Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 4: Thực lực còn chưa đủ


Nửa năm sau.

Một mảnh dầy đặc trong rừng cây, một con thân hình khổng lồ, đầy người màu bạc đường nét mãnh hổ ở trái phải xê dịch, tức giận rít gào, gầm nhẹ một tiếng, chính là một đạo đao khí bắn ra, sâu sắc bắn vào chu vi cây cối, phát sinh “Sát! Sát!” Tiếng.

“Mọi người cẩn thận, nó nhanh tàn huyết, cẩn thận nó phóng đại chiêu!”

“Vọng Nguyệt Hổ đại chiêu là triệu hoán hư hóa hai cánh, có thể một lần bắn ra mười mấy đạo đao khí, hơn nữa uy lực biến thành gấp đôi bình thời, mọi người đều cẩn thận, chớ bị đao khí giây!”

Đang lúc này, bị sáu, bảy cái player vi ở trung tâm Vọng Nguyệt Hổ đột nhiên cả người chấn động, rít gào một tiếng, một đôi mọc ra bảy, tám mét hư hóa hai cánh liền đột nhiên xuất hiện ở nó hai lặc.

“Hống!”

Từng đạo từng đạo đao khí lít nha lít nhít hướng bốn phía bay đi.

“Ta trốn!”

“Ta chặn!”

“Ai u ta đi, doạ chết ta rồi, ta suýt chút nữa trúng rồi đao thứ hai!”

Vây công mọi người hoặc trốn hoặc chặn, không có người nào tại đây một luân phiên công kích bên trong tử vong.

“Tiếp tục tấn công!”

Đang lúc này, một luồng ánh kiếm đột nhiên từ bên trái trong rừng cây lóe lên một cái rồi biến mất.

“Ta đi!”

“Cẩn thận!”

“Có người đánh lén!”

“Ta thiên, là cái quái!”

Một cái player hóa quang mà đi, hắn mấy người đồng thời xem hướng bên này, liền nhìn thấy một người mặc màu xám trang phục, đầy mặt lạnh lùng, thiếu niên dáng dấp hình người tinh anh quái, từ mới vừa cái kia player chết đi địa phương rút về trường kiếm.

Ngay lập tức, cái này hình người quái nhìn về phía mấy cái khác player, thân hình giương ra, hóa thành một vệt bóng đen, trong thời gian ngắn liền đến một cái khác player bên người, trường kiếm hóa thành điểm điểm ánh sáng, hướng về người này đổ ập xuống giống như đâm tới.

“Ta đi, ta nhanh không lam!”

Game thủ này hú lên quái dị, loan đao trong tay hóa thành một màn ánh sáng, đem sự công kích của đối phương từng cái đỡ. — QUẢNG CÁO —

Mấy cái khác player muốn cứu viện, nhưng không đề phòng Vọng Nguyệt Hổ đột nhiên rít gào một tiếng, từ phía sau bọn họ nhào trên.

“Ta đi, Vọng Nguyệt Hổ phóng đại chiêu ngạnh trực thời gian trôi qua!”

“Không được, đi nhanh đi, hai cái quái, chúng ta đánh không lại a!”

“Lui lại!”

“Lui lại!”

Mấy cái player nhanh chóng hướng về ngoài rừng cây triệt hồi, mà hình người quái thì lại cuốn lấy chính mình đối thủ, một bên cuộc chiến, còn một bên đem đối phương hướng về Vọng Nguyệt Hổ bên kia dẫn đi.

Sau đó, ở Vọng Nguyệt Hổ một đạo đao khí dưới ảnh hưởng, cái này bị lưu lại player chỉ cảm thấy cảm thấy trước mắt lóe lên, cái cổ mát lạnh, lại mở mắt lúc, cũng đã trở lại điểm phục sinh.

Ngay lập tức, trong đội kênh liền bắt đầu lấp lóe hắn mấy người ngữ âm.

“Đông Hải Cự Oa, ngươi đã chết rồi sao?”

“Chết rồi chết rồi, ta cùng ngày mưa hoa tán cùng nhau đây.”

Điểm phục sinh hai cái player liếc mắt nhìn nhau, đều là bất đắc dĩ bĩu môi.

