Thành Thỏ Tinh Của Bệnh Nan Y Nam Phụ

Phiên ngoại mười ba


Tô Từ mang thai tin tức truyền về Tô gia cùng Lục gia về sau, hai nhà người đều lâm vào trong vui sướng.

Tô mẫu cùng Tô phụ nhanh đi thăm viếng nữ nhi, Ôn Nhã cùng Lục Trầm cũng mang theo lượng lớn thích hợp phụ nữ mang thai ăn thuốc bổ đi xem Tô Từ, nếu như không phải là bởi vì Lục lão gia tử thân thể không tốt, hắn cũng nhất định cũng chạy đến.

Tô mẫu cùng Ôn Nhã đều là người có kinh nghiệm, hai người hướng về phía Tô Từ tốt một phen căn dặn, Lục Chiết ở một bên tử tế nghe lấy, từng cái ghi lại, Ôn Nhã càng là đối với người trong biệt thự dặn đi dặn lại, đem trong nhà lợi khí tất cả đều thu lại.

Tô Từ ngồi ở trên ghế salon, nàng ngược lại không có các trưởng bối khẩn trương, nàng miễn cưỡng ngáp một cái.

” mệt nhọc?” Bên cạnh, Lục Chiết lập tức chú ý tới.

Nàng gật gật đầu.

Lục Chiết tranh thủ thời gian đứng dậy, ” ta dìu ngươi trở về phòng ngủ.”

” Tiểu Từ mệt nhọc? Kia nhanh đi nghỉ ngơi. Con trai, ngươi hảo hảo đỡ Tiểu Từ, ngàn vạn không thể ngã sấp xuống.” Ôn Nhã tranh thủ thời gian căn dặn nhi tử.

” ta biết.” Nếu như không phải có trưởng bối tại, Lục Chiết hận không thể ôm Tô Từ trở về phòng, không nỡ nhường nàng nhiều đi.

Trở về phòng gian phòng, Tô Từ tọa lạc tại bên giường, Lục Chiết thay nàng vén chăn lên, nhìn xem nàng nằm xuống.

” các ngươi đều quá khẩn trương.” Tô Từ cảm thấy nàng hiện tại trừ có đôi khi muốn ói, còn có mệt rã rời, cũng không có chỗ nào cùng bình thường không đồng dạng.

Lục Chiết ngồi xuống, nhẹ vỗ về nữ hài đầu, ” bởi vì phía trước ngươi là một cái bảo bối, hiện tại biến thành hai cái, chúng ta đối ngươi quan tâm cũng gấp bội. Ngươi có không thoải mái, nhớ kỹ nói cho ta.”

Kể từ khi biết nàng mang thai về sau, Lục Chiết tâm luôn luôn nhấc lên, quá nhiều hạnh phúc, nhường hắn cảm thấy không chân thực.

Hắn thậm chí lo lắng có một ngày tỉnh lại, phát hiện ở kiếp trước kết quả mới là hiện thực, mà giờ khắc này là mộng cảnh, hắn vẫn là cái kia hoạn có xơ cứng teo cơ một bên (ALS), sắp chết đi hắn, không có Tô Từ, cũng không có hài tử.

Đột nhiên, tay bị nữ hài nắm chặt, Lục Chiết thấp mắt nhìn nàng.

” ta phải ngủ tại trên đùi của ngươi.” Tô Từ cái đầu nhỏ thăm dò qua, trực tiếp gối lên Lục Chiết trên đùi.

Lục Chiết tranh thủ thời gian buông lỏng trên đùi cơ bắp, để cho nữ hài gối phải dễ chịu một điểm.

Tô Từ ôm eo của hắn, tò mò hỏi: ” ngươi thích nhi tử, còn là nữ nhi?”

Lục Chiết thanh lãnh mặt mày nhu hòa xuống tới, hắn vuốt nàng tế nhuyễn tóc, ” đều thích.”

” ta đây đâu?” Tô Từ ánh mắt doanh doanh mà nhìn xem hắn.

