Hậu Cung Sắc Dục Tại Đô Thị

Chương 43: Hưởng Thụ Mẫu Thân Khuê Mật (2)


Chính là theo Đường Phong tham lam đùa bỡn chính mình, Tần Khả Khanh cảm giác được chính mình cao ngất kia vú to đã bị chen lấn thành các loại bất quy tắc hình dạng, trong chốc lát bị thật cao chen lấn đến cùng nhau, trong chốc lát lại bị chen làm thịt thành một đoàn, nhưng là lực lượng hơi chút nhẹ một chút, lại bắn trở lại cao ngất trạng thái. Chính mình cũng có thể cảm giác được, kia nhạy cảm đầu vú lại bắt đầu sưng rất đứng lên.

Nhục nhã không thôi Tần Khả Khanh hai má hồng nhuận, bất đắc dĩ chịu đựng loại này ký cảm thấy thẹn, lại để cho nàng tràn ngập khoái cảm dâm nhục, trong lòng mâu thuẫn không thôi, chính mình nếu có ở đây không áp dụng hành động, khả năng tên tiểu tử này càng thêm được một tấc lại muốn tiến một thước đấy.

Nghĩ đến Tần di đã say bất tỉnh nhân sự Đường Phong không chút nào biết giờ phút này Tần di chẳng những thanh tỉnh, hoàn nội tâm mâu thuẫn muốn hay không vạch trần hắn đã đạt tới ngăn cản của hắn dâm nhục xâm phạm, giờ phút này Đường Phong nhìn nằm ở trên giường tùy ý hắn bài bố tuyệt sắc mỹ phụ cả người tràn ngập hưng phấn!

Người nữ nhân này không nhưng là mình mẫu thân khuê mật, càng là mình mẹ khuê trung tỷ muội, dĩ vãng chỉ có thể vụng trộm nhìn một chút đoan trang thục phụ, cao quý làm người ta không dám dễ dàng khinh nhờn, nhưng là giờ phút này, này tuyệt diễm mỹ thục phụ bị chính mình tùy ý đùa bỡn, nhất là trước ngực kia một đôi kham so với chính mình mẹ hào nhũ, làm Đường Phong tham luyến không thôi, thậm chí dưới sự kích động, có loại muốn bóp vỡ cảm giác.

Lần đầu tiên như vậy tùy ý đùa bỡn một cái tuyệt sắc phu nhân, Đường Phong ký kích thích, lại hưng phấn.

Đường Phong tùy ý lấy tay vuốt vuốt mẫu thân khuê mật kia to lớn vú, nhìn mẫu thân khuê mật vú to tại kia bàn tay của mình vuốt ve xuống, không ngừng mà biến ảo, trở thành các loại bất quy tắc bộ dáng, hắn thậm chí không có phát hiện, chính mình mẫu thân khuê mật kia gương mặt xinh đẹp cũng biến thành mặt hồng hào mà bắt đầu…, bộ ngực bởi vì thật mạnh hô hấp nguyên nhân không hoàn toàn thượng đĩnh, có lẽ là bởi vì kích động, hoặc là bởi vì Tần di uống rượu nguyên nhân.

“Này tiểu hỗn đản, chẳng lẽ còn không có chơi đã?”

“Đợi hạ nếu con tắm rửa xong đi ra, bị phát hiện nên làm cái gì bây giờ? Không được, phải nghĩ biện pháp ngăn cản hắn, tiểu hài tử bây giờ đều hư hỏng như vậy sao? Chẳng lẽ không biết tuổi của ta đủ để làm mẹ hắn sao?” .

Tần Khả Khanh trong lòng suy nghĩ miên man, nhưng là trên thân thể một luồng sóng khoái cảm đánh úp lại, nhất là tên tiểu tử này coi như thập phần tham luyến vú của mình, đùa bỡn độ mạnh yếu để cho nàng cái tuổi này thục phụ cảm thấy rất là thỏa mãn, thậm chí tham luyến, Tần Khả Khanh sỉ nhục phát hiện, chính mình theo đứa con trai này hảo hữu đùa bỡn lại có chút động tình!

