Bốn Ca Ca Sủng Ta

Chương 04:


Ngày thứ hai vừa rạng sáng, trong phòng ăn.

Hà Nguyệt Tâm ngồi ở trước bàn ăn, nhìn xem trước mặt cháo, bánh quẩy, bánh bao chờ kiểu Trung Quốc bữa ăn, cảm thấy có chút hoảng hốt.

Vừa bị nhận về Hà gia thời điểm, cả nhà ngoại trừ nàng bên ngoài, bữa sáng toàn bộ đều là ăn kiểu dáng Âu Tây . Làm nàng đưa ra muốn ăn kiểu Trung Quốc bữa sáng, còn bị Hà Nguyệt Dao trước mặt mọi người chế nhạo qua.

Từ nay về sau nàng cũng rất ít cùng mấy cái ca ca cùng nhau ăn điểm tâm . Dần dần trong nhà tất cả mọi người theo thói quen, người hầu liền đem bữa sáng đưa vào trong phòng nàng.

Sáng nay rời giường, nàng sửa sang lại làm xong bài tập sách, nữ đầy tớ liền ân cần gõ cửa muốn nàng đi xuống lầu ăn điểm tâm, nói là Hà Thúy Chi phân phó .

Mà càng ma huyễn là, hiện tại trên bàn cơm ba người, ngoại trừ Hà Nguyệt Dao bữa sáng là kiểu dáng Âu Tây , ngay cả Hà Thúy Chi bữa sáng cũng thay đổi thành kiểu Trung Quốc, hơn nữa nhìn Hà Thúy Chi dáng vẻ, còn ăn được mùi ngon.

Đại ca lúc nào khẩu vị thay đổi?

Hơn nữa đêm qua, thường xuyên cho nàng đưa lạnh cơm lạnh đồ ăn nữ đầy tớ tối qua cùng nhau đến cho nàng xin lỗi.

Hà Nguyệt Tâm một đầu dấu chấm hỏi.

Chẳng lẽ là Đại ca tại đi công tác trên đường về trong lúc vô tình đọc đến nông phu cùng rắn câu chuyện, liên tưởng đến Hà Nguyệt Dao, vì thế sống yên ổn nghĩ đến ngày gian nguy, cuối cùng quyết định đem tình cảm đều tập trung tại nàng cái này có quan hệ máu mủ thân muội muội thượng ?

Chỉ có khả năng này .

Dù sao Đại ca không có khả năng cùng nàng đồng dạng, cũng là trọng sinh .

Hà Thúy Chi gặp Hà Nguyệt Tâm không ăn, dừng dùng cơm tay, “Như thế nào, không hợp khẩu vị?”

Hắn cũng là sáng nay mới từ quản gia chỗ đó nghe được trong nhà người hầu khắt khe Hà Nguyệt Tâm sự tình, hung hăng khiển trách các nàng một trận, vốn muốn dứt khoát đem các nàng toàn bộ sa thải, bất quá sau này nghe nói các nàng đi cho Hà Nguyệt Tâm xin lỗi, hơn nữa đều lấy được Hà Nguyệt Tâm tha thứ, cho nên cuối cùng chỉ là giảm đi các nàng cuối năm tiền thưởng tiểu trừng đại giới.

Hà Nguyệt Tâm lắc lắc đầu: “Không có.”

Thanh âm của nàng mang theo xa cách, tựa hồ là không muốn đem đề tài này tiếp tục nữa.

Vô luận Đại ca xảy ra điều gì tình trạng, nàng đều không tính toán lại cùng mấy cái ca ca có dính dấp . Nếu là dựa theo đời trước cách sống, nói không chừng nàng sống đến 25 tuổi, lại được chết.

Huống hồ, nàng hiện tại chuyên tâm chỉ nghĩ hảo hảo học tập.

Hà Thúy Chi con ngươi tối sầm, giấu hạ thất lạc. Nguyệt Tâm thái độ đối với hắn vẫn còn có chút lạnh lùng, bất quá lâu như vậy xa lánh, cũng không phải nửa khắc hơn sẽ có thể bù lại .

Hà Nguyệt Dao cầm dĩa ăn tay run lên, không cẩn thận tại trên đĩa vẽ ra một đạo chói tai dấu vết.

Từ tối qua bắt đầu, Đại ca không chỉ đứng ở Hà Nguyệt Tâm bên kia, còn trước mặt mọi người nhường nàng không xuống đài được.

Nàng vốn tính toán không để ý tới Đại ca, chờ Đại ca chính mình hướng nàng xin lỗi, nhưng rõ ràng cho thấy nàng suy nghĩ nhiều. Bây giờ tại trên bàn cơm, Đại ca đều không có chủ động từng nói với nàng một câu, thậm chí đều không có liếc nhìn nàng một cái!

Hà Thúy Chi nói: “Qua vài ngày ngươi liền đi học, có cái gì cần cùng quản gia nói.”

Hà Nguyệt Tâm tinh thần rung lên: “Tốt.”

Bị nhận về Hà gia sau, Hà gia đã giúp nàng làm chuyển trường thủ tục, chuyển đi thị xã tốt nhất trọng điểm trung học. Trước là vì học kỳ chưa kết thúc, cho nên đọc xong cả một học kỳ lại nói, lớp mười một vừa mở học, nàng liền chuyển đi tân học giáo . Hà Nguyệt Tâm có chút chờ mong, đời trước nàng không có chuyển trường, thị xã trọng điểm trung học thầy giáo lực lượng không phải phổ thông trường học có thể so với . Nàng nếu như muốn thi đậu tâm nghi đại học, đi thập nhất trung không thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất.

“Ngươi nghĩ tốt đi đâu cái ban không có?” Hà Thúy Chi thấy nàng cảm thấy hứng thú, lại mở ra đề tài.

Hà Nguyệt Tâm sửng sốt: “Đi đâu cái ban có thể chính mình tuyển?”

Hà Nguyệt Dao nắm chặt trong tay dĩa ăn, thanh âm khống chế không được hơi lớn: “Ca, ngươi phải giúp nàng đi cửa sau?”

Nàng rất là không hiểu, Hà Thúy Chi luôn luôn tín biểu công bằng cạnh tranh, tại nàng trên học nghiệp hắn chưa từng có nhúng tay qua.

Thập nhất trung học là dựa theo thành tích đến chia lớp . May mà thành tích của nàng không sai, vẫn bảo trì tại niên cấp trước 50 danh, ngẫu nhiên rớt ra trọng điểm ban, trắng đêm cố gắng cũng có thể thi lại trở về.

Hiện tại lại muốn vì Hà Nguyệt Tâm cho nàng thương lượng cửa sau?— QUẢNG CÁO —

Hà Nguyệt Tâm nghiêm túc suy tư một chút.

Nghe nói lớp mười một nghệ thuật chia lớp sau, cách một đoạn thời gian liền sẽ dựa theo thành tích lại chia lớp, cho nên bây giờ đi đâu cái ban, giống như cũng không có cái gì khác nhau.

Coi như đi kém nhất ban, nàng cũng có lòng tin tại hạ một lần dự thi thi đi trọng điểm ban.

Nàng ngẩng đầu, thanh âm réo rắt: “Nhìn trường học như thế nào an bài, ta đi cái nào ban đều được.”

Hà Nguyệt Dao không dấu vết nhẹ nhàng thở ra, cười nhạo nói: “Liền ngươi cái kia thành tích, đi đâu cái ban đều không có gì khác biệt, cuối cùng còn không giống với! Muốn bị đánh hồi nguyên hình.”

Hà Nguyệt Tâm thành tích vẫn bảo trì tại nguyên lai trường học 100 danh tả hữu. Lại nói hai trường học bài thi khó khăn vốn là không giống với!, đến thời điểm Hà Nguyệt Tâm có thể hay không đếm ngược cũng khó nói.

Tại thành tích phương diện này, nàng vẫn có lòng tin có thể đánh bại Hà Nguyệt Tâm .

Nàng nói xong câu đó, hình như có sở cảm giác, ngẩng đầu lại thấy đại ca con ngươi không mang theo một tia tình cảm, đang nhìn nàng. Bên trong đó mang theo hàn ý, như một chậu nước lạnh đổ xuống, đông lạnh được nàng một cái giật mình.

Hà Thúy Chi nhìn Hà Nguyệt Dao một chút, lại thản nhiên dời qua ánh mắt. Trước kia hắn như thế nào không phát hiện, Hà Nguyệt Dao nói chuyện như thế gắp súng mang gậy, câu câu nhằm vào Hà Nguyệt Tâm.

Mà Hà Nguyệt Dao nói đến cùng bất quá là Hà phụ Hà mẫu cơ duyên xảo hợp từ phúc lợi viện nhận nuôi trở về nữ nhi mà thôi.

Hà Nguyệt Tâm mới thật sự là Hà gia thiên kim.

Hà Nguyệt Tâm đối Hà Nguyệt Dao lời nói không có gì phủ nhận, nắm quả đấm nhỏ nói: “Ta nhất định hảo hảo học tập, không lãng phí tốt như vậy thầy giáo điều kiện.”

Những lời này là nàng phát ra từ chân tâm.

Nhưng lúc này trên bàn giống như không ai tại nghiêm túc nghe.

**

Cơm nước xong, Hà Nguyệt Tâm chuẩn bị đi ra ngoài một chuyến, nàng nghĩ ngợi Hà Thúy Chi chủ động mời nàng cùng nhau ăn điểm tâm, như vậy đi tựa hồ có chút không quá lễ phép, vì thế nàng đối Hà Thúy Chi nói: “Ca, ta đi ra ngoài một chuyến.”

Hà Thúy Chi từ trầm tư phục hồi tinh thần, nhìn thoáng qua khí trời bên ngoài, có chút âm trầm, dự báo thời tiết nói sẽ đổ mưa.

Hắn chau mày: “Ngươi đi đâu?”

Hà Nguyệt Tâm sửng sốt, không nghĩ đến nàng thuận miệng khách khí một câu Hà Thúy Chi thật sự sẽ hỏi.

“Qua vài ngày khai giảng, ta đi mua một ít bài tập sách.”

Hà Thúy Chi nhẹ gật đầu, gọi tới quản gia, đối cúi người ở bên cạnh hắn quản gia phân phó vài câu, sau đó nói: “Ngươi lái xe đưa Nguyệt Tâm đi.”

Bình thường Hà Nguyệt Tâm đi ra ngoài cũng sẽ không làm phiền quản gia hoặc là người lái xe, nàng vội hỏi: “Ta ngồi xe công cộng đi, không xa .”

Hà Thúy Chi con ngươi đen nhánh nhìn xem nàng, không đồng ý: “Đợi lát nữa khả năng sẽ đổ mưa.”

Hà Nguyệt Tâm gặp quản gia đã đầy mặt cung kính đứng ở bên người nàng, tùy thời chờ nàng sai khiến dáng vẻ, đành phải nói: “Được rồi.”

Chờ Hà Nguyệt Tâm cùng quản gia ra cửa, Hà Nguyệt Dao mới hồi phục tinh thần lại.

Đại ca… Thật sự thay đổi.

Đối đãi Hà Nguyệt Tâm như thế thân mật không nói, còn muốn xen vào gia tự mình lái xe đưa nàng. Trước kia hắn đối đãi Hà Nguyệt Tâm đều là giống như không khí bình thường.

“Nguyệt Dao.”

Một tiếng lạnh đến cực điểm thanh âm đang gọi nàng, nàng ngẩng đầu, chống lại Đại ca ánh mắt, Đại ca rốt cuộc chủ động nói với nàng ?

Nói rõ Hà Thúy Chi không hề giận nàng , có thể là nghĩ liền chuyện tối ngày hôm qua nói xin lỗi nàng.— QUẢNG CÁO —

Nhưng nàng nói đến cùng vẫn còn có chút sinh khí, không quá nghĩ để ý đến hắn, cũng không có đáp lại.

Hà Nguyệt Tâm vừa đi, Hà Thúy Chi lại khôi phục lạnh như băng trạng thái, mặt mày cực kỳ lãnh liệt, ngón trỏ tại mặt bàn nhẹ nhàng chụp lấy, tựa hồ tại cân nhắc sự tình gì.

“Ngươi đối với ngươi ba mẹ, có ý nghĩ gì? Ngươi nghĩ bọn họ sao?”

Hà Nguyệt Dao không hiểu ra sao, không hiểu Hà Thúy Chi lúc này nhắc tới ba mẹ làm cái gì.

Nàng suy nghĩ một chút nói: “Ta rất nhớ bọn họ, nhưng là, ” trên mặt nàng thần sắc tối sầm, “Bọn họ đã không ở đây. Khi còn nhỏ bọn họ đều thương nhất ta, luyến tiếc ta chịu một chút ủy khuất. Ta vốn cho là, bọn họ đi sau, Đại ca sẽ giống như bọn họ, ai biết…”

Nàng nhớ tới ngày hôm qua tiệc sinh nhật đầy đất bê bối, chân tình thật cảm giác có chút ủy khuất.

Hà Thúy Chi nhìn nhìn thần sắc của nàng, nhíu nhíu mày, lạnh lùng đánh gãy: “Ta nói là của ngươi cha mẹ đẻ.”

Vấn đề này nhường Hà Nguyệt Dao ngây ngẩn cả người, tại Hà gia nhiều năm như vậy, nàng đã sớm làm chính mình là Hà gia nữ nhi ruột thịt , nếu không phải Hà Thúy Chi nhắc tới, nàng cũng nhớ không ra nàng còn có cha mẹ đẻ.

Trên mặt nàng thần sắc chuyển đổi trong chốc lát, miễn cưỡng nói: “Ta khi đó quá nhỏ … Đối với bọn họ không có gì ấn tượng.”

Hà Thúy Chi lạnh lùng nhìn xem Hà Nguyệt Dao.

Dù sao cũng là cha mẹ đẻ, Hà Nguyệt Dao nhiều năm như vậy vậy mà không có một chút muốn tìm đến bọn họ suy nghĩ?

Hà Thúy Chi thản nhiên nói: “Từ ngày mai trở đi, ta sẽ giao phó trợ lý tìm kiếm tung tích của bọn họ.”

“Cái gì?” Có như vậy trong nháy mắt Hà Nguyệt Dao hoài nghi mình nghe lầm .

Hà Thúy Chi mặt không chút thay đổi nói: “Dù sao bọn họ mới là ngươi ở đây trên đời thân nhân duy nhất, ngươi hẳn là đoàn tụ với bọn họ.”

Mà huynh đệ bọn họ mấy người, trên đời này thân nhân duy nhất là Hà Nguyệt Tâm.

Hà Nguyệt Dao nháy mắt sắc mặt trắng bệch, cả người như rơi vào hầm băng. Đại ca đây là muốn đem nàng đuổi ra Hà gia?

Nàng cha mẹ đẻ nói không chừng lúc trước chính là bởi vì không có tiền nuôi nàng, mới đem nàng ném vào trên đường cái. Hoặc là nếu là giống Hà Nguyệt Tâm dưỡng phụ mẫu đồng dạng, chỉ là cái bán đồ ăn làm sao bây giờ? Toàn bộ Hoa quốc, ai có thể so Hà gia càng có tiền?

***

Hà Nguyệt Tâm muốn đi địa phương là sách báo một con phố, bên trong một mảnh phố đều là bán sách báo , các niên cấp tài liệu giảng dạy hòa văn có đều cái gì cần có đều có.

Nhìn từ đàng xa, con đường này rất là náo nhiệt, vừa vặn khai giảng, có không ít gia trưởng mang theo đứa nhỏ lại đây mua văn phòng phẩm, còn có không ít cùng Hà Nguyệt Tâm cùng tuổi học sinh.

Hà Nguyệt Tâm muốn xen vào gia tại cách một con phố giao lộ dừng xe, không đợi quản gia xuống xe giúp nàng mở cửa xe, liền sớm đem xe môn kéo ra.

“Đợi phía trước không tốt quay đầu, liền đưa ta đến nơi đây là được rồi.”

Sau khi xuống xe nàng nghĩ ngợi lại bổ sung một câu: “Cám ơn.”

Quản gia có chút thụ sủng nhược kinh, hắn đưa Hà Nguyệt Dao thời điểm được chưa từng không có được qua một câu cám ơn, tại Hà Nguyệt Dao trong mắt, phảng phất bị phục vụ là chuyện đương nhiên sự tình.

Thần sắc hắn dịu dàng rất nhiều, ngẩng đầu nhìn thời tiết, từ trong xe lấy ra một phen cái dù đưa cho Hà Nguyệt Tâm: “Đợi lát nữa khả năng sẽ đổ mưa, ngài đem cái dù cầm.”

Hà Nguyệt Tâm tiếp nhận cái dù, lại đối hắn nói một tiếng cám ơn, đang chuẩn bị đi, quản gia bận bịu đem nàng gọi lại.

“Chờ đã, ” quản gia từ trong xe chui ra, khom người đứng ở trước mặt nàng, tay phải đem một cái phong thư cung kính đưa cho Hà Nguyệt Tâm, cười híp mắt nói, “Đây là thiếu gia phân phó ta cho ngài .”

Hà Nguyệt Tâm mở ra vừa thấy, bên trong là một trương màu đen tạp, góc bên phải còn mang theo một hàng thật nhỏ thiếp vàng tiếng Anh tự, chỉnh trương tạp rất có khuynh hướng cảm xúc.

“Đây là?”

Quản gia vẻ mặt tươi cười, trong giọng nói mang theo cung kính nói: “Đây là một trương vô hạn ngạch thẻ đen, ngài có thể lấy đến mua sắm, mua bất kỳ nào ngài muốn mua đồ vật. Quần áo, túi xách, thậm chí bao gồm xe, châu báu cùng phòng ở.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Lấy Nông Làm Gốc

Chương 04:


Lâm Tôn từ Binh bộ hạ trực, vừa trở lại trong phủ, liền bị lão phu nhân bên người hầu hạ ma ma mời được Kỳ Viễn Đường.

Tại đi Kỳ Viễn Đường trên đường, ma ma đem Lâm Phúc sinh bệnh tiền căn hậu quả nói với Lâm Tôn , hắn nghe không nói một lời, nhưng sắc mặt là mắt thường có thể thấy được càng ngày càng âm trầm, đến Kỳ Viễn Đường đã là lên cơn giận dữ.

Kỳ Viễn Đường chính phòng trong, Hoàng thị đã không ở, các cô nương cũng bị mời trở về, chỉ còn lại nửa buông mi mắt trong tay bàn một chuỗi phật châu lão phu nhân, cùng cúi đầu khóc nức nở không chỉ Nhiếp thị.

“Mẫu thân bình an.” Lâm Tôn tiến vào hướng lão thái thái hành lễ, nhìn đều không thấy Nhiếp thị một chút.

Lão phu nhân tay một trận, vén lên mi mắt, ánh mắt thản nhiên nhìn lướt qua nhìn thấy phu quân đến đầy mặt ủy khuất muốn nói Nhiếp thị, đem Nhiếp thị sợ tới mức câm như hến, mới đúng nhi tử nói: “Đến , Ngô ma ma đều theo như ngươi nói đi?”

“Nói . Không nghĩ đến trong phủ lại có bậc này khi chủ gian xảo nô, chết một vạn lần cũng không đủ bồi con ta tính mệnh!” Lâm Tôn tức giận nói, chợt lại quan tâm hỏi mẫu thân: “A Phúc hiện nay như thế nào ?”

Lão phu nhân than nhẹ một tiếng: “Mệnh huyền một đường. Trong phủ lương y thúc thủ vô sách, ta đã làm cho Hoàng thị lấy danh thiếp của ta thỉnh gặp hoàng hậu, thỉnh cầu hoàng hậu thi ân, nhường còn quầy thuốc Trương phụng ngự đến cho Tiểu Ngũ nhìn một cái.”

Lâm Phúc cảm xúc quá kích động, tại rống xong “Cả nhà các ngươi trên dưới đều là hung thủ giết người” những lời này, liền hôn mê bất tỉnh.

Nàng xuyên việt lại đây, thay thế thân tử Tiểu Lâm Phúc lần nữa sống lại, nhưng Tiểu Lâm Phúc chết là thật đã chết rồi, thân thể kia cũng là thật sự nỏ mạnh hết đà, không có một khi xuyên qua liền tại chỗ mãn máu sống lại, ăn uống vài thứ kia cũng không thể chữa bệnh.

Hoàn toàn là dựa vào trong lòng song phần lửa giận chống, phát tiết ra sảng sau, thân thể căn bản cũng không cùng nàng chào hỏi, một chút liền hôn mê.

Kỳ Viễn Đường lập tức rối loạn, lão phu nhân lập tức mạng lớn lực vú già đem Lâm Phúc ôm đi Noãn các, trong phủ lương y bị hoả tốc gọi tới.

Lương y cho Lâm Phúc nhìn chẩn, đối lão phu nhân nói: “Ngũ cô nương mạch tỉ mỉ cân nhắc mà yếu, như có như không, hô hấp yếu ớt, nhiệt độ cơ thể lạnh, lão phu y thuật không tinh, chỉ có thể thi châm dùng dược vì Ngũ cô nương treo mệnh, sợ rằng chỉ có còn quầy thuốc trương thẳng Trương phụng ngự có diệu thủ hồi xuân khả năng.”

Lão phu nhân nhìn xem trên giường mặt như giấy vàng Lâm Phúc, một lát, nhường Hoàng thị lấy chính mình danh thiếp tiến cung cầu kiến hoàng hậu.

Lẽ ra vốn nên là do Hầu phu nhân Nhiếp thị đi, lão phu nhân lại là đem nàng câu thúc tại Kỳ Viễn Đường không được nàng bước ra Kỳ Viễn Đường cửa một bước.

“Đây chính là ngươi quyết tâm muốn cưới người, ngươi nhìn một cái, hổ dử còn không ăn thịt con! Tiểu Ngũ nếu thật sự cứu không trở lại, ngươi sẽ chờ ngự sử vạch tội trị cho ngươi gia không nghiêm đi!” Lão phu nhân hư điểm Nhiếp thị hai lần, mắng nhi tử.

Lão phu nhân không thích Nhiếp thị, cho dù qua hai mươi năm, như cũ không thích.

Nàng trưởng tử, Đông Bình Hầu thế tử, nhà ai quý nữ cưới không được, cố tình coi trọng một cái tiểu hộ chi nữ, còn tại trong nhà nháo không phải khanh không cưới. Vương thị liền muốn a, cô gái này là được thật lợi hại, lại làm cho lang quân vì nàng ngỗ nghịch phụ mẫu.

