Hậu Cung Sắc Dục Tại Đô Thị

Chương 1: Hoàn Mỹ Mẫu Thân (1)


Lạc Nhật ánh chiều tà hiện lên kim hoàng sắc sáng bóng, xuyên thấu qua thật lớn cửa sổ thủy tinh rơi xuống đất, đem cả phòng chiếu rọi sáng ngời huy hoàng.

Giờ phút này, trong phòng bệnh Giang Nam thị đệ nhất bệnh viện. Một cái mười bảy mười tám tuổi thiếu niên đang nằm tại trên giường bệnh, trong hôn mê, trên cái kia tuấn mỹ gương mặt lộ ra tái nhợt sắc.

Bên giường bệnh, ngồi một cái mỹ phụ nhân mang sắc mặt trầm ngưng ,nhìn qua coi như không mang theo một tia cảm xúc, nhưng là mỹ nhuận mâu quang ngẫu nhiên chớp động , có thể rõ ràng cảm nhận được trước mặt ẩn chứa lo âu, thậm chí mang theo thật sâu tức giận!

Chính là người mỹ phụ này người giống như thói quen thân ở chức vị cao, vui buồn không lộ. Chẳng qua, những người đã quen thuộc nàng thì sẽ biết, nàng đây là trước bão táp yên tĩnh, biểu hiện sự giận đã đến cực hạn !

Này tâm tình bị đè nén một khi bùng nổ, tuyệt đối là một hồi to lớn gió lốc!

“Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?”

Hơi hơi hít vào, đè nén tức giận trong lòng tùy thời muốn bùng nổ, xinh đẹp thiếu phụ thậm chí ngay cả đầu đều không có ngẩng lên, thanh âm đạm mạc hỏi, chính là một đôi trầm tĩnh con ngươi kia nhưng thủy chung không có rời đi sắc mặt tái nhợt của con trai!Một tia vẻ đau lòng thoáng hiện, nhìn như trầm tĩnh đôi mắt kia ở chỗ sâu trong chung quy không thể ức chế hiện lên một tia lửa thiêu đốt , một luồng sóng đánh thẳng vào tâm thần bao nhiêu năm chưa từng lo sợ của nàng!

Theo hô hấp ung dung, cao quý thanh lịch mỹ phụ nhân câu hỏi, tại phía sau của nàng, một cái khí chất mềm mại đáng yêu, sắc mặt xinh đẹp hai mươi bốn hai mươi lăm tuổi thân thể nữ nhân hơi hơi siết chặt. Đây là một nữ nhân làm bao nhiêu nam nhân đều mong muốn không thể thành, mà giờ khắc này trên tuyệt mỹ gương mặt đối diện với trước mắt mỹ phụ nhân câu hỏi trong ánh mắt hiện lên một tia sợ hãi!

Làm là người bên cạnh của mỹ phụ thân cao chức vị, kiều mỵ ngự tỷ nhưng là so với ai khác càng hiểu nữ nhân trước mắt này tính nết cùng thủ đoạn, mà mỗi một lần nàng an tĩnh như thế lúc , liền đại biểu cho trong lòng nàng nổi lên lửa giận ngập trời, chỉ cần bùng nổ, đủ để phá hủy toàn bộ những người chắn trước cỗ lửa giận.

Trong lòng yên lặng vì kẻ trêu chọc này cao quý nữ nhân nhân bi ai, bi ai ở bên trong, ánh mắt của nàng lơ đãng nhìn về phía trên giường bệnh thiếu niên, trong mắt lóe lên một tia cực kỳ phức tạp thần sắc, nàng nhưng là so bất luận kẻ nào đều rõ ràng, địa vị của thiếu niên này tại trong lòng nữ nhân, đây chính là không hề có đạo lý liều lĩnh cưng chiều! Có thể nói, người trêu chọc trước mắt này phu nhân có lẽ nàng còn cho ngươi lưu con đường sống, nhưng là phải là trêu chọc trên giường này đại thiếu, vậy ngươi liền hoàn toàn chết chắc rồi, nam hài này hoàn toàn là nghịch lân không thể chạm đến trong lòng phụ nhân , một khi đụng chạm, nàng sẽ nháy mắt tạc thứ, đem toàn bộ người có gan trêu chọc này nghịch lân vạn tiễn xuyên tâm… !