Hai tròng mắt lửa nóng nhìn chằm chằm Tần di kia cặp vú đầy đặn si ngốc nhìn, hai tay dùng sức xoa lấy lấy, Đường Phong cảm thấy khát vọng trong lòng càng ngày càng nồng đậm, thế nhưng nhịn không được cúi người xuống chậm rãi đến gần rồi Tần di kia dụ người phạm tội mãnh liệt vú to, dùng mặt mình nhẹ nhàng mà đụng vào xinh đẹp di vú, trong lỗ mũi nghe di vú to phát ra mùi thịt cảm giác được di vú to mê người co dãn, dưới người mình dương vật to cũng nhếch lên, cũng không nhịn được nữa, càng thêm thật chặc tựa vào Tần Khả Khanh trước ngực, dùng mặt chen lấn, xoa bóp lấy di vú to.

Nhìn trên giường Tần di đối hành vi của mình không chút nào phản ứng , mặc kệ từ tự mình bài bố đùa bỡn, Đường Phong lá gan cũng dần dần lớn lên, cách đơn bạc lễ váy cùng thật mỏng Bra, thế nhưng hé miệng, ngậm vào Tần di kia đã sưng kiều lập vú, không cố kỵ chút nào hút làm mà bắt đầu…, ngẫu nhiên còn dùng răng nanh nhẹ nhàng mà hút cắn một chút Tần Khả Khanh kia đứng thẳng đầu vú, mà chính mình hai chân cũng thật chặc tựa vào Tần di kia tuyết trắng non mềm đùi ngọc, cảm thụ được Tần di bắp đùi bóng loáng cảm giác.

“A… Không thể, không thể như vậy, này tiểu hỗn đản thế nhưng ăn vú của mình, làm sao có thể như vậy, hắn lòng quá tham, sờ soạng ta còn chưa tính, lại vẫn được một tấc lại muốn tiến một thước, ô ô… Ừ… Rất ngứa, thật thoải mái, ta, ta đã lâu không có bị nam nhân ăn qua vú rồi!”

Tần di sắc mặt của theo Đường Phong động tác hơi hơi biến hóa, càng phát mặt hồng hào rồi, thân thể cũng ẩn ẩn có chút nhớ nhung muốn sợ run, tâm thần lại đột nhiên hoảng loạn cả lên, cảm thụ được vú của mình tại Đường Phong tên tiểu tử này miệng không ngừng bị hút thậm chí bị hàm răng của hắn nghiền nát mình đầu vú, Tần di sẽ có loại hưng phấn muốn ưỡn ngực bô đón ý nói hùa xúc động!

“Quá, quá xấu hổ, ta, a a a… Tốt, rất ngứa, ta, ta thế nhưng không nhịn được nghĩ muốn đón ý nói hùa hắn!”

Đường Phong cho rằng ngươi bất tỉnh nhân sự Tần di ngẫu nhiên truyền ra một hai tiếng ngượng ngùng rên rỉ, nghe thế động nhân dâm thanh, Đường Phong dương vật to đã là tăng vọt được vạn phần khó chịu, khát vọng mãnh liệt kích thích hắn tựa vào Tần di trên đùi, mặc dù là cách quần, nhưng thật giống như là trực tiếp tựa vào Tần di kia mất hồn trên đùi, theo ma sát nhanh hơn, hoàn là xử nam thân dương vật đã không nhịn được sẽ phóng ra.

“Trách không được nam nhân đều thích ngoạn nữ nhân, nguyên đến thư thái như vậy, ta chính là tại Tần di trên người ma sát vài cái liền sảng oai, nếu có thể làm Tần di .” Không biết sẽ cỡ nào mất hồn!”

Đường Phong nỉ non thanh âm, làm giả bộ ngủ Tần Khả Khanh cả người căng thẳng, trong lòng hoảng sợ!

Nàng lấy vì cái này tiểu hỗn đản chính là đối với nữ nhân rất hiếu kỳ, muốn đùa bỡn một chút thân thể của chính mình, xem ra chính mình sai rồi, thằng nhóc khốn nạn là thật muốn xực nàng, vừa nghĩ tới muốn là mình có ở đây không phản ứng, thật sự cũng bị dương vật của hắn cắm vào trong l-n gian dâm, vậy mình thật có thể không mặt mũi thấy người!