Nhi tử ồn ào lợi hại, đánh cũng đánh , quan cũng đóng, lại chính là tách không trở lại, bọn họ Đông Bình Hầu phủ thành toàn thành Trường An trò cười, rơi vào đường cùng chỉ có thể làm thỏa mãn nhi tử tâm nguyện.

Nhưng mà nhìn nhìn, cưới về cái thứ gì, kiến thức hạn hẹp, không hề đại gia chủ mẫu phong phạm, hồ mị thủ đoạn ngược lại là so trong phủ nuôi vũ cơ càng tốt hơn, đem con trai của nàng tâm lung lạc được toàn lệch. Nhạc gia đối với nhi tử cũng là nửa điểm trợ lực cũng không, còn phải Đông Bình Hầu phủ thường xuyên giúp đỡ bọn họ.

Lâm Tôn cúi đầu, khom lưng đối với mẫu thân thường cái lễ, nói ra: “Lao mẫu thân chịu vất vả, là nhi bất hiếu.”

Ánh mắt của hắn thản nhiên liếc mắt nhìn Nhiếp thị, rồi hướng mẫu thân nói: “Không biết A Phúc hiện nay như thế nào, nhi muốn đi nhìn một cái nàng.”

“Đi nhìn một cái thôi.” Lão phu nhân lại là một tiếng than nhẹ, từ nhi tử đỡ đi Noãn các mà đi.

Nhiếp thị theo bản năng muốn đuổi kịp, nhưng chỉ đi một bước liền dừng lại, nàng lúc này tâm loạn như ma, nhất là vì mẹ chồng lời nói, còn có Lâm Phúc bệnh, trọng yếu nhất là phu quân vừa rồi nhìn nàng một cái liếc mắt kia.

Nàng biết phu quân sẽ sinh khí, nàng tình nguyện hắn sinh khí, cũng không giống hắn giống vừa mới như vậy nhìn nàng, thật giống như đối với nàng thất vọng đến cực điểm bình thường.

Nhiếp thị lui về phía sau hai bước, chân mềm nhũn ngồi ở trên ghế, Kỳ Viễn Đường trong bà mụ thị nữ đều phái đi ra ngoài, chỉ có một mình nàng, nàng muốn tìm cho ra cái chủ ý người đều không có.

Như như vậy mất phu quân tâm, nàng nên làm cái gì bây giờ?

Nàng cũng không nghĩ Lâm Phúc sinh bệnh a, đều do những kia khi chủ gian xảo nô, lại gạt nàng như vậy chà đạp Lâm Phúc, tuy rằng nàng là không thích Lâm Phúc kia một thân nông gia nuôi ra tới thô bỉ không khí, song này cũng là con gái nàng, đáng ghét gian xảo nô dám như thế làm việc.— QUẢNG CÁO —

Còn có Lâm Phúc cũng là, ngã bệnh, hầu hạ người không để bụng, nàng liền không thể tới nói với nàng một tiếng, phàm là nói , nàng chẳng lẽ không cho nhường trong phủ lương y cho nhìn một cái, nhất định muốn như thế hại mình hại nhân liền cao hứng ? !

Nhiếp thị càng nghĩ càng sinh khí, càng nghĩ càng ủy khuất, nước mắt lại xoạch xoạch rơi cái không ngừng.

Trong Noãn các, Hầu phủ lương y cách bình phong chỉ đạo trong phủ y nữ cho Lâm Phúc thi châm, đầu, mặt, ngực, tứ chi đều là ngân châm, Thu Tịch thật cẩn thận uy thuốc, nhưng là Lâm Phúc ăn không đi vào, một thìa uy hạ quá nửa thìa sót mất.

Đông Bình Hầu cùng lão phu nhân ngồi xếp bằng tại ngồi giường, một cái mặt không chút thay đổi nhìn chằm chằm bình phong, một cái nửa buông mi mắt bàn phật châu, không khí rất áp lực, liền lương y nói chuyện âm lượng đều tựa hồ vặn nhỏ chút.

Không biết qua bao lâu, ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến Ngô ma ma thanh âm: “Lão phu nhân, hầu gia, Tây phủ thái thái mời tới Trương phụng ngự, chính đi Kỳ Viễn Đường đến.”

Lâm Tôn theo tiếng ngẩng đầu, phản ứng kịp sau lập tức đứng dậy, đi nhanh ra Noãn các, tự mình đi trước nghênh đón Trương phụng ngự.

“Hảo hảo hảo.” Lão phu nhân vẫn luôn căng mặt cuối cùng buông lỏng , lộ ra cái cười bộ dáng đến.

“Lão phu nhân từ ái, mời tới hồi xuân thánh thủ Trương phụng ngự, Ngũ cô nương cát nhân thiên tướng, tự nhiên khổ tận cam lai.” Thu Lộ biên phù lão phu nhân đứng dậy, biên nâng nói nói.

Thu Tịch vừa uy xong một chén dược, từ sau tấm bình phong mặt chuyển đi ra, thản nhiên liếc Thu Lộ một chút.

Thu Lộ giả vờ không phát hiện cái nhìn này.

Rất nhanh, Lâm Tôn đón Trương phụng ngự vào Noãn các, cùng lão phu nhân chào sau, Trương phụng ngự khiến cho còn quầy thuốc chuyển thành hoàng hậu khám chẩn Nữ thẳng trưởng đi sau tấm bình phong mặt nhìn một cái Lâm Gia nữ lang tình huống, hắn thì đáp mạch thăm dò mạch, nghe Nữ thẳng trưởng miêu tả thân thể, sau đó lại nhìn Hầu phủ lương y chẩn bệnh cùng dùng dược mạch án.

“Thôi thẳng trưởng, ngươi thấy thế nào?” Trương phụng ngự thu hồi đáp mạch tay, nhường dược đồng chuẩn bị giấy bút.

Đông Bình Hầu cùng lão phu nhân nhìn Trương phụng ngự, trong mắt ân ân chờ đợi.

Nữ thẳng trưởng tại sau tấm bình phong nói: “Chết tướng.”

Lão phu nhân hô nhỏ một tiếng, người lay động một cái, nếu không phải là Thu Tịch tay mắt lanh lẹ, sợ là muốn ngã xuống đất.

Lâm Tôn cau mày, hỏi Trương phụng ngự: “Tiểu nữ… Đây là cứu không trở lại ?”

Trương phụng ngự cười nhẹ, dựng thẳng lên bàn tay vẫy vẫy, nói: “Hầu gia, lão phu nhân, an tâm một chút chớ nóng. Quý phủ nữ lang thật là sắp chết mạch tượng, nhưng trời giúp tự giúp mình người, nữ lang có rất mạnh cầu sinh ý chí, phối hợp hạ quan dùng dược thi châm, 3 ngày trong như tỉnh lại, tất nhiên là khổ tận cam lai.”

“Vậy làm phiền Trương phụng ngự cùng Thôi thẳng trưởng .” Lâm Tôn chắp tay.

Trương phụng ngự cười nói: “Này là hạ quan thuộc bổn phận sự tình, làm không được hầu gia một câu này.” Nói xong, liền viết phương thuốc, nhường Hầu phủ đi lấy thuốc đến.

Lão phu nhân nhường Thu Tịch mang theo vài danh nha hoàn bà mụ lưu lại Noãn các, chờ đợi Trương phụng ngự cùng Thôi thẳng trưởng điều khiển, nhìn nhi tử canh giữ ở trong Noãn các, không nói gì, mang theo Thu Lộ rời đi trước.

Mới ra Noãn các, Ngô ma ma liền tiến lên thấp giọng báo cáo: “Phu nhân còn tại chính đường.”

Lão phu nhân nhướn mày, lộ ra không thích sắc đến: “Đi nói cho nàng biết, không nghĩ đến Noãn các, liền hồi chính nàng sân đợi đi, không có chuyện gì không cần đến Kỳ Viễn Đường.”

Ngô ma ma ứng nha, liền hướng chính đường đi truyền lời.

Nhiếp thị nghe Ngô ma ma chuyển đạt nguyên thoại, giật mình tại trên ghế.

“Ta…” Nhiếp thị muốn nói lại thôi.

“Phu nhân, xin mời.” Ngô ma ma cung eo dẫn tay.

Nhiếp thị gắt gao kéo trong tay quyên khăn, căm giận trừng mắt nhìn Ngô ma ma một chút, đứng dậy bước nhanh đi ra chính đường, cũng không có đi Noãn các, mà là lập tức ra Kỳ Viễn Đường.


— QUẢNG CÁO —

Ngô ma ma nhìn xem Nhiếp thị bóng lưng, lắc đầu, nhỏ giọng cô một câu: “Cái này không phải mẹ ruột.”

Phía sau nhi phật đường trong niệm kinh lão phu nhân nghe Ngô ma ma hồi bẩm, không nói một từ, tiếp tục bàn phật châu niệm kinh.

Một lát sau, lão phu nhân trầm thấp nói: “Cáo chi hầu gia thôi.”

Ngô ma ma lĩnh mệnh rời khỏi phật đường.

Lâm Tôn nghe nói Nhiếp thị lại không quan tâm chút nào thân nữ, đến xem một chút đều không muốn, lúc này liền nổi trận lôi đình, đi nhanh đi chính viện đi.

Lại nói Nhiếp thị trở lại chính viện, liền thấy Lâm Gia Huệ lo lắng vừa lo lắng nghênh đón tiến đến.

“A nương, Phúc muội muội hiện nay như thế nào ?” Lâm Gia Huệ hỏi.

Nhiếp thị nói: “Còn quầy thuốc Trương phụng ngự đến , không có gì trở ngại.”

Lâm Gia Huệ nghe vậy liền chuyển buồn làm vui: “Cái này liền tốt; cái này liền tốt.” Tiếp lại chuyển thích vì ưu: “Đều tại ta không tốt, nếu ta quan tâm nhiều hơn quan tâm Phúc muội muội, cũng không đến mức… A nương, Phúc muội muội chắc chắn hận ta thôi.”

“Nói bậy, ” Nhiếp thị nhẹ nói, trấn an vỗ Lâm Gia Huệ tay, nói: “Con ta làm được rất tốt, rõ ràng là Lâm Phúc sinh bệnh cũng không biết gọi người, cái này há có thể trách ta nhi. Yên tâm, Lâm Phúc tất nhiên không dám ghi hận tại ngươi, a nương cũng sẽ không để cho nàng ghi hận ngươi.”

Lâm Gia Huệ tiếp tục chuyển buồn làm vui, nhào vào Nhiếp thị đầu gối làm nũng: “A nương, ta liền biết a nương đối ta tốt nhất .”

Nhiếp thị liền sờ nữ nhi đầu, nhẹ giọng nói: “Ngươi là a nương nữ nhi, a nương không đối ngươi tốt còn đối với người nào tốt.”

“Cho nên ngươi liền đối thân sinh nữ nhi chẳng quan tâm? !”

Nhiếp thị cùng Lâm Gia Huệ giật mình, nhìn về phía cửa, Lâm Tôn vượt qua cửa, đầy mặt vẻ giận dữ.

“Phu quân…” Nhiếp thị lắp bắp.

“A cha.” Lâm Gia Huệ cúi đầu hành lễ.

Lâm Tôn nhìn xem Lâm Gia Huệ, đến cùng là nuôi hơn mười năm nữ nhi, coi như không phải thân sinh , tình cảm cũng không phải giả .

Hắn liễm hạ nộ khí, thản nhiên nói: “Huệ nương hồi nhà mình sân đi thôi.”

“Nha.” Lâm Gia Huệ phúc phúc, lo lắng nhìn thoáng qua Nhiếp thị, dây dưa ra chính viện.

Chính viện trong hầu hạ người đều bị phái ra ngoài, Hầu phủ Đại tổng quản Lâm Trung tự mình canh giữ ở cửa viện, không cho bất luận kẻ nào tới gần.

Chính phòng trong, Lâm Tôn âm trầm nhìn chằm chằm Nhiếp thị, sau bị nhìn thấy thấp thỏm bất an, hai tay không ngừng xé rách lật giảo quyên khăn.

“Nói đi.” Thật lâu sau, Lâm Tôn mới lên tiếng.

Nhiếp thị bị kinh ngạc nhảy dựng, thật cẩn thận dò xét Lâm Tôn sắc mặt, nhẹ giọng nói: “Không biết phu quân nhường thiếp thân nói cái gì?”

Lâm Tôn nói: “Liền nói nói ngươi vì sao muốn hại chết A Phúc.”

Nhiếp thị: ! ! ! ! !

Nàng nhìn Lâm Tôn, khóe mắt muốn nứt.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Công Chúa Giường

Chương 04:


Năm đó ở thủ đô thứ hai Lạc Dương, nếu không phải là Phòng Tướng Như, nàng thiếu chút nữa liền chết tại nàng tuổi nhỏ. Khi đó, phụ thân vẫn chỉ là Dự vương, Phòng Tướng Như cũng không qua là Dự vương phủ đệ phụ tá, mà nàng, chỉ là trong phủ đệ thứ thiếp hài tử, cũng không làm cho người chú ý.

Những kia đều là trước kia chuyện cũ , nàng cơ hồ nhanh không nhớ rõ Lạc Dương bộ dáng. Sống lại một đời, quá mức xa xôi ký ức phảng phất bị trùng điệp sương mù khóa chặt, gọi người lười lại đi nhìn kỹ trong đó nông cạn lại bí ẩn duyên phận. So với đi qua, nàng càng muốn bắt lấy hiện tại.

Vĩnh Dương cái này phong hào là nàng về cung thời điểm được , nối gót mà tới còn có phụ thân sủng ái dung túng. Sau này Phòng Tướng Như tại Quốc Tử Giám giáo qua một trận thư, nàng được đặc biệt cho phép cũng đi dự thính hai tháng, ai ngờ giảng đến « Kinh Thi » thời điểm, Phòng Tướng Như lại lạnh mặt không cho nàng nghe , lúc ấy lý do chỉ có hai chữ, “Không ổn” .

Cả phòng sĩ tộc các đệ tử bất quá so với chính mình lớn tuổi hai ba tuổi, như thế nào đến nàng nơi này liền thành “Không ổn” ?

Sau này Sấu Diên nhàn đến nhỏ đọc sách này, mới hiểu được bên trong như thế nào cái “Không ổn” pháp.

Nàng có chút ý vị thâm trường nhìn Phòng Tướng Như một chút, giơ lên trong tay chanh màu vàng xuân hạnh đối ánh nắng dường như không chút để ý nhìn, mở miệng tụng đạo: “Phiếu có mai, kỳ thật thất hề. Cầu ta thứ sĩ, đãi này cát hề. Phiếu có mai, kỳ thật tam hề. Cầu ta thứ sĩ, đãi này nay hề…”

Quả nhiên, Phòng Tướng Như nghe nàng suy nghĩ suy nghĩ, sắc mặt mơ hồ khẩn lên.

Đây rõ ràng là xuân tư cầu yêu câu, gọi hắn hoa cành kham chiết thẳng tu chiết, đừng đãi Vô Hoa không chiết cành.

Sấu Diên không nhanh không chậm ngâm thôi, quay đầu hướng Phòng Tướng Như nhìn, bỗng nhiên đem vật cầm trong tay hạnh hướng trong lòng hắn ném đi, cố ý hỏi, “Phòng Tướng nói cho ta nghe một chút đi, cái này vài câu đến cùng ý gì? Mơ rõ ràng đã thành thục được hái, vì sao thứ sĩ như vậy ngu dốt không nhận thức?”

Nàng lúc nói trên mặt nổi vài phần tính trẻ con dương dương đắc ý, phảng phất sớm đã biết được câu trả lời, được càng muốn trêu cợt một chút hắn, muốn chọc hắn thẹn thùng.

Phòng Tướng Như theo bản năng nâng tay vững vàng tiếp nhận kia cái ném tới đây xuân hạnh, niết tại ngón tay nhìn thoáng qua, lại chưa đặt về bàn trung. Hắn nhị chỉ ngậm nó tại trước mắt, đánh giá một phen, chậm rãi nói: “A, là « triệu nam » « phiếu có mai ».”

“Chính là.”

“Triệu nam quốc gia, trọng xuân chi nguyệt, lệnh hội nam nữ, chạy người không khỏi. Nói là, Tiên Tần thời điểm, mai chín vàng lạc, nam nữ sôi nổi hẹn hò giao hảo. Nữ tử này thật sự vội vã thỉnh cầu gả, vội vã không kịp đem tìm kiếm vị hôn phu, gọi người trong lòng nhanh chóng quý trọng trước mắt mùa…”

Nói, Phòng Tướng Như nâng tay chấn tụ, hai tay nâng hạnh tặng hồi Sấu Diên trước mặt, mặt không đổi sắc đạo, “Công chúa vừa rồi giải được không sai, mơ thành thục mà không đi nhặt thật là ngu nhân. Bất quá có một câu, công chúa nói được có chút không ổn.”

“Di, cái gì lời nói?” Sấu Diên mặt lộ vẻ nghi ngờ, rũ xuống mi nhìn kia hạnh một chút, còn chưa nhận lấy, ngược lại là trước bị hắn xoay chóng mặt .

Phòng Tướng Như khóe miệng dường như chịu đựng một tia lạnh nhạt mỉm cười, thanh lãnh đạo, “Hiện giờ mới qua tam lệnh, chưa kịp cuối xuân. Trên cây mơ còn chát , không coi là thành thục, công chúa hái không được.” Hắn nói, đem hạnh để vào Sấu Diên trong tay, lại một mực cung kính lui ngồi nửa bước, vòng tay vái chào lễ, “Cái này hạnh vẫn là công chúa chính mình dùng đi, thần sợ chua, tạm thời ăn không vô, đa tạ công chúa ý tốt.”

Sấu Diên tự giác bàn tay trầm xuống, trong thoáng chốc mới hiểu được Phòng Tướng Như ngôn ngoại ý, hai má chậm rãi nóng phải trướng đỏ đứng lên, nhanh chóng nắm lên hạnh cắn một cái, không hề cùng hắn chu toàn.

Nàng nuốt được quá mau, kia nước đổ vào yết hầu, một hơi lại sặc đi ra, lập tức khụ ý nổi lên, chấn được đầy đầu kim trâm loạn thành một đoàn. Đang có chút thất thố nâng tay che miệng, nhất phương thanh khăn từ trước mắt đưa tới, thanh âm kia cũng dường như ôn hòa vài phần, “Công chúa chậm một chút dùng.”

Phòng Tướng Như lần đầu tiên cho nữ tử đưa khăn tay, đại khái là thực sự có chút băn khoăn . Nàng thanh bạch sắc mặt bị hắn xem ở trong mắt, không khỏi tỉnh lại khởi vừa rồi ngôn từ hay không hơi có sắc bén.— QUẢNG CÁO —

Nàng lấy đi hắn khó được hảo tâm đưa cho thanh khăn, cẩn thận lại cẩn thận mà chùi miệng góc miệng, kia tấm khăn sợ là muốn in lại cái thần ấn tử .

Phòng Tướng Như không có biểu cảm gì nhìn nàng, tốt xấu là đường đường công chúa của một nước, cho dù thân là bên cạnh bệ hạ tín nhiệm nhất trọng thần, thường ngày thấy nàng còn muốn cúi người hành lễ. Được mới vừa hắn thật là bị nàng mập mờ lời nói và việc làm sở kinh dị.

Thân là bách quan đứng đầu, hắn là tá thiên tử cầm chính sách quan trọng quan túc người, ngồi trong lòng mà vẫn không loạn cũng không phải là muốn hắn ngồi chờ chết, hôm nay bị nàng lời nói khinh bạc đi , nếu không đánh thức vài câu, ai biết ngày mai nàng lại muốn làm gì?

Phòng Tướng Như không mặn không nhạt nhìn nàng đem kia thanh khăn vuốt phẳng lại gác khởi, gác tốt lại trọng đến, ngược lại ngược lại phúc phúc vài lần, hắn biết này tấm khăn rơi vào nàng tay đại khái một chốc là không về được, sớm muộn gì muốn bị nàng tìm lý do lấy đi, dứt khoát phóng khoáng nói, “Kia thanh khăn công chúa dùng xong không cần còn , bỏ quên cũng thế, thần trong phủ còn có là.”

Ai nghĩ Sấu Diên lại ngẩng đầu di thanh, giật mình cười nói, “Phòng Tướng đây là ý gì? Như thế nào nghe đổ có chút La Mạt ký trong lòng biết ý tứ ?”

Phòng Tướng Như nghe được khóe miệng quất một cái, nhất thời không nói được.

Hôm nay Lý Sấu Diên không đúng lắm đầu, nàng thiết lập hạ yên chi bộ có chút, tránh đi một cái lại rơi vào đi một cái khác, hắn càng là bất đắc dĩ phát hiện ở trên triều đình đối phó bách quan bộ kiA Chanh tranh luận chi học, tại nàng nơi này hoàn toàn không có tác dụng.

Hắn vưu nhớ chính mình đời trước trong ấn tượng nàng không nhiều lời như vậy, cũng sẽ không nói ra những kia không quá nghiêm chỉnh ngôn từ. Lý Sấu Diên nàng dùng như vậy ánh mắt nhìn chính mình, như là trên mặt hắn có cái gì giống như, vốn định thói quen tính khuyên nhủ nàng “Công chúa không ổn”, cũng không biết như thế nào, hắn bị nàng nhìn thấy sinh sinh đem kia bốn chữ lại nuốt trở vào, ngậm miệng không nói.

Sấu Diên vốn tưởng rằng Phòng Tướng Như sẽ thẹn quá thành giận, được nhìn chăm chú nửa ngày cũng không thấy sắc mặt hắn thay đổi một chút, không khỏi kinh ngạc đứng lên. Cái này Phòng Tướng Như không nên là cứng mềm không ăn, dầu muối không vào đi?

Thấy hắn phất tay áo đứng dậy ly án kỷ, đại khái là không vui , nàng nhanh chóng ngửa đầu hỏi, “Phòng Tướng không ngồi một lát ?”

“Thần được đi bệ hạ bên kia .” Phòng Tướng Như trả lời xong làm cái nghi thức xã giao liền đi , Sấu Diên âm thầm không thú vị mím môi, đem thanh khăn vò thành một cục, muốn lặng lẽ vứt xuống người kia trên lưng, ai nghĩ vừa muốn giơ tay lên, Phòng Tướng Như mạnh quay đầu, lại đột nhiên bước nhanh lộn trở lại đến .

Bằng vào đánh lén Tể tướng điều này, sợ là Phòng Tướng Như lại muốn đi phụ thân kia vạch tội chính mình hành vi không ngay thẳng, Sấu Diên mắt thấy hắn thẳng hướng hướng hướng chính mình đi đến, nghĩ thầm cái này xong .

