Hậu Cung Sắc Dục Tại Đô Thị

Chương 5: Xinh Đẹp Ngự Tỷ (1)


Nhìn đi hướng mẹ của mình, Đường Phong không biết vì sao trong lòng mạnh mẽ nhảy dựng, hắn cảm giác được chính mình bên trong đan điền thần bí kia hạt châu thế nhưng kịch liệt nhúc nhích!Điều này làm cho Đường Phong trong lòng mạnh mẽ cả kinh!

Mặc dù biết có trong óc cùng bên trong đan điền hai cái thần bí bảo vật sau, cuộc sống của mình sẽ phát sinh biến hóa cực lớn, thậm chí còn để cho mình về sau tràn ngập ngạc nhiên sắc thái!

Nhưng là dù sao đến bây giờ Đường Phong còn không biết hai cái này thần bí vật cụ thể tác dụng, một điểm tin tức đều không có Đường Phong trong lòng bao nhiêu có chút không yên, sợ đối với mình có cái gì nguy hại!

Giờ phút này cảm nhận được hạt châu kia dị động, Đường Phong tự nhiên mà vậy khẩn trương, trong đầu không có hiện ra đan điền tình huống, hắn ngạc nhiên phát hiện, cái kia phấn hồng cho trắng sữa luân phiên hạt châu thế nhưng theo mẹ đi hướng mình mà cấp tốc xoay tròn, lại phân bố ra màu hồng sương mù, loại này màu hồng sương mù, làm Đường Phong cảm giác được thân thể của chính mình phát sinh khó có thể miêu tả biến hóa, làm hắn có chút xao động, lại lại không nói ra được!

Áp chế nghi ngờ trong lòng, Đường Phong lại nhìn về phía mẹ, nhìn tuyệt sắc xinh đẹp mẹ, Đường Phong lấy có được loại này xinh đẹp mẹ tự hào.

Đây là một điển hình mỹ, quen thuộc, phụ, kia phân quen thuộc đến tận xương tủy thành thục mỹ, kia phân lộ ra vô hạn phong tình mị hoặc khí, cũng làm cho nhân tim đập thình thịch, khó có thể tự chế!

Càng làm cho nhân kinh ngạc chính là Ôn Bích Vân kia kiều diễm trên khuôn mặt cũng là làm nhan hướng lên trời, nhưng là như trước tuyệt mỹ phi phàm! Có thể nghĩ nàng phần này xinh đẹp!

Trang trọng công tác sáo trang, thật chặc bao vây lấy nàng kia thuỳ mị thân thể mềm mại, không lọt một tia da thịt lượng thân định tố nữ thức quần dài cất dấu kia thon dài đùi đẹp cùng nữ nhân kia chỗ tuyệt vời! Loại này che giấu mỹ càng có thể dụ dỗ người mơ màng!

Đen nhánh nhu thuận tóc dài, cũng là dùng thì hạ lưu hành phương thức mâm ở sau ót, dùng kẹp tóc tạp ở sau ót, như vậy giả dạng, lại đem nàng kia phân mỹ, quen thuộc, phụ mỹ cảm tuyệt diệu phụ trợ đi ra, hơn nữa kia một thân chức tràng giả dạng, tản ra cao quý đoan trang lại tràn ngập tri tính mỹ!

Ung dung quyến rũ lộ ra đoan trang dung mạo, cũng là hết sức mê người, lông mày kẻ đen con mắt sáng, lộ ra quen thuộc, phụ đặc hữu phong tình mị sắc, người đã trung niên, nhiều một chút tế tế văn lộ, lại không giảm chút nào mỹ cảm, ngược lại để cho nàng quen thuộc, phụ mỹ càng phát nồng đậm, đứng thẳng mũi, hồng nhuận mang theo một tia khêu gợi môi đỏ mọng, viên kia nhuận cằm hơn nữa kia bạch ngọc thồng thường khuôn mặt, có mê chết người tiền vốn! Tuyết trắng dưới cổ, nàng kia một đôi bao vây đang bẫy trang dưới song, nhũ cũng là đứng thẳng cao ngất, no đủ nở, đem kia một thân sáo trang chống đỡ quá chặt chẽ đấy, theo kia rất tròn độ cong có thể cảm giác được trước mặt kia hai luồng thịt mềm coi như tùy thời cũng có thể đem sáo trang nứt vỡ giống như, này mỹ, quen thuộc, phụ no đủ cùng thành thục cơ hồ cấp sấn thác vô cùng nhuần nhuyễn!

Đẫy đà nhưng không mất mềm mại hông của thân, mỹ, quen thuộc, phụ quen thuộc cơ hồ là theo mỗi một phe mặt đều có thể biểu hiện ra ngoài, hơn nữa đương này mỹ, quen thuộc, phụ đi đến Đường Phong trước người không xa thời điểm, kia phân xinh đẹp thân thể mềm mại dụ, hoặc làm người ta nhìn xem càng phát rõ ràng!

