Hậu Cung Sắc Dục Tại Đô Thị

Chương 29: Xinh Đẹp Tỷ Tỷ


“Tỷ, ngươi đã về rồi!”

Mỹ nữ thanh nhã thoát tục, mang theo cổ điển hơi thở thanh xuân này đúng là Đường Phong tỷ tỷ Đường Nghiên!

Tỷ tỷ Đường Nghiên so Đường Phong lớn hai tuổi, năm nay 20 tuổi, là sinh viên năm thứ 2 đại học Giang Chiết. Bình thường ban ngày ở trường, khuya về nhà ở lại, hai năm con đường đại học, nàng không có một ngày buổi tối sẽ không tới ở!

Trừ bỏ nghiêm khắc gia giáo, trọng yếu nhất là nàng thương yêu nhất tiểu đệ của mình, mỗi ngày không thấy được đã nghĩ đọc nhanh, cho nên lúc ban đầu lên đại học thời điểm, vô luận là ba mẹ đều mơ tưởng làm hắn đi Yến Kinh đại học, nhưng là nàng lại hoàn toàn không có quay lại nhìn lựa chọn rời nhà không xa Giang Chiết đại học!

Trong đó rất lớn một bộ phận nguyên nhân chính là không nghĩ không thấy mình thương yêu đệ đệ!

Đường Phong trừ bỏ cùng mẹ trong đó thân dầy cảm tình, phải kể là tỷ tỷ của mình cùng muội muội, đương nhiên, muội muội thường xuyên ngấy lấy chính mình, Đường Phong rất là yêu thương, nhưng là tỷ tỷ hơn đặc thù, bởi vì nàng thương yêu nhất chính hắn một đệ đệ. So lấy mẹ cưng chiều cũng không thiếu được vài phần!

Nhìn tỷ tỷ Đường Nghiên, Đường Phong trong lòng cũng vui mừng không thôi, bước nhanh đi tới cùng tỷ tỷ Đường Nghiên bế một chút, cao gầy mảnh khảnh dáng người ôm vào trong ngực, làm Đường Phong có điểm quyến luyến, huống chi, tỷ tỷ hơi thở mang theo đặc hơn mùi thơm ngát, tựu như cùng thanh nhã hoa sen, thực làm người ta mê muội!

“Tốt lắm, ngày nào chả thấy tỷ tỷ? Mỗi ngày ôm đều còn chưa đủ?” Đường Nghiên khẽ cười một tiếng, vỗ nhẹ nhẹ chụp lưng của đệ đệ!

Có lẽ là bởi vì đã bị mẹ Ôn Bích Vân ảnh hưởng, bởi vì mẹ Ôn Bích Vân luôn thích ôm con, ngay cả tách ra thời điểm còn muốn hôn môi cáo biệt, cho nên trải qua thời gian dài làm mẫu cũng tạo thành trong nhà kỳ lạ tình huống, chính là mỗi lần gặp mặt, mẹ con ba người đều thích cùng trong nhà duy nhất cậu bé Đường Phong ôm!

Có điểm không thôi buông ra tỷ tỷ đã thành thục thân mình, trong thoáng chốc, có chút quyến luyến tỷ tỷ trước ngực một đôi kiều vú, rất mềm mại xúc cảm, tuy rằng không giống muội muội bình thường tại trong lòng ngực mình xoay ma sát, nhưng là trong nháy mắt đó tiếp xúc cùng đè ép cảm giác, hãy để cho Đường Phong trong lòng nhảy dựng, nghĩ tới ban ngày chính mình cái kia muốn chiếm có tỷ tỷ muội muội, làm cho các nàng vĩnh viễn thành vì nữ nhân của mình, không đem hai đóa tuyệt sắc hoa tươi tiện nghi nam nhân khác ý niệm trong đầu.

Điều này làm cho Đường Phong trong lòng lại quý động!

“Súc sinh… !”

