Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 3: Tiếp tục xuyên việt


“Hô!”

Dịch Minh đột nhiên mở mắt ra, ánh mắt lưu lại sợ hãi, trước mắt cảm giác còn quanh quẩn cái kia che đậy tầm mắt, đầy trời khắp nơi vô số ánh kiếm.

Hắn chết rồi, bị cái kia bạch y hiệp sĩ một kiếm đánh chết, đừng nói cơ hội phản kích, liền ngay cả phản kích ý thức đều không có phát lên, liền bị đối phương một kiếm đưa ra cửa truyền tống.

Lòng vẫn còn sợ hãi Dịch Minh đưa tay sờ sờ cái cổ, ở trong ấn tượng của hắn, đối phương đệ nhất kiếm liền rơi vào trên cổ của mình, nằm ngang tìm một kiếm, sau đó hắn liền nghe đến HP giảm một trăm tiếng nhắc nhở.

Sau đó hắn liền tỉnh rồi. . .

Sau đó hắn liền ngay lập tức dụng ý niệm đi câu thông trong đầu cái kia cửa truyền tống.

Rất đáng tiếc, cái kia cửa truyền tống lần thứ hai bị phong cấm.

Có điều khiến Dịch Minh cảm thấy an ủi chính là, hắn có thể cảm giác được phong cấm ở từ từ yếu bớt, theo : đè theo tốc độ này, sau ba ngày hắn là có thể lần thứ hai đi vào.

“Như vậy vấn đề đến rồi, cái kia hai bộ công pháp, ta có hay không mang tới?”

Dịch Minh trong lòng mới vừa nhớ tới chuyện này, hắn liền cảm giác đại não chấn động mạnh, một phần công pháp cùng một bộ kiếm quyết liền từng chữ từng câu, còn như là nước chảy ở đầu óc của hắn bên trong xuất hiện.

“Ta đi, ta phát ra. . .”

《 cơ sở thổ nạp thuật 》, luyện khí tu chân cơ sở công pháp, có thể từ phàm nhân tu luyện đến Luyện khí tầng ba.

《 Triêu Dương Kiếm Quyết 》, mặc dù là phàm nhân kiếm pháp, nhưng là tu luyện đến chỗ cao thâm, cũng có thể kiếm mang triều dương khí, xúc động triều dương kiếm khí, đủ để uy hiếp đến Luyện khí kỳ tu sĩ.

“Vì lẽ đó, bên kia kiếm hiệp cảnh giới đối ứng bên này luyện khí cảnh giới, màu xanh lục công pháp so với màu trắng công pháp cao một cấp bậc.

Mặt khác, đều là màu trắng công pháp, 《 Triêu Dương Kiếm Quyết 》 so với 《 Phi Hổ đao pháp 》 lợi hại quá nhiều rồi được không, này phân pháp cũng quá không nghiêm cẩn!”

Dịch Minh đầy mặt hưng phấn, bởi vì hắn phát hiện chính mình nội lực đầy đủ tráng lớn hơn một vòng, 《 Minh Nguyên công 》 cùng 《 Phi Hổ đao pháp 》 cũng có một chút nhỏ bé không thể nhận ra tiến bộ.

“Nhân vật bên kia kinh nghiệm cùng công pháp độ thành thạo cũng có thể mang tới!” — QUẢNG CÁO —

Dịch Minh giơ giơ lên nắm đấm, “Dựa theo bình thường trò chơi sáo lộ, màu trắng cùng màu xanh lục vậy thì là cấp thấp nhất phẩm chất, mặt trên khẳng định còn có rất nhiều!

Ta có thể tu chân!

Ta muốn trở nên mạnh hơn! Ta muốn trường sinh!”

Dịch Minh trong ánh mắt tiết lộ kiên định, hắn ở Trái Đất, có thể từ sơn thôn xuất thân thi vào đỉnh cấp đại học, từ một cái tiểu tử nghèo từng bước một đặt chân đại đô thị, dựa vào chính là bất khuất kiên cường dũng khí cùng gian khổ phấn đấu ý chí.

