Ma Vương Không Cần Bị Đánh Ngã

Chương 441 liền muốn kết hôn


“Cái gì? Hiện tại liền muốn công bố kết quả rồi?”

Một ngày này, Shin vừa mới đi vào vương cung, tiến vào Nancy trong tẩm cung, cùng Nancy trong phòng tụ hợp, còn chưa kịp chiếm được một chút tiện nghi. . . Khụ khụ, nói là hơn mấy câu nói, Nancy liền nói cho Shin tin tức này, để Shin vì đó ngơ ngác.

Mà Nancy trong miệng chỗ đề cập cái gọi là kết quả, chỉ dĩ nhiên chính là chọn rể đại hội kết quả.

Đúng thế.

Nancy chuẩn bị tuyên bố kết quả.

Nói cách khác, vương quốc chuẩn bị hướng thế nhân tuyên bố, Nancy tương lai vị hôn phu, chính là Shin.

Đây cũng là chuyện đương nhiên.

“Ngươi cũng náo ra động tĩnh lớn như vậy, bây giờ còn có bao nhiêu người là cảm thấy mình có thể cạnh tranh được ngươi sao?”

Nancy liền một mặt tức giận.

Từ khi nhà Lucica sự tình qua đi, Shin đã chính thức đi vào các đại thế lực trong tầm mắt, đạt được bọn hắn kiêng kị.

Trước đó, Shin nổi danh địa phương cũng không tại cá nhân thực lực bên trên, mà là các loại công tích cùng chiến tích tăng thêm, tăng thêm cùng Nancy cùng Aieg ở giữa một chút “Chuyện xấu” quấy phá, vừa rồi thành tựu danh tiếng của hắn.

Nhưng lúc này đây, Shin là hoàn toàn phong mang tất lộ, trừ tuyệt đối không có khả năng bại lộ đồ vật bên ngoài, nên hiện ra đồ vật, hắn là hiện ra một cái thấu.

Lục đại Ma Nhân một trong Long Ma đã chính thức trở thành người ủng hộ của hắn.

Bên cạnh hắn cũng có như là Yurin cùng Lilith một loại cường đại chiến lực.

Lại thêm bản nhân bày ra thiên thể ma pháp cùng thực lực kinh người, cùng cùng Tự Nhiên nữ thần một chút liên hệ, bây giờ Shin có lẽ ở trên địa vị không kịp nổi rất nhiều người, tại tính đặc thù bên trên lại là không ai bằng, càng không người có thể địch nổi.

Quý tộc?

Hắn đã diệt mấy cái, lại từng cái đều là tại quốc gia bên trong đứng hàng đỉnh tiêm tồn tại.

Các quốc gia quyền quý cùng vương tộc?

Bất quá là rộng rãi trong Nhân tộc một bộ phận mà thôi, có thể so sánh từng chiếm được Thần tộc cùng Ma tộc sao?

Có được Thần tộc cùng Ma tộc song phương duy trì, tự thân chiến lực cũng đủ cường đại, bên người càng là có mấy cái cường giả, điều kiện như vậy, tại trong Nhân tộc, có ai có thể so với được?

Không có!

Cho nên, rất nhiều quý tộc đang chuẩn bị cùng Shin bấu víu quan hệ thời điểm, trên thực tế chính là tại nhận mệnh, tại từ bỏ cùng Shin tiếp tục cạnh tranh xuống dưới, cầm tới Nancy công chúa điện hạ này bạn lữ quyền.

Shin chính mình cũng có cảm giác đến, trong vương đô, lúc đầu ở khắp mọi nơi địch ý đã gần như biến mất, còn lại những cái kia đều là bực mình chẳng dám nói ra loại hình.

Chí ít, hiện tại đã không có người dám lại đến chắn nhà mình cửa ra vào, cũng luôn mồm nói muốn cùng chính mình quyết đấu.

Shin đã có thể quang minh chính đại đi tại trên đường cái, tuy có chút đáng chú ý, có chút chú mục, có thể đổi lấy không còn là đi qua địch ý cùng chất vấn, mà là e ngại cùng khiếp đảm.

