Hậu Cung Sắc Dục Tại Đô Thị

Chương 2: Hoàn Mỹ Mẫu Thân (2)


Cửa phòng mở ra , một cái thần tình nghiêm túc, khí tức trầm ổn nam nhân đi đến, nhìn lướt qua bên trong phòng bệnh tình cảnh, hắn nhìn nhìn nằm ở trên giường bệnh thiếu niên, trong mắt lóe lên một tia cảm kích, sau cùng nhìn về phía ngồi ở bên giường này quen thuộc diễm nữ nhân!

Mỗi lần nhìn đến này quen thuộc diễm nữ nhân hắn cũng không nhịn được kinh diễm, cái loại này mỹ mạo, cái loại này khí chất, đã siêu thoát rồi phàm trần phạm trù, nhớ mang máng người nữ nhân này hàng không đến Giang Nam quan trường thời điểm, tuyệt đại đa số mọi người ôm thái độ hoài nghi. Dù sao một cái xinh đẹp cơ hồ có một không hai thiên hạ nữ nhân thân chức vị cao, rất khó không để cho người khác nghi kỵ ngờ vực vô căn cứ! Nhưng là năm sáu năm xuống dưới, sở hữu hoài nghi thanh âm đã sớm biến mất, thay vào đó là đối này thủ đoạn siêu cường nữ nhân thuyết phục thậm chí sợ hãi! Cho dù là chính mình cũng không ngoại lệ, tuy rằng không phải cùng trận doanh, nhưng là cũng không trở ngại chính mình đối nữ nhân trước mắt này kính nể!

Nhưng mà vừa nghĩ tới chuyện đã xảy ra hôm nay, người đàn ông này nội tâm liền thực không bình tĩnh! Hít sâu một hơi, Tống thư ký bước nhanh đi lên, mà xinh đẹp phụ nhân cũng mang theo một tia nụ cười thản nhiên đứng lên!

“Bích vân thị trưởng, Tiểu Phong tình huống thế nào? Đều là do phu nhân nhà ta liên lụy, ta đây cảm giác sâu sắc thật có lỗi… !”

Trên quan trường thể diện xưng hô, trung quy trung củ, không có đặc thù hàm nghĩa, nhưng là sau đó đối trước mắt này thị trưởng con kia một tiếng hơi lộ ra thân mật xưng hô lại biểu đạt nào đó sâu tầng thứ thiện ý, đây là cái gọi là quan trường, cho dù là lẫn nhau đều nghe hiểu, cũng sẽ không nói ra, gặp người ba phần nói, vậy cũng là một loại quy tắc ngầm.

Ở đây vài vị đều là trong quan trường khôn khéo nhân, tự nhiên minh bạch, nhất là vị kia tuyệt mỹ ngự tỷ, trong mắt nhiều thần sắc mừng rỡ, nếu như có thể bởi vì sự tình hôm nay mà mượn sức này tại thị ủy thường ủy chiếm có rất lớn ngồi xuống đất Thị ủy phó thư ký lời nói, đối với mình lão bản mà nói, chính là cực kỳ trọng yếu!

Nhưng thật ra đương sự quen thuộc xinh đẹp phụ, ngược lại có vẻ thực bình tĩnh, nếu có thể, nàng tình nguyện bất lạp long trước mắt này Phó thư ký, cũng hy vọng con có thể bình an, vừa nghĩ tới kia thiếu chút nữa nguy cơ, trong lòng nàng liền sợ, bất quá sự tình nếu đã xảy ra, này tuyệt mỹ thị trưởng cũng sẽ không đem tới tay cơ hội đẩy ra phía ngoài!

Nụ cười thản nhiên trung nhiều hơn một phần ôn hòa cùng chân thành, ôn thanh nói:

“Tống thư ký khách khí, tuy rằng ta thực lo lắng con tình huống, nhưng là đối với những gì hắn làm, là một cái mẫu thân, ta đều cảm giác sâu sắc vui mừng, tốt tại không có gì nguy hiểm, thật ra khiến ta an tâm rất nhiều, chính là Tống phu nhân có sao không?”

Hai người khi nói chuyện nắm tay liền buông lỏng ra, Tống thư ký trong mắt lóe lên một tia sầu lo, nói:

“Tình huống cụ thể còn không biết, tuy rằng thực lo lắng, bất quá ta còn phải trước đó xác nhận một chút ân nhân cứu mạng tình huống, bằng không lòng ta khó an a!”

“Tống thư ký cũng không nên xưng hô như vậy, tiểu hài tử sợ không thể nhận đấy!” Quen thuộc diễm nữ thị trưởng cười nhẹ, nhẹ nhàng lắc đầu!

Nhưng thật ra tuyệt sắc ngự tỷ nói tiếp:

“Tống thư ký quá khách khí, lại nói tiếp hai nhà chúng ta cũng không coi là người ngoài. Vừa rồi ta đi đối diện xem qua Tống phu nhân tình huống, Tống phu nhân không có trở ngại, chỉ là bị điểm kinh sợ, nghỉ ngơi một lúc là tốt rồi!”

Tuyệt sắc ngự tỷ rất biết tận dụng mọi thứ, lão bản không có phương tiện biểu đạt tự nhiên là các nàng này đó tri kỷ người đến. Cho nên lời nói này xong, bên trong gian phòng không khí hơi hơi ngưng tụ!

Tống thư ký hơi hơi trầm mặc, theo sau nhìn thật sâu liếc mắt một cái trên giường bệnh sắc tái nhợt hôn mê thiếu niên, lập tức hơi hơi than nhẹ, ngược lại nhìn về phía bích vân thị trưởng, nói: “Ôn thị trưởng, Tiểu Phong là một hảo hài tử, ta thực thích, chờ hắn tốt lắm, cần phải làm hắn đi nhà của ta ngồi một chút, về sau cũng muốn nhiều hơn lui tới, lại nói tiếp nhà ta cái nha đầu kia thường xuyên tại bên tai ta nhắc tới Tiểu Phong, ta đến là rất muốn biết một chút tên tiểu tử này!”

Thốt ra lời này, bên trong gian phòng không khí nhất thời buông lỏng, Tống thư ký bày tỏ thái độ, lẫn nhau tự nhiên thân cận hơn, theo sau lại nói hội thoại, Tống thư ký này mới đứng dậy rời đi.

Thẳng đến cửa phòng đóng lại, Ôn Bích Vân thần sắc cũng từ từ bình tĩnh lại, có thể thu nạp Tống thư ký, đến là nhất cái niềm vui ngoài ý muốn, nhưng mà nghĩ đến đây cái đại giới là con thiếu chút nữa vứt bỏ tánh mạng, nàng liền không thể bình tĩnh!Trở lại đi đến bên giường, ngồi ở đầu giường vuốt ve con gò má của, này tuyệt diễm mỹ phụ phá lệ yên tĩnh chuyên chú, coi như toàn bộ thế giới cũng chỉ có con trai của nàng!

Về phần tuyệt sắc ngự tỷ, vẫn còn trong hưng phấn, ai có thể biết, ở nơi này cái tiểu trong phòng bệnh, đã xảy ra một cái hoàn toàn thay đổi Giang Nam thị quan trường vận mệnh tính quyết định sự kiện.

Mà ai có thể nghĩ đến, giờ phút này cái nhìn con tràn ngập từ ái nhu hòa xinh đẹp thục phụ dĩ nhiên là sắp một lời quyết định Giang Nam thị chính là cái kia mạnh mẽ vang dội thủ đoạn cường thế xinh đẹp thị trưởng Ôn Bích Vân đâu!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.