Hậu Cung Sắc Dục Tại Đô Thị

Chương 7: Ngọt Ngào Tiểu Muội (1)


Tiếp nhận tần Uyển nhi đưa tới thủy làm chính miệng đắng lưỡi khô Đường Phong trực tiếp đổ đi xuống, nương uống nước cơ hội áp chế trong lòng xao động, cũng không dám lại đi xem tần Uyển nhi rồi, hắn sợ hãi chính mình nhìn tiếp nữa không khống chế được tại mẹ trước mặt xấu mặt!

Tần Uyển nhi híp mắt có chút sân não trắng Đường Phong liếc mắt một cái, nếu không phải vừa mới đứng dậy thời điểm lơ đãng phát hiện này đại thiếu rình coi cái mông của mình, nàng thật đúng là nghĩ đến trải qua một lần tai nạn xe cộ này nhị thế tổ dổi tính đâu.

Vừa nghĩ tới vừa rồi chính mình vểnh lên cái mông nhận thủy bộ dạng, gương mặt của nàng liền không nhịn được có điểm nóng lên, chẳng sợ ở trong quan trường thiên chuy bách luyện, dù sao cũng là cái chưa lập gia đình nữ nhân, bị nam nhân nhìn chằm chằm mắc cở như vậy địa phương, luôn sẽ có chút khác thường, hơn nữa nàng nhưng là biết mình bộ dáng là cỡ nào mê người, chớ nói chi là quyệt trứ cái mông như vậy tu nhân động tác!

Hơi ửng đỏ mặt tần Uyển nhi len lén nhìn thoáng qua ôn thị trưởng, thấy nàng coi như không có phát giác, thế này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, yên lặng thối lui đến ôn thị trưởng phía sau!

Ôn Bích Vân coi như thật không có phát hiện mình con cùng bí thư của mình ở giữa bí mật nhỏ giống như, quen thuộc diễm gò má của thượng nhất thời mang theo nụ cười thản nhiên! Cũng không biết có phải hay không là đang chê cười con kia nuốt chửng bộ dáng!

“Ngươi chậm một chút, lại không nhân cho ngươi thưởng, cẩn thận sặc!”

Ôn Bích Vân thanh âm êm dịu, mang theo từ ái vươn như ngọc tay xoa xoa con khóe miệng chảy xuống giọt nước!

Đường Phong có điểm quẫn buông cốc nước, ngượng ngùng nói: “Mẹ… Ta là thực khát!”

“Tốt, con ta nói khát chính là khát, mẹ tin ngươi vẫn không được. Bất quá ngươi tên tiểu tử thúi này cũng là nên đánh, ở đâu ra lá gan thể hiện? Cũng dám tại xe tải trước cứu người, chuyện nguy hiểm như vậy cũng dám làm, nếu ngươi có mệnh hệ nào, ngươi làm mẹ làm sao bây giờ?”

Ôn Bích Vân khi nói chuyện như trước ôn hòa, mang theo ý cười, nhưng là lời này lại làm cho đứng ở sau lưng nàng tần Uyển nhi mí mắt giựt giựt, thân là nhất thị chi trưởng, này rõ ràng không phải Ôn Bích Vân lời nên nói, bất quá tần Uyển nhi cũng là biết, y theo thị trưởng một cặp tử yêu, chớ nói tai nạn xe cộ chuyện nguy hiểm như vậy, chính là đường đại thiếu thụ một chút vết thương nhỏ, thị trưởng cũng phải đau lòng nửa ngày. Bởi vậy có thể thấy được ôn thị trưởng đối con trai mình cưng chiều đã đến trình độ nào.

Đường Phong lại nghe ra mẹ trong lời nói tức giận. Điều này làm cho Đường Phong không khỏi rụt cổ một cái, bất quá hắn biết đây là bởi vì mẹ quá để ý chính mình, lo lắng cho mình gặp chuyện không may!

Vội vàng giải thích: “Mẹ, ta lại không phải cố ý, không phải nhìn đến Lâm di sao? Ta cũng nhất thời xúc động, Ặc… Được rồi, kỳ thật ta lúc ấy cái gì cũng chưa tưởng, ý nghĩ chỗ trống liền cả ta chính mình cũng không biết như thế nào xông ra, bây giờ suy nghĩ một chút, nhất định là có người ở mặt sau đẩy ta một phen, ta đây không phải theo cổ lực đạo kia liền xông ra sao? Hắc hắc… !”

Đường Phong không nghĩ mẹ lo lắng, liền lăn lộn khóa ngắt lời nói hươu nói vượn, muốn dời đi mẹ lực chú ý, chỉ bất quá hắn về điểm này thủ đoạn nhỏ, tại sao có thể là cái kia thị trưởng mẹ đối thủ?

Ôn Bích Vân biết con tâm tư, trong lòng vừa bực mình vừa buồn cười: “Ngươi này hỗn tiểu tử, thiếu cấp mẹ tới đây bộ, ngươi còn có thể đem ta vòng vào đây? Về sau còn dám làm chuyện nguy hiểm như vậy, xem ta vẫn để ý ngươi!”