Điều này nói rõ Shin tại trong lòng mọi người địa vị, hoàn toàn chính xác đã phát sinh cải biến.

Có xét thấy đây, Nancy cho là, mình bây giờ cũng là thời điểm trực tiếp tuyên bố kết quả.

Nếu như là hiện tại tuyên bố nói, vậy hẳn là không có người sẽ chất vấn kết quả này mới đúng.

Dù sao, nếu là ngay cả hiện tại Shin đều không xứng với Nancy, vậy thế giới này bên trên liền không có người có thể xứng với Nancy.

Đương nhiên. . .

“Những đại thiếu gia quý tộc kia bọn họ hẳn là sẽ không dễ nổi giận như vậy a?”

Shin là nghĩ như vậy.

Nancy mị lực như thế nào, hắn là lại quá là rõ ràng.

Nhân tộc đệ nhất mỹ nữ, cứ như vậy chắp tay nhường cho người, Shin cũng không cảm thấy những đại thiếu gia kia sẽ cam tâm.

Phải biết, thiểm cẩu sở dĩ là thiểm cẩu, không đơn thuần là bởi vì bọn hắn hèn mọn, càng không phải là vẻn vẹn là bởi vì bọn hắn không hạn cuối, hay là bởi vì bọn hắn tựa như chân chính chó một dạng, đặc biệt dính người.

Đừng nói bọn hắn là đại thiếu gia, chính là một cái đồng dạng bình dân bách tính, thật biến thành thiểm cẩu mà nói, sợ là đều sẽ vì mình nữ thần không biết tự lượng sức mình đỗi thiên đỗi địa đỗi vũ trụ, trong lòng là tuyệt đối sẽ không có nửa điểm bức số.

Tỉ như Territli Treece, nhà hắn cái kia ngốc khuyết nhi tử không phải liền là cái dạng này nhị hóa sao?

Shin tin tưởng, nhất định có rất nhiều thiểm cẩu quý tộc đại thiếu gia là không nguyện ý nhìn thấy Nancy bị chính mình con lợn này. . . Phi! Là bị chính mình cái này đại soái bức cho ủi!

Bởi vậy, bọn hắn coi như không dám trắng trợn tìm phiền toái với mình, cũng có khả năng đùa nghịch một chút thủ đoạn nhỏ.

Dù sao Shin không cho rằng, bọn hắn sẽ ngoan ngoãn nhận mệnh.

Việc quan hệ trong suy nghĩ nữ thần, thiểm cẩu bọn họ là vài phút cũng có thể thạch vui chí.

Vì thế, Shin đều chuẩn bị sẵn sàng, lại tìm mấy cái đui mù gia hỏa đến lập lập uy, triệt để đem những cái kia rắp tâm làm loạn người cho đánh sợ.

Chỉ là, Shin quên đi một sự kiện.

“Những ăn chơi thiếu gia kia có lẽ sẽ không cam tâm, sẽ nghĩ tiếp tục làm ầm ĩ, nhưng bọn hắn nhà trưởng bối chắc chắn sẽ không bỏ mặc bọn hắn.” Nancy nhếch miệng, nói: “Sẽ không có người muốn trở thành cái thứ hai nhà Lucica, cho nên những nhà quý tộc kia người cầm quyền gần nhất đã hạ tử mệnh lệnh, để trong nhà tiểu bối ai cũng không cho phép tới tìm ngươi phiền phức, nếu không trực tiếp trục xuất khỏi gia môn, thậm chí ngay tại chỗ xử quyết.”

“Ngay tại chỗ xử quyết?” Shin lông mày nhíu lại, líu lưỡi nói: “Ác như vậy sao?”

