Hậu Cung Sắc Dục Tại Đô Thị

Chương 44: Xinh Đẹp Phụ Nhân (1)


Tần Khả Khanh giờ phút này tâm thần rung mạnh, nàng theo không nghĩ đến tên tiểu tử này tham luyến chính mình thế nhưng nồng đậm đến trình độ này, thế nhưng có thể hôn môi hút chân của mình, trước nay chưa có đánh sâu vào làm Tần Khả Khanh lòng của trung khó có thể bình tĩnh, lần đầu tiên bị một nam nhân đối đãi như vậy, nàng đối Đường Phong sinh ra một loại khó có thể miêu tả cảm giác khác thường!

Thậm chí còn, tại loại này liếm láp chính mình chân ngọc trong kích thích, Tần Khả Khanh thế nhưng khó có thể kháng cự sinh ra to lớn hưng phấn, hưng phấn nàng chỉ cảm thấy giữa hai chân của mình trong mật huyệt chảy ra thao thao dâm thủy, làm ướt quần lót của mình, niêm hồ hồ cảm giác để cho nàng biết, chính mình không chịu nổi loại này đánh sâu vào tâm linh mãnh liệt kích thích cùng khoái cảm, cứ tiếp như thế, chính mình thật sự nhịn không được động tình!

“Này tiểu hỗn đản, thật sự như vậy yêu thích ta sao?”

Không thể ức chế đấy, Tần Khả Khanh sinh ra cái ý niệm này, trong lòng loạn tao tao, tuy nhiên lại đối Đường Phong có thể như vậy tham luyến chính mình, sinh ra khác thường tình cảm!

Đường Phong liếm láp rất lâu, Đường Phong đã không thể thoả mãn với chỉ dùng miệng đến thân cận Tần Khả Khanh rồi, đưa bàn tay ra, một chút liền thật chặc dán tại Tần Khả Khanh trên bắp chân, tận tình vuốt ve Tần Khả Khanh nhu nhuận tiểu thối, bởi vì Tần Khả Khanh mặc chính là lễ váy, căn bản không này nọ có thể cách trở Đường Phong tay, đây là một loại cực hạn hưởng thụ, khát vọng lâu như vậy mỹ thục phụ, rốt cục có thể đem chơi một chút, Đường Phong lòng tràn đầy lửa nóng biên vuốt ve mỡ dê ngọc tiểu thối, miệng cũng không chút nào nhàn rỗi, tiếp tục tại Tần Khả Khanh trên chân ngọc tùy ý liếm hôn. Kia nóng bỏng dương vật to đã tăng lên được hết sức làm hắn khó chịu.

Nhìn xinh đẹp thục phụ còn không có bị chính mình làm tỉnh, dương vật to đã sưng được thập phần khó chịu Đường Phong rốt cục cởi bỏ mình dây lưng, kéo quần xuống khóa kéo, đem quần lót bát hướng một bên, kia lớn dương vật to đã không có quần lót trói buộc, một chút liền nhảy ra ngoài, nhất ưỡn một cái nhúc nhích, xem ra đã là không kịp chờ đợi muốn thân cận này mê người diễm phụ rồi.

Chậm rãi, Đường Phong điều chỉnh thân vị, đem dương vật to của mình đối với Tần Khả Khanh chân ngọc, lại gần đi lên, “Nha” vừa mới bụp lên Tần Khả Khanh chân ngọc, Đường Phong liền kìm lòng không đặng kêu một tiếng, xinh đẹp thục phụ mềm mại nhục cảm chân đẹp dán chặc chính mình nóng bỏng dương vật to, kia tuyệt vời tư vị, thật là làm người ta mất hồn, cũng đã không thể khống chế được mình, Đường Phong đem dương vật to thật chặc dán tại Tần Khả Khanh xinh đẹp trên chân ngọc, tùy ý ma sát, đeo đuổi kia thoải mái nhất khoái cảm.

Đường Phong kích động, Tần Khả Khanh lại kinh hãi, mặc dù đối với cho Đường Phong như thế mê luyến chính mình để cho nàng có chút khác thường cảm thụ, tuy nhiên lại còn không có đạt tới để cho nàng có thể rộng mở thân mình tùy ý hưởng dụng trình độ!

Cho nên giờ khắc này, cảm nhận được chân ngọc mang theo lớn dương vật, Tần Khả Khanh cả người đều sợ ngây người!

“Hắn, hắn thế nhưng đối với ta lộ ra căn này này nọ, hơn nữa, hơn nữa thế nhưng dùng chân của ta đến dâm làm, thật sự là… !”

Trong lòng kinh hoảng Tần Khả Khanh không biết nên như thế nào hình dung rồi, chính là kia căn to vật lớn lửa nóng độ ấm, coi như nóng một chút Tần Khả Khanh yên tâm, để cho nàng không nhịn được nghĩ muốn run run mình chân ngọc.

Nhưng là, mười mấy năm qua lần đầu tiên nếm được nam nhân dương vật to dán ở trên người cảm giác, Tần Khả Khanh lại có chút không tha, huống chi, nàng có thể rõ ràng cảm nhận được, Đường Phong tên tiểu tử này gì đó thế nhưng trước đây chưa từng gặp thật lớn!

“Hắn mới mười tám tuổi a, đã vậy còn quá đại, cũng không biết nữ nhân kia sẽ có phúc khí hưởng thụ, phi, ta lại nghĩ gì thế? Không thể như vậy đi xuống, bằng không thực sẽ xảy ra chuyện!”

Nghĩ đến đây, Tần Khả Khanh nhịn không được rồi! Tại Đường Phong dùng sức dùng dương vật to ma sát Tần Khả Khanh chân ngọc lúc, mất hứng chuyện phát sinh rồi, cũng không biết có phải hay không là Tần Khả Khanh nhất tư thế ngủ lâu, thế nhưng trở mình, như vậy rất tự nhiên, chẳng qua mà bây giờ bởi vì Tần Khả Khanh trở mình, mặt của nàng hướng tới Đường Phong, mà xinh đẹp chân ngọc lại thu được trên giường, nằm nghiêng lên, như vậy, Đường Phong dương vật to liền không gặp được Tần Khả Khanh chân ngọc rồi. Cái này cũng chưa tính, mấu chốt là, Tần Khả Khanh này nghiêng người, nhưng làm Đường Phong hách nhất đại khiêu, sợ Tần Khả Khanh lúc này hồi tỉnh đến?

Đường Phong nhanh đem hoàn sưng lấy dương vật to thu vào trong quần, mặc quần, nhẹ nhàng mà kêu một tiếng: “Tần di “

Nhưng là, Tần Khả Khanh lại không có phản ứng, nhắc lại chút cao thanh âm, kêu một tiếng, “Tần di “

Vẫn là không có tỉnh, Đường Phong bị sợ lấy sắc tâm lại lớn lên. Cúi người đi, lại lè lưỡi, tại Tần Khả Khanh trên mặt nhẹ nhàng mà quét một chút, Tần Khả Khanh kia non mềm da thịt, thông qua đầu lưỡi kia, chỉ một chút, liền đem Đường Phong sắc tâm càng từng bước trở nên gay gắt, sắc hướng đảm trung sinh, không bao giờ nữa sợ đem Tần Khả Khanh thức tỉnh, lại hướng Tần Khả Khanh gò má của thân đi, lúc này đây, thân phải là càng thêm hoàn toàn, Tần Khả Khanh chóp mũi, hai má, cái trán, vành tai, thậm chí còn kia mềm mại, tiên diễm môi đỏ mọng, đều bị Đường Phong người nói đớt nhất nhất hôn.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.