Cả Nhà Chúng Ta Đều Là Cực Phẩm

Chương 593: Bốn tên tu sĩ


Lại liên tiếp xuống vài đêm mưa, kinh đô trên đường cái khắp nơi đều ẩm ướt cạch cạch. Mua sớm một chút tiểu thương đầu đội mũ rộng vành, trên người mặc áo tơi, chân đạp giày cỏ, khiêng gánh đi tại trong hẻm nhỏ, nặng nề thân thể giẫm ra từng bước từng bước hố nước, tung tóe ẩm ướt hắn ống quần.

Đột nhiên, tiểu thương tại một tòa rộng lớn phủ trạch cửa sau ngừng lại.

Đứng ở trước cửa mấy cái kia đầu đội màu đen mũ rộng vành người xoay người lại, giấu ở mũ rộng vành xuống vài đôi mắt lạnh nhạt nhìn xem tiểu thương.

Song phương như vậy đối mặt mấy giây, tiểu thương chỉ cảm thấy lưng phát lạnh, không kịp nghĩ nhiều, dưới thân thể ý thức cầu sinh dục vọng, thúc đẩy hắn vứt xuống chính mình trên vai gánh, quay người liền hướng đầu hẻm chạy đi.

Ngày ẩm ướt đường trượt, hắn chạy mất một đầu giày cỏ, cũng không dám quay đầu nhìn một chút.

Chân đạp nước đọng âm thanh vội vàng đi xa, mãi đến bóng người hoàn toàn biến mất, cửa sau lúc trước năm tên mang theo đen mũ rộng vành người cái này mới đưa ánh mắt thu hồi.

Bốn người đồng loạt nhìn về phía ở giữa tên này thân mang màu đen trang phục nam tử, nam tử khẽ gật đầu một cái, một người trong đó đi ra, bàn tay vừa nhấc, một phương kim sắc trận bàn liền xuất hiện tại trong bàn tay hắn.

Chỉ thấy hắn đưa vào linh khí đem trận bàn kích hoạt, kim quang lóe lên, lớn cỡ bàn tay trận bàn rời khỏi tay, bay đến không trung, nháy mắt biến lớn, đem trước mắt tòa này trạch viện hoàn toàn bao vây.

Lúc này, nếu là có người đi qua, liền sẽ phát hiện chính mình nghe không được tòa này phủ trạch bên trong bất kỳ thanh âm gì, cũng không nhìn thấy đứng ở phía sau môn năm người kia.

“Tốt.”

Thôi động trận pháp người nói như vậy.

Nam tử áo đen gật gật đầu, lui về sau một bước, nhìn trước mắt cái này quạt phổ thông cánh cửa, âm thanh lạnh lùng nói:

“Vậy liền làm phiền chư vị.”

Bốn người liếc nhau, trong mắt bao hàm không để ý cười khẽ, hiển nhiên, bọn họ đối chính mình thực lực vô cùng tin tưởng.

Nam tử áo đen, há miệng muốn nói cái gì, nhưng cuối cùng vẫn là không có há miệng.

Hắn không cảm thấy, Lâm Mỹ Y hôm nay còn có thể đào thoát!

“Phá!” — QUẢNG CÁO —

Theo rống to một tiếng, ánh sáng màu đỏ theo bốn phương tám hướng tụ lại mà đến, tại cái này quạt phổ phổ thông thông trước cửa ngưng kết, cuốn theo cường đại va chạm lực, trực tiếp đụng vào trên cửa.

Chỉ một thoáng, bạch sắc quang mang đại thịnh, nhìn như phổ phổ thông thông môn vậy mà ngăn trở cái này màu đỏ cường đại va chạm lực.

Bất quá, rất nhanh, hồng quang liền chiếm thượng phong.

Bốn người rất cao hứng, ánh mắt cũng càng khinh miệt.

Lúc đầu lo lắng nam tử áo đen thấy thế, căng cứng lưng rõ ràng nới lỏng.

Xem ra, nàng cũng không có cường đại như vậy.

