Hậu Cung Sắc Dục Tại Đô Thị

Chương 30: Cùng Nhau Tắm Rửa (1)


“Đúng đấy, ca ca ba hoa, chẳng lẽ chỉ có tỷ tỷ mới đẹp không? Ta cô muội muội này sẽ không đẹp? Hừ, ca ca bất công!”

Yêu nhất ngấy lấy ca ca Đường Dao, gặp ca ca chỉ lo cùng tỷ tỷ nói chuyện, có điểm không tình nguyện rồi, chu cái miệng nhỏ nhắn chen miệng nói!

Muội muội Đường Dao trong lời nói làm Đường Phong cười mỉa một tiếng, đi tới, tán gái muội ôm vào trong ngực, thân thủ nhéo nàng cong lên cái miệng nhỏ nhắn, khinh véo nhẹ một chút, nói: “Xinh đẹp, muội muội của ta là xinh đẹp nhất đấy, cùng tỷ tỷ giống nhau xinh đẹp, hơn nữa còn là khắp thiên hạ tối muội muội đẹp , có thể đi à nha. Tiểu nha đầu, hoàn ăn tỷ tỷ vị!”

“Vốn chính là nha, nhân gia nhiều đáng yêu thật tốt xem a, có ta xinh đẹp như vậy muội muội, ngươi đã biết chừng a! Còn có, nói bao nhiêu lần, không được nhéo nhân gia miệng, đều bóp nghiến rồi, khó coi!”

Muội muội Đường Dao yếu ớt nói, kia nghễnh đầu nhỏ bộ dạng manh chết người, nhìn Đường Phong lòng tràn đầy yêu thương!

Đường Nghiên nhìn đệ đệ cùng muội muội bộ dạng, cười nhẹ, nàng thích nhà cảm giác, thích có đệ đệ ở nhà cảm giác, chỉ cần đệ đệ tại, trong nhà cũng rất ấm áp thực bình tĩnh! Nàng hai tròng mắt lẳng lặng nhìn đệ đệ muội muội cười đùa, trong lòng càng ngày càng mềm mại!

“Được rồi, ba người các ngươi đừng làm rộn, ra, con trai ngoan, lại đây mẹ nơi này!”

Ôn Bích Vân nhìn tỷ đệ ba cái cảm tình tốt như vậy, trong lòng vui mừng, bất quá thương yêu nhất con nàng là nghĩ nhi tử đợi tại bên cạnh mình!

Gọi Quá nhi tử, Đường Phong ngồi ở mẹ Ôn Bích Vân bên người, nhìn này xinh đẹp mẫu thân, trong lòng hắn nhu mạc, tuy rằng có thể khống chế chính mình không nhìn tới mẹ vậy được quen thuộc mê người thân mình, nhưng là như trước nhịn không được trong lòng trực nhảy!

“Mẹ… !”

Đường Phong bị mụ mụ lôi kéo để tay tại chính mình trong lòng bàn tay, cảm nhận được mẹ kia nhục cảm non mềm tay, trong lòng có điểm khác thường, nhìn này quen thuộc xinh đẹp mẫu thân, hắn nhất thời nhiều ý tưởng, chính là cái ý niệm này vừa thoáng hiện, đã bị hắn gắt gao áp chế!

Không có phát hiện hoặc là nói cũng không đem con hướng những phương diện khác nghĩ mẹ Ôn Bích Vân nhìn con trai của mình trước mắt từ ái! Chỉ cần không phải công tác thời điểm, con không tại bên người, nàng đã nghĩ lợi hại!

Một buổi chiều, Ôn Bích Vân này thục mẫu sớm đã có điểm đau khổ!

“Ra, cùng mẹ nói nói chuyện hồi xế chiều!” Con tọa tại bên người, Ôn Bích Vân cảm xúc liền ổn định lại, an tâm nàng thần sắc nhu hòa rất nhiều!

Nhìn cao quý mẹ, bởi vì thời gian dài thân chức vị cao, cái loại này tự nhiên mà vậy ung dung, cái loại này chưởng quản toàn thành phố uy nghi, Đường Phong liền trong lòng nhảy nhót, thậm chí còn đột nhiên cảm thấy như vậy quyền cao chức trọng lại xinh đẹp thành thục mẫu thân phong thái cùng tư vị tuyệt đối là cực phẩm nhất đấy!

“Hô, ta lại suy nghĩ lung tung, quả thực quá súc sinh rồi, này khả là của mình thân sinh mẹ a!”

Đường Phong trong lòng thầm mắng mình một tiếng, vội vàng khắc chế chính mình, nhìn mẹ Ôn Bích Vân nói: “Buổi chiều có khỏe không, thái độ xem như minh xác, về sau Tống gia xem như mẹ này phe rồi, về sau Giang Nam trong quan trường, mẹ là không phải có thể một lời mà định ra rồi hả?”

Theo Đường Phong lời nói, Đường Nghiên cùng Đường Dao cũng tọa đi qua, dù sao quan hệ đến mẹ chính trị tiền đồ, cho nên bọn họ cũng yên tĩnh lại.

“Ân, tại mẹ như đã đoán trước, chỉnh thể mà nói, trước kia mẹ cũng nghĩ tới làm người ta tiếp xúc Tống thư ký, Tống thư ký mặc dù là bí thư hệ nào đấy, bất quá không coi là tử trung phần tử, là có thể tranh thủ, trước kia tại trong buổi họp thường ủy xem như thế lực ngang nhau, lần này tranh thủ đã đến Tống thư ký, tại số phiếu có lợi là áp chế bí thư kia quần áo, bất quá muốn nói một lời mà định ra cũng không thể nói như vậy, nên đi quá trường hay là muốn đi, rất nhiều chuyện có thể làm, lại vĩnh xa không thể nói ra được, dựa theo trình tự đầu phiếu tuyển chọn cũng là vì ngăn chặn một ít người miệng!”

Mẹ Ôn Bích Vân sắc mặt nhu hòa nhìn con trai của mình nữ nhi, chỉ cần không phải cơ mật hoặc là nguyên tắc tính gì đó, nàng hoàn thì nguyện ý cùng con nữ nhi giảng giải một ít, coi như là một loại lịch duyệt a!

Chính là Đường Phong trong lòng có điểm cổ quái, mẹ có lẽ liệu đến Tống thư ký thái độ, nhưng căn bản dự không ngờ được chính mình buổi chiều tại Tống gia cùng Tống gia mẹ con chuyện đã xảy ra, hắn lại không dám có chút biểu lộ. Chẳng sợ nói dối cũng phải ẩn núp!

Đường Phong trong lòng có điểm là lạ, thứ cảm giác lén lén lút lút này, làm hắn cảm thấy kích thích, thậm chí còn, tà ác ý niệm trong đầu càng nồng nặc!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.