Hắc Ám Huyết Thời Đại

Chương 628 : Hèn hạ vô sỉ


Chương 628: Hèn hạ vô sỉ

“Sợ ngươi?” Người đàn ông gầy gò khinh thường cười nhạo nói: “Ngươi liền thổi a, chết thổi a, tiểu tử, ta khuyên ngươi vẫn là cút nhanh lên đi! Bằng không chết cũng không biết chết như thế nào!”

Đang khi nói chuyện, hai người vừa lui một đuổi theo vị trí đã đến hồ Huyền Vũ một bên, người đàn ông gầy gò từ trong ngực móc ra một cái tay lôi, cố ý hướng Sở Vân Thăng lung lay, kích thích Sở Vân Thăng cao giọng nói: “Hỏi lại ngươi một tiếng có đi hay không? Không đi cũng đừng trách lão tử cho ngươi thêm thêm điểm đồ ăn!”

Nhiều năm như vậy, Sở Vân Thăng rốt cục nhìn thấy một cái lâm chiến trí thông minh so với mình thấp quá nhiều người thức tỉnh, gặp hắn sái bảo đồng dạng cầm ra lôi, lập tức vui vẻ: “Ngươi ném a, ta cam đoan ngươi ném xong liền hối hận!”

Người đàn ông gầy gò cả giận nói: “Tiểu tử, đừng nghĩ dùng lời kích ta, kích ta, ta cũng sẽ ném!”

Nói xong hắn vẫn còn do dự một chút, gặp Sở Vân Thăng vẫn chưa động tĩnh, dưới cơn nóng giận lập tức đem lựu đạn bảo hiểm mở ra, dùng sức vứt ra ngoài, lúc này nhóm đầu tiên chạy tới phù du chính dày đặc phiêu bơi tới Sở Vân Thăng trước mặt, từng cái tiêm mao lăng không bay múa.

Lúc đầu, Sở Vân Thăng chuẩn bị một hơi sắp bọn này phù du tại chỗ giết chết, dùng cái này đến chấn trụ cái này tên dở hơi, không nghĩ tới hắn còn muốn ném ra lựu đạn chế tạo động tĩnh lớn hơn, dẫn tới càng nhiều phù du.

Khi xuất phát, Sở Vân Thăng thô sơ giản lược tính toán qua, chỉ cần ỷ vào thật mạnh sức chiến đấu, cho dù lại nhiều phù du, chỉ cần không phải lập tức đem hắn vây chết , vừa lui bên cạnh chiến, lấy tốc độ của hắn cùng Lục Giáp phù che đậy khí tức, liền có thể lui có thể chiến, vấn đề không lớn, nói không chừng còn có thể đại lượng làm đến đang thiếu trứng băng thể, dùng để tinh luyện băng kiếm đâu.

Nhưng hắn hiện tại cũng không muốn làm như vậy, người đàn ông gầy gò theo Sở Vân Thăng không có chút nào kinh nghiệm tác chiến, liền lùi lại đường cũng chưa nghĩ ra, cùng hắn thân kinh bách chiến so ra tựa như con nít ranh đồng dạng buồn cười.

Tại sao muốn cố ý chạy ra phòng tiếp khách mới nổ súng hấp dẫn phù du, không phải liền là lo lắng tụ tập tới phù du đối phòng tiếp khách người ở bên trong sinh ra uy hiếp tính mạng a?

Nói không chừng còn có người đàn ông gầy gò người nhà ở bên trong!

Đương nhiên cái này cũng không thể trách người đàn ông gầy gò không có kinh nghiệm, hắc ám vừa mới giáng lâm không lâu, trước mấy ngày vẫn là ra đường mua thức ăn đánh xì dầu dân chúng thấp cổ bé họng, đảo mắt liền muốn hoán đổi đến giống như Sở Vân Thăng trải qua qua sinh tử trình độ, là hoàn toàn không thể nào.

Học người ta ném lựu đạn! ? Sở Vân Thăng thầm nghĩ: Ta nhìn ngươi làm gì gấp, làm sao tới cầu ta!