Bây giờ hắn ở thế giới này thiếu hụt nhất vận khí cùng ngón tay vàng cũng có, còn có khó khăn gì là giải quyết không được đây?

. . .

Buổi chiều, Triệu Tiểu Bằng vui rạo rực trở lại nhà ở, liền nhìn thấy Dịch Minh cầm một thanh thiết kiếm ở trong sân khoa tay.

“Ồ, chúng ta đồng thời luyện không phải 《 Phi Hổ đao pháp 》 sao, ngươi cầm một thanh kiếm khoa tay cái gì đây, lẽ nào chuẩn bị chuyển tu kiếm pháp?”

Dịch Minh thu rồi thiết kiếm, khẽ mỉm cười, “Ngươi không cảm thấy kiếm pháp rất tuấn tú sao?”

“Soái cái len sợi a.” Triệu Tiểu Bằng nói từ Dịch Minh trong miệng học được thiền ngoài miệng, bĩu môi nói rằng, “Kiếm pháp dễ học khó tinh, hơn nữa phải có nội lực chống đỡ mới có thể phát huy ra uy lực, chúng ta liền nội lực đều không có tu luyện được, luyện cái đồ bỏ kiếm pháp.”

Nói tới chỗ này, Triệu Tiểu Bằng không khỏi ngừng lại, sau đó sững sờ nhìn về phía Dịch Minh, “Ngươi, tu ra nội lực?”

Dịch Minh nhíu nhíu mày, có chút đắc ý đối với Triệu Tiểu Bằng đạo, “Vận khí không tệ, sáng sớm hôm nay mới vừa tu ra nội lực!”

Triệu Tiểu Bằng trợn mắt ngoác mồm, một hồi lâu sau không khỏi kêu rên một tiếng, “Không có thiên lý a, ta vẫn so với ngươi lợi hại tới!”

“Đó là nửa năm trước!” Dịch Minh nghe vậy cười ha ha, ai bảo ngươi cũng không có việc gì hãy cùng trước mặt của ta khoe khoang tới?

Không chỉ có khoe khoang ngươi lợi hại hơn ta, còn khoe khoang ngươi có em gái!

. . .

Dịch Minh tu ra nội lực tin tức rất nhanh sẽ truyền khắp tiêu cục, Lâm Đình Dương tổng tiêu đầu tự mình ra tay cùng Dịch Minh quá hai chiêu, liền đem Dịch Minh thăng cấp thành tiêu cục tiêu sư, mỗi tháng có tới ba lượng bạc nguyệt phụng, mỗi lần ra phiêu còn có chia hoa hồng.

“Mời khách!”

“Đương nhiên!”

Dịch Minh cùng ngày xin mời tiêu cục mọi người liên hoan một trận, đương nhiên, cuối cùng vẫn là tổng tiêu đầu kết món nợ.

Đại Lâm tiêu cục thực không lớn, toàn bộ tiêu cục trên dưới, tiêu sư thêm vào tranh tử thủ cũng là chừng hai mươi miệng ăn, không ít người gia thuộc không phải ở tại trong tiêu cục chính là ở tại tiêu cục phụ cận, lại như một cái đại gia đình như thế.

Dịch Minh cùng Triệu Tiểu Bằng là tiêu cục bên trong thế hệ tuổi trẻ tư chất tốt nhất tranh tử thủ, lại đang tiêu cục sinh hoạt chừng mười năm, hầu như được quá tất cả mọi người chăm sóc.

Dịch Minh tiếp nhận rồi nguyên chủ ký ức, tuy rằng tính cách không có thay đổi, nhưng là cảm tình cũng không tự cảm thấy chịu đến nguyên chủ ký ức ảnh hưởng, đem mọi người hỏa nhi đều coi là người thân.

“Điều này cũng không cái gì không tốt.”

. . .

Sau đó ba ngày bên trong, Dịch Minh mỗi ngày như cũ cùng Triệu Tiểu Bằng đồng thời ở tiền viện đả tọa tu luyện, Triệu Tiểu Bằng cho rằng Dịch Minh tu luyện vẫn là 《 Minh Nguyên công 》, không biết hắn đã thay thành 《 cơ sở thổ nạp thuật 》.

