Hậu Cung Sắc Dục Tại Đô Thị

Chương 19: Bộ Ngực Sung Mãn (1)


Đường Phong đi theo Lâm Thục Nga phía sau hướng về gian phòng của nàng đi đến, đã đến cửa Lâm Thục Nga xoay người mở cửa. Trong chớp nhoáng này làm Lâm Thục Nga này mỹ thục phụ mềm mại phong đồn hoàn toàn triển lộ ra! Kiều đĩnh rất tròn, nhất là vừa mới đổi quá quần áo nàng một thân rộng thùng thình đơn độc mỏng váy dài.

Vậy theo hi hữu lấy vài phần trong suốt váy dài bởi vì nàng xoay người kiều đồn, kia khởi động cái mông có vài phần màu da, để cho Đường Phong trong lòng đập mạnh là!

Loáng thoáng xuyên thấu qua thanh lương váy dài có thể nhìn đến phía dưới màu trắng quần lót viền tơ! Căng thẳng kia rất tròn cặp mông nội nội buộc vòng quanh mê người đường cong, làm Đường Phong trong lúc nhất thời hai tròng mắt đăm đăm!

Lâm Thục Nga không chút nào phát hiện, hoặc là nàng căn bản không có nghĩ đến mới vừa rồi còn ăn vụng nữ nhi mình bộ ngực cậu bé đối chính hắn một tương lai cha mẹ vợ có ý tưởng, càng không thể tưởng được hắn rình coi chính mình, cho nên này xinh đẹp thục phụ mở cửa sau liền đi vào!

“A… ?”

Đường Phong vừa tiến gian phòng, nhưng là tình cảnh bên trong phòng lại làm cho lòng hắn đầu run lên, kinh dị đứng lên!

Gian phòng trên mặt giường lớn, thế nhưng bày đầy đủ mọi màu sắc nịt ngực quần lót! Đường viền hoa, gợi cảm mê người, để cho Đường Phong trong lòng lửa nóng là, cũng không thiếu tình thú quần lót, ngay cả quần chữ đinh cùng khai đương tính tình thú quần lót đều có!

“Không, không thể nào, Lâm di như vậy đoan trang một cái mỹ phụ, không nghĩ tới đã vậy còn quá dâm đãng? Làm nam nhân của nàng khẳng định thực sung sướng a?”

Đường Phong có điểm chua chát nghĩ, có điểm ghen tị Tống Tuyết phụ thân.

Nhưng trong lòng không khỏi ảo tưởng khởi mặc vào này đó gợi cảm nội y Lâm di sẽ là cỡ nào mê người! Này tuyệt mỹ thục phụ, này xinh đẹp người thê, giờ khắc này, làm Đường Phong xúc động có điểm khắc chế không nổi, rất muốn làm Lâm di ở trước mặt mình bày ra một chút!

Theo bản năng, Đường Phong đôi mắt tại Lâm di kia đẫy đà no đủ thục phụ trên thân thể tứ ngược đứng lên! Đơn bạc dưới váy, lồi lõm no đủ thân thể mềm mại, to thẳng chướng bụng hào nhũ, còn có kia rất tròn mông đẹp, phối hợp hai chân thon dài, mảnh mai trong suốt nắm chặt dưới, thế nhưng xinh đẹp không gì sánh kịp!

“A!”

Ngay tại Đường Phong ảo tưởng cùng đánh giá Lâm di thời điểm, Lâm Thục Nga mạnh mẽ kinh hô một tiếng, kia mềm mại đáng yêu khuôn mặt chỉ một thoáng xấu hổ đỏ lên!

Nàng bởi vì nữ nhi cùng Đường Phong chuyện tình, biến thành trong lòng loạn tao tao, thế nhưng quên mất chính mình vừa rồi thay quần áo đem trong tủ treo quần áo nội y đều sôi trào đi ra, mắc cở như vậy nội y bãi đặt lên giường, mà chính mình thế nhưng dẫn Đường Phong đi đến, thật sự là để cho nàng cảm thấy thẹn lợi hại!

Không nói tiện nghi Đường Phong, làm nàng nhìn thấy chính mình cũng không cấp nam nhân khác thấy riêng tư một mặt, chính là như vậy mê người tình cảnh, nhìn trên giường chính mình mua được cám dỗ trượng phu tình thú quần lót, nàng trong lòng không có hoang mang rối loạn đấy!

Hắn khả đừng cho là ta như vậy là muốn cám dỗ hắn a?

Lâm Thục Nga trong lòng bừa bộn. Thậm chí bị chính mình đột nhiên xuất hiện ý niệm trong đầu hoảng sợ, lại nghĩ tới vừa rồi Đường Phong ăn nữ nhi mình vú nhỏ tình cảnh, gương mặt của nàng càng nóng rồi, trong lúc mơ hồ thân mình có điểm như nhũn ra!

Bất quá, nàng là theo bản năng kinh hô một tiếng, mạnh mẽ xông lên giường, quỳ ở trên giường chổng mông lên thu nạp nội y của mình quần lót!

“Cô lỗ… !”

Lâm Thục Nga hốt hoảng hành động nhưng không biết giờ phút này cỡ nào mê người, kia quỳ ở trên giường, đĩnh rất tròn no đủ cặp mông hướng tới Đường Phong, tựu thật giống muốn dùng tư thế từ sau cắm nhập đến câu dẫn Đường Phong !

Làm Đường Phong trong lòng kinh hoàng, hai tròng mắt chợt lửa nóng lên, nhất là có thứ gì thẳng đĩnh đĩnh cứng rắn!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.