Ta Tại Niên Đại Văn Ăn Dưa

Chương 144: Hoàn


Lâm Tú Lệ không thể tưởng được chính mình bất quá là ngủ nướng, tỉnh lại lại thân ở bảy mươi niên đại, trung thực phụ thân, yếu đuối mẫu thân, người nhát gan muội muội, nhìn xem cái này toàn gia, Lâm Tú Lệ chỉ cảm thấy nhức đầu lắm.

Tuy rằng còn tại mờ mịt thời kỳ, nhưng Tam phòng người bắt nạt lại đây, nàng tự nhiên không thể ngồi coi không để ý tới, dù sao nàng hiện tại chiếm cứ nhưng là nguyên thân thân thể.

Lâm Tú Lệ trước kia không rõ vì sao trong trên TV sẽ có nhiều như vậy cực phẩm, cho tới bây giờ nhìn đến mỗi ngày vi một chút lông gà vỏ tỏi nhảy nhót Tam phòng cùng Trương Vĩnh Phương, nàng rốt cuộc hiểu rõ câu kia nghệ thuật bắt nguồn từ sinh hoạt nguyên lai thật sự không phải là nói nói mà thôi.

Bảy mươi niên đại, vật chất khuyết thiếu, trong nhà nếu là không có đầy đủ sức lao động bắt đầu làm việc tranh cm, kia đói bụng chính là chuyện thường ngày, liền ở Lâm Tú Lệ vì tương lai của mình lo lắng thì ngoài ý muốn phát triển nông trường của mình cũng theo xuyên lại đây, có nông trường, không những được nhường chính mình ăn no mặc ấm, còn có thể mang người nhà trải qua ngày lành.

Tuy rằng không rõ tại sao mình hội xuyên qua lại đây, nhưng nếu chính mình chiếm cứ nguyên chủ thân thể, vậy thì có nghĩa vụ thay nàng chiếu cố cha mẹ. Hơn nữa chính mình đại học đọc vừa lúc là nông nghiệp chuyên nghiệp, đến nơi này hẳn là có thể phát huy một ít tác dụng đi.

Lâm Tú Lệ mỗi ngày ngoại trừ quen thuộc hoàn cảnh, còn lại thời gian chính là đùa

Đấu cực phẩm, đến lâu như vậy, nàng cuối cùng là vuốt thanh một đám người quan hệ, Lâm gia nguyên bản có Tam huynh đệ, nhưng Đại phòng lại bị nhận làm con thừa tự đi ra ngoài, nhà nàng là Lão Nhị, cách vách Tam phòng được sủng ái nhất, còn một người khác gả ra ngoài tiểu cô cô.

Đối với nhận làm con thừa tự ra ngoài Đại phòng, Lâm Tú Lệ một lần tò mò, bình thường nông thôn không phải chấp nhận Lão Đại dưỡng lão sao, như thế nào sẽ đem Lão Đại cho nhận làm con thừa tự ra ngoài đâu? Thẳng đến sau này cùng tiện nghi mẹ Chu Vân Hoa nói chuyện phiếm, mới biết được nguyên lai cái này Đại bá trước vẫn luôn nuôi tại nãi nãi bên người, cùng Trương Vĩnh Phương quan hệ cũng không thân dày, cho nên nàng mới có thể đem Đại phòng nhận làm con thừa tự ra ngoài.

“Đại bá nhóm nhận làm con thừa tự ra ngoài ngày ngược lại còn càng ngày càng tốt.” Dù sao Lâm Ái Quốc hiện tại nhưng là đội sản xuất đội trưởng đâu.

“Cũng không phải là, hiện tại đại ca đại tẩu một nhà ngày trôi qua cùng mỹ đâu, chính là đáng tiếc Tú Quyên.” Nghĩ đến mới tân hôn ba tháng Lâm Tú Quyên đột nhiên thành quả phụ, Chu Vân Hoa cũng có chút thổn thức, theo sau không khỏi may mắn còn tốt không hài tử, nói như vậy không biết còn có thể tìm cái đầu hôn.