“Dù sao không phải ai đều giống như nhà Lucica, chỉ còn lại có một cây dòng độc đinh, thậm chí rất nhiều quý tộc nhà kỳ thật đều sẽ cưới rất nhiều thê thiếp, lưu lại rất nhiều hậu đại, nếu như hi sinh một chút hậu bối tử đệ có thể bảo toàn gia tộc, bọn hắn tuyệt đối sẽ rất tình nguyện.” Nancy đối với Shin nói ra: “Nghe nói, gần nhất liền có mấy nhà quý tộc đại thiếu gia bị người trong nhà cắt đứt chân, hoặc là lọt vào giam lỏng, vì chính là không để cho bọn hắn gây họa.”

“Ồ?” Shin lúc này mới cười, nói: “Xem ra, ta lần này lựa chọn là đối đầu.”

Quả nhiên, hiện ra thực lực chân chính, để cho người khác đối với mình sinh ra kiêng kị về sau, liền có thể tránh cho đông đảo phiền phức.

Chính mình lần này phong mang tất lộ, liền vì chính mình trải bằng không ít đường.

Nhưng là. . .

“Chấn nhiếp đạo chích đồng thời, ngươi cũng chân chính tiến vào một chút thế lực lớn trong tầm mắt.” Nancy không khỏi nhắc nhở: “Ta nhận được tin tức, gần nhất trong vương đô liền xuất hiện không ít người, giống như là Ma tộc đại sứ quán bên kia, tựa hồ liền đến Ma tộc phương diện một số người, bọn hắn tựa như là Nguyệt Ma cùng Long Ma bên ngoài còn lại Ma Nhân dưới trướng Ma tộc, đoán chừng là đến điều tra ngươi.”

Lục đại Ma Nhân ở giữa liền là là đồng bào, cũng là tỷ muội, nghe nói quan hệ liền cực kì tốt.

Trước đó, Aieg xuất hiện ở bên người Shin tin tức không tính quá oanh động, chỉ có cẩn thận Nguyệt Ma đối với cái này sinh ra phản ứng, tự mình đến đây điều tra.

Mà lần này, Aieg cao điệu tuyên bố chính mình đem che chở Shin, lại còn đại biểu toàn bộ Ma tộc, cái kia Aieg những cái kia Ma Nhân bọn tỷ muội tự nhiên không có khả năng lại nhìn như không thấy, nhất định sẽ hoặc nhiều hoặc ít làm ra một chút phản ứng.

Còn có. . .

“Thần điện gần nhất cũng có chút Đông Kinh , có vẻ như là Thần tộc nữ thần giáng lâm, cũng hẳn là đến điều tra chuyện của ngươi a?”

Nancy như thế biểu thị.

“Cùng coi trọng lực lượng Ma tộc khác biệt, Thần tộc coi trọng nhất chính là quyền năng cùng ti chức, trình độ nào đó tới nói so với Nhân tộc càng thêm chú trọng giai cấp.”

“Hạ Cấp Thần là tuyệt đối sẽ không ngỗ nghịch Thượng Cấp Thần, Thượng Cấp Thần cũng tuyệt đối sẽ không ngỗ nghịch tam đại nữ thần.”

“Các nàng phi thường chú trọng giai cấp quan hệ, mà ngươi chuyển ra tam đại nữ thần một trong Tự Nhiên nữ thần danh hào, các nàng khẳng định sẽ đến điều tra chuyện này.”

Có xét thấy đây, hiện tại vương đô đã không còn chỉ có các quốc gia quyền quý, còn có Thần tộc cùng người của Ma tộc tại hoạt động.

Shin tạo thành ảnh hưởng, chính là lớn như vậy.

Đương nhiên. . .

“Nhân giới các quốc gia cũng có phái người đến điều tra ngươi, có phái người tới tiếp xúc ngươi, đủ loại thế lực cũng đều xuất hiện tại trong vương đô, người kỵ sĩ đoàn thậm chí phát hiện hư hư thực thực người Cựu Ma tộc phái tung tích, đủ loại tồn tại liền đã đều để mắt tới ngươi.”

Nancy mặt lộ vẻ trịnh trọng.

“Trong những người này, có một ít sẽ không đối với ngươi như vậy, có một ít thậm chí là đến trèo cùng ngươi, nhưng cũng khẳng định có một chút đánh lấy nhận không ra người chủ ý.”