Phòng Tướng Như tăng cường mặt đứng ở trước mặt hắn, nhìn nàng một lát, theo sau liếc một cái mặt đất áo khoác, yêu cầu đạo, “Xuân hàn lạnh, kia hai kiện áo ngoài, công chúa vẫn là mặc vào tốt. Hiện giờ gió không tính ấm, như là bị bệnh, mất nhiều hơn được.”

Nói xong hắn tựa hồ tự giác nói nhiều , vội vàng liếc nhìn nàng một cái, lại túc sắc mặt phất tay áo rời đi.

Sấu Diên không nói một lời ngưng nhìn hắn đến lại rời khỏi, cái kia đi xa bóng lưng đem nàng nhớ lại lôi kéo đến từ trước, chợt nhớ tới Phòng Tướng Như lúc trước rời đi Trường An thời điểm, cũng là như vậy không hề quyến luyến phẩy tay áo bỏ đi.

Nàng khi đó đã không thế nào đi Quốc Tử Giám đi học, phụ thân phái đi tân phu tử thật không bằng Phòng Tướng Như, nàng nghe được không thú vị, cũng liền không hề nghe .

Theo lý thuyết năm đó hơn mười tuổi hài tử biết cái gì, bất quá là nhìn thấy người nào đó trong lòng cao hứng, nhiều cùng hắn nói vài câu liền có thể vui vẻ, như là nhìn không thấy , bao nhiêu có chút tưởng niệm.

Làm nàng khi đó biết được Phòng Tướng Như rời đi Quốc Tử Giám là vì đi trước nơi khác nhậm Tri Châu thời điểm, tự nhiên không hiểu đây là hắn muốn quan vận thuận lợi dự bị, nàng chỉ biết là muốn xem không thấy hắn , ứng câu kia “Giang sơn này Dạ Hàn” .

Tuy rằng loại kia ngây thơ tình cảm không thành khí hậu, nhưng cố tình cắm rễ rất sâu, trong nháy mắt ba năm, nàng cùng loại này tử cùng nhau trưởng thành nhất thụ trong trẻo Bích Đào, kia hoa hạ là một hồ xuân thủy, bên trong chiếu trừ hắn ra không có người khác.


— QUẢNG CÁO —

Phụ thân ngôi vị hoàng đế như thế nào có được, ngày đó người ở chỗ này đều trong lòng biết rõ ràng, mặc dù hắn hùng tài vĩ lược, vương triều quá bình thản nhạc, cũng không cách nào che dấu hắn đoạt vị chân tướng. Năm đó phụ thân đem nàng gả cho cho Phòng Tướng Như nghĩa tử Tống Tuân, bao nhiêu có chút an ủi anh linh ý tứ.

Cái gọi là anh linh, chính là Tống Tuân cái kia đứng sai đội sinh phụ Tống tướng quân, nhân cự tuyệt đầu hàng, trực tiếp bị ngay tại chỗ xử quyết. Nghe nói là Phòng Tướng Như nói khuyên can thật lâu sau, mới lưu lại Tống Tuân cái này duy nhất hương khói, lại tự mình mang theo bên người nuôi dưỡng nhiều năm. Đại khái là phụ thân tuổi lớn, tâm có áy náy, mới sinh nhường nàng gả cho Tống Tuân ý nghĩ này.

Còn có một năm thời gian nàng liền muốn tiếp hạ kia đạo xuất giá thánh chỉ , nàng nhất định không thể tái giá Tống Tuân, cho nên muốn tại trong vòng một năm khác tìm đường ra. Hiện giờ nàng cùng Phòng Tướng Như không có tầng kia luân lý ràng buộc, hết thảy còn có có thể, cần phải nhanh chóng nghĩ cách gọi hắn đối với chính mình đổi mới chút.

Nàng đối với chính mình vẫn có lực lượng cùng tự tin . Năm đó tự cầu thượng công chúa vương công tài tuấn cũng có không thiếu, nhưng nàng thiên không coi trọng ai, liền thích Phòng Tướng Như cái này quan nhạt đoan chính dáng vẻ. Hắn như là lần này lại nhìn không thượng chính mình, vậy còn có thể coi trọng ai?

Nghĩ, nàng gặp hồng sóng bên cạnh ao, Đậu thượng thư hướng Phòng Tướng Như đi qua, thân mật vỗ vỗ bờ vai của hắn, Phòng Tướng Như nhìn lại, thản nhiên bật cười, hai người sóng vai đứng ở bên cạnh ao, đón húc quang cùng đưa mắt.

Sấu Diên nhìn thấy trong lòng mạn thượng một tầng vướng mắc, Phòng Tướng Như xưa nay cùng Đậu thượng thư giao hảo, nghe nói hai người thường cầm đuốc soi đêm đàm, thậm chí qua dạ cấm đuổi không quay về, liền túc tại một chỗ thẳng đến hừng đông. Đoạn tụ hai chữ nàng không phải không hiểu biết, nhưng vạn nhất Phòng Tướng Như hắn…

Bên cạnh ao đang náo nhiệt , có hoàng thượng xem xét bắn áp, cung nhân càng khởi hứng thú, tranh nhau đạt được thứ nhất tốt lấy cái thưởng.

Đậu thượng thư lại không nhìn bắn áp, nghiêng đầu nhìn hội khác, mới quay sang, cười khản đạo, “Ta nhìn ngươi muốn có phiền toái .”

Phòng Tướng Như nổi cái cười nhạt, bình thản nhìn thẳng một mảnh sóng biếc, không chút để ý đạo, “Phiền toái gì.”

“Có người coi trọng ngươi .”

“Cấp.” Phòng Tướng Như cười khan một tiếng, biết đại khái hắn nói tới ai. Cái này Đậu Tuyên luôn luôn thẳng thắn, chèn ép bệ hạ cũng không nể mặt, nhìn thấy cái gì liền nói cái gì, thật sự là gan lớn, hắn thật lo lắng một ngày kia Đậu Tuyên bị cái miệng này cho hại . Phòng Tướng Như ánh mắt mạn hướng cực kì viễn chi ở, nhạt thanh đạo, “Chớ nói lung tung.”

Đậu Tuyên vẫn là không nghĩ bỏ qua bạn thân, rất có hứng thú ôm cánh tay đứng ở một bên, nhất định muốn làm rõ việc này, hắn thấp giọng nhắc nhở, “Ta như thế nào nhìn thấy Vĩnh Dương công chúa tổng trông ngươi bên này nhìn? Vừa rồi nhìn thật lâu sau, sợ không phải thật coi trọng ngươi , nàng chưa từng như thế xem qua một người nha.”

Phòng Tướng Như khóe miệng cường ngạnh gạt ra một tia độ cong, nghĩ thầm cái này Đậu Tuyên là càng ngày càng miệng không đắn đo , vốn làm không chu đáo sự tình, bị hắn nói được có mi có mắt, nhất định muốn cây đuốc miêu đi trên người hắn dẫn.

Không nói khác, Lý Sấu Diên đời trước chỉ sợ là thật sự không quá thích chính mình, cái này tiểu công chúa tính tình có tiếng nuông chiều ngạo mạn, từ trước hắn thật sự nhìn không được Tuyên Huy điện lớn khoản, vì thế tại trước mặt bệ hạ ngôn từ sắc bén vạch tội trải qua, sự tình này sợ là nhường nàng nhớ thù . Vưu nhớ từ trước tại Lạc Dương cứu lên nàng thời điểm, nàng còn sinh sinh nhu nhu nói một câu “Đa tạ a thúc”, ai nghĩ hắn bái tướng trở về sau, nàng bị bệ hạ sủng tung được vô lý, giống một đóa làm càn sinh trưởng dã hoa hồng giống như, kiều diễm mà đả thương người.

Đậu Tuyên kéo một phen Phòng Tướng Như ống tay áo, thấy hắn ngây người, hỏi, “Ngươi cảm thấy có phải hay không a?”

Phòng Tướng Như liếc một cái tay hắn, vì thế yêu quý phiết cuộn lên tay rộng, ghét bỏ đạo, “Nàng sợ là nhìn ngươi ta tại cái này bên cạnh ao lôi lôi kéo kéo thật là thân mật, muốn hiểu lầm trên phố những ngươi đó ta đoạn tụ nghe đồn là thật .”

Đậu Tuyên vừa nghe, quả nhiên nới lỏng tay, phẫn nộ nói hắn không hiểu tình thú, khó trách không ai muốn, nhàm chán vòng đầu nhìn một vòng, hỏi, “Của ngươi nghĩa tử Tống Tuân đâu?”

Phòng Tướng Như lúc này mới phục hồi tinh thần, bốn phía vừa nhìn, quả nhiên lại không thấy Tống Tuân, theo bản năng đi về vân đình nhìn lại, nhưng ngay cả Lý Sấu Diên cũng không thấy …

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thế Vai

Chương 04:


To như vậy văn phòng giờ phút này im lặng một mảnh, qua sau một lúc lâu, Lý Cẩm Hồng trên mặt mới lần nữa treo lên cười: “Trì Tân, ngươi tạm thời không nghĩ ra album liền không ra, công ty bên này ta mà nói, ngươi yên tâm đi nghỉ ngơi, đừng nói nói như vậy, bị thương Hồng tỷ tâm.”

Chung Trì Tân từ trước đến giờ tùy ý quen, bằng không cũng sẽ không mười tám tuổi từ bá Klee học viện âm nhạc học tập, trực tiếp tiến vào giới giải trí.

Hắn buông mắt đang nhìn mình khoát lên trên đầu gối ngón tay, thản nhiên lặp lại một lần: “Ta nghĩ rời giới.”

Kế Thiên Kiệt bạch mặt khuyên bảo: “Tân ca, ngươi đừng như vậy, có chuyện gì mọi người chúng ta cùng nhau thương lượng.”

Chung Trì Tân nghe theo chính mình nhiều năm trợ lý, rốt cuộc mắt nhìn thẳng lại đây: “Không có chuyện gì, ta chỉ là ngán đứng ở trên vũ đài cảm giác.”

Lý Cẩm Hồng hít sâu mấy hơi thở, dịu dàng nói: “Hồng tỷ trong khoảng thời gian này vẫn đang vì ngươi tranh thủ tài nguyên, mỗi ngày nhịn đến đêm khuya, Trì Tân ngươi tại trong vòng nhanh 10 năm , phía dưới quá nhiều người dựa vào ngươi ăn cơm, có chút lời không thể tùy tiện nói đi ra.”

Thấy hắn còn muốn lên tiếng, Lý Cẩm Hồng nâng tay ngăn cản: “Trì Tân, ngươi bây giờ không quá tỉnh táo, chúng ta hẹn lại lần sau thời gian nói.”

Nàng nói xong liền đứng dậy vội vàng rời đi, trên mặt còn có một vòng bị thương vẻ mặt.

“Cho nên sau khi tốt nghiệp, ngươi liền đông một búa tây một búa như vậy lẫn vào?”

Lịch sự tao nhã nhà hàng Tây trong, đối diện tuổi trẻ đạo diễn nhíu mày nói ra một câu nói như vậy.

“Ta người này tính tình tương đối thẳng, nói chuyện khó nghe.” Phương Phàm nhìn xem Khương Diệp, trên mặt mang theo điểm phức tạp, “Ta nhìn ngày đó tại các ngươi kịch bản xã hội chép video, ngươi quả thật diễn không sai, tướng mạo cũng được, lúc trước vì cái gì không ghi danh biểu diễn hệ?”

Khương Diệp tay vịn ly cà phê, trầm mặc một lát: “Lúc ấy có những nguyên nhân khác.”

Phương Phàm lại a một tiếng, mang theo rõ ràng chỉ điểm ý nghĩ: “Kia nếu ngươi hiện tại lại nghĩ đến diễn kịch, liền đừng tại lộn xộn cái gì kịch bản xã hội lẫn vào. Không phải ta coi không dậy ta thúc hắn xử lý kịch nói xã hội, bọn họ không có bất kỳ tài nguyên, chính mình chơi đùa còn có thể.”

Khương Diệp nơi nào không biết, bất quá là vì qua qua diễn nghiện.

Nàng trong giới không có nghề này bằng hữu, cũng không có cùng ai nói mình tính toán, sợ cái gì đều không làm thành, tin tức liền truyền đến người nhà bên kia đi, chỉ có thể trước như vậy lẫn vào.

“Trong tay ta đầu quả thật có cái được duyệt kịch bản, nhưng diễn viên đã tất cả đều tìm đủ, không có cái khác nhân vật cho ngươi.” Phương Phàm uống một ngụm cà phê, tiếp tục nói, “Bất quá, lão sư ta bên kia khoảng thời gian trước tại nhận người, nghe nói còn có mấy cái nhân vật cần diễn viên. Như vậy, ta cho ngươi bên trong đề cử đi qua, về phần có thể hay không tuyển thượng, dựa vào chính ngươi tranh thủ.”

Phương Phàm là cái tân duệ thanh niên đạo diễn, bởi vì tốt nghiệp tác phẩm hiểu rõ danh, lão sư hắn thì là trong vòng lão tiền bối, điển hình học viện phái phong cách, tuyển diễn viên từ trước đến giờ nghiêm khắc, thích muốn chính quy xuất thân diễn viên.

Khương Diệp chẳng những là không phải chính quy xuất thân, còn trước giờ không học qua biểu diễn, ngay cả cái tuyển tú đều không đã tham gia. Như vậy người, lý lịch sơ lược lấy qua chỉ có bị ném xuống kết quả.

“Trong vòng lớn nhỏ tuyển tú không ít, liền nửa năm trước có cái đại hình tuyển tú, ngươi như thế nào không tham gia?” Phương Phàm có điểm đau đầu, hắn đề cử một người như thế đi lên, nhất định là muốn chịu lão sư hắn một trận phê .

“Ta năm nay 22, ăn tết 23 tuổi.” Khương Diệp bổ sung một câu, “Không biết ca hát khiêu vũ.”

“Tuổi là có chút lớn.” Phương Phàm như có điều suy nghĩ, đầu năm nay tuyển tú tuổi đều ở đây mười bảy mười tám tuổi, hai mươi mấy ở bên trong tuyệt đối hiếm lạ, hơn nữa không biết ca hát khiêu vũ không may, đi chọn tú chính là cái chê cười.

“Như vậy, qua vài ngày ta liên hệ ngươi, đến thời điểm chính ngươi đi thử kính.” Mặc kệ lão sư như thế nào phê hắn, Phương Phàm đến cùng vẫn là muốn bán cha mình bằng hữu mặt mũi.

“Cám ơn.”

Phương Phàm lắc đầu: “Trước đừng cám ơn ta, nhắc nhở ngươi một câu, diễn kịch cùng kịch bản không giống với!, không phải lời kịch nói rất hay, biểu hiện khoa trương liền có thể thử vai thành công.”

Có thể có cái con đường đã không tệ, Khương Diệp cũng không nghĩ một bước lên trời: “Ta biết, vẫn là cám ơn ngươi.”

Có lẽ là Khương Diệp thái độ không sai, trước khi đi Phương Phàm lưu lại một bộ phim tên, nói là lão sư hắn tác phẩm tiêu biểu.

Khương Diệp ngồi ở phòng ăn không đi, liền tại trên chỗ ngồi dùng điện thoại tìm cái kia đạo diễn cùng điện ảnh tên.

Lưu Ích Dương, trung ương hí kịch học viện đạo diễn hệ xuất thân, trong nước nổi danh đạo diễn, mấy năm nay vẫn phát triển tại điện ảnh giới, am hiểu lãng mạn kỳ huyễn phong cách, thích dẫn hậu bối, dùng người mới đến diễn.

Đương nhiên những này người mới tất cả đều là học viện phái ra thân.

Khương Diệp nhớ kia bộ tác phẩm tiêu biểu tên —— « Tuổi Trẻ ».

Nàng xem qua, chỉ là trước đây chỉ lo nội dung cốt truyện cùng nhân vật, không có lý giải qua vị này đạo diễn chụp ảnh thủ pháp cùng tuyển diễn viên phong cách.

Buông di động, Khương Diệp đứng dậy chuẩn bị trở về đi sau sâu hơn vào giải vị này Lưu Ích Dương đạo diễn điện ảnh phong cách, đến tranh thủ thử vai nhân vật thành công.

Phương Phàm động tác rất nhanh, Khương Diệp ngày hôm sau liền thu đến hắn gởi tới tin tức, muốn nàng giao lý lịch sơ lược đi qua.

Khương Diệp nhân sâm diễn kinh nghiệm cơ hồ là số không, đại bộ phân đều là đàn diễn, có hai ba cái nhân vật có lời kịch có màn ảnh, đáng tiếc hoặc là cuối cùng xét duyệt bị cắt, hoặc là dứt khoát trực tiếp toàn bộ đoàn phim không chụp xong liền giải tán, còn có giống tuần trước loại kia chụp còn chưa tiễn ra tới phim.

Lý lịch sơ lược cơ bản trống rỗng.

Buổi chiều Phương Phàm tiếp thu lý lịch sơ lược sau, chỉ phát một câu: 【… 】

Chờ đến buổi tối mới lần nữa liên hệ Khương Diệp.

【 ngươi lý lịch sơ lược không phải quá khó coi, mà là căn bản không đồ vật nhưng xem, ngươi kịch bản xã hội video ta đóng gói phát cho lão sư , hắn đồng ý cho ngươi đi đến thử vai. 】

Theo sau Phương Phàm lại phát một cái văn kiện lại đây, Khương Diệp mở ra nhìn, phát hiện là vài tờ kịch bản, chờ nàng quét xong lui ra thì Phương Phàm đã phát vài điều tin tức.

【 bất quá thời gian đuổi được quá muộn, nhân vật bảy tám phần đều tuyển được không sai biệt lắm . Bây giờ còn liền chỉ còn lại hai cái, một là nam nhân vật chính phụ thân, một cái nam nhân vật chính thê tử, ngươi chỉ có thể đi thử thê tử cái này. 】— QUẢNG CÁO —

【 thứ năm hai giờ chiều, tại STAY khách sạn 1703 thử vai. 】

【 lão sư ta lần này chụp điện ảnh gọi 《 Hạc 》, căn cứ cùng tên tiểu thuyết cải biên , vừa rồi phát cho ngươi vài tờ kịch bản là ngươi muốn thử vai nhân vật lời kịch, bản thân nhìn một chút nhìn, ta chỉ có thể giúp ngươi đến cái này. 】

【 lão sư từ trước đến giờ không thích không phải chính quy xuất thân người, ngươi đi có thể phải thêm thử, bất quá muốn là biểu hiện không tốt, thêm thử cơ hội đều không có. ^-^ 】

Cuối cùng cái kia mỉm cười biểu tình thật sự có chứa nồng hậu đùa cợt ý nghĩ.

Khương Diệp ngược lại là không thèm để ý, nói thực ra Phương Phàm đối với nàng một cái người xa lạ làm đến nước này, đã xem như hết lòng quan tâm giúp đỡ, nàng còn không đến mức thấy không rõ là tốt là xấu.

Bởi vì có Phương Phàm nhắc nhở, Khương Diệp vùi ở phòng cho thuê nhìn một ngày kịch bản cùng tiểu thuyết.

Kịch bản chỉ có vài tờ văn kiện, Khương Diệp nhìn hai lần liền có thể đọc thuộc người bên trong vật này lời kịch, chỉ nhìn một cách đơn thuần kịch bản nàng cũng chỉ có thể miêu tả ra cái đại khái thê tử hình tượng, không rõ ràng bối cảnh, cho nên lại tìm cùng tên tiểu thuyết sang đây xem.

《 Hạc 》 quyển tiểu thuyết này tổng số lượng từ hai mươi vạn, từ internet đăng nhiều kỳ đến xem không lâu lắm bài, một ngày đầy đủ nhường Khương Diệp đem nó nhìn xong.

Tuy rằng nói là 80 niên đại sự tình, nhưng ngoài ý muốn có cổ lãng mạn sâu giấu trong đó, nữ nhân vật chính ở bên trong chính là thanh nhã nhạt lợi đại danh từ, khó trách sản xuất phương sẽ tuyển Lưu Ích Dương tới quay chụp.

Đóng lại cứng nhắc, Khương Diệp trong đầu chợt lóe từ khóa đối Lưu Ích Dương hình dung —— am hiểu kỳ huyễn lãng mạn phong cách.

Lưu Ích Dương tác phẩm tiêu biểu « Tuổi Trẻ », chính là một bộ thanh đạm mang vẻ ngây thơ lãng mạn câu chuyện, hắn am hiểu dùng hằng ngày màn ảnh đến biểu hiện cực hạn cảm xúc, đồng dạng nam nữ nhân vật chính cần một loại linh hoạt kỳ ảo cảm giác, phối hợp diễn thì lại muốn có thế tục cảm giác, hai người đụng nhau sinh ra kỳ diệu hoa lửa.

Khương Diệp đầu ngón tay vô ý thức gõ bàn, không hề nghi ngờ lần này Lưu Ích Dương vẫn như cũ sẽ kéo dài cùng loại phong cách, theo nàng 《 Hạc 》 là « Tuổi Trẻ » tăng mạnh bản, bên trong nhiều bỏ thêm chút quốc gia biến hóa phong phú bối cảnh.

Nữ chủ cùng nam chủ cao trung đồng học, niên đại đó hoặc là thành tích tốt; hoặc là trong nhà có tiền, mới có thể vẫn đọc đến cao trung, nữ chủ cùng nam chủ phân thuộc trước sau. Một cái tâm địa lương thiện, thành tích ưu tú nữ hài tử rất nhanh liền hấp dẫn nam chủ tâm. Vì cùng nữ chủ thi đậu đồng nhất trường đại học, nam chủ từ cấp ba bắt đầu phấn khởi, tuy rằng thời gian hơi trễ, nhưng không gây trở ngại nam chủ trong nhà có tiền, hai người cuối cùng thượng đồng nhất trường đại học, cùng tương luyến bốn năm.

Cái này này Trung Quốc nội trợ thúc biến hóa, nam chủ muốn cả nhà xuất ngoại, bởi vì các loại nguyên nhân, nữ chủ chỉ có thể cùng nam chủ chia tay.

10 năm sau đó, hai người tại thủ đô quốc tế sân bay gặp nhau, nam chủ bên người đã có thê tử, mà nữ chủ như cũ độc thân.

Tiểu thuyết kết cục là nữ chủ cùng nam chủ thê tử tại nhà hàng Tây nói chuyện sau đó, ngẩng đầu nhìn hướng thiên không, hoảng hốt gặp nhìn thấy một cái bạch hạc bay qua.