Đối với mình không hiểu biết sự tình, Lâm Tú Lệ bình thường đều là làm ngoan ngoãn người nghe, sẽ không tùy tiện phát ngôn, sợ lộ ra chân tướng gì đến.

Nông thôn ngày là khô khan, không có gì giải trí hoạt động, mọi người bình thường đều là trời tối liền ngủ, Lâm Tú Lệ liền sẽ thừa dịp lúc này đi nông trường nhìn xem.

Nhìn xem trong nông trường hoa quả, Lâm Tú Lệ nghĩ chính mình phải tìm thời gian vào thành một chuyến mới là, lúc này không cho phép mua bán tất cả giao dịch đều là tại chợ đen, chính mình hẳn là sớm đi đạp cái điểm mới là.

Lâm Tú Lệ luôn luôn là cái hành động phái, nói động liền động, rất nhanh liền quyết định ngày mai vào thành kế hoạch. Bởi vì gần nhất nàng thay đổi, trong nhà người đối với quyết định của nàng cũng sẽ không làm thiệp cái gì, Chu Vân Hoa còn cố ý lấy tiền nhường nàng ngồi xe cùng ăn cơm.

Nhìn chằm chằm trong tay tiền hào bằng giấy, Lâm Tú Lệ nhất thời có chút cảm khái, số tiền này cũng không biết là bọn họ tích góp bao lâu mới tích cóp ra tới.

Thông qua những ngày chung đụng này, Lâm Tú Lệ cảm thấy cái này hai người tuy rằng thành thật yếu đuối điểm, nhưng đối với hai cái nữ nhi nhưng vẫn là tốt vô cùng, ở nơi này trọng nam khinh nữ niên đại, bọn họ có thể làm được như vậy kỳ thật cũng xem là tốt.

Bọn họ đối với mình tốt, Lâm Tú Lệ tự nhiên muốn báo đáp, trong nhà trôi qua túng thiếu, mỗi người đều gầy ba ba, chớ nói chi là Chu Vân Hoa vẫn là cái phụ nữ mang thai, cho nên Lâm Tú Lệ bức thiết muốn thay đổi hiện trạng.

Lâm Tú Lệ buổi chiều không đi bắt đầu làm việc, liền tính toán tại đội thượng vòng vòng, chờ đi đến đầu thôn bên kia mới phát hiện mình đến mọi người tị hiềm chuồng bò bên này.

Nhìn đến cũ nát chuồng bò, lại nghĩ đến bên trong đó ở người, Lâm Tú Lệ nhất thời có chút cảm khái, bọn họ đều là thời đại này vật hi sinh, hy vọng người nơi này có thể kiên trì đến sửa lại án sai ngày đó.

Liền ở Lâm Tú Lệ tính toán lúc rời đi, nhìn đến một nữ nhân khom người phí sức xách nửa thùng nước, nàng vội vã tiến lên tiếp nhận trong tay nàng thùng nước: “Thím, ta đến đây đi.”

Tống Ngọc Mai không nghĩ đến lại có người sẽ đi đến bên này, xem ra, hẳn là đội thượng, nhưng nàng bởi vì thân thể không tốt, vẫn luôn không bắt đầu làm việc, cho nên cũng nhận thức không ra đây là đâu gia nữ hài.

Lâm Tú Lệ thay Tống Ngọc Mai đem nước nhắc tới bọn họ chỗ ở sau mới dịu dàng đạo: “Thím, lần sau xách bất động ít hơn nữa xách một chút, nếu có rãnh rỗi, ta lần sau lại đến giúp ngươi.”

Lâm Tú Lệ cảm giác mình rất con buôn, trước một phút đồng hồ còn tại đồng tình này đó người, nhưng hiện tại nghĩ lại là sớm kết cái thiện duyên, về sau nói không chừng chính mình cần bọn họ hỗ trợ đâu.

