Hậu Cung Sắc Dục Tại Đô Thị

Chương 45: Xinh Đẹp Phụ Nhân (2)


Loại này không nghĩ tới tình huống, làm Tần Khả Khanh buồn bực vô cùng, trong lòng nàng hận không thể đứng lên cấp Đường Phong hai cái tát tai.

“Tiểu hỗn đản, thế nhưng, lại vẫn không buông tay, còn muốn làm ta, chẳng lẽ không biết ta vừa rồi xoay người liền là muốn tại không xấu hổ dưới tình huống ngăn cản ngươi sao, ngươi thế nhưng… A a a, a, này tiểu hỗn đản, thế nhưng, thế nhưng hôn miệng của ta! Không, không cần, a… !”

Đường Phong miệng hôn lên Tần Khả Khanh môi đỏ mọng, lần đầu tiên hôn môi thục phụ môi đỏ mọng, Đường Phong kích động có điểm run run, chỉ cảm thấy Tần di môi thật sự là quá hấp dẫn! Kia sảng khoái tư vị làm Đường Phong muốn dùng đầu lưỡi cạy ra Tần Khả Khanh môi đỏ mọng, hôn môi Tần Khả Khanh kia mềm mại cái lưỡi thơm tho, bất quá bởi vì Tần Khả Khanh miệng ngậm được có vẻ nhanh, mới tạm thời không có thực hiện được.

Kia lửa nóng ma thủ cũng không có nhàn rỗi, một khắc cũng không có thả lỏng tiếp tục vuốt vuốt Tần Khả Khanh kia xinh đẹp chân ngọc.

Tần Khả Khanh xấu hổ và giận dữ vô cùng, nàng nhanh đóng chặt lại đôi môi, không cho Đường Phong thực hiện được, nhưng là bị Đường Phong dâm làm lâu như vậy, nàng trống trải thật lâu thân mình, đã sớm nổi lên phản ứng, giờ phút này có vẻ càng thêm kiều mềm nhũn, thậm chí còn, tại một luồng sóng ham muốn thúc dục xuống, đều quên lại kháng cự!

Không được, dương vật to bị quần nín thật sự là trướng đến quá khó tiếp thu rồi, thật sự là không chịu được Đường Phong lại bỏ đi quần, lại một lần nữa lộ ra kia kiên đĩnh dương vật to, nhìn xinh đẹp này thục phụ vẫn còn ngủ say ở bên trong, trong dục hỏa đốt Đường Phong cư nhiên đem dương vật to của mình hướng Tần Khả Khanh gương mặt của với tới, chậm rãi dựa vào hướng xinh đẹp người vợ môi.

“A “

Không tiếng động kinh hô, Tần Khả Khanh sợ ngây người.

Mà Đường Phong cũng sảng khoái hừ nhẹ, kia lửa nóng dương vật to đã tựa vào xinh đẹp Tần di trên môi, kia mềm mại môi đỏ mọng thiếu chút nữa liền kích thích Đường Phong thiếu chút nữa muốn xuất tinh. Kia lớn quy đầu chậm rãi tại Tần Khả Khanh trên môi ma sát, tựa như này bạn tốt mình quen thuộc diễm xinh đẹp mẹ đang chủ động mút dương vật to của mình giống nhau, này dâm mỹ cảnh tượng đã để Đường Phong thật sâu đào túy.

Gắt gao nhìn dương vật to của mình tại Tần Khả Khanh trên môi ma sát, đang ở tính toán làm như thế nào dạng mới có thể cạy ra Tần Khả Khanh miệng, để cho nàng cho mình bú liếm, nhưng là trong lúc bất chợt, hắn chú ý tới một loại nhất thời không có chú ý tới tình huống, sợ tới mức vốn đang cứng rắn như vừa dương vật to đột nhiên liền héo rút. Hóa ra, đang ở cao hứng Đường Phong, đột nhiên phát hiện, Tần Khả Khanh lông mi đang không ngừng lay động, trên mặt lại có một loại xấu hổ biểu tình, hắn đột nhiên hiểu, kỳ thật, Tần di nhất thời không có ngủ, chỉ là bởi vì khó có thể mở miệng mà không có nhúc nhích thôi, này nhưng làm Đường Phong dọa, dương vật to tuy rằng đã héo rút, vẫn còn quên bỏ vào trong quần lót, hoàn treo ở bên ngoài.

“Vậy phải làm sao bây giờ, Tần di dĩ nhiên thẳng đến đều biết mình tại xâm phạm nàng, vạn nhất nàng nếu bạo khởi, ta đây khả thì phiền toái, huống chi nếu để cho mẹ ta biết hoặc là làm tiểu Tuấn biết, vậy mình liền thảm, muốn giả vờ không biết đạo rời đi sao? Nhưng là, nhưng là Tần di như thế nào không đem mình vạch trần, chẳng lẽ là, chẳng lẽ là, đúng rồi, nhất định là như vậy, nhất định là Tần di cũng sợ hãi phơi bày sẽ làm hai nhà khó có thể gặp lại, ha ha ha ha, chính là như vậy, nếu Tần di sợ hãi, ta đây còn có cái gì thật lo lắng cho hay sao? Hôm nay, khả nên ta hưởng dụng tuyệt vời này diễm phúc, xinh đẹp Tần di, ngươi hôm nay là chạy không thoát, không gian dối ngươi một lần, thì thật là đáng tiếc.”

Càng làm cho Đường Phong khát vọng là, nếu như hôm nay thuận lợi được đến Tần di, hoặc là về sau này tuyệt vời thục phụ, đoan trang người mẫu liền sẽ trở thành vì nữ nhân của mình, vậy sau này mình là không phải có thể tùy thời hưởng dụng này kiều diễm thục phụ?