“Lại nói, vừa rồi người kia hình quái AI thật cao a, dĩ nhiên gặp đánh lén, thời điểm chiến đấu còn có thể đem ta hướng về Vọng Nguyệt Hổ nơi đó dẫn!”

“Phí lời, tiên hiệp đại thế giới nhưng là do trí não chủ đạo thế giới thứ hai, hiện tại chúng ta tiếp xúc cũng chính là cấp thấp quái, cho nên mới cho ngươi một loại bệnh tâm thần cảm giác, thật đến cao cấp, những quái vật kia cùng NPC nói không chắc so với ngươi đều thông minh!”

“Có thể cái này quái cũng không lợi hại a?”

“Tình cờ ra tới một người AI cao quái lại làm sao, nói không chắc là trí não ác thú vị đây?”

“Được rồi. . .”

. . .

Một bên khác, trong rừng cây, Dịch Minh khà khà cười, vừa đi gần Vọng Nguyệt Hổ, thân tay sờ xoạng đối phương lông bù xù đầu to, một bên nhìn về phía tin tức của chính mình bảng điều khiển.

Họ tên: Dịch Minh

Tu vi: Kiếm hiệp cấp năm

Sinh mệnh: 547

Kinh nghiệm: 1256/7000

Thời gian tồn tại: 00:02:14

Công pháp:

《 Phi Linh Kinh 》: Màu xanh lục, kiếm hiệp cấp bảy / kiếm hiệp cấp chín, độ thành thạo: 253/9000.

《 Linh Phong Kiếm Quyết 》: Màu xanh lục, đại thành, độ thành thạo: 17234/50000.

《 Xuyên Vân Độn 》: Màu xanh lục, viên mãn.

. . .

Cùng lúc đó, tại đây chút cao cấp công pháp đái động hạ, Dịch Minh tu vi dần cao, lý giải dần thâm, hắn tự mang cùng trước đây thu được cấp thấp công pháp, cũng đều nhất nhất tăng lên cấp bậc, mặc dù là hắn không có chủ động đi tu luyện, hắn công pháp cũng đều ở chậm rãi tăng lên, lại như là treo máy như thế, chỉ là tăng lên tốc độ không có chủ động sử dụng tăng lên nhanh mà thôi.

Dịch Minh biết, điều này là bởi vì chỉ cần mình chủ động hoặc là bị động lĩnh ngộ được bộ công pháp kia chân lý, ở thế giới này, liền cũng sẽ phản ứng đến trị số hệ thống bên trong.

Vì lẽ đó. . .

《 Minh Nguyên công 》, màu trắng, võ giả cấp năm / võ giả cấp năm.

《 Phi Hổ đao pháp 》, màu trắng, viên mãn.

《 cơ sở thổ nạp thuật 》, màu xanh lục, kiếm hiệp cấp ba / kiếm hiệp cấp ba.

《 Triêu Dương Kiếm Quyết 》, màu trắng, viên mãn.

《 Thương Hải Đao Pháp 》, màu trắng, viên mãn.

《 Vô Cực Đại Thủ Ấn 》, màu trắng, viên mãn.

Còn có một nhóm màu xanh lục phẩm chất công pháp cùng pháp quyết, chỉ là bởi vì xuyên việt về thế giới hiện thực, Dịch Minh xem đi sau hiện không có bộ này 《 Phi Linh Kinh 》 cùng 《 Linh Phong Kiếm Quyết 》 lợi hại, vì lẽ đó liền phóng tới công pháp danh sách dưới đáy ép đáy hòm.

“Khà khà, mèo lớn, cảm giác không sai a, hi vọng ta lần sau trở về còn ở phụ cận, đến thời điểm trở lại thăm ngươi.” Dịch Minh khẽ cười, sau đó liền đột nhiên hóa thành một ánh hào quang, biến mất không còn tăm hơi, nhưng là hắn ở thế giới này thời gian tồn tại đến, bị hệ thống một cước đá trở về thế giới hiện thực. — QUẢNG CÁO —

. . .

Từ trên giường vươn mình mà lên, chậm rãi đi đến phía trước cửa sổ, nhìn một chút ngoài cửa sổ bầu trời đen như mực, Dịch Minh lắc lắc đầu, lại ngồi trở lại trên giường.

Lúc này vẫn là nửa đêm, còn xa không đến rời giường tu luyện thời điểm.

