Hậu Cung Sắc Dục Tại Đô Thị

Chương 39: Hoa Hậu Giảng Đường (2)


Vừa định đang nói chút gì, nhưng là cố tình phía sau, nơi cửa lớp xuất hiện một vị dáng người cao gầy nhị chừng mười bốn mười lăm tuổi mỹ nữ, đoan trang diễm lệ có tư thế, không gì sánh kịp, rối tung đại ba lãng mái tóc tăng nàng nữ tính mềm mại cùng quyến rũ.

Cả người thành thục hơi thở, thế nhưng khá có vài phần tuyệt sắc ngự tỷ tư thái, tính là so lấy làm Đường Phong nhất thời nhớ mãi không quên tần Uyển nhi không kém chút nào!

Điều này làm cho Đường Phong cảm thán Giang Nam quả nhiên là cái địa phương tốt, mỹ nữ như mây, như vậy trong khoảng thời gian ngắn, hắn liên tiếp gặp được không ít loại này cực phẩm mỹ nữ!

Thành thục xinh đẹp thân hình, đi lại đang lúc kia thành thục thân thể mềm mại hơi hơi rung động, trước ngực một đôi cao ngất vú lại không được toát ra, hơn nữa kia một thân lão sư đồng phục, thế nhưng cám dỗ kinh người, kiều mỵ khuôn mặt, đỏ tươi đôi môi, phối hợp vài phần mềm mại đáng yêu con ngươi, thực dễ dàng hấp dẫn ánh mắt của nam nhân!

Chớ nói chi là kia một đôi mặc người màu đen tất chân đùi đẹp, mượt mà cẩn thận, thẳng tắp đường cong chống một đôi viên mãn mông ngọc, cà kheo mà bắt đầu…, rung động lòng người.

Nàng chính là lớp mười một lớp một chủ nhiệm lớp Lãnh Ngọc Khiết, Giang Nam một cao giáo sư bông hoa một trong.

Lãnh Ngọc Khiết cái loại này Không Linh trung mang theo mềm mại đáng yêu kết hợp thể khí chất làm như bẩm sinh giống như, không biết hấp dẫn bao nhiêu nam tính chú ý của, nghe nói theo đuổi người mỹ nữ này lão sư nam nhân có thể xếp thành một cái gia cường liên rồi!

Đương nhiên, Lãnh Ngọc Khiết là một cái thực tự ái nữ lão sư, tuy rằng người theo đuổi phần đông, tuy nhiên lại không nghe được cái gì không tốt đồn đãi, thậm chí còn đến nay vẫn còn độc thân.

Cũng bởi vậy, làm rất nhiều nam nhân đều cảm giác mình còn có cơ hội.

Lãnh Ngọc Khiết đi vào trên bục giảng sau, trong ban sung sướng không khí yên tĩnh lại, nhìn chung quanh sở hữu đệ tử liếc mắt một cái Lãnh Ngọc Khiết thế này mới nói: “Mới một tuần bắt đầu, tuy rằng ta chỉ là chủ nhiệm khóa lão sư, bất quá ta vẫn còn muốn thông tri mọi người, cuối tuần này muốn tiến hành lớp mười một thi sát hạch, cuộc thi sau dựa theo thành tích tiến hành nghệ thuật chia lớp, hơn nữa mắt thấy cao tam tiến đến, ta hy vọng mọi người lên tinh thần ra, cuối cùng này đã hơn một năm điểm thời gian, chính là quyết định các ngươi tương lai vận mạng thời khắc, cho nên, chia lớp sau, nếu hoàn là đệ tử của ta tại ta cái từ khóa này ở bên trong, yêu cầu của ta càng thêm nghiêm khắc! Nghe rõ chưa!”

“Minh bạch…”

Các học sinh nhiệt tình là rất cao, nhất là các bạn học trai, dù sao đối mặt mỹ nữ giáo sư, tổng hội muốn biểu hiện một phen, có làm hay không được đến là một chuyện, hô khẩu hiệu lại là một chuyện khác!

“Tốt, tốt!” Lãnh Ngọc Khiết lộ ra tán dương tươi cười, khẽ gật đầu rồi nói ra: “Vậy thì tốt, phía dưới chúng ta bắt đầu đi học, thỉnh các học sinh nghiêm túc nghe giảng!”

Giữa trưa tan học, Đường Phong đang chuẩn bị tìm một chỗ giải quyết cơm trưa, phía sau lại nhận được điện thoại của bạn bè tiểu tuấn !

Nhìn đến điện thoai, Đường Phong liền không khỏi nghĩ khởi cái kia phong diễm mê người thục phụ mẹ, trong lòng căng thẳng nóng lên!

Từng không chỉ một lần ý dâm quá mẫu thân khuê mật, Đường Phong đối với mẫu thân khuê mật có loại đặc thù cảm tình, huống hồ, bản thân liền si mê với mỹ thục phụ, Đường Phong làm sao có thể không nghĩ âu yếm? Chỉ là bởi vì bạn tốt cùng mẹ duyên cớ, hắn nhất thời nhẫn nại lấy!

Hơi hơi hít vào, áp chế trong lòng xao động, Đường Phong nhận nổi lên điện thoại: “Này, làm sao đâu rồi, vừa qua khỏi hoàn tuần lễ liền muốn đi ra ngoài tìm muội tử à?”

Hai cái bạn bè so lấy Đường Phong cuộc sống tiêu sái nhiều, Đường Phong bình thường bởi vì cùng mẹ đặc thù cảm tình, cho nên phần lớn thời gian đều bị mụ mụ bồi tại bên người, căn bản không có cơ hội làm càn, nhưng thật ra trang tuấn cùng hàn thành hai người này, đã sớm học được tán gái tử quá sống về đêm rồi!

“Hi, xem ngươi nói, theo chúng ta không kêu lên ngươi dường như, ai bảo Ôn di đối với ngươi quản tương đối nghiêm khắc đâu rồi, này nhưng không trách được các huynh đệ, được rồi, không nói này, ngươi bây giờ ở chỗ nào?”

Nghe trang tuấn lời nói, Đường Phong hơi hơi than thở, là không bớt gọi ta, đều là ngươi nhóm xong chuyện sau đó trở về cười nhạo ta.

“Đang chuẩn bị đi ra ngoài ăn cơm trưa đâu rồi, làm sao vậy? Sẽ không thật sự muốn chạy trốn khóa tìm muội tử a?” Đường Phong kỳ thật hiện tại thực tâm động, hắn nhưng thật ra thật muốn tìm muội tử đến kích hoạt nhất trong hạ thể dung hợp hạt châu, chẳng qua suy nghĩ lại một chút liền lắc lắc đầu, hắn cũng không muốn mình lần đầu tiên giao cho cái loại này ai cũng có thể làm chồng nữ nhân, huống hồ vô luận là chính mình những năm gần đây đối thục phụ ý dâm là lén lén lút lút nghiên cứu cái kia chút trên giường kỹ xảo, hắn đều mơ tưởng đem mình lần đầu tiên giao cho mình si mê mỹ thục phụ! Nếu như là Lâm di hoặc là tiểu tuấn chút thành tựu mẹ, vậy hắn liền tính phúc đã chết!

Chính là cái ý niệm này thoáng hiện, Đường Phong liền hơi hơi xấu hổ, xem ra chính mình thật đúng là muốn đem mẫu thân khuê mật lên giường, tuy rằng thực kích thích, nhưng là luôn cảm thấy xin lỗi hai vị bạn tốt!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.