Trong lúc nhất thời, Lâm Tú Quyên có chút phỉ nhổ như vậy chính mình, nhưng nàng rất nhanh thu liễm hảo tâm tư, ôn nhu nói: “Thím, ta gọi Lâm Tú Lệ, ngươi nếu là có cái gì cần giúp có thể nói cho ta biết, có thể giúp ta nhất định giúp.”

Tống Ngọc Mai có chút cảnh giác nhìn nàng một cái: “Tiểu cô nương ngươi có ý đồ gì, ta nhưng cái gì đều không có.”

Nhìn đến Tống Ngọc Mai phản ứng, Lâm Tú Lệ tâm phảng phất bị người nắm hạ, theo sau nàng làm bộ như ngượng ngùng gãi gãi tóc của mình: “Thím, ta chính là nghe đội thượng nhân nói các ngươi bên này người đều hội tiếng Nga, là thật sao?”

Nghe được nàng có sở cầu, Tống Ngọc Mai đến cùng nhẹ nhàng thở ra: “Là thật sự, tiếng Nga ta liền sẽ, ngươi nếu là muốn học có thời gian liền tới đây đi.”

Lâm Tú Lệ nghe nói như thế cũng không khỏi nhẹ nhàng thở ra, không nghĩ đến chính mình bậy bạ lấy cớ vừa vặn nói đến trọng điểm thượng.

Hai người nói một trận, Lâm Tú Lệ mới rời đi, nghĩ đến vừa rồi chính mình nhìn thấy bọn họ chỗ ở, nàng không cần thở dài, vừa tới thời điểm nhìn đến Lâm gia sân nàng cảm thấy đã đủ phá, không nghĩ đến chuồng bò hoàn cảnh càng thêm ác liệt, nghĩ tới những thứ này, Lâm Tú Lệ tâm tình không khỏi có chút nặng nề, trong lòng cũng không có vào thành vui sướng.


— QUẢNG CÁO —

Có rảnh đã giúp Tống Ngọc Mai sự tình, Lâm Tú Lệ còn thật không phải tùy tiện nói một chút, nàng hết thời điểm thường xuyên sẽ cầm chính mình trong nông trường đồ vật nhìn Tống Ngọc Mai, ngoại trừ ban đầu có chút không đơn thuần động cơ ngoại, sau càng cùng nàng ở chung, Lâm Tú Lệ càng thêm đau lòng bọn họ tình cảnh.

Trước nàng dùng báo quản lý hộ khẩu lời nói chấn nhiếp Nhị phòng, Nhị phòng ngược lại là yên lặng được một lúc, theo sau Lâm Tú Lệ phát hiện Nhị phòng Lâm Tú Mỹ đối với nàng có tổng khó hiểu địch ý, ngay từ đầu nàng cho rằng bất quá là đường tỷ muội ở giữa tiểu đả tiểu nháo mâu thuẫn hoặc là so sánh, nhưng là theo sau nàng mới biết được chính mình nghĩ lầm rồi, Lâm Tú Mỹ đối với chính mình địch ý vượt quá sức tưởng tượng của nàng, thậm chí nghĩ đưa mình vào tử địa.

Lâm Tú Lệ lật hết nguyên chủ tất cả ký ức, cũng không thể tìm đến hai người trước có cái gì thâm cừu đại hận, có lần nàng cho Tống Ngọc Mai đưa mạch nhũ tinh sự sau vậy mà phát hiện Lâm Tú Mỹ cũng tại chỗ đó, nàng vội vã chạy tới chất vấn nàng, nàng sợ bởi vì chính mình nguyên nhân nhường Lâm Tú Mỹ đối phó Tống Ngọc Mai bọn họ.

Dù sao lấy Tống Ngọc Mai bọn họ tình cảnh hiện tại, là ai cũng có thể đến đạp lên hai chân, cho nên nàng càng lo lắng, được nghe được Tống Ngọc Mai nói Lâm Tú Mỹ là cho bọn họ đưa ăn thời điểm, Lâm Tú Lệ không khỏi nghi hoặc, Lâm Tú Mỹ đến cùng muốn làm gì.