Thế là Sở Vân Thăng ở người đàn ông gầy gò nắm chắc thắng lợi trong tay dương dương đắc ý trong ánh mắt, xoay người chạy, phương hướng trực chỉ phòng tiếp khách, ngay tại lúc đó, hắn cũng móc súng lục ra, binh binh bang bang hướng trên trời loạn xạ:

“Liền ngươi biết nổ súng? Ta cũng biết!”

Người đàn ông gầy gò ngay từ đầu coi là Sở Vân Thăng hù chạy , chờ tiếng súng vang lên, gặp Sở Vân Thăng mang theo một đoàn phù du thẳng tắp hướng phòng tiếp khách chạy vội, lập tức ngây ngẩn cả người, sau đó một cái giật mình, mắng to: “Vô sỉ! Hèn hạ!”

Vô sỉ cũng tốt, hèn hạ cũng tốt, Sở Vân Thăng mới không quan tâm những chuyện đó, đảo mắt người liền chạy vội hướng lầu hai xét vé cổng, ý đồ hết sức rõ ràng.

Người đàn ông gầy gò mặc dù kinh nghiệm thực chiến kém xa Sở Vân Thăng, nhưng còn không có ngốc tốt, xem xét liền gấp, mà lại là thật gấp, lập tức phấn khởi tiến lên, một bên đuổi theo một bên tam thi nhảy loạn nói: “Ngươi nếu là nam nhân cũng đừng chạy!”

Sở Vân Thăng tốc độ há lại người đàn ông gầy gò có thể so sánh, phê thượng áo choàng bộ đồ chiến đấu, cho dù là lên dốc cầu vượt, một khi bắn vọt, lực lượng cùng tốc độ tựa như như chớp giật bày ra.

Chỉ là nhìn thấy Sở Vân Thăng chẳng những nhanh hơn hắn, còn xa so phù du nhanh lực lượng hình tốc độ chạy, người đàn ông gầy gò liền tràn đầy tuyệt vọng, trước kia mấy lần lần nào cũng đúng sách lược, trong nháy mắt liền bị bại “Mất cả chì lẫn chài” .

Nhìn xem Sở Vân Thăng càng ngày càng tiếp cận cửa xét vé cổng, mà mình lại bị kéo ra càng ngày càng xa, người đàn ông gầy gò thật hối hận, hối hận phát điên, thậm chí trực tiếp vượt qua “Hối hận” giai đoạn, rơi vào run rẩy vực sâu, nếu như phù du đi theo Sở Vân Thăng xông đi vào, mà Sở Vân Thăng lại chuyên môn tìm người nhiều địa phương đâm, hậu quả kia. . . Người đàn ông gầy gò đã không dám nghĩ.

“Mập mạp, lão Vương, mau dẫn mọi người trốn đi! Lão bà, lão bà, mau dẫn con trai chạy a! Chạy a! Chạy mau a!”

Người đàn ông gầy gò đối Sở Vân Thăng tốc độ cùng ngoan độc cũng không báo cái gì “Hi vọng”, ngược lại hướng phòng chờ xe phát ra gấp rút mà báo động thê lương.

Hắn loạn xạ nổ súng, dùng cái này đến kỳ vọng có thể làm cho phòng chờ xe bên trong người rõ ràng hắn ý tứ.

Thế nhưng là không biết người ở bên trong là hiểu sai ý nghĩ, vẫn là nghĩ đến cứu hắn, lại hoặc là nghĩ ngăn trở Sở Vân Thăng, vốn chỉ là đứng tại thủy tinh trong tường bóng người, đột nhiên kêu to lao ra hai cái, quơ vũ khí trong tay, giống như là đầu đường công kích tiểu lưu manh.

Còn có nữ, đứng tại hơi địa phương xa một chút, ôm một đứa bé, cực độ khẩn trương nhìn qua cục thế bên ngoài, gặp người đàn ông gầy gò giống như có chút mất khống chế, một trái tim treo cổ họng, níu lấy quần áo tay khẽ run lên.

