Hậu Cung Sắc Dục Tại Đô Thị

Chương 40: Mẫu Thân Khuê Mật (1)


“Ta đến là muốn dẫn ngươi đi đâu rồi, nhưng là sợ hãi Ôn di đã biết lột da ta, trốn học là nhất định, ở trường học nhiều nhàm chán a, như thế nào, đi nhà của ta ngoạn a, vừa vặn trong nhà hôm nay không có người, đi nhà của ta cho ngươi xem điểm thứ tốt!”

“Thứ tốt? Không có việc gì thương lão sư các loại a, được rồi, ở chỗ nào!” Đường Phong hơi hơi nói thầm, bất quá nhưng không có cự tuyệt.

“Cửa trường học!”

Đường Phong cúp điện thoại, chậm rì rì đi đến cửa trường học, xa xa liền thấy một cái tương đương đẹp trai nam sinh ngồi xổm cửa!

Người kia chính là trang tuấn, thừa kế hắn mẹ tuyệt sắc dung mạo, làm Đường Phong một lần cho rằng, đẹp trai đều nhanh vượt qua hắn!

“Chút thành tựu đâu này?” Đường Phong vấn đạo!

Trang tuấn hắc hắc cười xấu xa, nói: “Gần nhất tiểu tử kia coi trọng một cái hoa hậu lớp, gần nhất chính lửa nóng đâu rồi, đi thôi, mặc kệ hắn, chúng ta cúp học đi chơi!”

Khẽ lắc đầu, này lưỡng hàng thật ngoạn, đáng thương lý luận của ta tri thức phong phú, mục tiêu phần đông, nhưng là nhất thời không có cơ hội thực tiễn!

Đường Phong bị trang tuấn lôi kéo đánh cái đấy! Hơn nửa canh giờ thời gian, mới đi đến trang tuấn gia, đây là một mảnh xa hoa sa hoa khu biệt thự, trang tuấn mẹ Tần Khả Khanh nhưng là Giang Nam buôn bán nữ hoàng, giá trị con người xa xỉ.

“Rốt cuộc là thứ tốt gì?” Đường Phong vấn đạo!

Trang tuấn thần bí hề hề, mang theo vẻ hưng phấn nói: “Đoạn thời gian trước ta không phải quấn quít lấy mẹ ta muốn chiếc xe sao? Bất quá ta mẹ không thể nói rõ đại không học được một mình mua cho ta xe, bất quá sau cùng bị ta triền không có biện pháp, là mua, duy nhất tiếc nuối chính là chỉ có thể ở gia khai, không thể đi ra ngoài tiêu sái a!”

Đường Phong nghe mắt sáng lên, đối với xe, hắn cũng rất muốn, bất quá hắn gia tình huống cùng trang tuấn gia bất đồng, gia tộc của chính mình tuy rằng đồng dạng có xí nghiệp của mình, đồng dạng giàu có, nhưng là dù sao trên mặt nổi là quan lại thế gia, mẹ lại là Giang Nam thị trưởng, trên mình học sinh cấp hai cả ngày mở ra xe riêng, ảnh hưởng không tốt!

Bất quá cái này cũng không gây trở ngại lái đàng hoàng hữu xe quá đã nghiền: “Xe đâu này?”

“Ở phía sau xe thể thao tràng đâu! Đi, ta mang ngươi đi qua! Chút thành tựu tên kia gặp sắc quên hữu, không này có phúc rồi!”

Đường Phong nghe được bĩu môi, ngươi không cũng giống vậy? Bất quá rất nhanh nghĩ đến chính mình so hai cái này bạn bè càng quá đáng, trực tiếp liền muốn giết chết đảng xinh đẹp mẫu thân!

Xấu hỗ một chút, Đường Phong hoàn là theo chân trang tuấn đi nhà hắn biệt thự mặt sau, thuộc loại nhà cái một miếng đất lớn, mặt trên các loại thiết trí trên cơ bản đều có, ít nhất đối với trang tuấn yêu thích sân bóng rỗ cùng với xe thể thao nơi sân đều có vẻ kiện toàn!

Đi đến sân bóng rỗ, không xa chính là xe thể thao đấy, Đường Phong nhìn đến một chiếc khốc huyễn xe thể thao đậu ở chỗ này, không có có điểm hưng phấn nói: “Khốc a, cái chìa khóa đâu rồi, mở cho ta khai trước!”

“Cái chìa khóa ở trong xe, gọi ngươi tới chính là cho ngươi mở, hắc hắc, ta nhưng là biết ngươi tổng vụng trộm khai Ôn di tọa giá, hôm nay cho ngươi quá đã nghiền!”

“Không hổ là ta chết đảng!” Đường Phong nói xong liền chạy tới, mở cửa xe, liền nhìn đến trước mặt sa hoa thanh lịch trang sức, nhìn đến kia chìa khóa xe, Đường Phong có điểm hưng phấn, vuốt ve một phen trong xe này nọ, hắn thế này mới hơi hơi bình phục tâm tình của mình, đốt đuốc lên liền mở đi ra ngoài!