Dịch Minh chưa hề đem 《 cơ sở thổ nạp thuật 》 nói cho người khác, cũng không phải không nỡ, mà là hắn không dám.

Hắn không phải tiểu Bạch, đương nhiên biết một bộ có thể luyện khí tu chân công pháp ý vị như thế nào.

Dù cho chỉ là một bộ chỉ chỉ có thể luyện khí nhập môn, tu luyện đến Luyện khí tầng ba công pháp, cũng đủ để tại đây loại Biên Hoang bên trong tòa thành nhỏ nhấc lên một trận một trường máu me.

“Ngược lại ta có thể ở trong game tu luyện, thu được càng lợi hại công pháp, chờ ta lợi hại, có đủ thực lực đối mặt những người không có ý tốt mơ ước ánh mắt lúc, lấy thêm ra đến cho mọi người cũng không muộn.” Dịch Minh thầm nghĩ trong lòng.

. . . — QUẢNG CÁO —

Ngày thứ ba, Dịch Minh cùng Triệu Tiểu Bằng tu luyện hoàn tất, đi đến căng tin vừa ăn điểm tâm, một bên nghe mấy cái lớn tuổi chút tranh tử thủ ở huyên thuyên.

“Nghe nói Đoàn gia cùng Lâm gia xung đột càng ngày càng nghiêm trọng, ngày hôm trước Lâm gia tu sĩ ở Thanh Lâm sơn mạch đi săn lúc, còn bị Đoàn gia đoạt con mồi, nghe nói cuối cùng là tay không xuống núi, còn có hai cái tu sĩ bị thương!”

“Tại sao, hai nhà tại đây Lâm Lạc thành cũng tồn chừng một trăm năm, trước đây còn thông qua hôn, vẫn ở chung cũng không tệ lắm, làm sao đột nhiên liền phát sinh xung đột?”

Đối với bọn hắn những này luyện võ, liên quan với giới tu luyện bát quái tin tức, vĩnh viễn là có sức hấp dẫn nhất tán gẫu vật liệu.

“Khà khà, hai nhà trước đây sống chung hòa bình, đó là bởi vì ai cũng ăn không vô ai, liền ngay cả hai nhà hậu trường đều không khác mấy, có điều hiện tại có thể không giống nhau.” Diêm Lão Hổ giả vờ thần bí thấp giọng nói rằng.

“Làm sao không giống nhau?” Lục Đại Lực còn liền ăn hắn cái trò này, vai diễn phụ làm tương đối thành thục.

“Nghe nói Đoàn gia một cái tộc nhân ở mấy chục năm trước bái vào một nhà giới tu luyện tông môn, hiện đang tu luyện thành công, nửa năm trước trở về một chuyến.”

“Mấy chục năm trước?”

“Đúng đấy, có người nói là bị một cái tha phương tu sĩ vừa ý mang đi, mấy chục năm đều không có tin tức truyền đến, Đoàn gia sớm đều đưa cái này người đã quên.

Nhưng là ai biết, hắn nửa năm trước lại đột nhiên trở về một chuyến, có người nói tu vi cao vô cùng, so với Đoàn gia ở Hoa Lâm thành hậu trường đều lợi hại!”

“Chà chà, xem ra này Lâm Lạc thành thiên, cũng phải thay đổi.”

“Khà khà, mặc kệ làm sao biến, đều không có quan hệ gì với chúng ta, vậy cũng là giới tu luyện.”

Hàn huyên tán gẫu trong thành hai cái tu luyện thế gia, thỏa mãn một phen chính mình bát quái dục vọng, mọi người cũng là ai đi đường nấy bận việc.

Triệu Tiểu Bằng tiếp tục đi ra cửa giúp Tiểu Thúy trong nhà đốn củi, mà Dịch Minh thì lại lần thứ hai nằm về trên giường của chính mình, bắt đầu rồi chính mình lần thứ hai trò chơi xuyên việt lữ trình.

Mời các bạn đọc truyện của Văn Sao Công. Truyện mới lạ, siêu hay

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.