“Cút về!”

Sở Vân Thăng thực sự quá nhanh, vừa mới vẫn còn nơi xa, chớp mắt liền chạy vội tới trước mặt, tốc độ viễn siêu lao ra trong lòng hai người tính ra lượng, hai người một trước một sau còn chưa khởi xướng tiến công, liền bị Sở Vân Thăng một người một sút đá về phòng chờ xe.

Phù du du động tốc độ có nhanh có chậm, tầm mười con bên trong, nhanh một chút liền theo sát ở phía sau, Sở Vân Thăng chỉ là vì hù dọa một chút phía ngoài cái kia dẫn đầu nam nhân, không phải thật sự muốn tạo ra cái gì huyết án, hai gia hỏa này không đầu không đuôi lao ra thuần túy là muốn chết.

“Mập mạp! Lỗ đít!”

Khẩn trương cao độ lại cực độ tức giận người đàn ông gầy gò, đã không có đầy đủ tỉnh táo cùng trí nhớ nhìn ra Sở Vân Thăng cái này hai cước chân ý, còn tưởng rằng Sở Vân Thăng là đại khai sát giới, lập tức mắt liền đỏ lên, thê lương vừa hô, giống như một con cuồng bạo trâu đực, đầy mắt đều là Sở Vân Thăng huyết hồng áo choàng.

Đang lúc hắn máu xông đại não chuẩn bị liều lĩnh, lấy đầy ngập lửa giận cho hai người kia lúc báo thù, đột nhiên gặp Sở Vân Thăng bỗng nhiên quay người, lăng đứng ở cửa xét vé, trong hai mắt bức người ánh mắt trên mặt đất đèn pin chiếu rọi xuống lạnh lùng quét hắn một chút.

Người đàn ông gầy gò hai cái đùi lập tức bước không nổi, dùng hết toàn lực cũng không nhấc lên nổi, giống như là phía trước có lấy cao vạn trượng cánh cửa, hắn cảm thấy mình sợ, nhuyễn đản, xin lỗi lao ra muốn cứu hắn hai cái ca môn.

Nhưng hắn không sợ không được, cái kia nam nhân trẻ tuổi phía sau chính là cửa xét vé, vừa sải bước đi vào, vợ con hắn liền toàn xong.

Hắn phảng phất bị người đấu bò tót đâm máu khô, chỉ có chờ đợi làm thịt cắt hoặc thương hại tuyệt vọng, hắn dùng người Trung Quốc cổ xưa nhất phương thức đến thuyết minh hết thảy —— quỳ trên mặt đất, hướng Sở Vân Thăng càng không ngừng dập đầu, một cái tiếp theo một cái, nặng nề mà đánh mặt đất, không nói một lời thẳng đến đầu rơi máu chảy, ở hắn đã dọa ngây người lão bà mơ hồ nước mắt bên trong liều mạng đập, vứt bỏ hết thảy tôn nghiêm.

Hắn chỉ cầu có thể đổi lấy đối phương một tia thương hại.

Sở Vân Thăng chỉ quét mắt nhìn hắn một cái, liền thu hồi ánh mắt, vô luận người đàn ông gầy gò quỳ hay là không quỳ, hắn đều muốn bắt đầu giết phù du.

Một khoảng cách chạy, cũng không hoàn toàn là vì đến cửa xét vé hù dọa bọn họ, đồng thời cũng sắp phù du nhóm khoảng cách mở ra, khiến cho chúng nó có trước có hậu, dễ dàng cho bắn giết.

Sưu! Sưu sưu!

Từng nhánh Hỏa nguyên khí mũi tên mang theo khí tức tử vong đâm về “Giương nanh múa vuốt” nhào lên phù du, vào đầu một con bị bắn trúng dấy lên lửa lớn rừng rực, tận lực bồi tiếp cái thứ hai, cái thứ ba!