” thích nhất ngươi.”

Rất nhanh, Tô Từ liền phát hiện, Lục Chiết trên miệng nói nhi tử còn là nữ nhi đều thích, nhưng hắn chuẩn bị hài nhi trong quần áo, đại đa số đều là phấn phấn, thích hợp nữ nhi xuyên, ngay cả cái nôi, chọn lựa cũng là tiểu công chúa kiểu dáng.

Đối Lục Chiết đến nói, mặc kệ là nhi tử, còn là nữ nhi, hắn đều sẽ yêu thương, nhưng nếu như cả hai chọn một, hắn tư tâm bên trong, có mấy phần có được một người dáng dấp giống Tô Từ nữ nhi.

Mềm mềm, yếu ớt nho nhỏ công chúa.

Tại Tô Từ mang thai ba tháng thời điểm, Thẩm Tuyết cùng Ôn Đóa Vũ mới biết được nàng mang thai tin tức.

Thẩm Tuyết nhìn xem trên ghế salon sắc mặt khuôn mặt nhỏ tuyết trắng, nhuộm nhàn nhạt đỏ ửng, con ngươi trong suốt Tô Từ, không thể không cảm thán, Tô Từ bị nuông chiều rất khá. Nàng nghe nói mang thai là một kiện thật vất vả sự tình, không riêng sẽ trên mặt dễ dàng dài ban, hơn nữa nôn nghén, thèm ăn không tốt, tinh thần khí sắc cũng sẽ biến không tốt.

Mà trước mặt Tô Từ vừa vặn tương phản, nàng không riêng tinh thần khí sắc rất tốt, còn biến xinh đẹp hơn.

Nàng mặc một đầu gạo màu trắng váy liền áo, bên ngoài đáp một kiện rộng rãi lõa màu hồng áo len, tế nhuyễn tóc dài khoác lên sau vai, con ngươi liễm diễm, vòng eo tinh tế, nếu như không phải biết nàng đã mang thai, Thẩm Tuyết sẽ coi là Tô Từ mới từ trường học đi tới.

” thời gian trôi qua thật nhanh.” Thẩm Tuyết cảm khái không thôi, ” ta còn nhớ rõ năm đó cao trung thời điểm, ngươi coi ta là làm công cụ người, thường xuyên cho ngươi chụp Lục Chiết video, trong nháy mắt, ngươi không chỉ có gả cho hắn, còn mang thai.”

Năm đó nàng còn chất vấn Tô Từ ánh mắt, nghĩ mãi mà không rõ nàng vì cái gì thích lại nghèo, lại bị bệnh Lục Chiết, hơn nữa còn coi Lục Chiết là thành bảo bối, chỉ sợ người ta cùng với nàng cướp đoạt, kỳ thật khi đó căn bản sẽ không có những nữ sinh khác thích Lục Chiết.

Lúc này, mặc tây trang màu đen cao lớn nam nhân từ bên ngoài đi tới.

Thẩm Tuyết chú ý tới, trên ghế salon Tô Từ ánh mắt sáng lên.

” ngươi hôm nay thế nào sớm như vậy trở về?”


— QUẢNG CÁO —

Lục Chiết sải bước đi tới, hắn phát hiện Tô Từ bằng hữu tới, hắn đối hai người phân biệt lễ phép gật gật đầu, hắn đi đến Tô Từ bên cạnh, ” hôm nay không có chuyện gì.”

Lục Chiết không có nói là, mở xong sau đó, hắn liền gấp trở về, theo Tô Từ mang thai tháng càng dài, trong lòng của hắn khẩn trương cùng lo lắng liền càng nhiều, hận không thể tùy thời bồi tiếp nàng.

” hôm nay có hay không chỗ nào không thoải mái, còn muốn ói sao?”

Tô Từ lắc đầu, ” không có, hôm nay không có nghĩ như thế nào nôn, giữa trưa ta còn ăn nguyên một chén cơm.”