Bị một cái mười mấy tuổi cậu bé gian dâm, Tần Khả Khanh nghĩ cũng không dám nghĩ, lẫn nhau tuổi cùng thân phận chênh lệch quá lớn, huống chi hắn vẫn chính mình tỷ muội con, con trai mình huynh đệ, thân phận như vậy, không được đầy đủ loạn sáo?

“Này tiểu hỗn đản, thật sự muốn chơi ta a, hắn như thế nào sẽ lớn như vậy đảm? Ta, ta làm như thế nào ngăn cản hắn?”

Tần Khả Khanh cũng không biết là cảm thấy thẹn vẫn bị loại này thật lớn chênh lệch dâm nhục mang tới kích thích quá mức to lớn nguyên nhân, trong lúc nhất thời, nàng thế nhưng trong lòng hiện lên to lớn kích động. Tâm loạn như ma nàng suy nghĩ biện pháp giải quyết!

Nhưng là Tần Khả Khanh hoàn thật không ngờ đối sách, lại nhận thấy trên người tiểu tử kia có mới động tác, điều này làm cho Tần Khả Khanh trong lòng không khỏi căng thẳng, thầm nghĩ: “Hắn chẳng lẽ chuẩn bị chơi ta a? Này, vậy phải làm sao bây giờ?”

Tần di thiếu chút nữa sẽ mở to mắt ngồi xuống, nhưng là Đường Phong ngay sau đó hành động, để cho nàng lại cố kiềm nén lại!

Không có giống như chính mình sợ như vậy cởi y phục của mình làm chính mình, hắn chính là cởi bỏ giày của mình, lộ ra chính mình tinh xảo chân nhỏ!

Mà Đường Phong động tác kế tiếp, làm Tần Khả Khanh lòng của thần bị to lớn đánh sâu vào, nàng cho tới bây giờ không muốn quá có nam nhân vì mình làm được loại tình trạng này! Đường Phong bỏ đi Tần di giày cao gót, có lẽ là bởi vì đối mỹ thục phụ loại này dục vọng mãnh liệt đè nén quá lâu, hắn cảm thấy Tần di toàn thân không có một chỗ không phải là mình mãnh liệt khát vọng, cho dù là kia tinh xảo như ngọc chân nhỏ, nhìn oánh nhuận chân ngọc, Đường Phong thế nhưng mang theo vài phần hưng phấn lửa nóng mím môi lại gần đi lên, còn không có kề đến Tần di chân ngọc, Đường Phong cái mũi đã không nhịn được, thật sâu hít một hơi, Tần Khả Khanh kia xinh đẹp chân ngọc sở phát ra mùi thịt, không giữ lại chút nào bị tham lam Đường Phong toàn bộ hít vào trong lổ mũi, kia sa hoa da thật giày da tán phát nhàn nhạt thuộc da hương vị, Tần Khả Khanh chân ngọc sở phát ra mùi thịt, còn có kia Pháp quốc sa hoa nước hoa tán phát hương khí, ba loại hương vị hỗn hợp cùng một chỗ, không có đưa đến một tia xung đột, ngược lại là thập phần hòa hợp dung hợp cùng một chỗ, càng thêm phụ trợ ra Tần Khả Khanh kia xinh đẹp chân ngọc chân của hương là như vậy tươi mát, chỉ là xinh đẹp này nhân mẹ chân hương, đã để Đường Phong rơi vào điên cuồng.

Chiến chiến nguy nguy, đưa ra lớn đầu lưỡi, vừa đụng, rốt cục đụng phải Tần Khả Khanh chân của mặt. Xinh đẹp phụ nhân da thịt thật sự là tốt, thiên nhiên da thịt, xinh đẹp chân nhỏ chỉ, vừa mịn lại thon dài, kia móng chân sở hiện ra Pearl vậy ánh sáng màu là như vậy làm người ta yêu thương, khiến cho Đường Phong kia dài rộng đầu lưỡi rốt cuộc bỏ không được rời Tần Khả Khanh chân đẹp rồi.

Điên cuồng liếm láp lấy xinh đẹp thục phụ tốt đẹp diệu nhân mẹ chân đẹp, bàn chân, ngón chân, gót chân, bàn chân, tiểu thối, Tần Khả Khanh kia xinh đẹp chân đẹp thượng đã hiện đầy Đường Phong nước miếng.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.