Vừa nghĩ tới chính mình mẫu thân khuê mật thành nữ nhân của mình, nhưng là tùy thời đùa bỡn mẫu thân khuê mật, trong lòng hắn liền dâng lên mãnh liệt hưng phấn, một loại to lớn tà ác làm hắn thật sâu mê luyến!

Đường Phong nghĩ thông suốt Tần Khả Khanh tuy rằng tỉnh nhưng không có vạch trần chính mình, cũng không có lớn tiếng gọi nguyên do, lá gan trở nên lớn hơn, vừa rồi bởi vì bị kinh sợ mà héo rút dương vật to nhanh chóng tăng lên thành lớn, lại khôi phục được lúc trước dũng mãnh phi thường trạng thái.

“Tần di, ngươi đã không muốn vạch trần ta, ta đây cũng liền giả vờ không biết nói, làm ngạo mạn chậm hưởng dụng ngươi đi, hy vọng có thể vĩnh viễn giữ lấy ngươi, nghĩ đến đây dạng quen thuộc xinh đẹp thân thể như trước thuộc về mình, ta thật hưng phấn lợi hại, hắc hắc… !”

Trong lòng phát ra vài tiếng cười dâm đãng.

Đường Phong lại cúi người, gần gũi nhìn Tần Khả Khanh mặt cười, nhìn cái bọc kia ngủ mà hơi hơi rung động lông mi, bởi vì đã bị chính mình xâm phạm mà trở nên thẹn thùng mặt đỏ, Đường Phong kia dâm mỹ lòng của lý chiếm được thỏa mãn cực lớn cảm giác. Cái này không cần lo lắng đem xinh đẹp người vợ thức tỉnh, lớn mật để sát vào người vợ đôi môi mềm mại, mạnh mẽ hôn Tần Khả Khanh, rốt cục, chân chính hôn đến Tần Khả Khanh môi đỏ mọng, miệng mình hiện tại liền khoát lên Tần Khả Khanh di kia ngọt đôi môi mềm mại lên, vậy thì thật là thăng thiên cảm giác a. Quên mất thời gian trôi qua, một khắc cũng không muốn buông ra này mềm mại đôi môi, càng không ngừng mút vào, kia lớn đầu lưỡi không an phận ngọa nguậy, tưởng mạnh mẽ đẩy ra Tần Khả Khanh nhắm chặt đôi môi, thăm dò tiến Tần Khả Khanh tuyệt vời trong cổ họng, chỉ là bởi vì Tần Khả Khanh thật chặc ngậm miệng, nhất thời không có thực hiện được, mà kia tham lam bàn tay to hoàn đang không ngừng vuốt ve dính đầy chính mình nước miếng đùi ngọc, mà lại chậm rãi đấy, chậm rãi, càng sờ càng đi Tần Khả Khanh đùi di động tới.

“A, tên tiểu tử này to gan như vậy, lại vẫn chưa đủ, thật chẳng lẽ phi phải làm ta mới đình chỉ? Ô ô… Ta, ta bị hắn động vào thật là khó chịu, vậy phải làm sao bây giờ? Cầu van ngươi, đừng như vậy, a, a, thật đáng ghét tên, ta làm sao có thể xui xẻo như vậy, gặp như vậy cả gan làm loạn đứa nhỏ, làm sao bây giờ à? Mau có ai không! Không, không, trăm vạn đừng… Nếu như bị người khác thấy, ta khả không mặt mũi thấy người, hơn nữa đặc biệt bị tiểu tuấn đã biết, đứa bé kia như thế nào thừa nhận được a, trời ạ, rốt cuộc ai có thể mau cứu ta à, a, môi thật là khó chịu, giống như hé miệng làm đầu lưỡi của hắn tiến vào, tốt kích thích, ô ô, ta làm sao có thể nghĩ như vậy, không được, không thể để cho hắn thực hiện được, nha…”

“Này tiểu hỗn đản, gan bàn chân rất ngứa, hắn lại đang liếm chân của ta tâm, thật khó thụ a, đừng giày vò ta, a, ngứa, thật là rất ngứa, không thể động a, nếu như bị tên tiểu tử này biết ta đã tỉnh, ta làm như thế nào đối mặt hắn a, nhưng hắn là tiểu tuấn hảo huynh đệ, Ôn tỷ con trai ngoan a, trời ạ, chẳng lẽ mình còn muốn giả bộ ngủ, chịu được này tiểu sắc ma đối với mình dâm nhục ấy ư, hắn lại đang thân chân của ta tâm, ngứa quá a, lại khó chịu, lại không thể động, thật sự rất… A, rất ngứa, hắn cư nhiên đem ngón chân của ta toàn ngậm vào trong miệng hắn đi, đừng như vậy a, thật bẩn nga, như vậy không vệ sinh a, a, cái miệng của hắn ghê gớm thật a, cư nhiên có thể đem ngón chân của ta toàn ngậm vào đi, chân của ta đều ướt đẫm, tất cả đều là của hắn nước miếng, ướt nhẹp, thực không thoải mái, a, hắn cư nhiên bắt đầu hút của ta mỗi nền móng chỉ, đáng ghét a nhưng là lại thích kích thích a, quá làm cho ta hưng phấn, như thế nào có người như vậy a, như vậy thích nhân gia chân của đâu rồi, rất ngứa nga, mình nhất định muốn nhịn xuống a, trăm vạn chớ bị hắn phát hiện mình tỉnh, tiếp tục giả vờ ngủ đi, trứng thối, van cầu ngươi nhanh chút kết thúc a” .

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.