Trong lòng đại khái phác thảo xong quyển tiểu thuyết này tình tiết sau, Khương Diệp mới đưa lực chú ý toàn bộ đặt ở nam nhân vật chính thê tử mặt trên.

Nhân vật này… Nói không trọng yếu cũng quan trọng.

Nói không trọng yếu là vì 《 Hạc 》 trước hai phần ba đều là nữ nhân vật chính cùng nam nhân vật chính ở giữa khúc mắc, nam nhân vật chính thê tử chỉ xuất hiện qua 3 lần. Một lần ở phi trường ba người gặp nhau, một lần cùng nam chủ cãi nhau, một lần cuối cùng là cùng nữ chủ một mình gặp mặt nói chuyện.

Bất quá Khương Diệp cho rằng đây là cái vai diễn không nặng nhưng ý nghĩa trọng yếu nhân vật.

Theo nàng thê tử là thế tục đại biểu, là nam chủ hướng xã hội khuất phục tượng trưng, đồng thời cũng là lại một lần so sánh ra nữ chủ thanh lãnh linh hoạt kỳ ảo hình tượng nhân vật, hết sức quan trọng.

Nếu có thể thử vai nhân vật này… Khương Diệp tựa vào trên ghế, mặt mày nổi lên vẻ hưng phấn.

Cái nhân vật này có ý tứ.

Khương Diệp nâng điện tử bản tiểu thuyết lại nhìn một lần, đến rạng sáng 2 giờ hưng phấn mới hơi chút giảm bớt, vẫn ép buộc đến tam điểm mới ngủ .

Sáng ngày thứ hai sáu giờ đứng lên, vội vội vàng vàng ứng phó một trận, Khương Diệp tại tiểu tiểu phòng cho thuê trong, một người diễn xuất hoa đến .

Nàng không riêng diễn nam chủ thê tử, nàng diễn nam chủ, diễn nữ chủ, diễn bên trong lão sư, nàng một người diễn làm bộ tiểu thuyết.

“Cách vách đến cùng ở vài người?”

“Một cái đi, bình thường đã nhìn thấy một người ra vào.”

“Ngươi cẩn thận nghe một chút, sáng sớm bên trong thật là nhiều người nói chuyện.”

“Thật đúng là, giống tại đối diễn, ngày hôm qua không phát hiện có người tiến vào a.”

“Có phải hay không tại phóng điện coi.”

“TV không phải cái thanh âm này.”

Khương Diệp không biết nàng các loại biến âm dẫn đến cách vách một đôi đàn diễn phu thê sinh ra mặt trên đối thoại.

Nàng càng diễn, càng cảm thấy quyển tiểu thuyết này viết rất tốt.

Không phải là bởi vì nam nữ chủ, mà là bên trong người khác vật này cùng bối cảnh, tinh tế suy nghĩ liền sẽ phát hiện quá chân thật, bên trong căn bản chính là hiện thực sinh hoạt chiếu rọi, chẳng qua mặt ngoài nổi nam nữ chủ thăng trầm tình yêu câu chuyện.

Giữa trưa mười hai giờ, Khương Diệp liền thu thập một chút, chuẩn bị đi STAY khách sạn.

Thử vai thời gian tại hai điểm, nhưng trước thời gian đi tổng sẽ không ra sai.

Khương Diệp vừa mở cửa liền thấy đến cách vách môn cũng mở ra , bất quá hàng xóm không có đi ra, mà là hướng nàng bên này nhìn thoáng qua.

“Các ngươi tại đối diễn sao?” Cách vách phu thê khách khí cười hỏi.

Khương Diệp sửng sốt một giây, phản ứng kịp: “Không có, bên trong chỉ có một mình ta.”

Khương Diệp là chân chính nhiệt tình yêu thương biểu diễn, bởi vì đại học không biện pháp tuyển mình thích chuyên nghiệp, nàng tiến đại học về sau ngoại trừ hoàn thành bản chuyên nghiệp chương trình học, còn thừa thời gian tựa như cùng Phương Phàm nói , đông một búa tây một búa khắp nơi học.


— QUẢNG CÁO —

Nghe nói chân chính diễn viên lời kịch bản lĩnh đều mười phần cường, Khương Diệp liền thường xuyên đi phát thanh hệ lén học, cuối cùng lời kịch công lực đề ra không tăng lên không biết, dù sao một ngụm bách biến ma âm là học cái thấu triệt.

STAY khách sạn cũng không tại Tinh Hải thành phố điện ảnh bên cạnh, mà là tại tương phản phương hướng, tới gần thành phố trung tâm.

Khương Diệp đi thời điểm, đã có mặt khác tới thử kính thê tử người, nàng thậm chí nhìn đến hai cái tương đối nhìn quen mắt nữ diễn viên, có thể nghĩ lần này thử vai cạnh tranh lực.

Đến một giờ, người lục tục đều đến đông đủ, bất quá 1703 môn không có mở ra, như cũ đóng chặt , cửa đứng cái đoàn phim áp phích, mặt trên viết thử vai nhân vật.

Quả nhiên giống như Phương Phàm nói , chỉ còn lại thê tử cùng nam chủ phụ thân hai người này nhân vật.

Hai điểm đến năm giờ thử vai thê tử nhân vật này, sáu giờ về sau thử vai nam chủ phụ thân.

Đến hai giờ chiều, 1703 nhóm đúng giờ mở ra, thử vai người một đám bị gọi đi vào. Có ít người không tới hai phút liền đi ra , còn có người nửa giờ đều không ra, theo thời gian trôi qua, phía ngoài bầu không khí càng ngày càng khẩn trương.

“Chính là một cái phối hợp diễn, đem ta khẩn trương .” Khương Diệp phía trước hai cái tới thử kính nữ nhân hẳn là lẫn nhau nhận thức, nhịn không được thấp giọng thổ tào đứng lên.

“Không biện pháp, lần này Lưu đạo rất trọng thị nhân vật này, vẫn tuyển đến bây giờ đều không tuyển ra đến.”

“Nếu có thể đáp lên Lưu đạo đi nhờ xe, về sau liền không lo .”

“Muốn trước bắt lấy nhân vật này mới được.”

Cũng không biết có phải hay không bởi vì Khương Diệp là đi bên trong đề cử, nàng bị an bài tại cuối cùng một cái thử vai, chờ đến phiên nàng thời điểm, đã bốn giờ năm mươi.

“Tiến vào.”

Nghe được cửa trợ lý kêu, Khương Diệp lập tức đi vào 1703.

Nàng ngược lại không phải khẩn trương, ngược lại rất hưng phấn mới lạ.

Đây là nàng lần đầu tiên đứng đắn thử vai, vẫn là cái đại đoàn phim.

Vừa đi vào, ngồi đối diện ba người, trước mặt đều có một trương bàn tròn nhỏ, mặt trên chất đầy các loại trang giấy.

Ở giữa người kia cũng không ngẩng đầu lên: “Khương Diệp? Bắt đầu đi.”

Khương Diệp ngắm một cái mặt khác hai người, dùng bài trừ pháp xác nhận ở giữa vị kia chính là Lưu Ích Dương đạo diễn.

Cũng chưa nói như thế nào bắt đầu, kia Khương Diệp chỉ có thể tự do phát huy, thê tử cái này một vai chỉ có sau hai trận có chuyện nói, trận thứ hai cãi nhau, cảm xúc bùng nổ tương đối khá biểu hiện.

Khương Diệp nghĩ đến không sai, phía trước nhiều người đều lựa chọn trận thứ hai, bất quá nàng vui mừng cuối cùng nói chuyện kia màn diễn.

Có lẽ là vì nhanh đến thử nam chủ phụ thân nhân vật này, nguyên bản đặt tại ở giữa bàn ghế đạo cụ đã bị bắt lên, đặt tới một bên nơi hẻo lánh.

Khương Diệp lười lại phiền phức những này người, trực tiếp hư không ngồi xuống, hai tay đặt ở không tồn tại trên mặt bàn.

1703 mọi người: “…”

Lưu Ích Dương nghe được chung quanh động tĩnh, ngẩng đầu nhìn một chút: “Còn có thể tạp kỹ đâu.”

Khương Diệp không đáp lời, nàng đã nhập diễn .

Thê tử nhìn đối diện nhạt bạch váy dài nữ nhân, trong mắt lóe lên ghen ghét, chính là cái này nữ nhân, nhường chồng mình tưởng niệm 10 năm.

“Chúng ta đứa nhỏ năm nay vừa mới thượng lớp lớn, kêu ba ba thời điểm đặc biệt ngọt.” Thê tử lấy ra một tờ ảnh gia đình ảnh chụp đặt tại trên bàn, trên mặt mang hạnh phúc tiểu đầu ngón tay lại nắm chặt ở ảnh chụp một góc, thậm chí bởi vì quá mức dùng lực mà có chút trắng bệch.

Không biết đối diện nói cái gì, thê tử thu hồi ảnh chụp, cằm cao ngạo mang: “Ngươi tuổi tác lớn như vậy, cũng nên tìm cá nhân định xuống .”

Khương Diệp đối diện một mảnh không, không có người nào cùng nàng đối diễn, chỉ có thể giả bộ có người tại nói chuyện, nàng hơi hơi nghiêng tai nghe xong không tồn tại người nói chuyện.

Nơi này là nữ chủ đối với thê tử nói, nàng cùng nam chủ sẽ không lại có khúc mắc, chính mình muốn xuất ngoại dạy học, về sau có thể sẽ không trở về, trước kia sự tình đi qua liền qua, hy vọng cả nhà bọn họ người có thể vui vẻ.

Nữ chủ lương thiện né tránh vào giờ khắc này đạt tới đỉnh núi.

Có trong nháy mắt, thê tử nhìn về phía đối diện ánh mắt vậy mà kẹp ba phần hâm mộ một điểm bội phục.

Lưu Ích Dương nhìn đến Khương Diệp xử lý cái ánh mắt này thì theo bản năng ngồi thẳng: Là , chính là cái ánh mắt này.

Đây là hắn muốn biểu đạt hương vị.

Đãi Khương Diệp nói xong câu nói sau cùng thì vừa vặn đúng năm giờ.

Nhà sản xuất cùng phó đạo diễn nhìn nhau, cuối cùng ánh mắt thống nhất nhìn về phía đạo diễn Lưu Ích Dương.

Lưu Ích Dương hướng phía sau vừa dựa vào, khoanh tay, nhìn chằm chằm Khương Diệp nhìn hồi lâu, cuối cùng nói một câu: “Khương Diệp đúng không.”

Khương Diệp gật đầu, đã từ trong kịch nhanh chóng đi ra, chờ phía sau hắn lời nói.

Lưu Ích Dương gọn gàng dứt khoát nói: “Xin lỗi, nhân vật này sẽ không cho ngươi.”

Tác giả có lời muốn nói: Khương Diệp: Ngượng ngùng, vừa rồi gió quá lớn, ngươi lặp lại lần nữa

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Âm Dương Tạp Hóa

Chương 04:


Đang cầm hoa thúc đi qua cầu nhỏ, xuống cầu sau dọc theo đá phiến đường hướng phía đông đi ước chừng tám phút lộ trình, Thẩm Như Như nhìn đến một tòa rất có niên đại cảm giác lão trạch.

Tuy là lão trạch, nhưng bề ngoài xem lên đến còn rất mới, tòa nhà duy trì rất tốt, có thể nhìn đến tu sửa dấu vết. Lão trạch đại môn hai bên thả hai tòa sư tử bằng đá, cạnh cửa thượng còn treo một con Bát Quái Kính, nhìn đến Bát Quái Kính, Thẩm Như Như trong đầu liền nổi lên Vô Lượng tổ sư thân ảnh.

Tiểu thành trấn người quả nhiên tương đối mê tín thần quỷ một bộ này, Ma Đô cùng thủ đô thật sự rất hiếm thấy như vậy đồ vật. Nếu không phải Vô Lượng tổ sư hiển linh, nàng đến nay vẫn là cái kiên định người theo thuyết vô thần.

Xuyên thấu qua Bát Quái Kính, Thẩm Như Như thấy được chính mình thân ảnh, vàng óng trong gương đồng, nàng bộ dáng có điểm vặn vẹo. Thẩm Như Như dời ánh mắt, đứng ở lão trạch viện môn trước, ấn xuống chuông cửa. Một lát sau nhi, đại môn mở, một danh mi mục như họa trẻ tuổi nam nhân đứng ở cửa sau.

Nam nhân trẻ tuổi mặc một thân màu trắng Đường trang, hắn gầy teo thật cao, mặt như giấy vàng, cả người lộ ra một cổ cũ thời đại văn nhược công tử khí chất.

Thẩm Như Như đoán vị này chính là trong đồn đãi Từ thiếu gia , nàng đưa lên hoa tươi, cười nói: “Ngài tốt; đây là dì Chu tại tiểu điếm định hoa tươi, thỉnh ngài nghiệm thu.”

Nam nhân trẻ tuổi ánh mắt tại bó hoa thượng dừng lại một lát, đưa tay tiếp nhận, gật đầu nói tạ: “Làm phiền ngươi.”

Thẩm Như Như chú ý tới sắc mặt của hắn tuy rằng trắng bệch tiều tụy, ánh mắt lại rất sáng sủa, nhất là nhìn mình thời điểm, phảng phất nhìn thấy gì kỳ quái đồ vật, liền đồng tử đều phóng đại một ít.

Thẩm Như Như cúi đầu nhìn nhìn chính mình mặc, “Từ tiên sinh, có cái gì không ổn sao?”

Từ Dẫn Chu: “Những thứ này hoa là ngươi dưỡng ?”

Thẩm Như Như gật đầu, “Đối, đều là mới mẻ vừa tiễn , ngài yên tâm.”

“Cám ơn, rất xinh đẹp.” Từ Dẫn Chu thấp giọng nói một câu, lập tức khép lại viện môn.

Nội môn tiếng bước chân dần dần đi xa, Thẩm Như Như ngẩng đầu nhìn mắt trên cửa viện phương Bát Quái Kính, không biết có phải hay không là nàng ảo giác, tổng cảm thấy vừa rồi trong gương có đoàn hắc ảnh chợt lóe đi …

Trong gương đồng chỉ có nàng bị kéo dài mặt.

Hẳn là ảo giác.

Đưa xong hoa, Thẩm Như Như cầm cái dù chậm ung dung trở về đi, trải qua Trương thẩm sạp thì nàng dừng chân lại mua tam điều cá trích.

Đã lâu không uống cá trích canh , giữa trưa hầm một nồi canh cá trích đậu hủ.

Trở lại tiệm trong, Thẩm Như Như trước đem cá bỏ vào tủ lạnh, sau đó mới rộng mở cửa làm sinh ý.

Bây giờ là công tác thời gian, trên đường người đi đường không nhiều, tiệm trong rất thanh nhàn. Thẩm Như Như đổi song phương liền thoải mái dép lê, ngồi ở bên cửa sổ, một tay đề ra bút, một tay ép giấy, chiếu « Tạp Ký » thượng đồ án chậm rãi miêu tả.

Tiếp tục 【 Tịnh Thủy Phù 】 sau, nàng bắt đầu học tập 【 Chiêu Tài Phù 】 .

【 Chiêu Tài Phù 】 bút họa hơi chút phức tạp chút, Thẩm Như Như miêu hơn nửa ngày mới thành công vẽ ra một cái, nàng đem lá bùa chiết thành một con hình tam giác, nhét vào dưới cửa sổ phương trong khe hẹp.

Một ngày qua đi, Thẩm Như Như tổng cộng vẽ ba quả 【 Chiêu Tài Phù 】 cùng hai quả 【 Tịnh Thủy Phù 】.

Năm giờ chiều, mặt trời còn chưa xuống núi, bên ngoài liền phiêu khởi kéo dài mưa phùn. Thẩm Như Như dự tính hôm nay không có làm ăn, chuẩn bị họa xong cuối cùng một trương 【 Tịnh Thủy Phù 】 liền thu thập thu thập đóng cửa nghỉ ngơi.

Hàng xóm Phan a di mang theo bọc nhỏ từ Kính Hoa Duyên trước cửa trải qua, nàng đi qua bên cửa sổ thời điểm, phía bên trong liếc mắt nhìn, lập tức dừng bước, rướn cổ hỏi: “Như Như, ngươi đang làm cái gì?”

Lúc này Thẩm Như Như vừa lúc hạ xuống cuối cùng một bút, 【 Tịnh Thủy Phù 】 thành công họa thành. Nàng giơ giơ trong tay bút lông, cười nói: “Chữ như gà bới đâu, nhàn rỗi không chuyện gì học được chơi đùa.”

“Các ngươi người trẻ tuổi cũng thích làm những thứ này a?” Phan a di rất hiếm lạ, “Ngươi sẽ họa nào phù?”

Thẩm Như Như: “Chiêu Tài Phù cùng Tịnh Thủy Phù.”

Phan a di nở nụ cười, “Chiêu Tài Phù? Cho ta đến một trương, vừa lúc đi ra ngoài chơi mạt chược, mua trương phù thuận thuận tay khí.”— QUẢNG CÁO —

Nàng lấy ra hai mươi đồng tiền đặt ở trên cửa sổ, trước kia Thẩm Như Như ông ngoại bán phù lục thống nhất đều là giá này.

Thẩm Như Như vội vàng đem chiết thành hình tam giác 【 Chiêu Tài Phù 】 cùng hai mươi đồng tiền cùng nhau đưa cho Phan a di, chống đẩy nói: “Phan a di, ngài đừng khách khí, chính là ta tùy tay vẻ chơi , không thu tiền, ngươi lấy đi thôi!”

Từ lúc đến trấn Mộ Nguyên, Phan a di vẫn luôn rất chiếu cố nàng, cơ hồ mỗi ngày cho nàng đưa cá đưa thịt.

Phan a di không chịu thu hồi tiền, cứng rắn là vỗ vào trên cửa sổ, “Như Như, được không phù lục mất linh nghiệm, nhanh chóng nhận lấy, bằng không ta từ bỏ!”

Thẩm Như Như dở khóc dở cười, trong lòng biết Phan a di đây là không muốn làm chính mình uổng phí lực, đành phải đem tiền nhận lấy, cười nói: “Ngài hôm nay tuyệt đối sẽ thắng đại tiền.”

“Hắc hắc, cho mượn ngươi chúc lành.” Phan a di đem 【 Chiêu Tài Phù 】 tùy tay nhét vào bọc nhỏ, hừ ca đi .

Thẩm Như Như đem còn dư lại ngũ Mai Phù lục thu, lấy một cái 【 Tịnh Thủy Phù 】, tắt đi cửa tiệm, trở lại phía sau sân nhà trong, đem 【 Tịnh Thủy Phù 】 ném vào giếng nước, thuận tiện đánh một thùng nước hồi phòng bếp nấu cơm.

Trấn Mộ Nguyên nước chất rất sạch sẽ, dưỡng ra tới cá cũng mười phần ngon, hơn nữa bị tinh lọc qua tịnh nước chế biến, tư vị thật là tuyệt .

Thẩm Như Như liền đậu hủ cá trích canh ăn hai chén cơm, sờ tròn vo cái bụng tựa vào người lười biếng trên sô pha nhìn phim truyền hình. Mái hiên ngoài mưa phùn phi phi, dưới mái hiên tiếng chim hót tiếng.

Như vậy ngày thật tốt, truyền thừa hay không, giống như đối nàng sinh hoạt không có sinh ra cái gì ảnh hưởng rất lớn nha, Thẩm Như Như u u nghĩ đến.

*

Phan Hồng mang theo bọc nhỏ đi vào một nhà phòng mạt chược.

Phòng mạt chược cạnh cửa mười phần cũ kỹ, loang lổ cửa sắt khung thượng đeo từng điều ố vàng plastic mành, mành bên trong bóng người đung đưa, ào ào xoa mạt chược tiếng bên tai không dứt.

Nhà này phòng mạt chược mở nhanh 10 năm , tới nơi này chơi đều là lão khách, đại gia đã sớm lẫn nhau hiểu biết. Phan Hồng vừa vào cửa, lập tức có thật nhiều bài hữu cùng nàng chào hỏi, Lưu Minh đứng dậy thoái vị cho nàng, “Vừa lúc, ta ngồi một ngày eo nhanh chết cứng , vị này cho ngươi.”

Phan Hồng ngồi lên, cười híp mắt nói: “Đi, hôm nay vận may thế nào?”

Lưu Minh nói: “Bình thường, không có thua không thắng.”

“Này vị trí không đỏ a.” Phan Hồng đem bọc nhỏ đặt ở trên đùi, cùng bài hữu nhóm cùng nhau tẩy mạt chược, mã tốt sau, nàng nhớ tới cái gì, từ trong bao lấy một cái hình tam giác phù lục đi ra, đặt ở thân trước trên mép bàn, đè nặng mấy tấm tiền.

Lưu Minh liền đứng ở một bên nhìn xem, di một tiếng, “Đây là cái gì?”

Phan Hồng đã bắt đầu sờ bài, “Đây là Chiêu Tài Phù, ta hôm nay có chuẩn bị mà đến, trong chốc lát bảo đảm giết các ngươi không chừa mảnh giáp.”

Trên bàn bài hữu đều nở nụ cười, “Đồ chơi này hữu dụng không?”

“Quản nó hữu dụng hay không đâu, đồ cái may mắn đi.” Phan Hồng mã dường như mình bài, mắt sáng lên, “Ôi, hôm nay vận may không sai ơ.”

Lưu Minh lại gần nhìn, sách một tiếng, “Lão Phan, có thể a, khởi đầu tốt đẹp!”

Ván này mạt chược không đến năm phút liền quyết ra thắng bại, Phan Hồng vui tươi hớn hở quán mở ra trong tay bài mặt, ngay ngắn chỉnh tề vạn tử ngã xuống, “Thuần một sắc, hồ !”

Cái này tiếng thuần một sắc kinh động cách vách hai bàn bài hữu, bọn họ duỗi cổ nhìn qua, “Ơ, các ngươi đánh ra thuần một sắc nha, vận may rất tốt sao!”

Thuần một sắc hồ độ khó cao, bình thường không gặp nhiều, chỉ có vận may kiêu ngạo thời điểm mới có thể xuất hiện.

Phan Hồng mặt mày hớn hở thu tiền, tẩy bài, “Vận khí tốt vận khí tốt.”

Ngay sau đó bắt đầu ván thứ hai mạt chược.— QUẢNG CÁO —

Phòng mạt chược trong mấy cái bên cạnh xem nhàn nhân đều đến gần Phan Hồng sau lưng vây xem.