Ôn Bích Vân nói xong gõ một cái đầu của con trai, bất quá nhưng trong lòng thực vui mừng, nàng như thế nào lại không biết con làm như vậy chủ yếu bởi vì mình này mẹ, cái gọi là xúc động cũng bất quá là cái cớ mà thôi, mà là thấy được Tống thư ký người yêu Lâm Thục Nga mới có thể làm chuyện nguy hiểm như vậy, không bài trừ hiệu quả và lợi ích sắc thái, khả là con trai của mình đúng là nguy hiểm như vậy dưới tình huống cứu nhân, cửu tử nhất sinh dưới chính hắn một mẹ quả thật có quyền lợi hưởng thụ con mang tới ích lợi!

Nghĩ đến Tống thư ký trong buổi họp thường ủy cái kia cực kỳ trọng yếu một chuyến, Ôn Bích Vân trong lúc nhất thời cũng không biết là cái gì cảm thụ, nàng tình nguyện nhất thời cùng Thị ủy thư ký thế lực ngang nhau, cũng không muốn con có tổn thương gì!

Chính là, dù sao đã đã xảy ra…

“Ngươi a, cho dù là vì mẹ cũng không cần phải liều mạng như vậy đấy, tại mẹ trong mắt, cái khác sự tình gì đều không có ngươi trọng yếu. Về sau còn dám như vậy, ta sẽ không nhận thức ngươi đứa con trai này!”

Ôn Bích Vân trong lời nói làm Đường Phong ngượng ngùng cười, nói: “Ta làm có rõ ràng như vậy sao? Thế nhưng làm mẹ đều phát hiện?”

“Ngươi đương chỉ ngươi thông minh, người khác đều là người ngu a, mẹ nhìn ra, nhân gia Tống thư ký đồng dạng nhìn minh bạch, chính là ngươi uyển tỷ cũng nhìn rõ ràng, được rồi, không nói ngươi về điểm này tiểu thông minh rồi, bị thương liền nằm xuống nghỉ ngơi nhiều một chút, mẹ liền ngồi ở đây cùng ngươi!” Ôn Bích Vân hờn dỗi trắng con liếc mắt một cái, lập tức lôi kéo ga giường, muốn cấp con đắp lên!

Bất quá Đường Phong cũng không muốn nằm ở trong bệnh viện, trên người hắn một điểm thương đều không có, vạn nhất sau đó có đại phu quá tới kiểm tra, nhìn đến sự khác thường của mình, mình tới thời điểm giải thích thế nào? Cho nên vẫn là rời đi tuyệt vời!

“Mẹ, đừng a, ta lại thương không nặng, không cần nằm viện a, ta xem là trở về đi, ta nghĩ mẹ làm cơm!” Đường Phong biết mẹ nói một không hai, muốn làm mẹ nhượng bộ, hắn chỉ có thể làm nũng, nhất là biến đổi pháp ca ngợi mẹ tay nghề lấy lòng mẹ!

Ôn Bích Vân thực muốn cự tuyệt, nhưng là nàng chịu không nổi nhất con cho nàng tát vui mừng rồi, tung ra một cái vui mừng nàng liền mềm lòng!

Trong lúc nhất thời có chút lộ vẻ do dự, nhưng thật ra tần Uyển nhi nhẹ giọng nói: “Thị trưởng, thiếu gia không có gì đáng ngại, chính là bị đập xe dẫn theo một chút, có điểm trầy da, vừa rồi đại phu cũng nói , có thể ở lại viện cũng có thể đi trở về điều dưỡng!”

Đường Phong cảm kích nhìn về phía tần Uyển nhi, lại đổi lấy tần Uyển nhi mịt mờ hờn dỗi, điều này làm cho Đường Phong trong lòng không khỏi rung động, vừa đè nén xao động lại có chút xuẩn xuẩn dục động, điều này làm cho Đường Phong theo bản năng nhìn về phía tần Uyển nhi kia mạn diệu thân thể mềm mại, trong lòng có điểm lửa nóng, nghĩ mình là không phải tìm một cơ hội hảo hảo đùa giỡn một chút này xinh đẹp ngự tỷ!

Tần Uyển nhi khả không biết mình hỗ trợ nói chuyện hoàn đổi lấy này nhị thế tổ bất lương tâm tư, nếu biết, nàng không buồn mới là lạ.

Đương nhiên, tần Uyển nhi càng không biết, bây giờ Đường Phong, không bao giờ nữa lúc trước cái kia miệng hoa hoa điểm đến đó thì ngừng lớn nhỏ.

Hơi chút do dự một chút, Ôn Bích Vân chung quy ngăn không được con tát vui mừng, huống chi trong bệnh viện quả thật có chút không có phương tiện, chính mình một cái thị trưởng, cũng không tốt lắm tổng hướng trong bệnh viện chạy, khẽ gật đầu nói: “Vậy ngươi đi làm thủ tục xuất viện a!”

Tần Uyển nhi gật gật đầu. Lắc lắc gợi cảm cao gầy dáng người đi ra ngoài, kia khêu gợi cái mông nhỏ cùng eo, nhìn Đường Phong có điểm nóng mắt, nếu không phải mẹ hoàn tại bên người, hắn không dám quá đáng biểu hiện, bằng không không chết chết nhìn chằm chằm tần Uyển nhi mượt mà mông đản bất thành!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.