Sở Vân Thăng bắn tên tốc độ cực nhanh, nếu như không phải nguyên khí tốc độ chảy có hạn chế, còn có thể càng nhanh, mà tinh chuẩn tính càng là không chệch một tên, một mũi tên xử lý một con, như nước chảy mây trôi gọn gàng.

Một khi tiến vào trạng thái chiến đấu, Sở Vân Thăng đều sẽ không ngừng điều tiết công kích tiết tấu cùng thân thể cơ năng cân đối, cân đối bên trong, cả hai lẫn nhau cân bằng đạt tới trạng thái tốt nhất thời gian liền cân nhắc chiến đấu gian nan độ cùng độ nguy hiểm, thời gian càng ngắn chiến đấu dễ dàng nhất, thời gian càng dài thì gian nan nhất, mà một khi đánh vỡ cân bằng, muốn ăn khí lực va chạm mệnh thời điểm, chính là nguy hiểm nhất hoàn cảnh.

Nhưng mà đây đều là cần dựa vào đại lượng nguyên khí bản thể đến ủng hộ, kinh người tiêu hao là thủy tinh sau tường mặt người không biết.

Trong mắt bọn hắn, lần thứ nhất nhìn thấy cường đại như thế người, hầu như không cần bất luận cái gì viện thủ, chỉ bằng một người cùng một con cũ rích cung tiễn, liền có thể đem Tử thần phù du triệt để ngăn tại ngoài cửa, từng cái bắn rơi.

Nếu như nói phù du là bọn họ ác ma, bọn họ lại có một loại cảm giác, cái này nam nhân tựa hồ là phù du ác ma.

Bởi vì, khi hắn năm mũi tên bắn xong, thứ sáu mũi tên vẫn còn trên dây cung vù vù, bị rào rạt liệt hỏa cách trở ở phía sau còn lại mấy cái phù du bản năng sinh ra kinh hoảng!

Đúng vậy, kinh hoảng!

Nhìn qua đồng loại chết thảm, phù du “Giương nanh múa vuốt” tiêm mao rung động ra sóng âm càng nhiều hơn chính là sợ hãi cùng khẩn trương.

Bọn chúng dùng sóng âm “Nhìn qua” Sở Vân Thăng, cũng không dám tiếp tục tiến lên nửa phần, có một con thậm chí vô ý thức hướng về sau nhẹ nhàng di chuyển.

Sở Vân Thăng lập tức ý thức được, phù du cùng côn trùng là khác biệt, bọn chúng không tổ chức không kỷ luật, “Xã hội kết cấu” thậm chí còn không bằng bào tử thâm lâm bên trong sinh vật.

Côn trùng chỗ kinh khủng, cũng không chỉ ở tại bọn chúng đơn thể lực công kích hung mãnh cùng cường hãn, càng ở chỗ bọn chúng tuyệt đối phục tùng tại tàn khốc tổ chức cùng kỷ luật, mệnh lệnh một khi hạ đạt, không có sợ hãi, không có tử vong, chỉ có bất kể bất cứ giá nào cố thể triều thủy công kích!

Đến chết cũng không biết quay đầu nửa bước!

Rừng rậm bào tử có bọ Potain lục có kinh khủng chi tử, vì cái gì ở dưới đại đa số tình huống vẫn là đánh không lại một cái cho dù là cô lập Mân? Nguyên nhân chính là ở đây.

Rừng rậm bào tử sinh vật chỉ là cộng đồng sinh hoạt ở cùng một cái trong rừng rậm, làm tập thể lợi ích bị uy hiếp hoặc là có người nào triệu tập thời điểm, mới có thể bảy liều tám gom lại tạo thành “Liên quân tám nước”, trái lại côn trùng, từ Mân mãi cho đến nhỏ nhất bọ Giáp Đỏ, không có chỗ nào mà không phải là kỷ luật nghiêm minh, mục đích minh xác, kỷ luật nghiêm minh, chiến trường khả năng tính toán cùng năng lực khống chế kinh khủng đến mức làm cho người trợn mắt cứng lưỡi, thậm chí ở cần thiết thời khắc, Mân đều có thể hi sinh.