“Vận may thật không sai!”

“Ván này cũng ổn .”

“Lão Phan hôm nay đi trong miếu mở ra quá linh đi!”

Trên bàn bài hữu ngồi không yên, hướng hắn nhóm mắt trợn trắng, “Nhìn bài liền nhìn bài, từ đâu đến nhiều lời như vậy, ảnh hưởng người khác biết không?”

Ván này thời gian so sánh một ván lâu chút, hơn mười phút sau, Phan Hồng ngả bài , “Mười ba út, ha ha, đưa tiền đưa tiền.”

Liên cả đêm, phòng mạt chược trong đều là Phan Hồng hồ bài thanh âm, ngồi cùng bàn bài hữu đổi vài tra, nàng vẫn cứ đem đem đều hồ, còn đều là độ khó cao hồ. Vẻn vẹn thuần một sắc liền đến không xong năm thanh, cùng điện ảnh trong cược rất giống .

Mọi người đều là một cái trấn trên người, bình thường ngẩng đầu không thấy cúi đầu gặp, đối lẫn nhau bao nhiêu cũng giải, huống chi Phan Hồng mê tín là có tiếng . Có người nhịn không được hỏi , “Phan Hồng, ngươi hôm nay trung cái gì tà? Đi ra ngoài trước bái tài thần ?”

Phan Hồng thắng cả đêm, bọc nhỏ chất đầy đỏ tiền mặt, vui sướng nói: “Hi, chính là vận khí tốt.” Nàng thu thập xong đồ vật đứng lên, “Về nghỉ ngơi, vị trí này đã đỏ dậy, các ngươi ai muốn nhanh chóng .”

Lưu Minh nhìn nàng đem kia cái nho nhỏ hình tam giác phù lục một khối thu vào trong bao, trong đầu chợt lóe một cái mơ hồ suy nghĩ, lập tức trêu chọc nói, “Lão Phan, ngươi ở đâu làm Chiêu Tài Phù? Quả thật rất hữu dụng a!”

Những người khác vừa nghe còn có 【 Chiêu Tài Phù 】 thứ này, lập tức vây đi lên thất chủy bát thiệt hỏi tới.

Tiểu thành trấn thắp hương bái Phật không ít người, đối với này chút thần thần quỷ quỷ đồ vật cũng rất dễ dàng tiếp nhận, Phan Hồng đêm nay chiến tích tất cả mọi người nhìn ở trong mắt.

Cùng này nói là thuần túy đụng hảo vận, bọn họ càng muốn tin tưởng có cái khác nguyên nhân, như vậy bọn họ cũng có thể nghĩ biện pháp đi cọ một cọ.

Phan Hồng cũng không cất giấu, “Đó là nhà ta cách vách nữ hài tử họa , chính là Bạch Đạt thúc ngoại tôn nữ, gọi Thẩm Như Như, hiện tại mở tại cửa hàng bán hoa…”

Bạch Đạt hương nến tiệm hộ khách trải rộng trấn Mộ Nguyên, cái này người liền tính không biết hắn, bao nhiêu cũng nghe qua tên, bởi vậy Phan Hồng vừa nói, đại gia liền ồ một tiếng.

“Bạch Đạt ngoại tôn nữ ta biết, vài năm trước gặp một lần. Trước nghe nói tại thủ đô học đại học, là cái y học từ nhỏ , như thế nào tới chỗ này khai tiệm hoa ? Bán hoa kiếm được có thể có thầy thuốc nhiều?”

“Nhà nàng điều kiện rất tốt, nàng phụ thân không phải tại S thị hỗn được phong sinh thủy khởi sao, khẳng định không thiếu tiền, ái làm gì làm gì, toàn dựa yêu thích đi!”

“Đừng nói, ta nhìn nàng cửa hàng bán hoa quả thật làm không tệ…”

“Rất lợi hại nữ hài tử, lớn cũng tốt, nghe nói vẫn còn độc thân, không nói đối tượng.”

“Vậy mà, ta nơi này vừa lúc có cái tiểu tử nhờ ta giới thiệu, cũng rất ưu tú, ngày sau đi xem một chút…”

“Người ta là thành phố lớn , nơi nào nhìn thượng chúng ta cái này tiểu địa phương nam hài tử, ngươi đừng mù bận tâm, cẩn thận chọc người phiền, Chiêu Tài Phù không bán cho ngươi.”

“Đúng rồi, Phan Hồng, lần sau lại đây thay ta mang một cái Chiêu Tài Phù a!”

“Nha, ta cũng muốn!”

“Ta cũng tới một cái.”

Phan Hồng từng cái đáp ứng, xách bọc nhỏ rời đi phòng mạt chược, nội môn lưu lại mọi người tiếp tục thảo luận, ào ào mạt chược trong tiếng, Thẩm Như Như tên này thật sâu khắc ở tất cả bài hữu trong đầu.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Dựa Khuôn Mặt Đẹp Thông Đồng Lão Đại

Chương 04:


Bát quái đại V đem này pm nội dung phát ra đến, thêm một cái hắn nghĩa chính ngôn từ cự tuyệt hợp tác lời nói, lập tức dân mạng ngửi dưa hương vị lại đây.

【43 hào khách quý đây là da mặt từ bỏ, nói dối tạo nhân thiết lập trước không cần trước căn cứ vào nhất định sự thật điều kiện sao? 】

【 Blogger quá cương , trong vòng chính là thiếu đi giống như ngươi vậy chính nghĩa ăn dưa đại V. 】

【43 hào khách quý gọi cái gì? Lại không có cho nàng minh bài, hậu kỳ cũng không đánh chữ màn đi lên, đến bây giờ đều không biết tên, tiết mục tổ có ý tứ gì? 】

【 hiện tại hơn hai mươi nữ hài tử mãng được có thể trực tiếp giả mạo khoa học kỹ thuật hạng mục người phụ trách , ngưu phê ngưu phê! 】

Bình luận cơ hồ đều là nghiêng về một phía, không biết là ai mua hot search, đến buổi tối này weibo chặt chẽ treo tại điều thứ nhất, không chỉ nhường đại V fans tăng vọt, còn cho « Tri Thức Ngượng Ngùng Đáp » mang đi không ít lưu lượng nhiệt độ.

Mà 43 hào khách quý lại một lần nữa bị xách ra, thậm chí còn có dân mạng sửa sang lại một phần vài năm nay nghệ sĩ nhân thiết lật xe danh sách, bọn họ đem 43 hào phong làm giới giải trí nhanh nhất lật xe nhân thiết.

“Các ngươi cái này tổ có thể bắt đầu làm thí nghiệm thí nghiệm, có cái gì cần hướng ta báo chuẩn bị.” Diệp Cầu Tác nửa điểm không biết, tại phòng thí nghiệm thay học sinh kiểm tra một lần, lại sửa chữa mấy chỗ vấn đề sau đạo.

“Lão sư, hiện tại liền bắt đầu có thể hay không quá nhanh?” Lâm Lộ có chút hoảng hốt.

Bọn họ lý công khoa được duyệt đều cần đại lượng tài chính, có hướng học giáo xin, có cùng ra ngoài trường công ty hợp tác, bình thường mức chặt chẽ, mỗi một khoản tiền đều phải muốn ở trên lưỡi dao.

Hiện tại đạo sư liền như thế buông tay trực tiếp cho bọn họ đi đến?

“Ngươi còn muốn nghỉ ngơi vài ngày?” Diệp Cầu Tác kinh ngạc đánh giá chính mình học sinh sắc mặt, không nhìn ra hắn có bao nhiêu mệt mỏi, mới vừa vào học không đến hai tháng, chương trình học cũng không khẩn trương, như thế nào thì không được?

Lâm Lộ sửng sốt, liền vội vàng lắc đầu: “Không cần nghỉ ngơi, ta hôm nay liền có thể bắt đầu.”

“Hôm nay đã chậm, đi về trước, ngày mai bắt đầu.” Diệp Cầu Tác hướng ngoài cửa sổ nhìn thoáng qua, trời hoàn toàn đen xuống, lúc này học sinh nên tan học trở về.

Lâm Lộ hốt hoảng theo đạo sư ra phòng thí nghiệm, sau đó tách ra, đi đến phòng ngủ nửa đường, đột nhiên hưng phấn gào lên một tiếng, nhanh chóng liên hệ cùng tổ hai người, nói có thể mở ra hạng mục !

Tối thứ sáu thượng đẳng nhị kỳ đúng hạn truyền phát, có hướng về phía Vạn Ngữ Nhu cùng Hạ Châu Băng đến , càng nhiều người xem lại là đến xem 43 hào khách quý trò hay , bọn họ muốn biết giả mạo Thiên Cầu khoa học kỹ thuật hạng mục người phụ trách tố nhân khách quý cái này kỳ có thể hay không làm ra mặt khác tao thao tác.

Kết quả chờ nhìn xong thứ hai kỳ, tao thao tác không gặp đến, thì ngược lại mọi người đem 'Diệp Cầu Tác' tên này nhớ rành mạch.

Năm mươi đạo đề, Diệp Cầu Tác từ đầu đến cuối liền không bỏ qua, thậm chí còn từng cái sửa đúng khách quý nói sai lời nói, cùng với người chủ trì cho ra đến sai lầm phân tích.

【 ngọa tào, đây là hình người Baidu bách khoa đi! Khủng bố như vậy! 】

【 ta lại có điểm tin tưởng nàng chính là Thiên Cầu khoa học kỹ thuật hạng mục người phụ trách, dù sao thiên tài vẫn phải có. 】

【 cái nào thiên tài có thể trưởng được nàng dễ nhìn như vậy? Không chừng đây chính là tiết mục kịch bản, Diệp Cầu Tác là tiết mục muốn phủng người đi, khẳng định tất cả đều là kịch bản. 】

【 mặt trên , đi thăm dò WiFi chi mẫu? Có nhan trị có tài hoa lại tuổi trẻ nữ tính không phải là không có, ta cảm thấy Diệp Cầu Tác không nói dối. 】

Thứ hai kỳ sau khi kết thúc, có ít người phản chiến, bắt đầu tin tưởng Diệp Cầu Tác không có nói dối, dù sao tại tiết mục trong nàng biểu hiện ra ngoài thực lực quá mức cường hãn.

Đương nhiên còn có hơn phân nửa người không tin, bọn họ cố ý đi đại học Hoa Kinh trang web lục soát tìm 'Diệp Cầu Tác' tên này, căn bản không có phát hiện có gọi tên này giáo sư, chỉ có cái người kêu 'Diệp Thu Tô' nữ giáo sư, trên mạng công cộng ảnh chụp rất trẻ tuổi, nhưng cùng Diệp Cầu Tác diện mạo hoàn toàn khác nhau, hơn nữa tính tính tuổi, năm nay 40 tuổi .

Rất nhanh # Diệp Cầu Tác # nhanh chóng leo lên hot search, nhìn xong tiết mục dân mạng lực chú ý đều tại 43 hào khách quý trên người, sôi nổi thảo luận nàng đến cùng là thân phận gì. Vạn Ngữ Nhu ngược lại ít có người thảo luận.

“Hạ kỳ câu trả lời ngươi học thuộc lòng ? Phân tích nội dung không cần lại nhớ lầm.” Vạn Ngữ Nhu người đại diện dặn dò.

Phần này đề kho người đại diện dùng không ít thủ đoạn có được, kết quả thứ hai kỳ liền bị một cái tố nhân cướp đi nổi bật.

Vạn Ngữ Nhu sắc mặt không quá dễ nhìn, trong tay nàng nắm một chồng đóng sách tốt A4 giấy: “Mạc tỷ, phía trên này có chút đề mục phân tích không chuẩn xác.”

Lần này thượng tiết mục nàng vì thăng bằng nhân thiết, dùng đại lượng thời gian đến lưng này đó câu trả lời giải hòa tích, nhưng thượng đồng thời trong, Diệp Cầu Tác liền phân tích đều có thể tìm cho ra sai lầm.

Người đại diện thở dài: “Ta tìm người giúp ngươi nhìn xem đề mục này phân tích, tận lực đem có thể sai được địa phương sửa chữa lại đây.”

Đề kho câu trả lời là bên kia cùng đề mục cùng nhau truyền lại đây , công tác nhân viên chuẩn bị phân tích cũng là từ Baidu bách khoa phục chế tới đây, nhưng cái này bách khoa tất cả mọi người có thể sửa chữa, cũng không hoàn toàn chính xác.

“Đúng rồi, ta đem ngươi cuối tuần tứ thông cáo toàn đẩy .” Người đại diện nhớ tới đạo, “Thay ngươi hẹn đại học Hoa Kinh chân chính Diệp giáo sư, nàng sẽ mang ngươi đi Thiên Cầu khoa học kỹ thuật công ty tham quan, nhớ lưu chụp ảnh chung.”

Vạn Ngữ Nhu ngẩn ra, chân chính Diệp giáo sư, cái kia Diệp Thu Tô?

“Cái kia Diệp Cầu Tác phía sau hơn phân nửa là nhà ai tiểu công ty, bất quá công tác làm được so với chúng ta cẩn thận.”

“Mạc tỷ, ý của ngươi là… Nàng còn là giả bốc lên ?” Vạn Ngữ Nhu lúc ấy ngồi ở trên đài, nhìn xem Diệp Cầu Tác bình tĩnh giải thích dáng vẻ, trong thoáng chốc đã tin nàng là người phụ trách.

Người đại diện cười lạnh một tiếng: “Nếu chúng ta có thể làm được đề kho, không hẳn những người khác lấy không được. Hơn nữa ta được đến tin tức, bên kia tiết mục tổ đạo diễn liên hệ qua đại học Hoa Kinh, phát hiện chỉ có một Diệp giáo sư, gọi Diệp Thu Tô, ta tra xét, vừa lúc nàng cùng Thiên Cầu khoa học kỹ thuật có hạng mục hợp tác, cái này Diệp Cầu Tác nói không chừng ngay cả danh tự đều là giả .”

Vạn Ngữ Nhu trong lòng lập tức nhẹ nhàng rất nhiều, nàng ngày đó còn tưởng rằng Diệp Cầu Tác thật là cái gì giáo sư, phụ trách Thiên Cầu khoa học kỹ thuật chữa bệnh đồng hồ hạng mục.— QUẢNG CÁO —

Diệp Cầu Tác hoàn toàn không biết này đó người gợn sóng, nàng rất bận, liền hot search đều không có thời gian nhìn.

“Tiểu Diệp, ngươi ảnh chụp chụp không?” Viện trưởng chuyên môn đến văn phòng tìm Diệp Cầu Tác.

Diệp Cầu Tác cầm trong tay một xấp tư liệu, nàng có rất nhỏ cận thị, cần hoa đại lượng thời gian nhìn tư liệu liền sẽ đeo kính, nàng đưa tay chậm rãi đẩy đẩy viền bạc mắt kính, mới nhớ tới chuyện này: “Ta quên.”

Viện trưởng lắc đầu: “Đoán được ngươi bận rộn quên, hôm nay cố ý lại đây nhắc nhở ngươi, mấy ngày nay có rảnh liền đem ảnh chụp chụp, trường học bên kia muốn thống nhất đổi mới trang web thông tin.”

Làm viện trong thậm chí toàn trường tuổi trẻ nhất giáo sư, viện trưởng đối Diệp Cầu Tác tư liệu truyền vào trang web chuyện này mười phần để bụng. Trang web thông tin luôn luôn lạc hậu, trường học giáo công nhân viên chức tư liệu một năm đổi một lần, Diệp Cầu Tác năm nay nhập chức tư liệu còn chưa truyền vào đi.

“Biết, ta hôm nay đem ảnh chụp chụp tốt.”

“Đi, nhớ muốn nền xanh .” Viện trưởng nói xong lắc đầu.

Chờ viện trưởng rời đi, Diệp Cầu Tác lại tại văn phòng nhìn một chút ngọ tư liệu, lúc này mới đi ra ngoài trường một cái tiệm chụp hình chụp ảnh, lấy đến điện tử bản ảnh chụp sau, lập tức phát đến viện trưởng hòm thư.

Theo sau đi ra tiệm chụp hình, lái xe về nhà, trên đường gặp kẹt xe.

Chờ đợi thông xe thì Diệp Cầu Tác lúc lơ đãng quay đầu nhìn về bên cạnh cao ốc thượng LED quảng cáo bình nhìn lại: Nam nhân trẻ tuổi mặc một thân áo trắng, chân trần đứng ở trên bờ cát, phía sau là mênh mông vô bờ xanh thẳm nước biển, màu đen sợi tóc tại gió biển thổi hạ lộ ra có chút lộn xộn, nguyên bản có vẻ sắc bén mặt mày, bị bên môi ý cười tan chảy mở ra, đen nhánh như mực trong mắt như là vò tiến một phen nát quang, bờ biển lười biếng ánh nắng rắc tại quanh người hắn, tuấn mỹ vô cùng.

Bất quá hấp dẫn Diệp Cầu Tác không phải nam nhân trẻ tuổi tướng mạo, mà là LED bình cuối cùng đánh ra đến tên —— Tạ Khê.

Tính toán thời gian, hắn hẳn là lập tức muốn bị dân mạng đen .

Khó được Diệp giáo sư trong đầu nhét điểm không liên quan nhân hòa sự tình, nàng mới nhớ tới hôm nay là chính mình thu thứ hai kỳ tiết mục truyền bá ra thời gian, không biết sẽ cùng nguyên tiểu thuyết có cái gì khác biệt.

Diệp Cầu Tác cầm lấy di động điểm tiến hot search, tên Vạn Ngữ Nhu không phát hiện, ngược lại là nhìn thấy tên của bản thân thật cao treo tại mặt trên.

“…”

Diệp giáo sư nhíu mày điểm vào xem nhìn, phát hiện bọn họ còn tại thảo luận chính mình có phải hay không người phụ trách chuyện này.

Vừa nhìn mấy cái bình luận, con đường phía trước thông , nàng liền đưa điện thoại di động thu, chưa đem chuyện này để ở trong lòng.

Nếu không có cùng nữ chủ nhấc lên quan hệ, Diệp Cầu Tác cũng liền không để ý dân mạng nói cái gì, bản thân hạng mục ở vào bảo mật trạng thái, người phụ trách việc này không cần thiết giải thích, đỡ phải liên lụy càng nhiều phiền toái.

Chủ nhật buổi tối như trước muốn thu tiết mục, Diệp Cầu Tác tiến cao ốc liền nhìn thấy bằng hữu tại kia chờ nàng.

“Làm sao?”

“Hôm kia, chúng ta tiết mục tổ đạo diễn đem ta hô qua đi, hỏi chuyện của ngươi.” Bằng hữu bất đắc dĩ giải thích, “Đạo diễn hỏi ngươi cái gì xuất thân, ta nghe ngóng, hắn còn cố ý đi thăm dò đề kho có hay không có tiết lộ có thể.”

Xác thật tiết lộ .

Diệp giáo sư buông mắt nhìn sàn nhà nghĩ, chẳng qua không phải nàng.

“Ta cùng hắn giải thích qua ngươi không có xem qua đề mục.” Bằng hữu rõ ràng Diệp Cầu Tác tại đại học Hoa Kinh đọc sách, mặt khác cũng không lý giải, nhưng như cũ tại đạo diễn trước mặt khẳng định nàng không có nói dối, cũng không thể nào là những công ty khác đóng gói tới đây, bởi vì là nàng đem Diệp Cầu Tác lâm thời kéo qua .

“Ta còn muốn tham gia tiết mục sao?” Diệp Cầu Tác hỏi.

Bằng hữu sửng sốt, theo sau liền vội vàng gật đầu: “Muốn muốn, ta giải thích sau đó, đạo diễn cũng không nói gì.”

Diệp Cầu Tác ngựa quen đường cũ thu xong thứ ba kỳ tiết mục, lúc đi ra không có giống mặt khác tố nhân khách quý đồng dạng lưu lại hàn huyên, lập tức đi vào thang máy chuẩn bị trở về đi.

Cửa thang máy đang muốn đóng lại thì đột nhiên có một bàn tay vói vào để che cản, môn lần nữa mở ra, theo sau một nam nhân đi tới.

Diệp Cầu Tác nguyên bản liền đứng ở thang máy ở giữa nhất, một chút đem người tiến vào nhìn xem rõ ràng thấu đáo.

Hắn cố ý xử lý qua màu đen sợi tóc rũ xuống tại trán, có vẻ sắc bén mặt mày lộ ra nhất cổ không kiên nhẫn, bộ mặt tuấn mỹ chói mắt có thể tổn thương người.

Càng trọng yếu hơn là hắn lớn cùng đêm qua Diệp Cầu Tác tại ven đường cao ốc LED quảng cáo bình thượng nhìn thấy nam nhân giống nhau như đúc.

Bởi vậy Diệp giáo sư mở miệng nói: “Tạ Khê.”

Tạ Khê chép một nửa tiết mục, phát hiện tiết mục tổ vẫn luôn đang thao túng hắn lựa chọn, hiển nhiên thi đấu thành viên có người là cửa sau vào, hắn trực tiếp ném đi gánh nặng rời đi, liền trợ lý cùng sinh hoạt người đại diện đều bị hắn để qua mặt sau.

Kết quả vừa tiến đến, lại nghe thấy có người gọi hắn tên, phản ứng đầu tiên liền là quay đầu không kiên nhẫn hỏi: “Có chuyện?”

Diệp giáo sư xác định là Tạ Khê sau, thản nhiên nói: “Ngươi son môi dán .”

Tạ Khê: “…”

Tiết mục ống kính ăn trang, nam nữ thượng kính đều muốn tan trang, hôm nay thợ trang điểm xác thật giúp hắn xoát qua một tầng miệng.— QUẢNG CÁO —

Tạ đại minh tinh nghiêng đầu mặt không chút thay đổi nhìn chằm chằm thang máy mình trong gương, khóe miệng quả nhiên có một khối hồng ngân, có thể là đi ra trước uống nước khi thu được .

Hắn nâng tay dùng lực lau kia một khối tí dấu vết, tay còn chưa buông xuống, thang máy bỗng nhiên nhoáng lên một cái, đột nhiên bất động .

Trong thang máy khẩn cấp đèn trước tiên sáng lên.

Diệp Cầu Tác chậm rãi ngẩng đầu nhìn hướng thang máy bên trong theo dõi máy ghi hình, lúc này đối với này cái thế giới là một quyển tiểu thuyết mới chính thức có thật cảm giác.