Theo thời gian trôi qua, còn có cùng Đại bá gia giao hảo, Lâm Tú Mỹ dựa vào năng lực của mình thành công xã kỹ thuật viên, nàng cũng chầm chậm biết Lâm Tú Mỹ động cơ, nàng hoài nghi Lâm Tú Mỹ là trọng sinh, rất nhanh nàng suy đoán đến chứng thực, Lâm Tú Mỹ đúng là trọng sinh.

Lâm Tú Lệ cùng Cố gia người càng đến càng quen thuộc, thậm chí đem Cố Minh Trác cũng đề cử cho công xã, khiến hắn cũng thành kỹ thuật viên, mỗi lần nhìn đến Cố Minh Trác, Lâm Tú Lệ liền sẽ nhịn không được nghĩ, nếu là không có trận này rung chuyển, hắn vốn nên là thiên tử kiêu tử mới là, nhưng bây giờ lại vùi ở trong chuồng bò qua cuộc sống như thế.

Để cho Lâm Tú Lệ cao hứng là, Lâm Ái Đảng cùng Chu Vân Hoa bởi vì Lâm Tiểu Lan làm ghê tởm sự tình muốn cùng Lâm gia đoạn tuyệt quan hệ ; trước đó phân gia theo nàng tựa như đùa giỡn giống được, lần này xem bọn hắn dáng vẻ đại khái là thật xác định muốn đoạn tuyệt quan hệ, nghĩ đến lần này thật có thể thoát khỏi Lão Lâm gia, Lâm Tú Lệ chỉ cảm thấy khó hiểu vui vẻ.

Lâm Văn Giang đến rốt cuộc nhường Lâm Tú Lệ đối với này cái niên đại có một ít chân thật cảm giác, nàng giống như càng ngày càng dung nhập nơi này, tuy rằng nơi này vật chất khuyết thiếu, nhưng nàng lại trôi qua rất là dồi dào, đương nhiên càng trọng yếu hơn là nàng biết về sau ngày chỉ biết càng ngày càng tốt.

Lâm Tú Lệ đời trước vội vàng học tập, hoàn toàn không có yêu đương kinh nghiệm, nhưng là Cố Minh Trác tâm ý nàng lại xem thấu, kinh ngạc là nàng vậy mà không cảm thấy ngược lại, ngược lại cảm thấy rất cao hứng.

Ngay từ đầu nàng còn có chút không hiểu mình ở vui vẻ cái gì, thẳng đến sau này, nàng chậm rãi hiểu được tâm tư của bản thân, mới biết được mình ở cao hứng cái gì.

Tuy rằng nảy sinh tình ý, nhưng hai người ăn ý không có đi đâm tầng kia giấy, bởi vì bọn họ đều biết bây giờ không phải là thời cơ tốt nhất.

Tại Lâm Tú Lệ kế hoạch, hai người đợi về sau lên đại học hãy nói lấy sau sự tình, Cố Minh Trác gia nguyên bản chính là Kinh Thị, mà mục tiêu của nàng đại học cũng tại Kinh Thị, cho nên nàng nghĩ chờ hai người đều đến Kinh Thị lại xác định quan hệ này, đến thời điểm mặc kệ là người nhà cùng bên ngoài đều không có lý do để phản đối a.

Chuyển rời Lão Lâm gia sau, Lâm Tú Quyên cảm thấy ngày trôi qua càng thêm tự tại đứng lên, tân phòng cũng nhanh xây xong, hết thảy tất cả đều tại triều tốt phương hướng phát triển, được tới gần cuối năm thời điểm không biết ai truyền ra nàng cùng Cố Minh Trác tại chỗ đối tượng sự tình.

Trong lúc nhất thời toàn bộ Tây Lĩnh đại đội đều là hai người lời đồn đãi, Lâm Tú Lệ chú ý tới chuyện này đã là buổi chiều chuyện, lúc này mọi người xem ánh mắt nàng đều mang theo các loại tìm tòi nghiên cứu.