Hít một hơi thật sâu, tuyệt sắc ngự tỷ vứt bỏ hết thảy tạp niệm, thở mạnh một chút cùng không giám nhẹ giọng nói:

“Theo vừa rồi truyền về tin tức biểu hiện, thiếu gia là vì cứu người, cho nên bị xe đâm móc lấy quần áo kéo theo một chút, bởi vì tốc độ cao chạy lại dừng ngay nguyên nhân, thiếu gia bị văng ra ngoài, cho nên mới bị hôn mê!”

Nghe nói như thế, quen thuộc mỹ phụ nhân nao nao, trong con ngươi hiện lên nhất vẻ kinh ngạc, theo sau kia xinh đẹp tuyệt trần đoan trang mày liền hơi hơi vừa nhíu, nói:

“Nói như vậy chỉ là một ngoài ý muốn?”

Mỹ thục phụ vẫn còn có chút nghi ngờ, trong lời nói của nàng ý tứ tuyệt mỹ ngự tỷ nghe hiểu, thân ở các nàng tầng thứ này, rất nhiều chuyện không thể chỉ nhìn bề ngoài, muốn xem có hay không sâu tầng thứ nguyên nhân!

Xinh đẹp ngự tỷ nói:

“Từ trước mắt tin tức nhận được xem xét, xác thực là ngoài ý muốn, hơn nữa lái xe gây chuyện đã bị khống chế, trải qua điều tra, cũng không có phát hiện bối cảnh phức tạp, mấu chốt là thiếu gia cứu cái người kia có vẻ đặc thù, cho nên… !”

Nghe được con chính là bị đâm xe hết ý dẫn theo một chút, cũng không có hậu quả nghiêm trọng, xinh đẹp phụ nhân mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, trong lòng mênh mông lửa giận cũng suy yếu rất nhiều, bình tĩnh trở lại quen thuộc mỹ phụ nhân ngược lại đối bí thư mình trong lời nói đưa tới hứng thú, nhìn con bình tĩnh hô hấp, nàng thân thủ cấp con lôi kéo ga giường, trong miệng lại nhiều hứng thú mà hỏi:

“Ta nhưng thật ra muốn biết là có gì đặc thù? Thế nhưng làm con ta lấy thân mạo hiểm!”

Nhìn bình thường đoan trang ung dung mạnh mẽ vang dội nữ cường nhân giờ phút này tâm tình yêu thương nhi tử, tuyệt mỹ ngự tỷ khóe miệng một chút nhếch lên, hiện tại như vậy tình hình, chỉ sợ nói ra cũng không có người sẽ tin tưởng a?

Trong lòng nghĩ như vậy, ngự tỷ khẽ rũ mí mắt xuống, mặc dù là trước mắt này quyền cao chức trọng nữ nhân tri kỷ nhân, có thể là có một số việc có thể không nên xem còn thì tốt hơn.

Xinh đẹp ngự tỷ coi như không thấy gì cả dường như hồi đáp:

“Người thiếu gia cứu thân phận quả thật thực đặc thù, hơn nữa đối lão bản ngươi có rất lớn có ích!”

Nói xong, xinh đẹp ngự tỷ hơi hơi cúi người, dán tại mỹ phụ nhân bên tai nhẹ giọng nói:

“Là thị ủy thường ủy Tống thư ký Phu nhân… !”

Xinh đẹp phụ nhân nghe được đáp án này rõ ràng ngẩn ra, khá hiển hết ý nhìn về phía bị vây hôn mê con kia tuấn lãng gò má của, trong con ngươi hiện lên nồng nặc từ ái, theo bản năng vươn như ngọc tay nhẹ nhàng vuốt ve con gương mặt của, rù rì nói:

“Quả nhiên là con ta, cũng là ngươi đau lòng nhất mẹ, không giống ngươi tử quỷ kia cha, nhưng là mẹ quan tâm nhất vẫn là của ngươi bình an… !”

Rất ít nghe được lão bản mình loại này chuyện riêng tư xinh đẹp ngự tỷ mí mắt không khỏi nhảy lên, chịu đựng trong lòng cổ quái, vội vàng quay đầu đi, mà lúc này đây, ngoài phòng bệnh truyền đến tiếng gõ cửa nhè nhẹ!

Tuyệt mỹ ngự tỷ nhìn về phía lão bản mình, mà quen thuộc mỹ phụ nhân thần sắc bình tĩnh thu hồi vuốt ve con hai má tay, khẽ gật đầu! Tuyệt sắc ngự tỷ thế này mới nói:

“Mời vào… !”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.