Trong tiểu thuyết xách ra một câu, hôm nay Cao Tinh đài truyền hình nguồn điện sẽ bị một cái bị sa thải công nhân viên chặt đứt, dự bị máy phát điện cũng bị tổn hại, dẫn đến dài đến ba giờ cúp điện, lúc này nữ chủ cùng với Hạ Châu Băng, hai người ngồi ở hành lang tại đánh đèn pin nói chuyện phiếm, là Hạ Châu Băng thích nữ chủ dây dẫn.

Cơ hồ tại cúp điện đồng thời, Tạ Khê sinh hoạt người đại diện liền gọi điện thoại lại đây hỏi hắn ở đâu.

“Ta ở trong thang máy.” Tạ Khê không chút để ý đạo, cho rằng rất nhanh liền có thể ra ngoài.

“Ngươi ở bên trong chờ một lát, ta đã ở tìm người.” Sinh hoạt người đại diện chung quanh cãi nhau , Tạ Khê chỉ có thể miễn miễn cưỡng cưỡng nghe rõ nàng nói cái gì.

“Ân.” Tạ Khê treo điện thoại đứt, theo sau tựa vào thang máy chơi trò chơi, chỉ làm một người khác không tồn tại.

Trong thang máy Diệp Cầu Tác xác thật tồn tại cảm giác thấp, lặng yên đứng ở thang máy một góc, cùng Tạ Khê dâng lên góc đối, xem như xa nhất khoảng cách.

Nửa giờ sau, Tạ Khê di động cuối cùng nhất cách điện hao hết, tự động tắt máy.

Hắn không kiên nhẫn đưa điện thoại di động bỏ vào túi tiền, đè thang máy bên trong báo cảnh điện thoại, không ai tiếp, nguyên bản nói chạy tới sinh hoạt người đại diện cũng không tới.

Cuối cùng Tạ Khê tựa vào thang máy một bên nhắm mắt nghỉ ngơi, hắn thông cáo bị xếp được mãn, đã liên tục một tuần không như thế nào hảo hảo ngủ.

Một giờ sau thang máy bên trong khẩn cấp đèn nhanh vài cái, cuối cùng bên trong rơi vào một mảnh đen tối.

Tạ Khê phát hiện sau mở mắt, theo bản năng muốn gọi điện thoại liên hệ trợ lý cùng sinh hoạt người đại diện, lại phát hiện mình di động không điện.

Nguyên bản hắn không nghĩ quá nhiều, cố tình góc đối người kia từ đầu đến cuối cũng không có nhúc nhích qua, mặc dù là thang máy bên trong khẩn cấp đèn tắt , nàng vừa bất động, cũng không có lấy điện thoại di động ra mở ra đèn pin.

“Uy, ngươi không sao chứ?” Tạ Khê do dự một hồi, hay là hỏi đạo.

Nghe nói có ít người có cái gì giam cầm sợ hãi bệnh, có lẽ người này cũng có.

Không nghe thấy đáp lại, Tạ Khê hỏi nữa một câu, nơi hẻo lánh trầm mặc như trước.

Tạ Khê: “…”

Cuối cùng hắn dựa theo trong trí nhớ thang máy, sờ soạng đi qua, vươn ra một cái thon dài ngón tay chậm rãi chọc chọc nơi hẻo lánh người kia.

Diệp giáo sư suy nghĩ chính mình hạng mục tiền bạc sự tình, không chú ý tới thang máy khẩn cấp đèn ngầm hạ đến, bừng tỉnh là vì cánh tay bị người đâm.

“Như thế nào?” Diệp Cầu Tác lấy điện thoại di động ra mở ra đèn pin, ánh sáng lơ đãng trực tiếp chiếu vào trên mặt hắn.

Tạ Khê lui ra phía sau nâng tay ngăn cản chính mình đôi mắt, thấp giọng nói câu gì, Diệp Cầu Tác không có nghe rõ ràng, nàng đem đèn pin ống đối trên thang máy phương, như vậy bên trong sáng sủa không ít.

Lại đi qua hơn nửa tiếng, Tạ Khê đã đổi vài cái dáng đứng, rốt cuộc nhịn không được hỏi nơi hẻo lánh mở ra đèn pin an tĩnh không giống người người: “Tay ngươi cơ năng không thể cho ta mượn gọi điện thoại?”

Diệp Cầu Tác đưa điện thoại di động đưa qua.

Tạ Khê đón lấy di động, một chút nhìn thấy điên thoại di động của nàng màn hình, liền bích chỉ đều là di động kèm theo , người này nhất định không thú vị đến cực điểm.

Chờ muốn bấm điện thoại thì hắn mới nhớ tới chính mình cũng không nhớ trợ lý cùng sinh hoạt người đại diện số điện thoại, chỉ có thể lại đưa điện thoại di động còn cho Diệp Cầu Tác.

“Ngươi là nơi này công tác nhân viên?” Tạ Khê trên mặt vẫn luôn mang theo không kiên nhẫn rốt cuộc đi xuống, hắn dựa vào thang máy hỏi nơi hẻo lánh người.

“Không phải.”

“Vậy ngươi đến ghi tiết mục ?” Tạ Khê nhớ lại vừa mới tiến thang máy thì người này lớn còn giống như không sai.

Diệp Cầu Tác không nói chuyện, nàng ở trong đầu tính một tổ số liệu, ba giờ, nàng không nghĩ lãng phí.

“Mới xuất đạo? Không tại trong vòng gặp qua ngươi.” Bình thường Tạ Khê lời nói không như thế nhiều, càng miễn bàn cùng một cái người xa lạ, chỉ là người này có thể quá sợ hãi duyên cớ, tổng không nói một tiếng đứng ở đó.

Hôm nay hắn đồng tình tâm hơi chút phiếm lạm một chút.

Diệp Cầu Tác mặc dù mới vừa mang nghiên cứu sinh, nhưng học tiến sĩ trong lúc cũng mang qua sinh viên chưa tốt nghiệp lên lớp, bởi vậy bị quấy rầy thì Diệp giáo sư theo bản năng nghiêm túc hô một tiếng: “Tạ Khê, câm miệng.”

Tác giả có lời muốn nói: Khê Khê nhật kí: Ngày 26 tháng 10, vãn.

Lần đầu tiên chân chính gặp mặt, nàng nhường ta câm miệng. (; he: )

ps: Đây là tồn bản thảo hộp thả ra, cho nên cảm tạ danh sách khả năng sẽ có sở để sót, trước xin lỗi một chút ~

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thành Thỏ Tinh Của Bệnh Nan Y Nam Phụ

Chương 04:


Màu da cam dương quang rơi ở trên cây, xuyên thấu cành lá, tại mặt đất ném xuống ngôi sao pha tạp.

Một thân đồng phục thiếu niên dáng người cao, mặt mày thâm thúy, trên tay bưng tuyết trắng con thỏ nhỏ, làm sao nhìn cũng giống như tốt đẹp một bức họa.

Tô Từ chân nhỏ không được tự nhiên giật giật, nàng mong đợi nhìn xem Lục Chiết.

” Lục Chiết!”

Bên kia, lưng màu hồng ba lô, chân đạp màu hồng giày thể thao Lý Đống Lương chạy như bay đến, hắn nhìn xem Lục Chiết trên tay con thỏ nhỏ, hai mắt phát sáng, ” Lục Chiết, ngươi cho ta sờ sờ nó đi.”

Nhìn xem lông xù, tuyết đoàn đồng dạng con thỏ nhỏ, hắn không vuốt một chút, thực sự thiên lý nan dung.

” không cho.” Lục Chiết trực tiếp cự tuyệt.

Liền kém một chút, nàng đều cảm giác Lục Chiết muốn hôn nàng, lại bị đánh gãy!

Tô Từ đỏ cả đôi mắt lên buồn bực buồn bực trừng cái này tao phấn nam sinh.

Tức chết!

” a, ngươi nhìn, thỏ thỏ xem ta, nó thích ta.” Lý Đống Lương thấy được con thỏ nhỏ ngơ ngác nhìn hắn, hắn bị manh được run sợ, hận không thể đưa tay tới nặn một cái thỏ đầu.

A!

Tô Từ lườm hắn một cái.

” ngươi nhìn, nó lại xem ta.”

Tô Từ nhìn đối phương vươn ra muốn sờ tay của nàng, cổ tay bên trong là màu vàng sáu cái ngăn chứa, sáu mươi năm!

Tô Từ xem con mắt càng thêm đỏ.

Đều dài như vậy mệnh sao?

Nhìn lại một chút ôm nàng, chỉ có ba năm tuổi thọ Lục Chiết, là đoản mệnh nam phụ không thể nghi ngờ!

” a, con thỏ nhỏ nhìn ta tay, khẳng định là muốn ta ôm nó.” Lý Đống Lương nguyên bản còn tính là dương quang suất khí mặt, trực tiếp cười thành địa chủ gia nhi tử ngốc.

Tô Từ tức giận đến dứt khoát nhắm mắt lại.

Nhìn xem con thỏ nhỏ nhắm mắt, một bộ ngoan manh bộ dáng khả ái, Lý Đống Lương lại bị manh được một viên thô hán thiếu nữ tâm đông đông đông trực nhảy, ” Chiết ca, con thỏ nhỏ có phải hay không mềm mềm, ngươi cho ta sờ nó một chút, liền một chút.”

Trong lớp tiểu bá vương lúc nào cầu hơn người, vì vuốt thỏ, hắn mới không quan tâm cái gì mặt mũi, hắn sắp bị thỏ manh ra đến cái mũi máu.

Lục Chiết né tránh Lý Đống Lương đưa qua tới tay, hắn nhàn nhạt liếc đối phương một chút, ” Giả Minh Dương còn có bốn vòng.” Nói xong, hắn ôm thỏ quay người rời đi.

Sờ không tới thỏ, Lý Đống Lương vẻ mặt cầu xin, đối bên kia như chó chết Giả Minh Dương gầm lên: ” Giả Minh Dương ngươi lằng nhà lằng nhằng, có còn hay không là nam nhân, chạy chậm như vậy, đừng chậm trễ ta về nhà ăn cơm.”

Bên kia, Giả Minh Dương chạy mệt thành chó chết, hắn thở phì phò, quần áo đều ướt đẫm, nghe được Lý Đống Lương lời nói, hắn một hơi kẹt tại ngực, không kém chút tức chết.

Ai mà thèm hắn tại cái này giám sát?

Mau cút!

Lục Chiết một ba năm còn có cuối tuần đều sẽ đi tiệm máy vi tính bên trong kiêm chức.

Tiệm máy vi tính lão bản là một cái béo phì nam nhân, vóc dáng không cao, mặt hai bên cũng dài ra dữ tợn, tóc cuốn cuốn, có chút chà đạp.

” tiểu tử ngươi tới, cái kia, ngươi nhìn xem cửa hàng. Nhi tử, ngươi cùng ngươi Chiết ca tại cái này, lão ba trước tiên lên tầng nấu cơm cho ngươi.” Phương lão bản cầm qua trên mặt bàn chìa khoá liền lên lầu.

Lão bản nhi tử Phương Khoái Nhạc năm nay ba tuổi nhiều, sắp bốn tuổi, lớn lên trắng trắng mềm mềm, ngũ quan tinh xảo, khuôn mặt không quá giống Phương lão bản.

Hắn ngồi tại mini bản trên xe lăn, thấy được Lục Chiết tới, chính hắn cố hết sức chuyển động tiểu xe lăn đi tới Lục Chiết bên cạnh, ngoan ngoãn chào hỏi, ” Chiết ca ca, ngươi hôm nay chậm năm phút.”

Tiểu gia hỏa thật thông minh, đã sớm học được nhìn thời gian, một trăm trong vòng thêm phép trừ cũng tất cả đều sẽ.

Lục Chiết băng lãnh đại thủ sờ lên đầu của hắn, môi mỏng hơi câu, ” ừ, hôm nay có chút việc.” Hắn đem ba lô buông ra, kéo ra khóa kéo, đem thỏ lấy ra, miễn cho nó ở tại trong ba lô quá khó chịu.

Tiểu Khoái Nhạc nhìn xem trên mặt bàn tuyết trắng nho nhỏ một đoàn thỏ, hắn đen bóng con mắt nháy mắt trợn to, ” thỏ. . . Thỏ.”

Hắn có chút sợ hãi, lại có chút thích, ” Chiết ca ca, đây là con thỏ nhỏ.”

” ừ.”

Tiểu Khoái Nhạc hâm mộ nhìn xem con thỏ nhỏ, ” con thỏ nhỏ có bốn chân, nó khẳng định chạy rất nhanh.”

Trước mặt đứa nhỏ thanh âm non nớt, lớn lên phấn điêu ngọc trác, tượng tiểu thiên sứ, Tô Từ lại phát hiện hắn ngồi tại trên xe lăn, không có chân.


— QUẢNG CÁO —

Thiên sứ bị gãy cánh.

” ba ba nói, chờ có tiền tiền về sau, hắn liền sẽ giúp vui vẻ giả bộ hai cái đùi, đến lúc đó ta liền có thể đi bộ, cũng có thể tượng con thỏ nhỏ như thế chạy mau mau.” Tiểu Khoái Nhạc giọng nói vui sướng.

Hắn cũng không biết, coi như giả bộ tay chân giả, hắn bình thường đi đường đều cần ăn không ít đau khổ, càng đừng đề cập tượng người bình thường như thế chạy bộ.

Tô Từ trong mắt mang theo mấy phần tiếc hận.

” Chiết ca ca, con thỏ nhỏ tên gọi là gì?” Tiểu Khoái Nhạc hỏi Lục Chiết.

Lục Chiết trả lời dứt khoát, ” không có.”

” a, con thỏ nhỏ không có tên?” Tiểu Khoái Nhạc cả kinh miệng nhỏ mở lớn, ” ngươi nhanh cho nó lên một cái tên, nếu không nó sẽ thương tâm.”

Lục Chiết yên lặng một hồi.

Hắn nhìn về phía kia tuyết đoàn đồng dạng thỏ, thuận miệng nói ra: ” Đoàn Đoàn.”

” con thỏ nhỏ gọi Đoàn Đoàn sao?” Tiểu Khoái Nhạc chớp chớp đen bóng mắt to.

” ừ.”

Tô Từ không nghĩ tới Lục Chiết sẽ cho nàng đặt tên.

Cái gì Đoàn Đoàn? Một đoàn này nọ? Còn là nàng béo thành đoàn?

Nghĩ như thế nào đều không phải tên rất hay, nàng hừ hừ cái mũi, xấu từ chối!

” Chiết ca ca, Đoàn Đoàn sẽ cắn người sao?” Tiểu Khoái Nhạc lại hỏi Lục Chiết.

” sẽ không.”

Nghe nói, Tiểu Khoái Nhạc vươn tay, ngắn ngủi ngón tay nhỏ nhẹ nhàng đụng một cái con thỏ nhỏ, ánh mắt hắn phát sáng lên, ” Đoàn Đoàn ai da, không cần cắn vui vẻ.” Nói, đầu ngón tay út lại đụng một cái con thỏ nhỏ.

Cứ như vậy đơn giản đụng vào, Tiểu Khoái Nhạc đã cười liệt miệng, lộ ra bạch bạch hàm răng nhỏ.

Tô Từ không hề động.

Nàng thấy được hắn thủ đoạn bên trong HP, ngăn chứa bên trên chỉ có tinh tế một đầu màu đỏ, hoàn toàn không có chiếm hết một cái ngăn chứa.

Tô Từ xích lại gần cổ tay của hắn, chỉ gặp ngăn chứa bên cạnh tiêu chú: 1 ngày.

Hắn chỉ có một ngày sinh mệnh?

Tô Từ hồng hồng trong mắt che kín chấn kinh, nàng khó có thể tưởng tượng trước mặt cái này trắng trẻo non nớt đứa nhỏ chỉ có một ngày sinh mệnh.

Nàng đem phú quý hô lên, ” tuổi thọ của hắn chỉ còn lại một ngày? Có phải hay không là sai lầm?”

Phú quý: [ sẽ không phạm sai lầm! ]

Tô Từ chống lại Tiểu Khoái Nhạc đen bóng, tràn đầy nụ cười con mắt, nàng hỏi phú quý, ” có thể cứu hắn sao? Ta hôn lời nói của hắn, hắn tuổi thọ có thể tăng thêm sao?”

Phú quý: [ ta không biết ngươi có thể hay không cứu hắn, nhưng ngươi chỉ có hôn Lục Chiết mới có hiệu quả, đối cái khác người vô hiệu. ]

Tô Từ: ” ngươi không biết?”

Phú quý: [ chủ nhân trước kia đều chỉ có thể nhìn thấy một người HP, chưa từng có xuất hiện qua giống như ngươi có thể nhìn thấy tất cả mọi người HP tình huống, cho nên ta không biết ngươi có thể hay không cứu. ]

Tô Từ: ” nha.”

Phú quý: [ ngươi không cần thương tâm. ]

Tô Từ: ” ta không thương tâm, tuổi thọ thiên định.”

Tô Từ tiếp nhận rất nhanh, nàng xuyên đến phía trước, chính là bệnh tim phát chết, cũng coi là đoản mệnh tới người.

Phú quý còn tưởng rằng chủ nhân sẽ anh anh anh khóc nhường hắn nghĩ biện pháp cứu người, dù sao hắn tiền nhiệm chủ nhân là một cái rất hiền lành, tuyến lệ thật phát triển, đồng tình tâm tràn đầy nữ hài. Không nghĩ tới đương nhiệm chủ nhân tâm địa còn thật lạnh?

Biết mình hôn chỉ đối Lục Chiết hữu dụng về sau, Tô Từ trong lòng là thở phào một cái, nàng không phải Chúa cứu thế, nàng cũng không nghĩ gánh chịu dạng này trọng trách, nàng hiện tại là một cái chính mình cũng không quản được chính mình, đáng thương nhỏ yếu lại bất lực thỏ con thỏ mà thôi.

Tiểu Khoái Nhạc thấy được thỏ nhảy hướng mình, hắn tròn vo mắt to sáng lên.

Hắn từ trong túi móc ra chính mình giấu đi nhịn ăn hai viên đường, hắn tri kỷ lột giấy gói kẹo, đem đường đưa về phía thỏ, ” đây là đường đường, ngươi một viên, ta một viên, chúng ta là bạn tốt nha.” Tiểu gia hỏa nhớ kỹ ba ba nói qua, hảo hài tử phải học được chia sẻ.

” nó không thể ăn đường.” Lục Chiết ngồi ở bên cạnh trước máy vi tính, hai tay một bên tại trên bàn phím thao tác, một bên lạnh giọng nói.


— QUẢNG CÁO —

” ta đã biết, con thỏ nhỏ ăn cà rốt.” Tiểu Khoái Nhạc đen bóng sáng mắt to cười đến híp lại, dễ thương phải làm cho lòng người hòa tan.

Nhớ tới chính mình nhặt được cái này thỏ về sau, liên tục đút nó ba ngày cà rốt, Lục Chiết đen nhánh con mắt chỗ sâu ẩn giấu một tia quẫn bách.

Lục Chiết tại tiệm máy vi tính thời gian làm việc là sáu giờ đến chín giờ tối ba giờ, thứ bảy ngày là chín giờ sáng đến sáu giờ tối.

Bóng đêm dần dần sâu, cong cong nguyệt tại sau mây lộ ra nguyệt nha nhọn.

Lục Chiết trong tay nâng thỏ rời đi.

Tiệm máy vi tính đi ra hai bên đường phố bày không ít hàng vỉa hè, đi ngang qua một vị lão nhân gia bày tiểu đồ trang sức quầy hàng lúc, hắn ngừng lại.

” tiểu tử, tuỳ ý nhìn xem, ta chỗ này đồ trang sức đều rất thụ nữ hài hoan nghênh.” Ngồi tại trên ghế nhỏ lão nhân gia mở miệng cười.

Lục Chiết theo trên sạp hàng cầm lấy một đầu vòng tay, màu đỏ vòng tay tinh tế, phía trên trói lại một cái màu xanh biếc, móng tay tiểu hồ lô, dù là xung quanh ánh sáng không tốt, cũng có thể nhìn ra tiểu hồ lô là nhựa plastic, chất lượng cũng không thế nào.

” tiểu tử, ngươi là muốn đưa bạn gái vòng tay? Ta chỗ này có tốt hơn.”

Lão nhân gia theo nàng eo phía trước treo trong ba lô móc ra mặt khác một đầu vòng tay, màu đỏ vòng tay bên trên cột chính là bạch ngọc sắc, móng tay tiểu hồ lô, chất lượng chất lượng rõ ràng theo Lục Chiết trong tay không đồng dạng.

” ngươi nếu là mua cho bạn gái, liền mua này vòng tay, nàng chuẩn sẽ thích.” Lão nhân gia còn là lần đầu gặp được lớn lên như vậy đoan chính tiểu tử, cũng không nghĩ hố hắn.

” không phải bạn gái.” Lục Chiết thả tay xuống bên trong vòng tay, tiếp nhận lão nhân gia đưa tới đầu kia, sau đó đem dây đỏ lượn quanh tại thỏ chân sau lên.

Xanh ngọc tiểu hồ lô tại thỏ con thỏ trên chân dị thường dễ thương.

Tô Từ run lên chân nhỏ, phía trên tiểu hồ lô đi theo rung động, Lục Chiết đưa nàng?

Nàng ngẩng đầu, lại chỉ thấy thiếu niên cứng rắn lạnh cằm.

Lục Chiết hỏi: ” bao nhiêu tiền?”

” ai, điều này vòng tay bên trên hồ lô là ngọc bên cạnh liệu, nhưng cũng không rẻ, muốn ba trăm. Ngươi mua cho thỏ nói, mua vừa rồi đầu kia là được, vừa rồi đầu kia vòng tay chỉ cần ba mươi.” Lão nhân gia không có gì tâm nhãn, nói chuyện cũng thẳng khẩn.

” ừ, liền muốn điều này.” Lục Chiết trực tiếp trả tiền cho lão nhân gia, trong tay ôm thỏ rời đi.

Quầy hàng bên trên, lão nhân nắm trong tay ba trăm, kinh ngạc tiểu tử mua đắt như vậy vòng tay cho một cái thỏ.

Đèn đường tại trên đường ném xuống từng đạo cái bóng.

Vùi ở Lục Chiết trên tay, tô cúi đầu nhìn một chút chân mình bên trên dây đỏ, có chút khó coi, đây là nàng lần thứ nhất mang tiện nghi như vậy đồ trang sức.

. . .

Sáng sớm ngày thứ hai.

Lục Chiết mở ra ba lô, quả nhiên, tuyết đoàn tử dường như thỏ con không biết lúc nào ẩn giấu đi vào, hắn đưa nó lấy ra.