Đây là có thể lý giải.

Thế giới lớn như vậy, quyết định bí quá hoá liều người chắc chắn sẽ không thiếu.

Mà như là Cựu Ma tộc phái loại hình tồn tại, bọn hắn có khả năng lại bởi vì kiêng kị Shin liền không đối hắn làm cái gì sao?

Không thể nào.

Thật sự có tất yếu, vậy bọn hắn cho dù bỏ qua tính mệnh, cũng sẽ ra tay với Shin.

Nếu không phải như thế, bọn hắn cũng không dám công nhiên bão đoàn, cùng Thần tộc, Nhân tộc thậm chí là Ma tộc là địch.

Đây cũng là Shin đi qua không muốn quá nổi danh nguyên nhân.

Vô luận lại thế nào hiện ra lực lượng, như trước vẫn là có một ít người không sợ chết, nhất định sẽ tới quấn lấy ngươi.

Dưới tình huống như vậy, càng là cao điệu, vậy lại càng là có khả năng bị để mắt tới, Shin mới lựa chọn phát triển khiêm tốn, cũng không phải bởi vì hèn mọn.

Nhưng từ khi đi vào vương đô về sau, chính mình là trở nên càng ngày càng nổi danh, muốn điệu thấp đều điệu thấp không thành, Shin mới quyết định dứt khoát cao điều, tối thiểu có thể đem phần lớn người đều cho đánh sợ, để bọn hắn trước mặt mình cụp đuôi làm người.

Những này, Shin liền đã đều cân nhắc qua.

Nancy cũng có thể minh bạch, cho nên nàng mới chuẩn bị rèn sắt khi còn nóng, đem hai người ở giữa hôn sự cũng cho định ra tới.

“Thừa dịp lúc này rất nhiều người đều mới vừa vặn sợ ném chuột vỡ bình, không dám hành động thiếu suy nghĩ, thanh danh của ngươi cũng chính vượng, chí ít tại bình dân ở giữa đã khiến cho đầy đủ bàn tán sôi nổi, chúng ta lại ở thời điểm này tuyên bố chuyện này, cho dù người khác lại không tình nguyện, lại không cam tâm, cái kia cũng không dám công nhiên đứng ra phản đối.”

Nói nói, Nancy liền cười.

Cười đến rất là vui vẻ.

“Ta cũng đã cùng phụ vương nói qua, đem ta chuẩn bị gả cho ngươi sự tình nói cho vương quốc cao tầng, mọi người hiện tại cũng khiếp sợ Thần tộc cùng Ma tộc chi uy, ngay cả nửa câu phản đối đều nói không ra ngoài.”

Nói cách khác, vương quốc cũng đồng ý.

Đồng ý Shin cùng Nancy ở giữa hôn sự.

“Cái này. . .”

Shin ngược lại là mờ mịt đứng lên.

Chính mình cái này chuẩn bị đi vào phần mộ sao?

Luôn cảm giác so với trong tưởng tượng nhanh thật nhiều, để Shin đều không thể nào thích ứng.

Trái lại Nancy, hai mắt cũng bắt đầu chiếu lấp lánh.

“Phụ vương có ý tứ là ngày mai liền đem chuyện này tuyên bố ra ngoài, đưa ngươi hôn ước giả thân phận đứng yên xuống tới, lại lấy ban thưởng hình thức, đem ngươi tước vị cho nâng lên.”

“Cho nên, ngày mai, chúng ta liền sẽ chính thức đính hôn, ngươi cũng sẽ bị tấn thăng làm bá tước, trở thành chân chính thượng cấp quý tộc.”

“Đúng rồi, phụ vương còn nói, đính hôn về sau, chúng ta đại khái không cần bao lâu liền có thể thành hôn, đến lúc đó ngươi cũng sẽ bị đề bạt làm hầu tước.”

“Chính ngươi chuẩn bị sẵn sàng a?”

Nancy vui vẻ nói đây hết thảy, để Shin thật nhận thức được.

Chính mình, liền muốn kết hôn.

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.