Hậu Cung Sắc Dục Tại Đô Thị

Chương 22: Trêu Đùa Xinh Đẹp Người Vợ (2)


Lâm Thục Nga đung đưa đầu, ý bảo lấy Đường Phong buông ra ôm miệng của nàng tay!

Lâm di cái miệng nhỏ nhắn non mềm mê người, Đường Phong thật là có điểm luyến tiếc, theo bản năng nuốt một ngụm nước bọt, Đường Phong lúng túng nói:

“Kia, Lâm di, ta, ta hiện tại liền buông ra, nhưng là ngươi cũng không thể kêu a, Tuyết Nhi còn tại đối diện phòng, nếu để cho nàng biết tình huống hiện tại, hai ta khả không mặt mũi gặp người!”

“Phi, này tiểu hỗn đản, đối với ta cái tuổi này nữ nhân đều cứng rắn, còn có mặt mũi nói này, đừng nói Tuyết Nhi phát hiện, ta hiện tại cũng không mặt mũi thấy người!” Lâm Thục Nga trong lòng giận dử nghĩ, nhưng là vội vàng muốn thoát ly hiện tại xấu hổ tình cảnh Lâm Thục Nga vội vàng trong nháy mắt, phụ họa Đường Phong trong lời nói!

Đường Phong lưu luyến buông lỏng tay ra, Lâm di gánh nặng trong lòng liền được giải khai, ngay sau đó xấu hổ quát: “Lăn xuống đi, ngươi này vô liêm sỉ tiểu tử, đem tay ngươi lấy ra!”

Đường Phong này mới phát hiện tay của mình thế nhưng lại bắt được Lâm di vú, nhất thời chê cười nói:

“Sai lầm, sai lầm, hoàn toàn là sai lầm, Lâm di ngươi đừng nóng giận!”

“Không tức giận, ta không tức giận mới là lạ!” Lâm di trong lòng xấu hổ, này tiểu hỗn đản trong miệng nói xong sai lầm, thủ hạ một chút cũng không ngừng, thế nhưng lại bóp xoa thưởng thức vú của mình đi lên!

Điều này làm cho Lâm di đại thị xấu hổ, này vô liêm sỉ tiểu tử lòng tham thấy bà luôn, vừa mới ăn vụng con gái của mình, đảo mắt thừa dịp ngoài ý muốn lại khi dễ chính hắn một chuẩn cha mẹ vợ, chẳng lẽ còn tưởng muốn chơi cả hai mẹ con?

Cái ý niệm này thoáng hiện, Lâm Thục Nga tâm đầu mơ màng, nhưng là rất nhanh, nàng liền nổi giận!

“Buông ra, cút ra ngoài!” Giùng giằng tưởng muốn đẩy ra Đường Phong, nhưng là giờ phút này thật vất vả có thể xích lõa thưởng thức Lâm di ngọc thể, hơn nữa có thể đem ngoạn vú của nàng, Đường Phong có điểm luyến tiếc buông ra, dù sao Lâm Thục Nga nhưng là hắn yêu nhất mỹ thục phụ a!

Có điểm không nắm được tình huống Đường Phong ám ám thở dài một hơi, vừa định buông ra! Nhưng là đầu giường điện thoại đột nhiên vang lên!

“Đinh linh linh… !”

Tiếng điện thoại làm vốn tràn ngập hỏa dược cùng tức giận phòng nháy mắt tĩnh, Lâm Thục Nga theo bản năng nhìn về phía đầu giường, mà Đường Phong trong lòng vui vẻ, vừa muốn buông ra Lâm di vú tay lại dùng sức bắt đi lên!

“Nha… !”

Vú bị nắm, Lâm di hoảng sợ yêu kiều một tiếng, vừa định quát lớn, nhưng là Đường Phong chưa cho nàng cơ hội, vội vàng nói: “Lâm di, trước nghe điện thoại!”

“Không cần… !”

Cái dạng này, mình có thể nghe điện thoại sao? Lâm di trong lòng khẩn trương, nhưng là Đường Phong thật vất vả tìm được có thể tiếp tục thưởng thức Lâm di cơ hội, nơi nào sẽ buông tha, thân tay cầm lên đầu giường điện thoại, đặt ở Lâm di bên tai!

Lâm di xấu hổ nhanh chóng trừng mắt nhìn Đường Phong liếc mắt một cái, nhưng là lại bất đắc dĩ dùng ánh mắt cảnh cáo Đường Phong liếc mắt một cái, lập tức vươn một bàn tay đè lại Đường Phong tại trên vú mình quấy phá tay, tô tô ngứa cảm giác nhột, để cho nàng cả người xao động, không ngăn cản, nàng căn bản không có biện pháp nghe điện thoại!

Đè xuống Đường Phong tay, cánh tay móc lấy ngăn trở chính mình một con khác vú, Lâm di thế này mới hơi hơi thở phào tiếp được tiếng điện thoại âm có chút phát run mà nói: “Này… !”

Lâm Thục Nga sợ hãi là trượng phu của mình đánh trở về đấy, vạn nhất nhận thấy sự khác thường của mình, vậy mình khả làm sao bây giờ?

Nhưng là trong điện thoại truyền tới thanh âm, làm lâm thục mặt thơm sắc có điểm trắng bệch, hại sợ điều gì sẽ gặp điều đó, thật đúng là chính mình nam nhân!

“Thục Nga a, Tiểu Phong tới nhà chúng ta sao?”

Thanh âm trầm ổn truyền đến, Lâm Thục Nga tay run lên, thiếu chút nữa đem điện thoại ném xuống, nhưng là nghe trượng phu câu hỏi, nàng xấu hổ không thôi, hận không thể nói chẳng những đến đây, hơn nữa hiện tại chính đem lão bà ngươi áp dưới thân thể khi dễ đâu!

Tuy rằng xấu hổ hận không thể bão nổi, nhưng là Lâm Thục Nga còn chưa phải được không nhẫn nại xuống dưới, hít sâu một hơi, chứa vô sự ôn nhu nói:

“Đến đây, mới vừa rồi còn nói chuyện tới, hiện tại cùng Tiểu Tuyết ngoạn đâu rồi, làm sao vậy? Ngươi muốn trở về sao?”

Lâm Thục Nga sợ trượng phu trở về, vạn nhất phát hiện sự khác thường của mình, cái nhà này liền tan, nàng thử dò xét vấn đạo!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.