” ở nhà ở lại.” Lục Chiết đem thỏ giơ lên trước mặt, nhẹ chút một chút nó màu hồng nhạt cái mũi.

Lần nữa bị bắt bao, Tô Từ hừ hừ cái mũi, ảo não được không được, nàng không biết cái này đời đều không có cơ hội khôi phục người lớn đi?

Nghĩ đến cái này, nàng cắn cắn thỏ răng, hai cái đùi lui về sau lui, một giây sau, nàng không quan tâm dùng sức nhảy một cái, xông về trước mặt phóng đại khuôn mặt tuấn tú.

Lục Chiết đầu tiên là giật mình, lập tức tiếp nhận trượt xuống thỏ, miệng bị thỏ va vào một phát, không đau, lại là lạ.

Hắn thấp mắt nhìn nó, chỉ cảm thấy nó một đôi mắt đỏ sáng đến kinh người.

Thở dài một hơi, Lục Chiết đem thỏ thả lại thùng giấy bên trong, bên cạnh chén nhỏ bên trong thỏ lương, hắn nên đi mua một cái lồng thỏ trở về.

Đóng cửa lại.

Lục Chiết đi đường tốc độ không nhanh, hắn cảm giác được trên chân trái tê dại cảm giác so với hôm qua mạnh hơn.

Có lẽ qua không được bao lâu, hắn ngay cả đi đường cũng thành vấn đề.

Trong phòng ngủ thật yên tĩnh.

Màu đỏ dây thừng lượn quanh tại tuyết trắng mảnh khảnh trên mắt cá chân, xanh ngọc tiểu hồ lô bị chân tuyết nổi bật lên linh xảo tinh xảo.

Tô Từ mờ mịt nhìn một chút thân thể của mình, toàn thân tuyết trắng, linh lung tinh tế, đen như mực tóc dài che lại phía trước mãnh liệt, chỉ là dạng này tư thái, đã đẹp đến mức tượng khiêu gợi tiểu yêu tinh.

Ý thức được trên người mình không có mặc quần áo, Tô Từ một phen xả qua trên giường màu xám cái chăn.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Đừng Khóc

Chương 04:


Lạc Trạm trở lại K Đại thiếu niên ban chuyên dụng phòng thí nghiệm thì bên ngoài sắc trời đã tối.

Hắn đẩy cửa tiến vào, đang vây quanh bàn hội nghị thảo luận cái gì int các thành viên đều sửng sốt hạ.

Đứng bên cửa là Mạnh Học Vũ, biểu tình cổ quái đánh giá Lạc Trạm: “Trạm ca, ngươi không phải liền đi một chuyến môn tiệm, như thế nào lúc này mới trở về?”

“Đúng a, ” bên cạnh nói, “Chúng ta còn tưởng rằng ngươi sớm về nhà chuẩn bị cho lão gia tử mừng thọ đi .”

“…”

Lạc Trạm không sủa bậy, chỉ bại hoại lãnh đạm mặt mày đi đến sofa chỗ nghỉ trước. Hắn ngồi xuống sau, ngưỡng tiến sô pha chỗ tựa lưng trong, đóng mắt.

“Không về nhà, trợ giúp nhỏ yếu đi .”

“Nhỏ yếu?” Mạnh Học Vũ lộ ra bất an.

Lạc Trạm nhắm mắt nói chuyện, thanh âm lười nhác lãnh đạm, cũng không có cái gì đứng đắn, “Trời mưa, đỡ người mù tiểu cô nương qua đường cái.”

Mạnh Học Vũ không kịp đáp lời, có người cười rộ lên, “Ai, có thể a Trạm ca, hiện tại như thế có tình thương sao? Bất quá ngựa này đường cũng quá trưởng , ấn này thời gian các ngươi đem đông 103 tốc độ cao đều đi một nửa a.”

Lạc Trạm nhíu mày, “Không mang di động, trời mưa lại không gặp được taxi, ta đi về tới .”

Mọi người một tịch.

Qua vài giây, đại gia trao đổi hạ ánh mắt, đến gần cùng nhau thấp giọng nghị luận.

“Tình huống gì? Đổ mưa đâu, từ xa đi về tới, Trạm ca còn có thể như thế tốt tính tình?”

“Ấn bình thường sớm nên nổ. Mạnh Học Vũ ngươi hôm nay nhưng thật sự mạng lớn, đốt lửa điểm đến pháo đài bên trên còn sống xuống.”

“Nói như vậy Trạm ca hôm nay tâm tình không sai?”

“Điều này không khoa học a, rõ ràng đi trước còn rất táo bạo .”

“Gặp quỷ gặp quỷ .”

“…”

Lạc Trạm nhĩ lực không kém, bên kia nghị luận tự nhiên nghe thấy, chỉ là lười phản ứng.

Trên thực tế chính hắn biết, nhất gặp quỷ không phải cái này —— trời mưa không taxi, xe công cộng nhưng sẽ không đến trễ .

Rõ ràng trong túi quần liền ôm tiểu cô nương cho hắn “Chi trả” hồi trình lộ phí, nhưng đến trạm xe bus, hắn lấy ra sau thác tại lòng bàn tay nhìn hai mắt, liền lại ma xui quỷ khiến thả về .

Sau đó hắn hoàn toàn không suy nghĩ chính mình mang theo ví tiền sự tình, sửng sốt là đi hai trạm đường trở về.

… Đại khái là thiếu thấy khiến người đầu óc ngốc đi.

Nghĩ đến đây, Lạc Trạm mở mắt ngồi dậy, khuỷu tay chống được trên đầu gối. Hắn giơ lên đuôi mắt, nhíu mày nhìn xem mọi người, “Đàm Vân Sưởng đâu?”

Có người cười trộm, “Đàm học trưởng biết ngươi trở về khẳng định muốn thu thập hắn, đã sớm chạy .”

Lạc Trạm mặt không chút thay đổi: “Đó là ai đem trước nghiên cứu trí năng giọng nói trợ lý trình tự hoàn chỉnh cho hắn ?”

“…”

Vài người lập tức biểu tình vi diệu.

int đoàn đội trong có mấy cái là đến trường kỳ vừa gia nhập thành viên, cũng không biết Lạc Trạm nói là cái gì, tò mò góp ra đầu đến.

“Cái gì trí năng giọng nói trợ lý? int còn có cái này án lệ sao? Ta như thế nào đến về sau chưa thấy qua?”

Lão thành viên nén cười đáp: “Đó là int lúc đầu tác phẩm , Trạm ca lúc ấy tuổi tác còn nhỏ, so hiện tại hơi chút dễ nói chuyện điểm —— làm ai thanh nguyên thu thập sẽ dùng hắn .”

“Hoắc?” Tân thành viên hiển nhiên rất kinh ngạc, nhìn lướt qua trên sô pha Lạc Trạm, hạ giọng hỏi: “Trạm ca còn đồng ý ?”

“Cũng không phải là. Hơn nữa a, thu thập thanh nguyên lúc ấy đoàn đội trong lão tiền bối buộc Trạm ca thiếu chút nữa lưng xong một bộ « từ biển », càng có người gan to bằng trời dùng Trạm ca điệp tự tên thân mật cho kia ai mệnh danh —— đại giới chính là int suýt nữa tập thể xấu số phòng thí nghiệm.”

Lạc Trạm bình tĩnh mắt nghe chính mình hắc lịch sử, nghe được kết cục khí nở nụ cười: “Vậy hắn mẹ gọi vẫn, không gọi ngạt.”

“Nhìn, ” lão thành viên vừa nói một bên dự mưu ôm đầu hướng phòng trong chạy trốn, “Đây chính là « từ biển » di chứng, đến bây giờ đều không tốt!”

Người này khoe nhất thời miệng lưỡi cực nhanh là sảng, đáng tiếc chạy đến cửa cũng không chạy thoát, bị Lạc Trạm tiện tay chộp lấy gối ôm tiết đến trên ót.

Ầm.

Chính giữa mục tiêu.

Tại chỗ ko.

Gào ô hét thảm một tiếng kết cục sau, các thành viên “Thỏ tử hồ bi” liếc nhau, dồn dập ho khan vài tiếng, đem tiếp tục bát quái dục vọng kiềm chế xuống đi.

Có người sợ Lạc Trạm bên kia hoả điểm dời đi, vội vàng làm ra đứng đắn vẻ mặt nghiêm túc.

“Trạm ca, ngươi trở về trước chúng ta đang tại thảo luận bước tiếp theo tân hạng mục, ngươi có ý nghĩ gì?”

“…”— QUẢNG CÁO —

Lạc Trạm từ lúc trước lấy phá kỷ lục tuổi tiến vào K Đại thiếu niên ban sau, liền cho thấy tốc độ phi thường kinh khủng năng lực tăng lên. Hơn nữa có Lạc gia làm tài nguyên duy trì, khai phá bất kỳ nào hạng mục cơ hồ đều không cần lo lắng tài chính nơi phát ra —— đây đối với tuyệt đại đa số tuổi trẻ đoàn đội mà nói đều là không thể hy vọng xa vời chí bảo.

Tất cả từ hai ba năm trước, Lạc Trạm liền đã trở thành int nhân vật trọng yếu, đoàn đội trong làm tân hạng mục trải qua hắn cho phép là không thể bình thường hơn được sự tình.

Lạc Trạm hỏi: “Các ngươi hiện tại có cái gì dự tuyển phương hướng ?”

“Chủ yếu hai cái. Một cái phương hướng là tự giám sát học tập, một cái khác phương hướng là hiện hóa năng lực.”

Lạc Trạm gật đầu.

“Kia Trạm ca ngươi nói, chúng ta chọn cái nào?”

“… Hiện hóa.”

Lạc Trạm vốn là muốn nói người trước , nhưng vừa muốn mở miệng thì trước mắt hắn liền xẹt qua đi vào ban ngày cái kia người mù tiểu cô nương lui tại int dưới mái hiên không giúp thân ảnh.

Vì thế lời nói tại bên miệng làm cái đột nhiên thay đổi, câu trả lời liền thay đổi.

Đoàn đội mọi người hiển nhiên cũng cảm thấy ngạc nhiên.

“Ta còn tưởng rằng Trạm ca khẳng định tuyển tự giám sát đâu, dù sao nó hôm nay là không ít tuyến đầu nghiên cứu người công nhận tương lai con đường.”

“Ta cũng cho rằng. Trạm ca, vì cái gì tuyển hiện hóa năng lực a?”

“Hiện hóa phương hướng lời nói, chúng ta cụ thể phải làm chút gì?”

“…”

Lạc Trạm cúi mắt.

Đáy lòng hắn là có chút giận sự vọng động của mình, nhưng lời đã mở miệng, hắn cũng sẽ không thay đổi quẻ.

Suy tư mấy giây sau, Lạc Trạm giương mắt, lười nhác ỷ về trong sô pha: “Là ta hôm nay trợ giúp nhỏ yếu thời điểm xuất hiện ý tưởng, các ngươi tham khảo một chút.”

“?”

“Trí năng quần áo ở nhà vụ người máy.”

“…”

Mọi người rơi vào suy tư. Không vài giây, có người toát ra đầu đến run lên cái thông minh: “Trạm ca ngươi chẳng lẽ là đang nói… Robot hút bụi?”

Lạc Trạm lười biếng liếc đi qua, “Ngươi kia não nhân là đổi thành robot hút bụi rác hộp sao?”

“Ha ha ha ta nói đùa .” Người kia gãi gãi đầu, “Bất quá bây giờ nghiên cứu phương diện có trí năng công cộng phục vụ , cũng có trí năng nhà ở trung khống , nhưng là cái này trí năng quần áo ở nhà vụ… Giống như ngoại trừ quét rác rửa bát cái gì xác thực không nhu cầu a.”

Mọi người phụ họa.

“Có.”

Đột nhiên toát ra phản bác tiếng lại không phải Lạc Trạm nói .

int thành viên quay đầu xem qua, liền thấy bình thường hiếm khi mở miệng Mạnh Học Vũ chánh mục khôi phục tạp nhìn xem ngồi trên sofa nam sinh.

Bị mọi người tập trung ánh mắt kéo về lực chú ý, Mạnh Học Vũ vội vàng thấp cúi đầu, hàm hồ nói: “Trạm ca ý tứ hẳn là khai phá loại kia chuyên vì tàn phế nhân sĩ cung cấp nhanh gọn quần áo ở nhà vụ người máy đi.”

Mấy người dồn dập sợ run, sau đó chậm rãi phản ứng kịp.

“Úc, cho nên mới nói là hôm nay trợ giúp nhỏ yếu thời điểm xuất hiện ý tưởng?”

“Người mù người máy? Nghe vào tai hình như là cái không sai chủ ý, ít nhất phục vụ công chúng a.”

“Có thể đi trước làm làm tính khả thi điều tra.”

“Chúng ta đây tiểu tổ đến đây đi.”

“…”

int thành viên hợp tác nhiều năm, cũng đều là cùng chung chí hướng, không phải tinh anh không tụ họp, hiệu suất đã sớm ma luyện đến thần kì cao .

Nói hai ba câu định ra sơ kỳ kế hoạch, hội nghị coi như kết thúc. Thời gian không sớm, mọi người vui đùa tan cuộc, riêng phần mình chuẩn bị về nhà hoặc là về ký túc xá.

Thừa lại linh tinh vài người thời điểm, vẫn không đi Mạnh Học Vũ tại xoắn xuýt sau một hồi, rốt cuộc đi đến trước sofa.

“Trạm ca, ” hắn bài trừ cười, “Ngươi giống như rất để ý hôm nay đi tiệm trong cái kia người mù tiểu cô nương ?”

Lạc Trạm đã nằm trong sô pha, từ từ nhắm hai mắt, qua vài giây mới lười tiếng mở miệng: “Ai nói .”

Mạnh Học Vũ hơi hơi cắn răng, “Ngươi nếu là không thèm để ý, cũng sẽ không muốn vì nàng làm phương hướng này nghiên cứu đi?”

“… Ta lúc nào nói qua vì nàng .”

Lạc Trạm rốt cuộc mở mắt ra, phân biệt với hắn lười nhác ngữ điệu, đôi tròng mắt kia tại dưới đèn đen nhánh thâm trầm, như là quang đều thấu không đi vào.

Mắt thấy không khí cứng ngắc, bên cạnh có chú ý tới vội vàng lại đây, ôm lấy Mạnh Học Vũ vai đem người vỗ vỗ, theo sau hướng Lạc Trạm cười.— QUẢNG CÁO —

“Trạm ca, ngươi đừng chấp nhặt với hắn. Hắn chính là ghen đâu.”

Lạc Trạm lành lạnh hỏi: “Ăn ai dấm chua?”

“Hắc, Trạm ca ngươi vấn đề này hỏi được, còn có thể là ăn ai dấm chua? Học Vũ thích tiểu cô nương kia sự tình ta đoàn đội trong không mấy cái không biết —— mỗi lần vừa nghe nói người ta đi môn tiệm, lập tức liền hướng bên kia đuổi.”

Lạc Trạm liếc hướng Mạnh Học Vũ, “Ngươi thích tiểu cô nương kia?”

Mạnh Học Vũ cứng đờ. Vài giây sau hắn ngạnh ngạnh cổ, “Không sai, ta chính là thích nàng.”

“A.” Lạc Trạm lười nhác cúi suy nghĩ da từ trên sô pha đứng dậy, “Cho nên liên quan gì ta?”

“…”

Mạnh Học Vũ cúi đầu không nói chuyện.

Lạc Trạm cũng lười cùng hắn so đo, từ bên cạnh hắn đi qua liền muốn vào phòng trong phòng nghỉ.

Chỉ là vừa dời di một người thân vị, Lạc Trạm sau lưng truyền đến Mạnh Học Vũ khẩn trương mà địch ý thanh âm: “Trạm ca ngươi thật không… Không có thích nàng sao?”

“…”

Lạc Trạm dừng thân, mí mắt liêu hạ, không nói chuyện.

Ôm lấy Mạnh Học Vũ bả vai người kia sửng sốt xong về sau trước cười ra tiếng , hắn đưa tay tại Mạnh Học Vũ trên đầu hô một bàn tay, “Tiểu tử ngươi hai ngày trước chạy phép tính chạy thấy ngốc chưa? Ngươi nói Trạm ca thích ai? Hôm nay hắn vừa nhìn thấy kia mù tiểu cô nương?”

“Ngươi đừng cười, Đường Nhiễm nhìn rất đẹp !” Mạnh Học Vũ cứng cổ bất mãn cùng kia người đỉnh trở về.

“Đẹp mắt là đẹp mắt, nhưng tái hảo nhìn cũng là cái tiểu người mù a.” Ôm Mạnh Học Vũ nam sinh nhún vai, “Ngươi đến int tới muộn ngươi không biết, đừng nói chúng ta tiếp nhận đứng lên đều có chướng ngại —— Trạm ca nhưng là chỉ yêu quý mỹ nhân mắt , từ tiến int vài năm nay liền không sửa đổi, như thế nào có thể sẽ coi trọng ngươi thích cái tiểu cô nương kia?”

Nam sinh nói xong, quay người lại nhìn về phía trước, “Trạm ca, ngươi nói ta nói có đúng không?”

“…”

Lạc Trạm không lên tiếng.

Qua vài giây, khóe môi hắn lãnh đạm nhếch nhếch, “Không chỉ.”

“A? Cái gì không chỉ?”

“Không chỉ muốn mỹ nhân mắt.”

Lạc Trạm nói một nửa lại dừng lại .

Nghĩ trong mộng kia phiến cánh hoa dường như dấu, ánh mắt hắn một chút xíu chìm xuống.

Giây lát sau, Lạc Trạm hoàn hồn. Hắn bước chân dài hướng đi phòng trong, khôi phục lười nhác thanh âm ném ở sau lưng: “Con mắt đều nhìn không thấy , ta đương nhiên sẽ không thích.”

Nghe được Lạc Trạm chính mình lời nói, Mạnh Học Vũ treo tâm rốt cuộc buông xuống đến ——

Lạc Trạm nói chuyện nhất ngôn cửu đỉnh, chưa từng có có thể làm cho hắn thay đổi đổi ý sự tình. Người khác nói Mạnh Học Vũ như cũ bất an, nhưng Lạc Trạm mình mở miệng nói , hắn liền triệt để yên tâm .

Bên cạnh nam sinh kia còn tại một mình hoang mang: “Không chỉ mỹ nhân mắt? Vậy còn có điều kiện gì, ta như thế nào chưa nghe nói qua?”

“…”

Sáng sớm hôm sau.

Đường Nhiễm đứng ở phòng ngủ trước cửa sổ sát đất, bất an rũ tay, “A Bà, bộ y phục này mặc vào đến giống như rất phiền phức?”

“Nơi nào phiền phức ?” Dương Ích Lan cho nàng kéo chặt đai lưng, tiểu lễ phục váy phác hoạ ra nữ hài nhi doanh doanh được nắm tinh tế eo lưng.”Đến, chuyển qua, ta giúp ngươi kéo lên khóa kéo.”

“Ta tự mình tới liền có thể…”

“Bộ y phục này cùng ngươi bình thường xuyên những kia phong cách đơn giản không giống với!, được ta tới giúp ngươi điều chỉnh —— ngươi hôm nay nhưng là muốn đi Lạc gia tham gia vị lão gia kia thọ yến đâu, nhất định phải ăn mặc được xinh xắn đẹp đẽ .”

Đường Nhiễm bất đắc dĩ cười.

Mặt sau vài giây, Dương Ích Lan nhẹ di tiếng: “Tiểu Nhiễm, ngươi eo ổ nơi này có khối đỏ lên ấn nhi, là lúc nào cọ bị thương sao?”

Đường Nhiễm nghĩ ngợi, “Nơi đó là bớt.”

“Bớt?”

“Ân, từ nhỏ liền có .”

“A, vậy còn rất dễ nhìn .” Dương Ích Lan cười đánh giá một chút, chậm rãi kéo lên khóa kéo, “Giống phiến cánh hoa dường như.”

Đường Nhiễm sợ run.

Qua vài giây, nữ hài từ từ nhắm hai mắt, rất nhẹ cười rộ lên.”Ân. Trước kia cũng có người nói như vậy qua.”

Dương Ích Lan chính cúi đầu, không nghe thấy những lời này. Tại nữ hài sau eo cài lên hoa kết sau, nàng vỗ vỗ tay đứng thẳng thân, hài lòng cười rộ lên.

“Tốt —— chúng ta tiểu tiên nữ có thể xuất phát . Hôm nay nhất định phải làm cho bọn họ hảo hảo kinh diễm một phen.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Tại Niên Đại Văn Ăn Dưa

Chương 04:


Lâm Tú Quyên lúc xoay người đã điều tiết dường như mình thần sắc, giọng điệu lạnh lùng: “Có chuyện?”

Phản ứng của nàng nhường Chu Thần có chút thất vọng, bất quá nghĩ đến hôm nay nghe được những lời này, hắn siết chặt nắm đấm, tự nói với mình, không vội, từ từ đến, vì thế đầy mặt ôn hòa nhìn về phía nàng, giọng điệu nói không nên lời ôn nhu: “Ta chính là đi ngang qua nơi này, muốn nhìn ngươi một chút.”

Lâm Tú Quyên lười đi suy đoán hắn tính toán nhỏ nhặt, trực tiếp lạnh lùng nói: “Hảo ý của ngươi ta lĩnh , nhưng quả phụ trước cửa thị phi nhiều, cho nên phiền toái ngươi về sau nhìn đến ta liền xem như không biết đi.”

Chu Thần có chút kinh ngạc, tựa hồ không rõ Lâm Tú Quyên như thế nào thái độ đối với hắn chuyển biến lớn như vậy, hắn buông mi che khuất chính mình trong mắt phẫn nộ, hắn còn chưa ghét bỏ nàng là cái phá hài, nàng ngược lại là bưng lên giá tử.

Tạ Viễn Đình nghe được cửa truyền đến động tĩnh, nhớ tới trước trong thôn lời đồn đãi, nàng bước đi tới cửa, ngửa đầu nhìn về phía Lâm Tú Quyên: “Tẩu tử, ngươi trở về .” Nói xong ánh mắt hướng mặt sau Chu Thần quét đi.

Lâm Tú Quyên vỗ vỗ đầu của nàng: “Ân, như thế nào không đi ngủ một hồi.”

Chu Thần nhìn hai người không coi ai ra gì nói chuyện phiếm, cắn chặt răng, sau đó xoay người rời đi.

Tạ Viễn Đình phảng phất lúc này mới phát hiện Chu Thần, nàng chỉ vào Chu Thần bóng lưng hỏi: “Tẩu tử, ngươi nhận thức Chu Thần?”