Lâm Tú Lệ suy đoán truyền lời này người hẳn là cùng Lâm Tú Lệ thoát không ra quan hệ, không nghĩ đến nàng gả cho người đều còn không yên, nàng còn không có nghĩ kỹ giải quyết như thế nào việc này thời điểm, Lâm Ái Đảng cùng Chu Vân Hoa trước hết nhịn không được mở miệng hỏi nàng.

Trên lý trí Lâm Tú Lệ biết bọn họ lo lắng đúng, nhưng trên cảm tình nàng vẫn còn có chút không tiếp thu được.

Cố Minh Trác rất nhanh ra mặt giải thích lời đồn đãi, Lâm Tú Lệ biết hắn là vì mình thanh danh, nhưng là trong lòng vẫn là có chút chua chua, không thể nói rõ là cái gì tư vị, Lâm Tú Lệ rũ mắt xuống, trong lòng thậm chí có cổ xúc động, cứ như vậy thừa nhận đi, bọn họ bất quá chính là chỗ đối tượng, lại gây trở ngại người nào đâu?

Lý trí rất nhanh đem Lâm Tú Lệ kéo về hiện thực, theo đi trong thành số lần càng ngày càng nhiều, nàng định đem toàn gia đều chuyển đến trong thành, nàng dùng tiền thay Lâm Ái Đảng cùng Chu Vân Hoa mua hai cái hài xưởng lâm thời công, như vậy không cần chính mình khuyên nhiều cái gì, bọn họ liền sẽ nguyện ý vào thành.

Vào thành sự tình xuất phát từ dự kiến thuận lợi, Lâm Tú Lệ cũng dọn đến công xã, cái này có thể xem như chân chính cách xa Lão Lâm gia.

Cuối năm buông xuống, Lâm Tú Lệ nghĩ có lẽ sang năm Cố gia liền có thể sửa lại án sai, cái này trận Tống Ngọc Mai thân thể tuy rằng dần dần khá hơn, nhưng Lâm Tú Lệ vẫn là hy vọng bọn họ có thể sớm điểm sửa lại án sai, dù sao cái này đối với bọn họ đến nói đều là tai bay vạ gió.

Năm mới tại đội thượng tiểu hài tử chờ đợi hạ rốt cuộc đã tới, đây là Lâm Tú Lệ ở bên cạnh qua thứ nhất năm, nàng giữa trưa ở trong thành ăn cơm, buổi chiều hồi trong đội cùng Cố gia cùng nhau ăn cơm trưa.

Thẳng đến nàng trở về Tây Lĩnh đại đội, mới phát hiện tất cả mọi người đang thảo luận Cố gia toàn gia bị tiểu ô tô tiếp đi sự tình, trong lúc nhất thời, nàng vậy mà có chút phản ứng không kịp, cái này rõ ràng chính là nàng vẫn luôn chờ đợi sự tình, nhưng chân chính đến một ngày này, nàng mới phát hiện mình trong lòng vậy mà có tia thất lạc.

Đội thượng nơi nơi đều là náo nhiệt không khí, lúc này năm mới đậm, khắp nơi đều là tiếng nói tiếng cười, nhưng Lâm Tú Lệ lại cùng bọn hắn không hợp nhau, nàng không có mục tiêu đi ở trên đường, cuối cùng vậy mà lại đến Lâm Tú Quyên bọn họ bên kia.

Lâm Tú Quyên nhìn đến nàng trước sau như một nhiệt tình: “Tú Lệ, ngươi đến rồi, Cố Minh Trác lưu lại tin cho ngươi, ta lập tức đưa cho ngươi.”

Lâm Tú Lệ có chút mờ mịt nhìn nàng một cái: “Hắn cho ta lưu lại tin?” Cũng là, hắn nếu quả như thật liền như thế âm thầm đi liền không phải hắn, phỏng chừng hôm nay sẽ có người tới tiếp bọn họ, chính hắn cũng thật bất ngờ đi.

