Hậu Cung Sắc Dục Tại Đô Thị

Chương 18: Xấu Hổ Và Giận Dữ (2)


Lâm Thục Nga vừa mới đổi quần áo đi ra, liền phát hiện nữ nhi cùng Đường Phong không ở, chỉ biết tại Tuyết Nhi căn phòng của ở trong, vừa muốn tới đây, chợt nghe đến nữ nhi tiếng kinh hô, thanh âm kia có loại cảm giác là lạ, làm Lâm Thục Nga trong lòng có điểm khác thường.

Nàng theo bản năng bước nhanh lại đây, nhưng là còn chưa đi đến nữ nhi phòng, liền thông qua rộng mở cửa phòng thấy được để cho nàng mặt đỏ tim đập một màn!

Con gái của mình lại bị Đường Phong tên tiểu tử thúi này áp dưới thân thể, hơn nữa, nữ nhi áo bị bung rồi, lộ ra nữ nhi trắng noãn ngạo nghễ ưỡn lên hai vú. Để cho Lâm Thục Nga trong lòng kinh hoàng là, nữ nhi vú giờ phút này chẳng những bị Đường Phong nam hài này vuốt vuốt, còn bị ngậm trong miệng mút!

Oanh…

Lâm Thục Nga trong lòng rung mạnh, đầu có điểm không rõ, nữ nhi mới mười sáu tuổi a, giống như Đường Phong phát sinh chuyện như vậy, bọn họ sẽ không giấu người lớn lên giường a?

Cái ý niệm này thoáng hiện, Lâm Thục Nga kinh sợ không thôi, trong lúc mơ hồ, lại có điểm hưng phấn , mặc kệ ai nhìn tận mắt con gái của mình bị nam nhân khác đùa bỡn, trong lòng đều sẽ có cổ tử khác thường cảm thụ, huống chi Lâm Thục Nga như vậy quen thuộc mỹ nữ nhân, nàng trong lúc mơ hồ cảm thấy thân thể có điểm như nhũn ra!

“Các ngươi… Hồ nháo, còn không mau dừng lại!”

Lâm Thục Nga xấu hổ quát.

Đường Phong cùng Tống Tuyết mạnh mẽ kinh tỉnh lại, ngẩng đầu nhìn lại, lại nhìn đến mẹ Lâm Thục Nga đang đứng tại cửa nhìn mình nữ nhi này cùng Đường Phong tình cảnh, nhất thời sắc mặt có điểm tái nhợt, kinh hoảng đẩy ra Đường Phong, từ trên giường bò dậy!

Một đôi vú theo động tác của nàng, tại ngực không được nhảy lên, kia béo múp míp bộ dạng, làm Đường Phong có điểm nóng mắt. Bất quá hắn giờ phút này không dám làm càn rồi, trong lòng ảo não, thế nhưng quên đóng cửa!

Vội vàng đứng lên, bang Tống Tuyết kéo xuống bộ ngực quần áo, nhìn một đôi vốn chúc cho ngọc nhũ của mình bị che che lại, Đường Phong có chút mất mác, bất quá càng đau đầu kế tiếp như thế nào đối mặt Lâm di!

“Đều tại ngươi, không, không cần ngươi làm, ngươi, ngươi không nên làm, bị mụ mụ phát hiện, cái này làm sao bây giờ?” Cảm nhận được Đường Phong săn sóc hỗ trợ, Tống Tuyết vừa thẹn vừa vội.

Đường Phong đầu óc nhanh quay ngược trở lại, theo bản năng nói:

“Ngươi chớ xía vào, mượn cớ trước ở lại, ta cùng Lâm di nói, ta dù sao cũng là Lâm di ân nhân cứu mạng!”

“A… Được không?” Tống Tuyết lo lắng, bình thường đều là cô gái ngoan ngoãn nàng, nếu không phải đối mặt Đường Phong, đối mặt này nàng áp lực đã lâu người trong lòng, làm sao có thể lần đầu tiên gặp mặt liền phát sinh loại này không căng thẳng sự tình.

Bất quá dù sao cũng là nữ hài tử, nàng da mặt mỏng, cũng thực sợ hãi, theo bản năng muốn trốn tránh, theo Đường Phong lời nói, nàng cảm thấy thẹn cúi đầu nói:

“Ta, trên người ta khó chịu, ta đi tắm!”