Thậm chí trong mơ hồ, theo kia có chút bên cạnh, đều có thể thấy nàng kia thắt lưng dưới khuôn mặt mông ngọc no đủ độ cong, kia như ẩn như hiện cảm giác, quả thực làm cho lòng người chiến, không khó ngẫm lại nàng kia một đôi no đủ rất tròn thậm chí có thể nói màu mỡ kiều đồn đến tột cùng cỡ nào hấp dẫn nam nhân ánh mắt, càng miễn bàn theo mỹ, quen thuộc, phụ tiêu sái động, kia kiều rất màu mỡ mông ngọc vặn vẹo trong đó nộn, nhục chiến động mê người tình hình!

“Cô lỗ… !”

Nhìn như thế hoàn mỹ giống như trên chín tầng trời nữ thần thồng thường mẹ, dù là làm con Đường Phong, nội tâm cũng đột nhiên không bình tĩnh lên, nếu đổi lại bình thường, đối mặt mẹ, trừ bỏ phát ra từ nội tâm đối mẹ nho mạc ở ngoài, hắn không dám có dư thừa ý niệm trong đầu, nhưng là hôm nay lại đã xảy ra ngoài ý muốn, nhất là bên trong đan điền chính là cái kia đỏ trắng luân phiên hạt châu, tản ra phấn hồng sương mù, cái loại này quỷ dị khí thể, thế nhưng làm Đường Phong tâm thần xao động, trong lúc mơ hồ có một loại không khỏi khát vọng . Khiến cho được hắn dục, vọng xao động, thậm chí thỉnh thoảng một cái bộ vị có chút rục rịch, đưa đến hắn thời khắc bị vây trong lửa nóng.

Loại này không khỏi cảm xúc xao động, làm Đường Phong có chút mê hoặc, bất quá lại nhìn thấy như vậy hoàn mỹ mẹ, hắn thế nhưng theo bản năng có điểm nhịn không được nuốt nước miếng một cái.

Nuốt xong nước miếng Đường Phong liền hối hận, đây là đối mẹ không thể dễ dàng tha thứ khinh nhờn, hắn áy náy đồng thời trong lòng lại nhịn không được cười khổ, hắn một lần nữa cảm giác được có được như vậy hoàn mỹ nữ thần mẹ cũng là một loại áp lực cực lớn!

Thường lui tới, mỗi lần mẫu, tử gặp mặt, đều sẽ vui mừng ôm, bất quá hôm nay con bị thương nằm ở trên giường, Ôn Bích Vân cũng không có làm ra mẹ con ở giữa lễ gặp mặt, nàng vội vàng muốn biết con giờ phút này tình huống thân thể, nhưng là mới vừa đi tới con trước mặt liền nghe đến được nhi tử kia nuốt thanh âm, điều này làm cho Ôn Bích Vân này thân chức vị cao, làm người ta không dám tiết độc nữ thị trưởng lâm vào ngẩn ra, bất quá mặt đối con trai của mình, hoàn mỹ nữ thần mẹ cũng là rất rộng dung đấy, đối với con vậy có điểm đáng khinh kỳ quái phản ứng, nàng cười một tiếng, lộ ra vài phần cổ quái nhìn con!

“Ha ha… !”

Đổi lại những thời khắc khác, cho tới bây giờ đều là nghiêm nghị nữ hoàng, đoan trang ung dung Ôn Bích Vân tuyệt đối sẽ không dễ dàng mỉm cười, nhưng là mặt đối con trai của mình, Ôn Bích Vân lại có ngoại nhân không cách nào tưởng tượng cưng chiều hiền lành, cho nên không thể không biết không ổn Ôn Bích Vân cười thực thoải mái, nhất là nhìn đến con kia quẫn bách mặt của hồng bộ dạng, điều này làm cho Ôn Bích Vân một ngày mệt nhọc thể xác tinh thần càng phát ấm áp nhu hòa!

“Mẹ, không cho cười, con đều mắc cở chết người, ngươi hoàn cười!”

Theo thói quen, Đường Phong đối mẹ làm nũng lên, tuy rằng mười tám tuổi, khả là người ngoài lại không cách nào tưởng tượng bọn họ mẫu, tử ở giữa vô cùng thân thiết cùng cảm tình! nghe được lời của con, Ôn Bích Vân nỗ lực nín cười, tuy nhiên lại nhẫn nại vô cùng vất vả, Đường Phong đứa con trai này tại mẹ Ôn Bích Vân trong mắt của là thế giới này tối khéo léo con trai ngoan, nàng chưa từng có thấy qua con như vậy mất mặt thời điểm, chỉ cảm thấy tân kỳ hảo ngoạn!

“Tốt, mẹ không cười, bất quá ngươi tên tiểu tử hư hỏng này, thế nhưng nhìn mẹ nuốt nước miếng, thật là đáng đánh đòn!”

Mẹ Ôn Bích Vân nói xong ngồi ở giường bệnh biên vươn ngọc thủ tại đầu của con trai thượng vỗ vỗ, tại vàng óng ánh dương quang xuống, như trâu nãi vậy trắng nõn ngọc thủ nhu nhuận tinh tế, cực phẩm hoàn mỹ.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.