Nghe nói, Lục Chiết thần sắc rõ ràng thả lỏng, mà ánh mắt của hắn rơi ở Tô Từ trên chân, lông mày vô ý thức nhăn lại tới, ” tại sao lại không mặc tất?”

Tiếp theo, chỉ thấy Lục Chiết đứng dậy, chạy lên lầu.

Bên cạnh Thẩm Tuyết cùng Ôn Đóa Vũ rõ ràng thở phào một cái.

Thẩm Tuyết vỗ lồng ngực của mình, ” Tiểu Từ Từ, nhà ngươi vị này quá có khí tràng, dọa đến ta đều không dám nói chuyện.”

Hiện tại Lục Chiết cùng trước kia so sánh, hoàn toàn khác nhau, có loại hình dung không ra khí thế, nhường người không dám nhìn nhiều, đại khí cũng không dám nhiều thở.

” hắn nơi nào có khủng bố như vậy?” Tô Từ dở khóc dở cười, ” có thể là mặc âu phục, nhường người cảm thấy hắn thật nghiêm túc mà thôi.”

Thẩm Tuyết còn muốn nói cái gì, tiếp theo một cái chớp mắt, Lục Chiết liền từ trên lầu xuống tới, nam nhân thân cao chân dài, mặc một thân màu đen thẳng tắp âu phục, tuấn tú mặt thần sắc lạnh buốt, xác thực rất có uy nghiêm.

Lục Chiết đi trở về đến Tô Từ bên người, hắn nửa ngồi xuống tới, nắm chân của nàng, muốn cho nàng xuyên tất.

Hiện tại thời tiết lạnh, mặc dù trong phòng mở hơi ấm, nhưng Lục Chiết còn là lo lắng nàng sẽ mát.

” chính ta xuyên.” Ngay trước hai vị hảo hữu trước mặt, nàng vẫn có chút thẹn thùng.

” ngươi không thể xoay người.” Lục Chiết nắm nàng mảnh khảnh mắt cá chân, thả rơi ở trên đầu gối của hắn, cúi đầu, thần sắc chuyên chú, động tác thuần thục giúp Tô Từ mặc vào tất.

Thẩm Tuyết cùng Ôn Đóa Vũ xem giật mình kinh ngạc, các nàng đều biết Lục Chiết yêu thương Tô Từ, nhưng còn thật không có nghĩ qua, Lục Chiết là hận không thể đem Tô Từ nâng ở trong lòng bàn tay yêu thương, ngay cả tất, cũng phải tự tay giúp nàng xuyên.

Thẩm Tuyết hiện tại là không thể không bội phục Tô Từ ánh mắt, phía trước nàng còn muốn ói rãnh Tô Từ ánh mắt không tốt, hết lần này tới lần khác tuyển Lục Chiết, hiện tại nàng thật sâu cảm thấy, Tô Từ thực sự quá lợi hại, quá sẽ chọn người, cũng khó trách Tô Từ bây giờ bị nuông chiều phải càng thêm xinh đẹp, giữa lông mày tất cả đều là hạnh phúc ý cười.

Mà chính nàng mới là mắt mù, sau khi tốt nghiệp nói chuyện hai lần yêu đương, một lần bị đánh chân, một lần gặp được Hải Vương, muốn cùng với nàng đi thận không đi tâm.

Chờ Lục Chiết giúp Tô Từ mặc tất, sau khi lên lầu, Thẩm Tuyết lúc này mới hỏi Tô Từ, ” Tiểu Từ Từ, ngươi mau đem dạy ta hai chiêu, thế nào chọn lựa nam nhân, ta cũng nghĩ chọn một cái giống Lục Chiết dạng này cực phẩm nam nhân.”

Tô Từ trừng mắt nhìn, ” không có khả năng, ta Lục Chiết là độc nhất vô nhị, không có khả năng có những người khác giống như hắn tốt.”

Thẩm Tuyết lại bị nhét vào nhất miệng cẩu lương, nàng một mặt thấp kém, ” có Lục Chiết một phần ba tốt cũng được.”