Cố Minh Trác rời đi, Lâm Tú Lệ chỉ dùng một ngày liền thu thập xong tâm tình của mình, dù sao đây là chuyện tốt, nàng hẳn là vì bọn họ cao hứng mới là, nếu Cố Minh Trác một nhà đã ly khai, chính mình cũng không còn chờ tại công xã cần thiết, kế tiếp nàng liền phải thật tốt chuẩn bị thi đại học.

Nàng muốn rời đi trước liền nói cho công xã chủ nhiệm, cùng tỏ vẻ chính mình nguyện ý đem mình tất cả hội đều giao cho những người khác, cho nên chủ nhiệm thả người cũng thả thống khoái.


— QUẢNG CÁO —

Theo nông trường mở rộng, Lâm Tú Lệ thường xuyên đi chợ đen, trong tay nàng có bút không nhỏ tích góp, cho nên nàng tính toán đi trong thành mua cái công tác, dù sao ở nơi này niên đại, công tác nhưng là bát sắt, có công tác, cũng xem như ngăn chặn tất cả lời đồn đãi.

Mặc kệ ở đâu cái niên đại, có tiền có thể bắt quỷ đẩy cối xay những lời này đều có dùng, Lâm Tú Lệ công việc mới tìm rất thuận lợi, đồng thời cùng Lâm Tú Quyên một nhà đi lại cũng càng thêm thân mật, có đôi khi nhìn đến Lâm Tú Quyên cùng Tạ Viễn Chí hai người, nàng trong lòng có chút hâm mộ, nhịn không được sẽ nghĩ về sau nàng cùng Cố Minh Trác có thể hay không cũng như vậy ngọt ngào.

Về thi đại học sự tình, nàng nguyên bản còn nghĩ nhắc nhở Lâm Tú Quyên bọn họ, nhưng sau đến phát hiện bọn họ sớm có chuẩn bị, hơn nữa Lâm Tú Quyên một ít bất đồng với thường nhân ý nghĩ, Lâm Tú Lệ trong lòng mơ hồ có cái suy đoán, nhưng nàng trước giờ không nói ra miệng, có một số việc không nhất định thế nào cũng phải nói ra.

Tuy rằng cùng Cố Minh Trác nơi khác, nhưng hai người thông tin tần suất vẫn duy trì mỗi ngày một phong tần suất, mỗi lần thu được Cố Minh Trác tin, Lâm Tú Lệ trong đầu liền tưởng khởi Hồng Nhạn truyền thư mấy chữ này đến, cho nên nàng vậy cũng là là sớm thể nghiệm một hồi cổ nhân lãng mạn sao?

Đính hôn là Lâm Tú Lệ bất ngờ sự tình, nhưng nhìn đến người ở chung quanh nghe đến Cố Minh Trác muốn cùng nàng đính hôn tin tức khi khiếp sợ cùng với hâm mộ, nàng mới hiểu được hắn đây là tại cấp chính mình cảm giác an toàn, trong lúc nhất thời, ấm áp tràn ngập ngực của nàng nói.

Tại nông thôn đính hôn cũng xem như chuyện lớn, nhìn xem Lâm Ái Đảng cùng Chu Vân Hoa bận trước bận sau thu xếp, Lâm Tú Lệ muốn nói không cần phiền phức như vậy, nhưng xem đến bọn họ trên mặt tươi cười, ngăn cản lời nói còn nói không xuất khẩu đến.

Cuối cùng tiệc đính hôn tại Lâm Ái Quốc cùng Chu Vân Hoa kiên trì hạ đúng hạn tại Tây Lĩnh đại đội cử hành, Lâm Tú Lệ hiểu được bọn họ tâm tư, nàng nhìn thoáng qua người bên cạnh, thấp giọng nói: “Ngươi có hay không sẽ cảm thấy bọn họ ái mộ hư vinh.”

Cố Minh Trác lắc lắc đầu: “Coi như bọn họ không đề cập tới, ta cũng tính toán tại Tây Lĩnh đại đội xử lý.” Nhường những kia từng cười nhạo cùng châm chọc người nhìn xem, lựa chọn chính mình này quyết định nàng không có làm sai.