Có điều vừa nhưng đã tỉnh rồi, Dịch Minh cũng lười ngủ tiếp, liền trở lại trên giường ngồi khoanh chân, tiếp tục tu luyện 《 Phi Linh Kinh 》.

Cần tu khổ luyện tuy rằng không bằng giết người đi kinh nghiệm đến nhanh, nhưng có thể nhanh một chút là một điểm, hơn nữa chính mình lĩnh ngộ, mới là chính mình, mặt khác ai biết cái này cửa truyền tống lúc nào liền lại đột nhiên biến mất, Dịch Minh cảm giác nguy hiểm cường vô cùng.

Nửa năm qua, Dịch Minh hai tuyến thao tác, một bên ở thế giới game giết người đến bảo đi kinh nghiệm, một bên ở thế giới hiện thực áp phiêu hộ phiêu, cuộc sống gia đình tạm ổn trải qua cũng vẫn tính thoải mái.

Triệu Tiểu Bằng ở mấy tháng trước cũng đã tu ra nội lực, lên cấp tiêu sư, liền hai người đều bị sắp xếp một người phòng nhỏ, Triệu Tiểu Bằng cũng có thể quang minh chính đại mời sát vách Tiểu Thúy đi hắn trong phòng nói chút lặng lẽ nói.

Cảm thụ đầu óc cửa truyền tống lan truyền cho tin tức của chính mình, Dịch Minh biết cửa truyền tống lần sau mở ra là ở sau năm ngày, đương nhiên, lúc nào mở là đối phương định đoạt, lúc nào tiến vào nhưng là xem Dịch Minh tâm tình.

Nửa năm qua, Dịch Minh tiến vào thế giới game hơn bốn mươi lần, tiến vào địa điểm hoàn toàn tùy cơ, có lúc là dầy đặc rừng cây, có lúc là mênh mông sa mạc, có lúc sẽ xuất hiện ở yên lặng sơn đạo một bên, có lúc nhưng sẽ bị trực tiếp quét mới ở một đám player trung tâm.

Này hơn bốn mươi lần xuyên việt lữ trình, hắn có thể sống đến cuối cùng thời gian lúc kết thúc vẫn chưa tới mười lần, hắn thời điểm đều là bị phát hiện hắn tung tích đám players ẩu chí tử, còn có mấy lần càng là vừa xuất hiện liền treo.

Tỷ như có một lần hắn bị quét mới ở một đỉnh núi nhỏ trên đỉnh núi, đang chuẩn bị quan sát quanh thân hoàn cảnh, kết quả là nhìn thấy cách đó không xa một nữ tính player ngự kiếm mà qua, vừa vặn cùng mình nhìn cái đôi mắt.

Hắn duy nhất lưu giữ ký ức, chính là cái kia em gái một đôi chân dài. . .

Lắc lắc đầu, bỏ qua rồi loại này không vui hồi ức, Dịch Minh bắt đầu cân nhắc chính mình thực lực hôm nay trình độ.

“Ta hiện tại là Luyện khí tầng năm, tương đương với Luyện khí trung kỳ, cùng Đoàn gia, Lâm gia tộc trưởng một cảnh giới, ân, cũng không biết bọn họ là luyện khí mấy tầng, nếu như là Luyện khí tầng sáu lời nói, liền so với ta tu vi còn cao hơn một chút.

Thế nhưng ta nửa năm qua thân kinh bách chiến, sinh tử nguy hiểm cũng không biết trải qua qua bao nhiêu lần, thật luận thực chiến, khẳng định so với bọn họ lợi hại.

Có điều, chỉ là so với bọn họ lợi hại có ích lợi gì, hiện tại không biết bọn họ ở Hoa Lâm thành hậu trường mạnh bao nhiêu, cũng không biết Đoàn gia cái kia rời nhà mấy chục năm mới trở về một chuyến lợi hại tu sĩ lợi hại bao nhiêu. . .

Ngược lại khẳng định đều so với hai nhà này tộc trưởng lợi hại là được rồi.

Được rồi, xem ra ta còn rất yếu, vẫn là tiếp tục cẩu đi.”

Mời các bạn đọc truyện của Văn Sao Công. Truyện mới lạ, siêu hay

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.