Hậu Cung Sắc Dục Tại Đô Thị

Chương 12: Ý Niệm Tà Ác (2)


Ngay tại Đường Phong suy nghĩ lung tung thời điểm, muội muội Đường Dao đẩy cửa đi đến, kiều khiếp khiếp nói: “Ca, ăn cơm!”

Nghe được thanh âm của muội muội, Đường Phong hơi hơi thanh tỉnh, nhìn muội muội xinh đẹp ngây thơ khuôn mặt, trong óc của hắn theo bản năng hồi tưởng lại vừa rồi chính mình đối muội muội tà niệm, trong nháy mắt đó muốn tán gái muội biến thành chính mình nữ nhân ý tưởng lại một lần nữa hiện lên đi ra. Điều này làm cho Đường Phong nhìn muội muội ánh mắt phức tạp và cổ quái!

Loại này cổ quái Đường Dao tuy rằng không biết rõ, lại có thể cảm thụ được đến.

Nữ hài tử đối với cảm giác rất là mẫn cảm, nàng luôn cảm thấy hôm nay ca ca cùng dĩ vãng bất đồng, hơn nữa nhìn hướng ánh mắt của nàng đều khiến nàng có điểm mặt đỏ tim đập, tuy nhiên lại không ghét không bài xích, ẩn ẩn có điểm vui mừng!

Nói không rõ không nói rõ tư vị dưới đáy lòng nhộn nhạo, Đường Dao chung quy là yêu nhất ngấy lấy ca ca đấy, một điểm đều không cảm thấy ca ca như vậy nhìn mình có gì không ổn.

Đường Phong cực lực khắc chế trong lòng mình tà niệm, nhưng khi nhìn đến muội muội đột nhiên hai má hồng nhuận, kia xinh đẹp động lòng người bộ dáng phảng phất kiều diễm ướt át hồng anh đào, làm Đường Phong càng cảm thấy được khác thường lên. Trong lúc mơ hồ, nào đó không nên có ý niệm trong đầu thế nhưng càng thêm rõ ràng!

“Hỗn đản… !”

Trong lòng mắng chính mình một tiếng, Đường Phong đè nén xuống xung động trong lòng, tận lực để cho mình giống như bình thường thồng thường gật gật đầu, chậm rãi đi tới dắt bàn tay của muội muội nói: “Đi thôi. Cơm nước xong ca ca chơi với ngươi!”

Đường Phong muốn dời đi sự chú ý của mình!

“Ta đến là muốn ca ca bồi nhân gia ngoạn, khả thì không được a, vừa rồi Lâm di gọi điện thoại lại đây, nói cho ngươi buổi chiều đi qua ngoạn… !” Đường Dao nghe được ca ca trong lời nói đầu tiên là vui vẻ, nhưng là lập tức liền cong lên cái miệng nhỏ nhắn. Có vẻ càng thêm xinh đẹp đáng yêu!

Nghe được Lâm di mời, Đường Phong không có ngẩn ra, lập tức hoảng nhiên, trên mình ngọ vừa cứu nàng một lần, buổi chiều nhường cho mình đi qua ngoạn là đang hướng về mình gia biểu đạt cái gì, loại chuyện này Tống thư ký không tốt làm, làm đương sự lại là Tống thư ký người yêu, tự nhiên không có gì băn khoăn!

Đường Phong khẽ gật đầu, vừa muốn nói chuyện, lại nhìn đến muội muội kia ngây thơ động nhân bộ dáng, cơ hồ là theo bản năng thân thủ nhéo muội muội cong lên cái miệng nhỏ nhắn nói: “Bao nhiêu người, hoàn như vậy yếu ớt, ca ca buổi chiều sớm một chút trở về chơi với ngươi không phải là rồi!”

“Đừng nhéo, rất ngứa!”

Muội muội Đường Dao bị ca ca ngón tay của đụng chạm môi, không khỏi một trận tê dại, bản năng ngượng ngùng mở ra ca ca tay, lập tức có chút xấu hổ sân nói!