Trên người nàng quả thật khó chịu, không nói bị Đường Phong khiêu khích tràn đầy động tình, chính là động tình hạ giữa hai chân đã sớm xuân thủy phiếm lạm, niêm hồ hồ làm quần lót dán ở trên người, thực không thoải mái, nàng xấu hổ cấp dưới thậm chí không để ý mẹ phản ứng liền chui vào gian phòng của mình nội tiểu bên trong phòng tắm!

“Ngươi này nha đầu chết tiệt kia!” Lâm di hiển nhiên bị chọc tức, chính là nhìn nữ nhi phanh đóng cửa lại, nàng lại bất đắc dĩ.

Loại chuyện này, kỳ thật làm là mẫu thân, nàng cũng không tiện nói cái gì, chẳng qua nữ nhi thật sự quá nhỏ, còn đối với tượng lại là Đường Phong này đặc thù người, để cho nàng cũng không biết giải quyết như thế nào!

Lại không dám làm lão công mình biết, nếu không nữ nhi xác định vững chắc sẽ bị trượng phu mắng chết!

“Tiểu Phong, ngươi, các ngươi làm sao có thể làm ra loại chuyện này, hơn nữa, hơn nữa các ngươi còn nhỏ như vậy?”

Chuyện của nam nữ, dù sao khó có thể nói ra khỏi miệng, huống chi hoàn là con gái của mình cùng Đường Phong phát sinh loại chuyện này, trong lúc nhất thời, Lâm Thục Nga trong lòng có điểm loạn!

Đường Phong gặp Lâm di tuy rằng buồn bực, bất quá coi như không phản đối mình và Tống Tuyết kết giao, chỉ là bởi vì tuổi nguyên nhân không hy vọng phát sinh loại này quá sớm tính, hành vi!

Điều này làm cho Đường Phong thở ra một cái, có điểm lúng túng nói:

“Lâm di, cái kia, ta và Tuyết Nhi không phải cố ý, liền, liền có chút khắc chế không nổi làm quá nóng, bất quá, bất quá ta cam đoan, này là lần đầu tiên, tuyệt đối lần đầu tiên, hơn nữa, về sau ngài nếu không thích, ta, chúng ta liền sau vài năm nói sau!”

“Phi, cái gì gọi là ta không thích? Gì làm mẹ đều sẽ không thích con gái của mình bị nam nhân khác đùa bỡn!” Lâm di xấu hổ trừng mắt nhìn Đường Phong liếc mắt một cái, trong lòng âm thầm buồn bực nói!

Nàng rất muốn nói chút gì? Nhưng là cái đề tài này lại để cho nàng xấu hổ nói ra khỏi miệng, huống chi nữ nhi còn tại phòng tắm, không quá phù hợp, cậu con trai da mặt dày điểm không có việc gì, chỉ sợ nói nặng nữ nhi không tiếp thụ được!

Lâm di do dự một chút, sân buồn bực nói: “Ngươi, ngươi theo ta lại đây, ta có chút nói cùng ngươi nói!”

Nói xong, Lâm di khi trước đi ra nữ nhi phòng, tại Đường Phong đi ra về sau, nàng đem nữ nhi cửa đóng lại rồi, thậm chí từ bên ngoài cấp khóa lại, rút cái chìa khóa hướng về gian phòng của mình đi đến!

Đường Phong cười khổ, thầm nghĩ muốn bị mắng, bất quá vẫn là kiên trì cùng tới!

Nhưng mà, vừa mới vừa đi tới Lâm di cùng chồng nàng căn phòng của, Đường Phong còn chưa tới phải gấp nghe Lâm di dạy bảo, liền bị tình cảnh bên trong phòng sợ ngây người, nhìn bên trong gian phòng trên giường trưng bày đủ mọi màu sắc nữ thức nội y quần lót, Đường Phong chỉ cảm thấy nhất luồng nhiệt lưu thẳng hướng trong óc.

“Ahhh, thật nhiều tiểu nội y, đây là Lâm di nội y quần lót sao? Thế nhưng, vẫn còn có nhiều như vậy tình thú đấy, quá mê người rồi!”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.