Ý niệm trong đầu vừa xuất hiện, Đường Phong liền thầm mắng chính mình một tiếng, tại sao lại sinh ra ý nghĩ như vậy, đây chính là chính mình ruột thịt cùng mẹ sinh ra thân tỷ tỷ a, mình tại sao có thể luôn có như vậy tà ác ý niệm trong đầu?

Có điểm áy náy, nhưng là Đường Phong không dám chút nào biểu lộ, chính là theo bản năng, ánh mắt của hắn rơi vào tỷ tỷ kia xinh đẹp dáng người lên!

Không nhìn còn khá, này vừa thấy, Đường Phong mới phát hiện, tỷ tỷ thật sự là quá hoàn mỹ, có lẽ là ánh mắt bất đồng, lấy đệ đệ ánh mắt của xem tỷ tỷ cùng với lấy nhất cái ánh mắt của nam nhân hoàn toàn bất đồng, giờ khắc này, Đường Phong mới biết được, chính mình trước kia bỏ quên nhiều lắm tỷ tỷ tốt đẹp.

Tỷ tỷ Đường Nghiên thừa kế mẹ Ôn Bích Vân hoàn mỹ mỹ mạo, tuy rằng cùng mẹ kia quen thuộc diễm cao quý, đoan trang ung dung bất đồng, nhưng là tràn ngập khí tức thanh xuân tỷ tỷ có khác một phen ý nhị. Thanh nhã non mềm, tuổi trẻ mạo mỹ, tuyệt sắc dung mạo phối hợp vóc người cao gầy, đơn giản là hoàn mỹ nữ thần, bởi vì tuổi trẻ mà có vẻ tinh tế lại lại không phải nữ nhân duyên dáng đường cong, lồi lõm có hứng thú dáng người, lộ ra thành thục cám dỗ, đây là một đóa vừa mới trưởng thành hoa tươi!

Hai chân thon dài thẳng tắp tinh tế, kiều, rất và mượt mà mông ngọc, mặc dù không có mẹ như vậy đầy đặn chướng bụng béo múp míp cảm giác, nhưng là cái loại này ngạo nghễ ưỡn lên co dãn xử nữ phong thái, đồng dạng dụ người nhãn cầu, tinh tế mềm mại hông của thân, đứng thẳng cà kheo vú, tuy rằng chưa từng bị nam nhân khai phá không có cái loại này khoa trương ăn no phồng, tuy nhiên lại như trước môn quy viên mãn! Có chút đồ sộ.

Hơn nữa kia một thân giống như xuất thủy Thanh Liên thanh lệ hơi thở, lộ ra thuần khiết cùng phấn nộn ánh sáng màu, làm người tỷ tỷ này có vẻ càng thêm động lòng người!

Đen bóng tóc dài trát ở sau ót, thiếu nữ đuôi ngựa lộ ra thanh xuân hơi thở, da thịt trắng noãn, oánh nhuận khuôn mặt hơn nữa kia tinh xảo giống như vẽ trung tiên tử ngũ quan, không nói ra được tuyệt sắc xinh đẹp, thanh u con ngươi lông mi thật dài phối hợp kia dài nhỏ giống như Viễn Sơn mày liễu, nhìn qua thanh nhã xinh đẹp, thẳng thắn mũi quỳnh cùng một đôi hồng nhuận cái miệng nhỏ nhắn! Không biết hấp dẫn bao nhiêu nam tính ánh mắt!

Nhìn linh lung tiếu người tỷ tỷ Đường Phong không khỏi cảm thán, liền tỷ tỷ như vậy tuyệt sắc dung mạo, ở trường học, không biết sẽ có bao nhiêu đứng xếp hàng nam sinh theo đuổi!

Nhớ mang máng, tỷ tỷ thi vào trường cao đẳng một năm kia, nàng chỗ ở trung học thậm chí chung quanh mấy sở trường cao đẳng vô số nam sinh đều dự thi Giang Chiết đại học, duy nhất nguyên nhân, liền là muốn càng thêm gần gũi dừng lại ở tỷ tỷ Đường Nghiên chung quanh!