Tiệc đính hôn xử lý rất là náo nhiệt, nhưng người mệt cũng là nghiêm túc, cho nên Lâm Tú Lệ rất nghiêm túc cùng Cố Minh Trác thương lượng về sau hôn lễ nhất định giản lược.

Đính hôn ngày sau rất nhanh lại khôi phục bình thường, có đôi khi đêm dài vắng người thời điểm Lâm Tú Lệ đều thiếu chút nữa cho rằng trước tiệc đính hôn chỉ là của nàng một giấc mộng, thẳng đến đụng đến chính mình giấu ở gối đầu phía dưới đồ vật, nàng mới có hơi chân thật cảm giác, đó là Cố Minh Trác đưa cho chính mình đính hôn lễ vật.

Cố Minh Trác sau khi rời đi, Lâm Tú Lệ mỗi ngày ngoại trừ đi làm chính là đi Lâm Tú Lệ gia cùng bọn hắn cùng nhau học tập, mọi người cùng nhau học tập hiệu suất so nàng một người cao hơn.

Ngày qua ngày, thời gian lặng lẽ tại đầu ngón tay trốn, rất nhanh đã đến trước kỳ thi tốt nghiệp trung học tịch, Lâm Tú Lệ gương mặt trấn định, trời biết nàng mong một ngày này mong bao lâu. Chỉ cần thi đậu Kinh Thị đại học chính mình liền có thể cùng Cố Minh Trác đoàn tụ, Lâm Tú Lệ không khỏi lặng lẽ vì chính mình bơm hơi.

Thi đại học ngày này, Lâm Tú Lệ tâm tình bình tĩnh đi vào trường thi, nàng không có khẩn trương, bởi vì nàng biết đây là thay đổi chính mình vận mệnh bắt đầu.

Thành tích thi tốt nghiệp trung học tại Lâm Tú Lệ như đã đoán trước, nhường nàng cao hứng là, bọn họ học tập tiểu tổ mỗi người đều thi không sai, hơn nữa không có gì bất ngờ xảy ra, Lâm Tú Quyên cùng Tạ Viễn Chí cũng sẽ liền đọc Kinh Thị đại học, có người quen biết cùng nhau làm bạn, Lâm Tú Lệ đặc biệt cao hứng.

Có Cố gia tại Kinh Thị, cho nên đi Kinh Thị sự tình liền trở nên đơn giản, Cố Minh Trác cố ý tới bên này tiếp nàng cùng nhau hồi Kinh Thị, bất quá mấy tháng thời gian, Lâm Tú Lệ lại cảm giác Cố Minh Trác thay đổi thật nhiều, cả người hắn so với trước ung dung không ít, nàng nghĩ đây mới là hắn nguyên bản nên có dáng vẻ mới là.

Nguyên bản Lâm Tú Lệ tính toán ở ký túc xá hoặc là ở bên ngoài ở, nhưng nhìn đến Tống Ngọc Mai vì chính mình tỉ mỉ chuẩn bị phòng, cự tuyệt nàng như thế nào cũng nói không cửa ra.

Hơn nữa tri kỷ là Cố Minh Trác thay Lâm Tú Quyên bọn họ tìm sân cách bọn họ rất gần, điều này làm cho Lâm Tú Lệ cảm thấy rất là rối rắm, bên người đều là người quen biết, nhường Lâm Tú Lệ ở sâu trong nội tâm còn sót lại khó chịu đều biến mất không thấy.

Lâm Tú Lệ tính toán thừa dịp hai năm qua tích góp chút tài chính, sau đó mua bộ Tứ Hợp Viện, đem gia nhân đều nhận lấy cùng nhau sinh hoạt tại đồng nhất cái thành thị, bất quá việc này không vội, phải chậm rãi đến, dù sao trên tay nàng tích góp hữu hạn.