“Oanh” một cái, cửa bị hồng quang xông phá, ngã xuống.

Năm người cất bước đến gần, lại không nghĩ, bọn họ cái này mục tiêu đã sớm ngồi tại vườn hoa chờ.

Lâm Mỹ Y che dù theo dưới hiên đi tới, nhàn nhạt ánh mắt theo năm người trên thân đảo qua, cuối cùng dừng ở ở giữa tên kia nam tử áo đen trên thân.

“Ninh An Viễn.” Nàng hô hào tên của hắn, thần sắc không vui, “Ngươi thật sự là không biết tốt xấu!”

Ninh An Viễn trong mắt lóe lên một vệt kinh ngạc, hắn mang trên đầu mũ rộng vành lấy xuống, lộ ra một tấm thường thường không có gì lạ mặt, chỉ nhìn mặt mũi này, ai có thể nhận ra hắn chính là dự đầy kinh đô công tử văn nhã Ninh An Viễn?

“Làm sao ngươi biết là ta?” Rõ ràng mời tới dị thuật cao thủ đã vì hắn cải trang qua, liền người trong nhà đều nhận không ra.

Lâm Mỹ Y câu môi cười một tiếng, cũng không trả lời.

Ninh An Viễn cảm thấy nàng cái này cười tràn ngập trào phúng, trong lòng hỏa khí, thù xưa hận cũ toàn bộ dâng lên, hắn lui về sau một bước, âm thanh lạnh lùng nói:

“Giết nàng.”

“Phải!” — QUẢNG CÁO —

Đi theo mà đến bốn tên tu sĩ liếc mắt nhìn nhau, cấp tốc giao lưu tác chiến phương án, không nói hai lời, trực tiếp hướng Lâm Mỹ Y đánh tới.

Tu sĩ có thể so sánh phàm nhân lòng dạ ác độc nhiều, bốn người vừa đến đã phóng đại chiêu, bản tướng sáng lên bầu trời nháy mắt ngầm xuống dưới, mây đen bao phủ, kinh lôi từng trận, thiểm điện không hề có điềm báo trước, “Răng rắc” liền hướng Lâm Mỹ Y trên đỉnh đầu đánh hạ.

Ninh An Viễn ở bên quan chiến, gặp cái này tình cảnh, dù hắn sớm hơn làm chuẩn bị tâm lý, vẫn cảm thấy rung động.

Nguyên lai đây chính là dị thuật sư lực lượng, nếu như Lâm Mỹ Y ngày sau phát triển cũng lợi hại như vậy, hậu quả kia quả thực thiết tưởng không chịu nổi.

Cho nên, hiện tại liền phải đem nàng bóp chết trong trứng nước, hắn những ngày tiếp theo mới có thể trôi qua yên tâm.

Ninh An Viễn lần nữa kiên định muốn Lâm Mỹ Y chết sát tâm.

Nhưng mà, liền tại hắn đối bốn tên cao thủ lòng tin tràn đầy lúc, một thân áo đỏ Lâm Mỹ Y nhưng giơ cao ô đỏ, theo vạn trận kinh lôi bên trong bay vọt lên.

Nàng đứng lơ lửng trên không, khuôn mặt lạnh lùng, trong tay ô đỏ vung xuống, cũng không biết dùng cái gì yêu pháp, mây đen trong khoảnh khắc liền bị ô đỏ toàn bộ thôn phệ.

Giấu ở trong mây đen bốn tên tu sĩ bạo lộ ra, quá sợ hãi. Bọn họ kinh ngạc nhìn không trung cái kia áo đỏ cô gái trẻ tuổi, căn bản không tin nàng chỉ có mười mấy tuổi.

“Ninh công tử, ngài có phải không còn có sự tình khác không có cùng ta chờ nói nói? !” Trong đó một tên tu sĩ nhịn không được chất vấn Ninh An Viễn.

Bốn người trong mắt loại kia khinh miệt đã toàn bộ biến mất không còn tăm tích, giờ phút này, bốn người điểm thủ đông nam tây bắc bốn góc, chuẩn bị lần nữa hợp kích.