Một năm kia, Giang Chiết đại học kín người hết chỗ!

“Làm sao nhìn như vậy lấy tỷ tỷ? Thế này mới một ngày không thấy, liền không biết tỷ tỷ?” Đường Nghiên nhìn đến đệ đệ hai mắt si ngốc nhìn mình người tỷ tỷ này, kia thanh nhã gương mặt không hỏi hiện lên một chút hồng, tuy rằng hai tròng mắt mang theo ý cười, tuy nhiên lại là oán trách trắng đệ đệ liếc mắt một cái!

Đường Phong hơi hơi thanh tỉnh, không có chê cười nói:

“Ai bảo tỷ tỷ xinh đẹp như vậy, một ngày không thấy, đệ đệ phát hiện tỷ tỷ càng thêm động lòng người rồi, ngay cả ta này đệ đệ đều bị hấp dẫn, không biết tỷ tỷ người theo đuổi xếp hàng đều sắp xếp tới chỗ nào?”

Đường Phong âm thầm thầm oán chính mình, hắn cảm giác mình thật sự thay đổi có điểm không thể nói lý rồi, trước kia tuy rằng thực yêu tỷ tỷ, thậm chí còn mười tám tuổi hoàn ngẫu nhiên cùng tỷ tỷ muội muội cùng nhau tắm quá tắm, khi đó, tuy rằng bị nữ sinh thân thể hấp dẫn tò mò nhìn, tuy nhiên lại hoàn toàn không có hôm nay đột nhiên lên cao tà ác ý niệm trong đầu!

Đường Phong không có nói sai, hắn vừa rồi thật sự bị tỷ tỷ hấp dẫn, một lần động thật muốn giữ lấy chính hắn một thân tỷ tỷ ý niệm trong đầu, điều này làm cho Đường Phong hơn sầu lo, hắn cảm thấy thay đổi của mình hoàn toàn là kia hai cái dung hợp ở bên trong thân thể gì đó đưa tới, hắn thực muốn lập tức biết rõ ràng trong cơ thể hai cái dung hợp thần bí vật rốt cuộc là cái gì?

“Ba hoa!”

Tuy rằng bị đệ đệ của mình ca ngợi, Đường Nghiên trong lòng rất vui vẻ, bất quá dù sao không lúc trước lúc nhỏ rồi, hai mươi tuổi nàng, sớm liền biết rất nhiều chuyện của nam nữ, làm sao có thể không có phát hiện đệ đệ vừa rồi trong nháy mắt đó trong mắt chỗ quái dị? Chính là nàng không muốn nghĩ nhiều!

Từ nhỏ đến lớn, thói quen đệ đệ tồn tại, thậm chí còn Minh Minh đã trưởng thành, rất nhiều thứ biết, cần phải kiêng dè rồi, nhưng là nàng là theo bản năng xem nhẹ, có lẽ là xuất phát từ loại này nhiều năm thói quen, đoạn thời gian trước vẫn cùng đệ đệ cùng nhau tắm quá tắm, chân chính trần truồng thân thể cùng nhau tắm đấy, nhất người hai mươi tuổi tỷ tỷ, một cái mười tám tuổi đệ đệ, này là rất khó tưởng tượng đấy, có thể thấy được khắc ở trong khung thói quen cỡ nào khó có thể thay đổi!

Tuy rằng thật sự trưởng thành, loại chuyện này làm Đường Nghiên biết rõ không ổn, tuy nhiên lại không có đặc biệt kháng cự.

Đối với đệ đệ ở hồ cùng yêu thương, tuy rằng hai năm qua đã ở cố ý giảm bớt loại này thân mật tình huống, tuy nhiên lại chưa từng nghĩ tới thật sự muốn ngăn chặn loại này vô cùng thân thiết, nàng càng nhiều hơn cảm thấy, này là đệ đệ ruột thịt của mình, không coi là vấn đề lớn lao gì! Ngẫu nhiên xuất hiện một lần, nàng vẫn là có thể tiếp nhận!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.