Nhìn nhìn lại phù du, đơn giản chính là một đám quân lính tản mạn, lần trước trên đường phố cứu La Đại Liên bọn người lúc, bởi vì thời gian gấp rút, Sở Vân Thăng không kịp cẩn thận quan sát, hiện tại nhìn kỹ dưới, cho dù phù du có được khắc chế côn trùng băng kết cấu năng lượng, chỉ sợ cũng vô pháp ngăn cản Thương Mân khống chế tải xuống trùng triều đại quân, trừ phi bọn chúng số lượng đạt đến một cái không cách nào chống cự trình độ.

Giống như là muốn nghiệm chứng phỏng đoán của hắn, mấy cái bị sợ mất mật phù du đằng sau, lít nha lít nhít phiêu bơi lại thành đàn thành đàn phù du đại quân, giống như là như châu chấu dày đặc, quả nhiên số lượng kinh người.

Phù du nhiều, đã không phải là Sở Vân Thăng hiện tại có thể dốc hết sức giết tuyệt được, hướng thủy tinh sau tường mặt nói một câu: “Tìm địa phương trốn đi!”

Sau đó, hắn vừa lái lấy thương hấp dẫn phù du quần, một bên hướng một phương hướng khác gấp chạy.

Người đàn ông gầy gò vừa mới cũng bị Sở Vân Thăng kinh người lực sát thương trấn trụ, đầu vẫn còn một đoàn đay rối bên trong, lại gặp Sở Vân Thăng nổ súng hấp dẫn phù du chạy hướng một phương khác hướng, rốt cuộc hiểu rõ chuyện gì xảy ra, cắn răng một cái, cũng không dám về phòng chờ xe, sợ đem phù du cũng mang đến, đồng thời vì nơi đó an toàn, hắn nhấc lên chân liền hướng Sở Vân Thăng bên người chạy, muốn giúp Sở Vân Thăng cùng một chỗ đem phù du hấp dẫn đi.

Sở Vân Thăng cũng mặc kệ hắn, trải qua vừa rồi một phen đả kích, đoán chừng vị lão huynh này không có gì tính khí , chờ thoát khỏi phù du, chắc hẳn hắn cũng trung thực.

Nhưng mà vị lão huynh này trên người màng mỏng hoàn toàn chính xác rất không tầm thường, bởi vì hắn chạy không có Sở Vân Thăng nhanh, luôn luôn rất khổ cực đến bị Sở Vân Thăng hấp dẫn tới phù du đuổi kịp, nhưng chính là tầng này thật mỏng hơi mờ màng, cơ hồ tất cả phù du hoặc là không muốn đụng nó, chính là đụng phải đối với nó cũng không thể tránh được.

Khó trách hắn dám dùng “Xua hổ nuốt sói” xuẩn biện pháp tới đối phó mình , đợi lát nữa nhất định phải hỏi một chút rõ ràng, Sở Vân Thăng trong lòng thầm nghĩ, một bên nhắm chuẩn một cái vòm cầu, toàn lực cùng phù du kéo ra một khoảng cách về sau, lập tức thu liễm lại trên thân tất cả nguyên khí bản thể ba động, một con chui vào đi vào, gắt gao không động đậy.

Phù du tìm kiếm mục tiêu phương thức một là sóng âm phản hồi, một là nguyên khí ba động dò xét, vòm cầu bên trong bảy khúc tám quấn sóng âm hiệu quả tốt không, Sở Vân Thăng lại không động đậy, như một khối đá đồng dạng vững chắc, chỉ có một tia yếu ớt tiếng hít thở, mà nguyên khí ba động có Lục Giáp phù ở, cơ hồ cùng cấp ẩn hình.

Đuổi theo ăn đi lên phù du quần “Trơ mắt” mà nhìn xem Sở Vân Thăng biến mất, lập tức mất đi mục tiêu, đầy ngập oán khí toàn bộ vung đến bi kịch người đàn ông gầy gò trên thân.