Bọn họ đã không kịp chờ đợi Ninh An Viễn trả lời, bởi vì không trung cầm đạo hồng ảnh đã tuyền thân vọt xuống, trong tay ô bỗng nhiên khép kín, bén nhọn ô nhọn hóa thành lưỡi dao, đến tìm bọn họ lấy mạng.

Như vậy tâm ngoan thủ lạt, sao có thể có thể xuất hiện tại một cái mười mấy tuổi trên người nữ tử!

Bốn tên tu sĩ tâm chìm xuống, pháp bảo móc ra, cùng nàng quần nhau.

Bốn tên tu sĩ tất cả đều là luyện khí đại viên mãn thời hạn cảnh giới, khoảng cách trúc cơ chỉ thiếu chút nữa, lại là đồng môn sư huynh đệ, ăn ý mười phần, thực lực không thể khinh thường.

Lâm Mỹ Y lần thứ nhất phản kích không trúng, lập tức thối lui. — QUẢNG CÁO —

Nàng cũng không thích hợp cận chiến, viễn trình mới là nàng sân nhà.

Bốn người nhìn ra ý nghĩ của nàng, một người trong đó lập tức rung vang trong tay chuông bạc, ma âm xỏ lỗ tai, Lâm Mỹ Y chỉ cảm thấy thức hải đau xót, như kim đâm, đau đớn không tính lợi hại, nhưng vẫn là ảnh hưởng tốc độ của nàng.

Không trung kim sắc trận bàn hiển hiện, kim sắc cột sáng ném xuống, một khi bị trùm vào, cái kia rậm rạp chằng chịt kiếm khí liền có thể đem nàng lăng trì.

Lâm Mỹ Y ánh mắt tối sầm lại, cấp tốc chống lên ô che mưa, hào quang màu đỏ như gợn sóng đẩy ra, 70% phản tổn thương phù văn khởi động, nàng muốn ngạnh kháng xuống cái này sóng, cho những người này một chút lợi hại nhìn một cái!

Bốn người thấy nàng bung dù ngăn cản, còn tưởng rằng nàng trốn không thoát cho nên muốn chọi cứng, lập tức đại hỉ, vì đem nàng đánh giết, linh khí chuyển vận tăng thêm, một kích mà ra, dùng tám thành công lực.

Các loại quang mang tụ tập tại ô đỏ phía trên, chói lọi mà tràn ngập nguy cơ quang mang giống như là gặp phải một tấm nhìn không thấy tường không khí, đem bảy tầng lực lượng toàn bộ bắn ra ngoài.

Trơ mắt nhìn xem chiêu số của mình bị bắn ngược trở về, bốn người kinh hãi, kêu một tiếng “Đây là yêu thuật gì!” Cuống quít khởi hành chạy trốn.

Lại không nghĩ, bọn họ còn là chậm một bước, bị chính mình dùng ra đi pháp thuật đánh trở tay không kịp!

“Phốc!”

Trong bốn người nhiều tuổi nhất người một ngụm lão huyết phun ra, quỳ rạp xuống đất. Hắn chủ thao trận bàn, tổn thương cao nhất, phản tổn thương cũng là lớn nhất.

Kim sắc trận bàn từ không trung rơi xuống trong tay người này, chỉ còn lại một chút ánh sáng yếu ớt, miễn cưỡng gắn vào nó trên người chủ nhân, lung lay sắp đổ.

“Ngô lão, ngài không có sao chứ?” Ninh An Viễn vội vàng tiến lên hỏi thăm.

Thổ huyết Ngô lão lắc đầu, cũng không muốn nói lời nói.

Còn lại ba người cũng không dám mở miệng, lông mày gắt gao vặn lấy, sợ một cái nhịn không được, đem trong cổ cái kia cỗ máu phun ra ngoài.

Nhất Kiếp Chân Tiên, Bách Thế Phong Lưu.
Vô địch lưu đã full.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.