Hậu Cung Sắc Dục Tại Đô Thị

Chương 31: Cùng Nhau Tắm Rửa (2)


Không chút nào biết con biến hóa Ôn Bích Vân hai mắt thương yêu nhìn con, vuốt tay của con trai nói:

“Là ít nhiều của ta con trai ngoan, bất quá mẹ còn phải nói, về sau còn dám làm chuyện nguy hiểm như vậy, xem mụ mụ vẫn để ý ngươi!”

“Hắc hắc… Sao có thể a, một lần đều làm ta sợ muốn chết, lại đến ta cũng chịu không nổi a!” Đường Phong chê cười nói!

Có lẽ lúc xế chiều, tỷ tỷ Đường Nghiên cũng biết buổi sáng đệ đệ gặp nạn chuyện tình, hai tròng mắt lo lắng mang theo sân não nhìn đệ đệ! Đường Phong cười khổ đáp lại!

Ôn Bích Vân gặp con chột dạ bộ dáng, có chút buồn cười, nói: “Tốt lắm, tha cho ngươi một lần, được rồi, các ngươi chơi trước lấy, mẹ cho các ngươi nấu cơm đi!”

Ôn Bích Vân nói xong đứng lên, mà tỷ tỷ Đường Nghiên vội vàng nói: “Mẹ, ta giúp ngươi!”

“Ân… !”

Mẹ cùng tỷ tỷ vào phòng bếp, trong phòng khách còn lại Đường Phong cùng muội muội Đường Dao, Đường Dao nhất thời con ngươi đảo một vòng, vui mừng nhào vào trong ngực của ca ca, tựa vào ca ca trên người thích ý mị lên ánh mắt, nói:

“Là ca ca trong lòng thoải mái a!”

Đường Phong im lặng nhìn muội muội, bất quá vẫn là ôm muội muội thân mình dựa vào ở trên ghế sa lon, cùng muội muội trò chuyện!

Sau buổi cơm tối, chính là trong nhà phong cảnh xinh đẹp nhất thời điểm!

Vì vậy thời điểm mẹ Ôn Bích Vân cùng tỷ tỷ Đường Nghiên muội muội Đường Dao đều sẽ tắm rửa, ba cái kiều diễm mẫu nữ hoa dụ sau phong tình đến tột cùng cỡ nào mê người, người ngoài là căn bản không thể thấy, chỉ có Đường Phong, từ nhỏ liền hưởng thụ loại này tuyệt diễm đãi ngộ!

Chính là tại dĩ vãng, Đường Phong luôn có thể cùng ba cái mỹ nữ tuyệt sắc bên trong một cái cùng nhau tắm dục, nhưng là hôm nay, lại không nhân quan tâm Đường Phong!

Đầu tiên tắm mẹ đi hướng phòng tắm, Đường Phong nóng mắt, tuy rằng không dám đối mẹ có quá phận ý niệm trong đầu, nhưng là cùng mẹ cùng nhau tắm rửa, xem xem mụ mụ kia quen thuộc Mỹ Hương diễm thân mình là Đường Phong nhất thời tối si mê sự tình, nhất là hôm nay, phá lệ khát vọng!

“Mẹ! Ta muốn cùng ngươi cùng nhau tắm!”

Đường Phong trong lời nói làm tỷ tỷ Đường Nghiên cùng muội muội Đường Dao hờn dỗi liếc trắng mắt, bất quá đều không có đặc thù phản ứng, dù sao từ nhỏ Đường Phong đều là cùng mẹ cùng nhau tắm rửa đấy, cũng nhân ảnh hưởng này tỷ tỷ Đường Nghiên cùng muội muội Đường Dao! Làm hai cái tuyệt sắc thiếu nữ tại lúc còn rất nhỏ liền dưỡng thành cùng Đường Phong cùng nhau tắm rửa thói quen!

Tuy rằng theo tuổi lớn lên, hai năm qua cố ý giảm bớt loại tình huống này, nhưng là dù sao vẫn là tồn tại!

Tuy rằng đã trưởng thành thân mình tại Đường Phong đứa bé trai này trước mặt bạo lộ ra làm cho các nàng thực ngượng ngùng, nhưng là mẹ làm ra làm gương mẫu, làm cho các nàng còn có thể nhận! Nhớ tới đôi khi tắm thời điểm Đường Phong không thành thật ánh mắt của cùng tay, các nàng ít nhiều có chút mặt đỏ tim đập!

Dù sao nam nữ vẫn có khác, cho dù là đệ đệ cùng ca ca, Đường Nghiên Đường Dao cũng sẽ trong lòng khác thường!

Hai năm qua theo tuổi lớn lên, ba người đều phát sinh dục thành thục rồi, mẹ Ôn Bích Vân cũng cố ý khống chế loại này tỷ đệ, huynh muội trần trụi thân thể tương đối tình huống, nhưng là dù sao nuôi thành thói quen, hơn nữa nàng này mẹ cũng làm không được, ngẫu nhiên bọn họ tỷ đệ ba người cùng nhau tắm rửa, Ôn Bích Vân cũng liền nhắm một mắt mở một mắt, dù sao đối với cho con cùng nữ nhi hiểu biết, nàng cũng không lo lắng phát sinh cái gì khó có thể thừa nhận sự tình!

Chính là mẹ Ôn Bích Vân cũng không biết, con hắn thật sự trưởng thành, bắt đầu khát vọng hưởng thụ nữ nhân thân thể mềm mại rồi, thậm chí còn, đã đối mẹ con các nàng ba người nổi lên tà ác ý niệm trong đầu!

Mẹ Ôn Bích Vân nhìn con chờ đợi ánh mắt của, hờn dỗi liếc một cái, nói: “Hôm nay không được, xem như đối với ngươi buổi sáng hồ nháo trừng phạt, đợi sau khi tự mình rửa a!”

Đường Phong nghe nói như thế, không có thất vọng, có điểm khổ não nhìn mẹ Ôn Bích Vân, loại này oán khí bộ dáng, làm một bên tỷ tỷ Đường Nghiên cùng muội muội Đường Dao không khỏi kiều nở nụ cười!

Bị đánh thú Đường Phong mặt già đỏ lên, hừ một tiếng, không để ý đến!

Mẹ Ôn Bích Vân nhìn đến con thần sắc thất vọng, trong lòng mềm nhũn, nói:

“Được rồi, đều bao lớn, còn muốn cùng mẹ cùng nhau tắm rửa, còn tưởng là hai năm trước a!”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.