Nhưng hắn chính là một cái rùa đen, mang một cái xác rùa đen sửng sốt lù lù không nổi, ở lít nha lít nhít phù du chồng chất bên trong, lại còn có thể đều đâu vào đấy bảo trì tốc độ bò.

Hắn cũng không dám trực tiếp leo đến Sở Vân Thăng trước mặt, nếu như đem phù du dẫn tới, Sở Vân Thăng cùng lắm thì lại chạy, nhưng hắn tuyệt đối trốn không thoát Sở Vân Thăng một chi tên lửa trả thù.

Đối với hắn không chỗ ngoạm ăn phù du nhóm, “Nhìn qua” một cái mỹ vị lại không có biện pháp nào, xoắn xuýt nửa ngày rốt cục lưu luyến không rời dần dần rời đi, phiêu khởi lên không.

Không có phù du quần ngăn cản, người đàn ông gầy gò tốc độ bò rốt cục tăng lên một đại thể, đánh một vòng ngồi vào Sở Vân Thăng bên cạnh.

Đỉnh đầu cầu vượt thượng phù du tụ tập quá nhiều, tất cả đều tắc cùng một chỗ, trong thời gian ngắn cũng tán không đi, Sở Vân Thăng cùng người đàn ông gầy gò cũng không thể nói chuyện, chỉ có thể mắt lớn trừng mắt nhỏ, không đến một lát, người đàn ông gầy gò liền bại tải xuống trận đi.

Âm hiểm, xảo trá, không muốn mặt, là hắn mới cho Sở Vân Thăng thay thế đánh giá, nhưng tâm nhãn coi như không ác độc.

Sở Vân Thăng đối với hắn ngược lại là không có gì đánh giá, vừa nghĩ mình tâm tư, một bên dần dần có chút nóng nảy chờ đợi phù du tán đi.

Ước chừng qua hơn nửa giờ, hai người vẫn như cũ duy trì không nhúc nhích tư thế, Sở Vân Thăng đang muốn thoáng động một cái, chỉ thấy một cái khác trụ cầu tải xuống lén lén lút lút có bóng người.

“Có người!” Sở Vân Thăng thấp giọng nói, một bên đề phòng.

Người đàn ông gầy gò tranh thủ thời gian dùng đèn pin chiếu một cái, lập tức kinh ngạc nói: “Mập mạp? Ngươi không sao? Chạy thế nào tới nơi này, ngươi không muốn sống nữa! ?”

Bóng người kia thấy rõ người đàn ông gầy gò cùng Sở Vân Thăng, vội vàng chạy tới, lộ ra một cái thân thể to lớn, điên lấy bụng thịt thở hổn hển nói: “Ca, rốt cuộc tìm được ngươi, mau ra đây đi, bên ngoài xảy ra chuyện lớn, đừng lẩn trốn nữa!”

Người đàn ông gầy gò vội vàng đánh lấy thủ thế nói: “Ngươi nhỏ giọng một chút, phù du xuống tới khó lường!”

Mập mạp xoa xoa trên trán mồ hôi, há mồm nửa ngày cũng không biết nói thế nào, kéo lên một cái người đàn ông gầy gò liền chạy ra ngoài: “Ngươi ra mình nhìn xem liền biết!”

Gầy gò không biết có phải hay không là trải qua chuyện vừa rồi có chút hư thoát, lại bị mập mạp kéo một phát, liền lảo đảo ra trụ cầu, thuận mập mạp ngón tay ngẩng đầu nhìn lên, lập tức miệng thành o hình, lắp bắp nói: “Đây, đây là chuyện gì xảy ra?”

Sở Vân Thăng cũng cảm giác được có chút không đúng, thế là đi theo cẩn thận ra, ngẩng đầu nhìn lại, cũng là ngây ngẩn cả người.

Chỉ gặp nửa giờ sau đuổi đến bọn họ lăn lộn đầy đất khổng lồ phù du quần, ngay tại tự giết lẫn nhau, lẫn nhau làm thức ăn!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.