Tô Từ cầm lấy một cái điểm tâm nhỏ đưa cho đối diện, yên tĩnh, luôn luôn lắng nghe các nàng nói chuyện trời đất Ôn Đóa Vũ, ” ngươi nếm thử cái này, ăn thật ngon.”

Nàng mang thai sau tương đối dễ dàng đói, Lục Chiết phân phó phòng bếp tại mọi thời khắc dự trữ một ít điểm tâm nhỏ, cái này hoa hồng bánh ngọt là nàng thích ăn nhất.

” cám ơn.” Ôn Đóa Vũ vui sướng tiếp nhận Tô Từ đưa tới điểm tâm, miệng nhỏ ăn, tiếp tục nghe các nàng nói chuyện phiếm.

Tô Từ quay đầu, cũng đưa cho Thẩm Tuyết, ” nơi nào sẽ có cái chiêu gì, gặp được thích người, nhìn vừa ý, biện pháp gì đều không dùng.”

” vì cái gì lúc trước ngươi như vậy thích Lục Chiết?” Thẩm Tuyết không rõ.

” hắn mỗi một chỗ đều dài tại lòng ta trên ngọn, ta thật xác định cái này nam nhân là ta.”

Tô Từ cười cười, lại tiếp tục nói ra: ” đương nhiên, không chỉ có là bề ngoài.”

Thiếu niên Lục Chiết, dù là lên trời nhường hắn chịu nhiều đau khổ, cho hắn một bộ băng lãnh thân thể, nhưng hắn lại có được một viên cực nóng trái tim.

Thẩm Tuyết nghe được sững sờ, lập tức cũng cười đứng lên, chỉ có thể nói, Tô Từ cùng Lục Chiết là mệnh định người.

Theo Tô Từ trong nhà đi ra, Ôn Đóa Vũ mặt mày trên đều là vui sướng, nàng cười nói ra: ” Từ Từ sẽ vĩnh viễn hạnh phúc.”

Thẩm Tuyết tán đồng gật đầu, ” ta nói với Tô Từ tốt lắm, ta muốn làm con nàng mẹ nuôi.”


— QUẢNG CÁO —

Ôn Đóa Vũ có chút ít thẹn thùng, ” ta cũng nghĩ.”

” con thỏ nhỏ ai da, đem cửa mở một chút.”

Trước cửa, hai cái tiểu gia hỏa nãi thanh nãi khí hát đồng dao, một bên gõ cửa.

” tiểu thiếu gia, tiểu tiểu thư.” Người hầu tiến lên dắt hai đứa bé, ” thiếu gia cùng thiếu phu nhân vẫn chưa rời giường, ta mang các ngươi trước tiên xuống lầu ăn điểm tâm đi.”

Mặc màu trắng tiểu công chúa tiểu nữ hài xoay đầu lại, đỉnh đầu nàng trên còn mang theo một cái màu trắng lỗ tai thỏ băng tóc, ngũ quan tinh xảo, con mắt thật to, cực kỳ giống Tô Từ phiên bản thu nhỏ.

” mẹ còn đang ngủ ngủ sao?” Tiểu nữ hài tiểu nãi âm mềm đến để lòng người đều xốp giòn, hận không thể đem nàng ôm vào trong ngực, dùng sức sủng ái.

Người hầu cười đỡ thẳng nàng méo sẹo lỗ tai thỏ, ” đúng.”

” ta đây không nhao nhao mẹ đi ngủ.” Nói xong, nàng dựng thẳng lên một đầu ngón tay tại miệng nhỏ phía trước, “Xuỵt” một phen.

” tiểu tiểu thư thật ngoan.” Người hầu nắm nàng mềm mềm tay nhỏ.

” ta là nam tử hán, chính ta đi.” Bên cạnh tiểu nam hài cự tuyệt người hầu dắt hắn, trên người hắn mặc một đầu quần yếm, nãi manh nãi manh, mà ngũ quan xinh xắn cùng Lục Chiết thật giống nhau.