Kế hoạch vĩnh viễn so ra kém biến hóa, dựa theo Lâm Tú Lệ kế hoạch, nàng tính toán sau khi tốt nghiệp mới kết hôn sinh tử, thình lình xảy ra mang thai cắt đứt Lâm Tú Lệ tất cả kế hoạch, đứa nhỏ này đến đột nhiên, Lâm Tú Lệ mình cũng là mộng, nhưng mặc kệ thế nào, cũng không thể bỏ qua đứa nhỏ này, cho nên từ biết mang thai đến tiếp thu đứa nhỏ này, Lâm Tú Lệ chỉ dùng hai ngày không đến thời gian.

Thì ngược lại Cố Minh Trác vẫn luôn thấp thỏm bất an, dù sao Lâm Tú Lệ kế hoạch hắn là biết, nhưng hài tử cỡ nào vô tội, cho nên hắn ngoại trừ tự trách chính là tự trách, lại được biết Lâm Tú Lệ quyết định sau, hắn càng thêm tự trách, cầm thật chặc Lâm Tú Lệ tay, đầy mặt xin lỗi nói: “Thực xin lỗi, Tú Lệ, nếu ta cẩn thận hơn một chút, chuyện như vậy liền sẽ không xảy ra.”

“Cố Minh Trác, cái này ngoài ý muốn là mọi người chúng ta đều không thể dự kiến, cho nên ngươi không cần tự trách.” Một khi tiếp thu sự thật, Lâm Tú Lệ đột nhiên cảm thấy lúc này sinh hài tử chỗ tốt kỳ thật cũng không ít.

Lâm Tú Lệ khéo hiểu lòng người nhường Cố Minh Trác càng thêm áy náy, tựa hồ ngoại trừ đối nàng tốt, giống như liền không có những phương pháp khác, nghe nói phụ nữ mang thai cảm xúc đều rất dễ dàng biến hóa, Cố Minh Trác sợ hắn nhớ người trong nhà, vì thế lại tự mình đi nhận người nhà của nàng lại đây.

Lâm Tú Lệ mang thai quá trình coi như thuận lợi, ở giữa mặc dù có nôn nghén những kia bệnh trạng, nhưng rất nhanh đều qua, hơn nữa lúc này khóa nghiệp không có bận rộn như vậy, cho nên Lâm Tú Lệ lại cảm thấy lúc này mang thai giống như cũng rất không sai.

Chu Vân Hoa nhóm đến nhường Lâm Tú Lệ rất là kinh hỉ, không thể tưởng được Cố Minh Trác vậy mà cho mình lớn như vậy một kinh hỉ, nàng biết hắn vẫn luôn đang vì hài tử sự tình tự trách, tự trách hắn làm rối loạn kế hoạch của chính mình, Lâm Tú Lệ tính toán tìm cái thời gian hảo hảo cùng hắn nói một chút, nói cho hắn biết đứa nhỏ này mặc dù là ngoài ý muốn, nhưng nàng thật cao hứng có như vậy ngoài ý muốn, hơn nữa cho nó cũng không có đảo lộn kế hoạch của chính mình, bởi vì nó nhu thuận, chính mình hết thảy như cũ dựa theo kế hoạch của chính mình làm việc, thậm chí còn sớm hoàn thành kế hoạch trong ngoài sự tình.

Hai người triệt để nói qua sau, Cố Minh Trác rốt cuộc khôi phục ngày xưa cảm xúc.

Lâm Tú Lệ sinh sản quá trình thuận lợi làm cho người ta ghen tị, từ phát động đến sinh sản bất quá dùng hai giờ liền sinh cái tiểu nam hài, trở lại trong phòng bệnh, nhìn cái này trong lòng mình hài tử cùng bên cạnh Cố Minh Trác, bên người có ái nhân, có hài tử, giờ khắc này, Lâm Tú Lệ cảm giác mình nhân sinh viên mãn.

Tác giả có lời muốn nói: thiên văn này đến nơi đây liền kết thúc, cám ơn đại gia trưởng lâu tới nay làm bạn, moah moah, tân văn dự tính tháng sau sơ khai, mọi người có thể sớm thu thập hạ

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.