Lâm Tú Quyên cúi đầu nhìn thoáng qua trước mặt tiểu cô nương, tuy rằng ra vẻ trấn định, nhưng trốn tránh ánh mắt đến cùng bán đứng nàng, tuy có chút buồn cười, nhưng ta lại làm cho người càng thương tiếc nàng: “Không thể nói rõ nhận thức, trước kia ở nhà gặp qua vài lần.”

Tạ Viễn Đình thấy thế, cũng không dám lại nhiều hỏi, lôi kéo Lâm Tú Quyên tay đi vào bên trong: “Tẩu tử, ngươi buổi chiều còn muốn bắt đầu làm việc, về phòng ngủ sẽ đem, ta đợi gọi ngươi.”

Không thể không nói Lâm Tú Quyên vận khí còn rất tốt, có cái làm đội sản xuất đội trưởng phụ thân, mỗi lần phân phối sống đều là thoải mái sống, nghĩ như vậy, nàng không khỏi giơ giơ lên khóe môi.

Tạ Viễn Hướng nhìn xem nhà mình muội muội lôi kéo Lâm Tú Quyên trở về, hắn rũ mắt không biết đang nghĩ cái gì, do dự nửa ngày, vẫn là tại Lâm Tú Quyên về phòng trước gọi lại nàng: “Tẩu tử.”

Lâm Tú Quyên có chút kinh ngạc nhíu nhíu mày, tới nơi này nhanh nửa tháng , đây là Tạ Viễn Hướng lần đầu tiên chủ động kêu nàng đâu.

Một khi mở đầu ; trước đó cảm thấy khó có thể nói ra khỏi miệng lời nói giống như cũng thay đổi phải cho dịch đứng lên, tại Lâm Tú Quyên nhìn chăm chú hắn tiếp tục nói: “Có thể phiền toái ngươi trở về cho Lâm thúc nói một tiếng ta cũng đi bắt đầu làm việc sao, ta chỉ muốn một nửa cm liền được rồi.”

Lâm Tú Quyên nguyên bản trên mặt tươi cười lập tức thu liễm đến: “Ngươi còn tuổi nhỏ không hảo hảo đọc sách thượng cái gì công, trong nhà còn có ta đâu.”— QUẢNG CÁO —

Tạ Viễn Hướng cắn cắn môi góc, đem câu kia ngươi sớm hay muộn đều muốn tái giá lời nói nuốt vào trong cổ họng, nhưng vẫn là đầy mặt quật cường nhìn về phía nàng.

Lâm Tú Quyên thở dài, tiến lên sờ sờ Tạ Viễn Hướng đầu, ôn nhu nói: “Chuyện trong nhà ngươi không cần lo lắng, ngươi ca trước tiền trợ cấp cùng trợ cấp ngươi cùng Viễn Đình đọc sách khẳng định đủ, cho nên cả ngày đừng nghĩ này đó có hay không đều được.”

Tạ Viễn Đình nghe vậy ngóng trông nhìn về phía Lâm Tú Quyên: “Vậy còn ngươi, tẩu tử?”

Lâm Tú Quyên tâm được nàng ánh mắt nhìn mềm rối tinh rối mù, nàng tiến lên nhéo nhéo chóp mũi của nàng: “Yên tâm đi, coi như ngày nào đó ta thật tái giá, cũng sẽ không mặc kệ các ngươi .”

Tạ Viễn Đình có chút kinh ngạc nhìn về phía Lâm Tú Quyên, tuy rằng bọn họ trước chung đụng rất khách khí, nhưng Đại ca qua đời, Lâm Tú Quyên liền thành bọn họ thân nhân duy nhất, lúc này nghe được nàng cam đoan, trong khoảng thời gian này đặt ở trong lòng cục đá rốt cuộc rơi xuống đất .

Chờ Lâm Tú Quyên về phòng, Tạ Viễn Đình đầy mặt hưng phấn nhìn về phía Tạ Viễn Hướng: “Ca, ngươi nghe chưa, tẩu tử nói nàng sẽ không bỏ lại chúng ta .”

Đối với Lâm Tú Quyên lời nói, Tạ Viễn Hướng là không tin , đầu năm nay, có nữ nhân vì tái giá qua ngày lành, liên thân sinh nhi nữ đều có không muốn , huống chi bọn họ như vậy con chồng trước.

Nhưng mà nhìn Tạ Viễn Đình trên mặt đã lâu tươi cười, hắn lại không đành lòng chọc thủng, vì thế nhẹ gật đầu nhẹ nhàng ứng thanh.

“Tẩu tử không cho ngươi đi bắt đầu làm việc, còn nhường chúng ta đi học tiếp tục, bên ngoài những người đó đều là nói hưu nói vượn.” Tạ Viễn Đình gương mặt tức giận ; trước đó anh của nàng không có tin tức vừa truyền về, trong thôn những người đó đều nói nàng cùng nàng ca ngày lành chấm dứt, đến trường liền càng là nằm mơ , hừ, những người đó nhất định là cố ý châm ngòi bọn họ cùng tẩu tử quan hệ.

Tạ Viễn Hướng xoa xoa nàng đầu: “Phía ngoài những lời này ngươi không cần để ý tới, trở về ngủ một hồi đi.”

Tạ Viễn Đình phồng miệng lắc lắc đầu: “Ngủ không được.”

“Vậy thì đi viết chữ đi.” Tuy rằng không biết bọn họ còn có thể đọc bao lâu thư, nhưng việc học không thể hoang phế .

——

Trương Vĩnh Phương mang theo một nhà già trẻ trở lại nhà mình sân, chờ viện môn đóng lại, nàng đen mặt nhìn về phía mọi người: “Đều cho lão nương yên tĩnh điểm, tái xuất cái gì yêu thiêu thân, liền cút cho ta ra Lão Lâm gia.”— QUẢNG CÁO —

Nghĩ đến hôm nay vây quanh ở cửa viện những người đó, nàng liền ngực tử đau, đều là nàng Lão Lâm gia gia môn bất hạnh, cưới cái này hai cái xui xẻo ngoạn ý trở về.

Cảnh cáo xong mọi người, Trương Vĩnh Phương liền trở về chính mình trong phòng.

Trương Vĩnh Phương vừa ly khai, Lâm Tú Lệ liền trước mặt mọi người đạo: “Mẹ, Lý đại phu nói ngươi động thai khí, ta cùng Tú Bình phù ngươi về trong phòng nằm sẽ đi.”

Chu Xuân Hoa thừa dịp mặt nhìn xem Nhị phòng người về phòng: “Nàng Chu Vân Hoa khi nào như thế yếu ớt , lúc này mới vừa mang thai đâu, thật nghĩ đến chính mình hoài là Thái tử không thành?”

Lâm Ái Đảng nghe vậy liền vội vàng tiến lên che miệng của nàng ba: “Ngươi bớt tranh cãi, vừa rồi Đại ca là thế nào nói ngươi liền làm như thế đó đi.”

Chu Xuân Hoa hừ nhẹ một tiếng: “Đã sớm nhận làm con thừa tự ra ngoài người, tính cái gì Đại ca.”

Bình thường đều theo tức phụ Lâm Ái Đảng lần này hiếm thấy nghiêm mặt nhìn về phía nàng: “Xuân Hoa, lời này nếu như bị mẹ nghe được, cũng đừng trách ta không nhắc nhở ngươi.”

Ai chẳng biết từ lúc Đại bá cùng Đại bá nương qua đời sau, mẹ hắn liền ngóng trông chờ Đại ca một nhà trở về đâu.

Chu Xuân Hoa vừa rồi cũng là khoe nhất thời lanh mồm lanh miệng, nhưng lúc này bị Lâm Ái Đảng trước mặt hài tử mặt quở trách, tự giác mất mặt mũi, vì thế âm thanh lạnh lùng nói: “Ta chẳng lẽ nói sai lầm rồi sao, nếu là thân đại ca, có thể như thế đối đãi với chúng ta?”

Lâm Tú Mỹ chú ý tới Trương Vĩnh Phương trong phòng cửa sổ giống như động hạ, vội vàng nói: “Mẹ, trong nồi bát còn chưa tẩy đâu, chúng ta đi đem phòng bếp thu thập a.”

Chu Xuân Hoa theo Lâm Tú Mỹ đưa xuống dưới bậc thang đến, đi phòng bếp trước không quên hung hăng trừng mắt Lâm Ái Đảng, chuyện ngày hôm nay nàng nhớ kỹ .

Vào phòng bếp xác định chung quanh không ai, Lâm Tú Mỹ mới chậm rãi mở miệng: “Mẹ, ngươi hôm nay cũng quá xúc động.” Muốn cho Nhị phòng sinh không dưới đứa con trai này, cũng nên dùng những biện pháp khác.

Chu Xuân Hoa không mấy để ý đạo: “Ta lúc ấy cũng không suy nghĩ nhiều như vậy, tính , Chu Vân Hoa chính là sinh tiểu nha đầu mệnh, trong bụng của nàng khẳng định vẫn là tiểu nha đầu, ta cũng lười hao tâm tốn sức cùng nàng tính toán .”

Lâm Tú Mỹ nhớ rõ Nhị phòng chính là bởi vì này nhi tử sinh ra bắt đầu trở nên càng ngày càng tốt, nghĩ đến đời trước mình và Lâm Tú Lệ hoàn toàn người khác nhau sinh, giọng nói của nàng có chút vội vàng đạo: “Không phải tiểu nha đầu, là nhi tử.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Xuyên Thành Tu Tiên Giới Đệ Nhất Mỹ Nhân

Chương 04:


Sở Dụ hỏi thăm xong tin tức, nhất thời còn có chút mộng, nàng không nghĩ đến thế giới này nàng vậy mà hiểu biết, nếu căn cứ nàng thiết lập, như vậy Hợp Hoan Tông tất nhiên là không thể lại chờ xuống , nếu là ở Ma Môn những môn phái khác, còn không có nhiều như vậy lo lắng, nhưng là Hợp Hoan Tông là dựa vào song tu tiến giai, phương pháp tu luyện rất là kỳ lạ.

Bất quá bây giờ nàng vận mệnh không nắm giữ ở trong tay mình, nếu là muốn sớm ngày đào thoát tông môn, vẫn là sớm làm tính toán tốt.

Từ lúc 1000 năm trước tiên ma đại chiến kết thúc, tu tiên giới vẫn luôn ở vào nghỉ ngơi lấy lại sức giai đoạn, bây giờ tu tiên giới chia làm hai đại bộ phận, Ma Đạo cùng chính đạo, trong đó chính đạo chiếm cứ địa bàn khá lớn, cho nên Ma Môn vẫn luôn có sở bất mãn, từng cái tông phái vì mở rộng tài nguyên phân chia, mỗi 10 năm sẽ có một lần “Thuật pháp giao lưu” đại hội, từng cái giai tầng tu sĩ đều có thể tham gia, căn cứ đại hội kết quả đến mở ra đại quý tộc bí cảnh, mà bí cảnh mở ra phương thức chính là tám đại môn phái trong tay sở chưởng khống bí mật thược.

Cho nên đương kim tu tiên giới, mỗi cái môn phái đều độc ác bắt đệ tử, để tại thuật pháp đại hội thượng hiển lộ tài năng, vì môn phái nhiều nhiều tranh đoạt danh ngạch cùng tài nguyên.

Trách không được Tư Hạo Thần nói hắn là từ lăng Vân Tông quản hạt hạ bị đưa tới , xem ra Hợp Hoan Tông rất thiếu người.

Biết toàn bộ đại lục lập tức bối cảnh, lại không biết kế tiếp sẽ phát sinh chút gì, Sở Dụ cũng là bất đắc dĩ, bởi vì nàng là quay quanh nữ chủ Tô Lạc Phỉ tiến hành miêu tả, mà Tô Lạc Phỉ là bái nhập Thiên Đạo Tông, thuật pháp đệ nhất tông môn.

Cũng không biết nữ chủ hiện tại bao lớn, nói không chừng nữ chủ còn chưa sinh ra, Sở Dụ có chút ủ rũ nghĩ.

“Cho là thật có đẹp như thế?” Chỉ thấy nói chuyện nữ tử sinh một trương lớn chừng bàn tay khuôn mặt nhỏ nhắn, bay xéo nhập tấn mày dài có chút khơi mào, ánh nến chiếu rọi xuống, dung mạo trong suốt như ngọc, như tân nguyệt sinh choáng, thân thể đẫy đà, nhu tình yểu điệu, xinh đẹp không gì sánh nổi.

“Hồi Phùng trưởng lão lời nói, đệ tử không dám nói dối, ngày mai kia Chúc Quang Kính nhất chiếu liền là, chỉ là kia Sở Dụ mới được lòng người, đệ tử lo lắng bị các trưởng lão khác coi trọng, thu làm môn đồ, hỏng rồi ngài việc tốt.” Nói chuyện người này, chính là vẫn luôn nhìn Sở Dụ không vừa mắt Lương Tình, nàng rời đi Lạc Y Điện sau, trước tiên chạy tới Tử Trúc Phong, hướng Phùng Mị Vũ bẩm báo.

Phùng Mị Vũ, chính là Tiên Linh Phổ mỹ nhân bảng đứng hàng thứ ba mỹ nhân, nàng mỹ lại không phải trời sinh , mà là dùng mặt khác mỹ nhân da đổi lấy , từng đứng hàng thứ mười mỹ nhân Diệp Thanh Tuyết, chính là bị nàng coi trọng kia một đôi mắt, dùng Hợp Hoan Tông bí pháp, đem nàng con ngươi thay, bởi vậy Phùng Mị Vũ từ thứ tư thăng chức thành thứ ba.

“Nếu là thật sự có ngươi nói như vậy khuôn mặt đẹp, lại tài cán vì ta sử dụng, bản cung liền thu ngươi, nếu là có nửa câu hư ngôn, liền trở thành ta kia đại đồ đệ đỉnh lô đi.” Phùng Mị Vũ vuốt ve trên đầu tóc đen, nhẹ giọng nói.

Lương Tình mí mắt có chút rung động hai lần, “Đệ tử đa tạ trưởng lão ân điển.”

Lương Tình dọc theo đường đi đắc tội Sở Dụ nhiều lần, biết rất rõ ràng Sở Dụ có khả năng bị bắt làm trưởng lão đệ tử, lại không có một tia nỗi lo về sau, vì sao? Chính là bởi vì như thế, nàng từ ban đầu liền tính toán rõ ràng, dùng Sở Dụ vì nàng trải đường!

Ngày thứ hai thí nghiệm đại điển bắt đầu, tất cả tân tấn đệ tử đều sẽ tụ tập ở trên quảng trường, nữ đệ tử đội một, nam đệ tử đội một, bởi vì hôm qua Phùng Nhiễm sư thúc nhắc nhở, tất cả nữ đệ tử đều ăn mặc quang vinh xinh đẹp, sắc mặt trung lộ ra ánh sáng, Sở Dụ lại là cúi đầu sụp eo, một bộ lúng túng bộ dáng. Ngược lại là không có mấy người chú ý tới nàng .— QUẢNG CÁO —

Sở Dụ biết hôm nay thí nghiệm nội dung, nàng cũng không hy vọng có cái gì trưởng lão chú ý tới nàng, chỉ mong thanh thản ổn định trở thành cái ngoại môn đệ tử liền tốt; ngoại môn đệ tử quản thúc không mấy nghiêm khắc, kế hoạch chạy trốn liền có thể chầm chậm mưu toan.

“Lần này Hợp Hoan Tông tuyển nhận đệ tử 520 đợt người, trong đó nữ tu 280 người, nam tu 240 người, thí nghiệm bắt đầu!” Một danh thanh âm to lớn nam tu tay bưng lấy một mặt gương nói.

“Này là Chúc Quang Kính, có thể chiếu rọi ra các ngươi trong cuộc đời đẹp nhất dung mạo, mỗi người đứng ở trước gương, từ chúng ta ngũ đại trưởng lão đệ tử bình phán, dung mạo người ưu tú được tiến đại điện, cung các vị trưởng lão thu đồ đệ làm tiêu chuẩn.”

Tất cả nữ tu đều khiếp sợ không thôi, càng là đối kia gương tràn ngập tò mò, Chúc Quang Kính, cho là thật như vậy thần kỳ?

Sở Dụ biết kia Chúc Quang Kính, Chúc Quang Kính chính là 1000 năm trước tiên giới đệ nhất mỹ nhân đạo lữ sở luyện chế, bởi vì tiên ma đại chiến, tiên giới đệ nhất mỹ nhân tu vi ngã xuống, khuôn mặt đẹp không ở, dần dần già đi, nàng đạo lữ vì an ủi kỳ tâm, liền luyện chế cái này một mặt gương, vốn là nhất phòng ngự Tiên phẩm pháp bảo, 1000 năm đi qua, lại lưu lạc đến tận đây, trở thành Hợp Hoan Tông thu đồ đệ công cụ, cho là thật có chút châm chọc.

280 danh nữ đệ tử xếp hàng dài. An tĩnh chờ đợi phía trước đệ tử, gương hai bên thì là ngồi Hợp Hoan Tông năm tên trưởng lão đệ tử.

“Lần này tư chất thật thì không bằng thượng một giới, linh căn lại hảo có ích lợi gì.” Nghiêm Tông trưởng lão môn hạ đệ tử Nhược Liễu nói.

Nghe Nhược Liễu lời nói, tên kia đang tại thí nghiệm nữ đệ tử sắc mặt xấu hổ và giận dữ, nàng đơn linh căn tư chất, tại Hợp Hoan Tông vậy mà bị này đãi ngộ, lại chỉ có thể cắn môi dưới, căm hận nghe đối với chính mình an bài.

“Dương Tư Kỳ, ngoại môn đệ tử.” Phùng Nhiễm lãnh đạm nói, một bên phụ trách đẳng cấp đệ tử thủ đoạn nhanh chóng ghi lên.

“Nhược Liễu sư muội, có thể nào nói như vậy? Vừa mới kia nữ đệ tử đơn linh căn tư chất, trở thành đỉnh lô vẫn là rất tốt .” Công Tôn Ảnh nhếch môi cười, hơi có chút tà ác nói.

Cái này Công Tôn Ảnh, liền là kia Phùng trưởng lão Đại đệ tử.

Nhược Liễu trợn trắng mắt nhìn hắn, chưa trí một từ.

Đội ngũ thong thả tiến hành di động, rất nhanh liền đến phiên Sở Dụ.— QUẢNG CÁO —

Sở Dụ thừa dịp trước một danh nữ tu tại thí nghiệm công phu, quan sát một chút đang ngồi năm người, năm người này trung ba tên nữ tu, hai danh nam tu, diện mạo đều là nhất chờ nhất đẹp mắt, chẳng qua quanh thân đều quanh quẩn mĩ mĩ sắc, vừa thấy liền không phải cái gì “Người đứng đắn”, không đúng; “Đứng đắn tu sĩ” .

Đều đến lúc này, Sở Dụ còn có tâm tự đùa tự vui, không thể không nói nàng thật là tâm đại.

“Bạch Tĩnh Di, nội môn.” Phùng Nhiễm giọng điệu thường thường nói, “Hạ một danh, Sở Dụ.” Niệm đến Sở Dụ, Phùng Nhiễm thần sắc có chút biến hóa, hắn nhìn về phía Sở Dụ, khóe miệng có chút giơ lên, lộ ra một tia ôn hòa ý cười.

Sở Dụ đi lên trước, tuổi của nàng chính là mười bốn mười lăm tuổi, không phải phía trước nữ đệ tử như vậy dung mạo chưa nẩy nở, giờ phút này cũng đã sơ lậu manh mối, Nhược Liễu trong mắt lóe lên vẻ trịnh trọng, hiển nhiên là nghiêm túc.

Chỉ thấy trước mặt gương nữ tử nhất tịch tố sắc quần áo, tóc sơ có chút kỳ quái, phỏng Nhược Nam tu bình thường tùy ý đâm vào đỉnh đầu, khuôn mặt sạch sẽ, chưa trí hóa trang, lại khó nén tư sắc, vòng eo tinh tế, không chịu nổi nắm chặt.

Đang ngồi ngũ vị đệ tử cũng không nhịn được đứng lên, nhìn về phía kia Chúc Quang Kính trung.

Mặc dù gặp qua không ít mỹ nhân trưởng lão đệ tử, giờ phút này từng cái đều khàn khẩu không nói gì, mặt lộ vẻ kinh diễm sắc.

Không khác, đơn giản là trong gương mỹ nhân thật sự là quá đẹp! Coi như là thường xuyên nhìn nhà mình sư phụ Công Tôn Ảnh, giờ phút này cũng là bởi vì thiếu nữ thiên nhân bình thường tư sắc mà kinh diễm. Nàng này, như là mặc kệ này lớn lên, không thể không có khả năng cùng mỹ nhân bảng đệ nhất, thứ hai mỹ nhân tranh phong.

Chỉ thấy trong kính thiếu nữ da thịt thi đấu tuyết, hai mắt oánh oánh giống như nhất hoằng thanh thủy, màu mắt cực kì nhạt, nổi bật như nai con bình thường ngây thơ vô tội, nhìn quanh tới, tự có một phen thanh nhã cao thượng cảm giác, song này cong nẩy quỳnh mũi, đào má môi đỏ chu sa, lại vì nàng tăng thêm vài phần câu hồn quyến rũ.

Đang ngồi các vị bình ổn một chút trong lòng kinh diễm, thanh âm khôi phục bằng phẳng nói, “Vân tưởng xiêm y Hoa Tưởng Dung, gió xuân phất hạm lộ hoa nồng, vị sư muội này, thỉnh nhập đại điện đi.” Nói chuyện vị này, là Thanh Phong trưởng lão đệ tử Mộ Dung Liên, có thon thon quân tử cảm giác.

Phùng Nhiễm tự nhiên cũng là mắt thấy trong gương cảnh đẹp, hắn lại nhếch miệng cười ý, hơi có chút ân cần dẫn Sở Dụ tiến điện.

Mà sau lưng năm tên trưởng lão đệ tử, lại bắt đầu thảo luận khởi Sở Dụ đến.

“Nàng này tư chất ngũ linh căn, tuy rằng tuổi lớn chút, nhưng phụ lấy Linh Tuyền đan dược trợ lực, tẩy tinh phạt tủy, chỉ sợ những kia chính đạo tu sĩ đều nguyện ý bị này hái bổ, quỳ gối tại gấu váy dưới.” Công Tôn Ảnh hơi có chút phong lưu phẩy phẩy hắn phiến tử, cảm thán nói.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.