Hai tay của hắn cắm ở hai bên trong túi quần, thần sắc khốc khốc đi theo người hầu cùng muội muội sau lưng.

Gian phòng bên trong, Tô Từ đã tỉnh lại, nghe được người hầu đem nhi tử còn có nữ nhi mang rời khỏi mở, nàng mới thở phào một cái.

Nàng ngẩng đầu, nghiến răng cắn một cái ở phía trên nam nhân cái cằm chỗ, một giây sau, nam nhân trầm thấp kêu lên một tiếng đau đớn.

Tô Từ buông ra, liếm lấy một chút chính mình lưu lại dấu răng, ” nhanh lên.” Nàng thúc giục nói, hài tử đều chờ đợi.

Lục Chiết chống tại hai bên trên cánh tay gân xanh đột hiển, hắn trực tiếp chắn miệng nhỏ của nàng.

Cũng không biết qua bao lâu, lúc ngừng lại Tô Từ một điểm khí lực cũng không có, ngay cả ngón tay cũng lười xê dịch, nàng ghé vào Lục Chiết trong ngực, tức giận đến muốn cào hắn, ” đợi tí nữa ta đi đường nào vậy?”

Lục Chiết nhéo nhéo nàng che kín ửng hồng khuôn mặt, ” ngươi nghỉ ngơi trước một chút, chúng ta trễ giờ xuất phát.”

Tô Từ hừ nhẹ một phen, ” vậy chính ngươi đợi tí nữa xuống dưới cùng hai đứa bé giải thích.”

” tốt.” Lục Chiết đứng dậy cho Tô Từ dọn dẹp một phen, mới mặc quần áo tử tế, rửa ráy mặt mũi tầng.

Trong phòng ăn, hai cái tiểu gia hỏa ngồi tại bên cạnh bàn cơm ngoan ngoãn ăn bữa sáng, thấy được Lục Chiết đi tới, ánh mắt hai người phát sáng lên, bập bẹ đối với hắn hô: ” ba ba.”

Nhìn xem hai đứa bé, Lục Chiết đáy mắt thanh lãnh tận cởi, môi mỏng nhếch lên.

” ba ba, đầu của ta ngứa.” Đối diện, tiểu nhi tử giơ lên tay nhỏ đi cào đầu của mình.

Lục Chiết bước nhanh đi qua, ôm lấy nhi tử, ” ngươi vừa rồi ăn cái gì?”

” ba ba, ba ba, ta biết.” Tiểu nữ nhi nãi thanh nãi khí nói: ” ca ca ăn trộm trong tủ lạnh chocolate.”

Lục Chiết sững sờ, hắn ôm nhi tử đi đến trong tủ lạnh, chỉ thấy chứa rượu tâm chocolate túi hàng bị mở ra, bên trong ít ba viên.

Nhi tử Tiểu Lục Từ gãi đầu, có chút ngượng ngùng nhìn xem ba ba, thanh âm hắn non nớt giải thích nói: ” ta chỉ ăn hai viên, muội muội ăn một viên.”

Lục Chiết sờ sờ đầu của con trai, ” ba ba trước tiên ôm ngươi trở về phòng.”

Tiểu Lục Từ ngoan ngoãn ghé vào ba ba trong ngực.

Giao phó người hầu chiếu cố tốt nữ nhi về sau, Lục Chiết ôm nhi tử lên lầu, vừa đóng cửa lại, chỉ thấy nhi tử trên đỉnh đầu toát ra một đôi bạch mượt mà lỗ tai thỏ.

Tiểu Lục Từ sẽ không thay đổi thỏ, nhưng hắn di truyền Tô Từ lỗ tai thỏ, bình thường cùng người bình thường không hề khác gì nhau, nhưng không thể uống rượu, chỉ cần uống rượu, lỗ tai thỏ liền sẽ chạy đến.

Tô Từ hỏi qua Phú Quý, chờ Tiểu Lục Từ sau khi lớn lên, hắn liền có thể học được chính mình khống chế lỗ tai thỏ, co vào tự nhiên.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.