“Ông… !” Mạnh mẽ hữu lực động cơ thanh âm, làm Đường Phong cảm giác rất là kích thích!

Trang tuấn, đối cho bạn tốt của mình, hắn quý trọng thực, giống bọn họ như vậy quan viên đệ tử cùng thiếu gia nhà giàu, tri tâm khả giáo bằng hữu ít lại càng ít, có một đã coi như là phúc khí, cho nên cho tới nay, bạn bè ba cái đều thực quý trọng đối phương, ngay cả Đường Phong kia thục phụ khống khát vọng cũng bởi vậy nhất thời đè nén!

Giờ phút này, hòa hảo hữu chia sẻ mình khoái hoạt, trong lòng hắn thực thỏa mãn, xem ra Đường Phong nhất thời bán hội không dừng được, trang tuấn liền nhặt lên một cái bóng rổ, tại sân bóng rỗ đánh nhau!

Tần Khả Khanh cảm thấy hôm nay mỏi mệt, chẳng những bên ngoài viêm dương nóng cháy, toàn bộ đại địa đều cùng một cái hỏa lò giống như, nướng khó chịu, hơn nữa bởi vì phải tham dự một hồi trọng yếu ký hợp đồng nghi thức, theo sau tham gia tiệc rượu, uống nhiều rượu nàng say huân huân đi đường đều ở đây hoảng, đều không biết mình là như thế nào về nhà đấy, vừa mở ra gia môn, nàng liền chóng mặt xụi xuống ở tại đại sảnh trên sofa!

Tần Khả Khanh thân mình đẫy đà, hơi thở quyến rũ, giống như một cái chín muồi đào mật lộ ra vô hạn cám dỗ, làm một trong công tác nữ cường nhân, nàng có thuộc về mình độc đáo cao quý uy nghi, hơn nữa ngày thường đoan trang khí chất, hoạt thoát thoát một cái mê người thục phụ, chẳng qua giờ phút này nàng bởi vì say rượu nguyên nhân, trắng noãn da thịt ngâm đầy rượu hồng sắc, làm cho người ta một loại kiều diễm ướt át cảm giác!

Trong thoáng chốc, vừa đổ ở trên ghế sa lon Tần Khả Khanh liền nghe được xe thể thao rít gào thanh âm, để cho nàng hơi chậm một chút độn phản ứng nao nao, một hồi lâu, kia thủy nhuận con ngươi mới hơi hơi chuyển động, mang theo một tia hờn dỗi, kiều thở hổn hển cười mắng: “Xú tiểu tử, lại thừa dịp mẹ không ở trốn học trở về ngoạn xe, sớm biết rằng sẽ không nên mua cho ngươi!”

Đối với mình đứa con trai này, Tần Khả Khanh nhưng là thương yêu thực, sớm mấy năm trượng phu qua đời, trong lòng nàng bi thống đồng thời, tất cả cảm tình đều ký thác vào mình một đôi nữ nhân trên người, huống chi thân là trong nhà con trai độc nhất trang tuấn, tự nhiên sẽ chênh chếch một ít!

Nghĩ đến con trai của mình, nàng lại có điểm chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, này vừa qua khỏi hoàn tuần lễ bỏ chạy khóa, cứ tiếp như thế còn phải rồi hả?

Say meo meo nghĩ, Tần Khả Khanh chống ngất xỉu cảm giác, từ trên ghế salon đứng lên, lung la lung lay tiêu sái đến một chỗ khác cạnh ghế sa lon bên bàn trà!

Đi lại trong đó, này đoan trang lại không mất quyến rũ mỹ thục phụ kia tốt tươi mị hoặc thân thể mềm mại tản ra nồng nặc thục phụ xinh đẹp mẹ phong tình, kia một đôi no đủ phong đồn, vặn vẹo cảm giác dụ người nhãn cầu, như vậy một cái xinh đẹp thục phụ, quả thực làm cho nam nhân tràn đầy vô cùng đặc hơn chinh phục dục vọng! Chính là khối này tuyệt diễm thân thể mềm mại, mười mấy năm qua, chưa từng có một nam nhân có thể đụng chạm, bị Tần Khả Khanh thật sâu che giấu tại quần áo trong vòng.

Xụi xuống tại bàn trà cạnh trên sofa, Tần Khả Khanh đè lại trên bàn trà một cái nút call, nói: “Trang tuấn, ngươi tên tiểu tử thúi này, lại trốn học có phải hay không, chạy nhanh cút cho ta tiến vào!”

Hiện đại hoá phương tiện, thông qua một cái ấn phím, thanh âm của nàng cũng đã truyền đến sân bóng rỗ cùng xe thể thao trên trận!

Trang tuấn nhưng là đánh tốt một thời gian bóng rổ, ra một thân thối mồ hôi, bất quá hắn cũng không có quấy rầy Đường Phong đã nghiền, nhưng mà, đột nhiên nghe được mẹ thanh âm, hắn linh hồn run lên, thầm nghĩ hỏng rồi!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.