Tuy rằng trước kia cùng ca ca có không ít vô cùng thân thiết hành động, nhưng là vẫn là lần đầu tiên bị ca ca đụng chạm đôi môi, trong nháy mắt đó xúc cảm tô tô tê tê coi như điện lưu chảy xuôi quá lòng của nàng điền, làm Đường Dao cảm thấy là lạ, cũng có chút quyến luyến, nhưng là thiếu nữ thẹn thùng không để cho nàng dám nghĩ nhiều!

Đường Phong cũng bị động tác của mình kinh ngạc một chút, nhìn muội muội kia ngượng ngùng phản ứng, Đường Phong thật có điểm động lòng!

“Nếu không phải của ta muội muội, thật là bao nhiêu a, loại này tiểu cô nương, hẳn là tốt lắm được đến a?”

Đường Phong kỳ quái nghĩ, nhưng là rất nhanh quán bar cái ý niệm này ném đến tận sau đầu, hắn sợ chính mình nghĩ tiếp nữa thật sự sẽ đối với muội muội có cái gì ý nghĩ tà ác!

Đi đến nhà ăn, mẹ đã đem cơm đoan lên bàn, nhìn mình cao quý ung dung mẹ, Đường Phong tâm tư phức tạp, đối với mình vừa rồi có như vậy tà niệm hối hận, tuy rằng trước kia đã làm rất nhiều đối mẹ tà ác mộng, nhưng là vậy cũng là bị động nằm mơ, không phải là mình chủ động ý tưởng, hôm nay lần đầu tiên đối mẹ có ý tưởng, làm hắn cảm thấy có điểm đại nghịch bất đạo!

Cho nên đối mặt mẹ, hắn có điểm tâm hư!

“Đứng làm sao? Làm a, cơm nước xong nếu thân thể không trở ngại trong lời nói phải đi ngươi Lâm di gia tọa hội.” Ôn Bích Vân biết con nhất thời thực thông minh, hơn nữa mấy năm nay tại bên cạnh mình hiểu biết nhuộm đẫm bao nhiêu biết một ít quan trường môn môn đạo đạo, không cần phải nói quá rõ ràng!

Đường Phong tự nhiên minh bạch, nhìn như xuyến môn, chủ chiến tràng cũng là tại mẹ cùng Tống thư ký nơi này, chẳng qua là thông qua mình và Lâm di tiến hành lẫn nhau thử cùng tỏ thái độ! Thông qua lần này xuyến môn, nếu như không có ngoài ý muốn, Tống thúc sợ là muốn trách đổi môn đình!

“Ừ, ta đã biết, đợi sau khi liền đi qua, đúng rồi, tỷ của ta đâu này? Giữa trưa sẽ không tới ăn?” Đường Phong có điểm không dám nhìn mẹ, chứa đói nóng nảy bình thường bưng lên bát đũa liền ba kéo lên, một bên cúi đầu ăn cơm, nói xong dời đi chính mình chột dạ đề tài!

Mẹ Ôn Bích Vân cùng muội muội Đường Dao đều không có phát hiện Đường Phong khác thường, mấu chốt là căn bản không biết ngắn ngủn một hồi Đường Phong sẽ phát sinh biến hóa lớn như vậy!

Mẹ Ôn Bích Vân gắp đũa đồ ăn đặt ở Đường Phong trong bát, sẵng giọng:

“Ăn từ từ, không ai giành với ngươi.”

“Tỷ tỷ ngươi trường học có việc, buổi tối trở về.” Ôn Bích Vân nghĩ đến con chính là theo thói quen hỏi một câu, nàng cũng liền tùy tiện đáp một câu! Nhưng không biết con tâm tư căn bản cũng không tại phía trên này!

Đường Phong đương nhiên biết tỷ tỷ Đường Nghiên giữa trưa không trở lại, dù sao lên đại học sau tỷ tỷ trường học ly đại viện khá xa, mặc dù ở đồng dạng tại Giang Nam thị, nhưng là vừa qua một hồi cũng muốn dùng không thiếu thời gian, đại bộ phận dưới tình huống tỷ tỷ đều là buổi tối trở về ăn ở, ban ngày đợi ở trường học!

Đường Phong giờ phút này nghĩ là sớm một chút ăn xong trong bát cơm, nhanh Lâm di gia, tạm thời rời đi mẹ cùng muội muội, để cho mình suy nghĩ lung tung tâm tư bình yên tĩnh một chút!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.