Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 5: Từ chối không được một chuyến phiêu


Đại nhật sơ dương.

Dịch Minh đem chân khí ở trong người theo 《 Phi Linh Kinh 》 con đường vận chuyển mấy cái đại chu thiên, tự mình cảm giác chí ít gia tăng rồi mấy điểm nhân vật kinh nghiệm cùng công pháp độ thành thạo, lúc này mới đi ra phòng nhỏ, chuẩn bị đi ăn điểm tâm.

Tuy rằng bây giờ đã là Luyện khí tầng năm tu vi, mấy ngày không vấn đề ăn cơm cũng không lớn, có điều nếu phải tiếp tục cẩu, vậy dĩ nhiên muốn ngụy trang cùng người bình thường hoàn toàn tương tự mới được.

Ăn xong điểm tâm, lại là cùng với bình thường giống như đúc một ngày trôi qua, tuy nhiên đã nghỉ ngơi mấy ngày, có điều hôm nay tiêu cục cũng không có việc, vì lẽ đó Dịch Minh cũng là không có việc để làm, không phải luyện luyện khí, chính là vũ múa kiếm, vẫn cùng mặt khác hai cái trong ngày thường rất là chăm sóc chính mình tranh tử thủ tiền bối quá mấy chiêu, chỉ điểm một cái đối phương thân pháp đao pháp.

. . .

Nửa đêm, Dịch Minh đột nhiên mở hai mắt ra, bởi vì hắn cảm giác được một vị tu sĩ đột nhiên lược tiến vào tiêu cục, một đường hướng về Lâm Đình Dương tổng tiêu đầu phòng ngủ tiềm hành mà đi.

“Tình huống thế nào?”

Dịch Minh hơi nheo mắt lại, đứng thẳng người lên, lấy tốc độ nhanh nhất mặc quần áo tử tế, lặng lẽ đến gần rồi đối phương.

Không xác định đối phương ý đồ đến, Dịch Minh cũng sẽ không dễ dàng động thủ.

Giấu ở đối phương phía sau ba trượng góc, lấy đối phương Luyện khí tầng hai tu vi, căn bản là phát hiện không được Dịch Minh tung tích.

“Lâm tổng tiêu đầu, xin mời ra gặp một lần!”

Truyền âm nhập mật, đối phương đem âm thanh nhẹ nhàng đưa vào trong phòng Lâm Đình Dương lỗ tai, có điều lại bị Dịch Minh tiệt nghe rõ rõ ràng ràng.

Một lát sau khi, phòng ngủ cửa lớn lặng yên không một tiếng động mở ra, một thân áo ngủ Lâm Đình Dương xuất hiện ở cửa, đầy mặt cẩn thận nhìn về phía đối phương.

“Các hạ là ai?”

Lâm Đình Dương biết, mình đã là trong chốn võ lâm nhất lưu cao thủ, có thể lặng yên không một tiếng động nhích lại gần mình phòng ngủ, mà làm mình hoàn toàn không có cách nào nhận biết nhân vật, không phải đạt đến Luyện khí kỳ tu chân nhân sĩ, chính là đã tiến vào tiên thiên siêu cấp cao thủ.

Có điều bất kể như thế nào, này đám nhân vật đều không phải là mình một cái tiểu tiêu cục tổng tiêu đầu có thể đối kháng.
— QUẢNG CÁO —
Lâm Đình Dương xem rõ ràng, người tới là một cái toàn thân áo đen người trung niên, khuôn mặt ngay ngắn, hàm dưới trên súc râu ngắn, xem hướng về trong ánh mắt của chính mình lộ ra một vệt không nhìn.

Người trung niên mặt không hề cảm xúc, không hề trả lời Lâm Đình Dương nghi vấn, mà là thản nhiên nói, “Ta cần ngươi đưa một chuyến phiêu.”

“. . .” Lâm Đình Dương cắn răng, nhưng hay là hỏi, “Cái gì phiêu?”

Người đến rõ ràng ăn chắc hắn, vì lẽ đó hắn mặc dù lại không tình nguyện, cũng không dám từ chối.

Từ chối, có thể sau một khắc liền sẽ biến thành một bộ thi thể.

“Ngươi không cần biết.” Người trung niên hờ hững nói rằng, sau đó đưa tay từ trên lưng gỡ xuống một cái mọc ra ba thước, sử dụng da thú cái bọc chặt chẽ bao quần áo.

“Lần này phiêu, ngươi muốn lấy tốc độ nhanh nhất, đưa đến Hoa Lâm thành Lý gia.”

Người trung niên nói xong câu đó, lại ném hai viên đại thỏi vàng lại đây, nhẹ nhàng rơi vào Lâm Đình Dương trên tay, biểu diễn một tay cường hãn khống vật thủ pháp, “Đây là thù lao.”

Đầy đủ một trăm lạng vàng, đi Hoa Lâm thành phiêu đều đủ đưa mười chuyến!

“Được!”

“Ha ha.” Người trung niên ngoài cười nhưng trong không cười nở nụ cười một tiếng, chậm rãi tiến lên, chờ Lâm Đình Dương đưa tay, lúc này mới đem bao quần áo trịnh trọng phóng tới Lâm Đình Dương trong tay.

“Nhớ kỹ, bao quần áo muốn đưa đến Hoa Lâm thành Lý gia, tu luyện thế gia cái kia Lý gia, nếu là ra rắc rối, ha ha. . .”

Người trung niên cười gằn hai tiếng, chưa hề đem mặt sau lời ra khỏi miệng, bởi vì hắn không cần phải nói lối ra : mở miệng.

Người tu chân bàn giao sự tình không làm tốt, người bình thường chẳng lẽ còn có đường sống sao?

“Được!” Lâm Đình Dương lần thứ hai gật đầu lia lịa.

Có thể là đối với Lâm Đình Dương cung thuận quả quyết thái độ thật hài lòng, người trung niên nhếch miệng lên một tia độ cong, xem ra tâm tình cũng không tệ lắm.

Đồ vật đưa đến, bàn giao xong xuôi, người trung niên gật gật đầu, dẫm chân xuống, thân hình bỗng nhiên lùi về sau, một cái vươn mình liền vượt qua tường vây, bước lên đỉnh, biến mất ở trong bóng đêm.

“Hô. . .”

Người trung niên biến mất không còn tăm hơi, Lâm Đình Dương lúc này mới thở dài một cái, đầu đầy giọt mồ hôi nhỏ lít nha lít nhít xông ra.

Nắm thật chặt trong tay bao quần áo, Lâm Đình Dương cẩn thận một chút nhìn quanh quanh thân một chút, lúc này mới chậm rãi trở về phòng ngủ, không hề có một tiếng động che đi cửa phòng.

Ở hắn vào cửa trong nháy mắt, Dịch Minh nghe được hắn lầm bầm lầu bầu nhỏ giọng nói rằng, “Lâm gia.”

Lâm gia, có thể xuất hiện ở đây, còn uy hiếp Lâm Đình Dương không thể không đỡ lấy này một chuyến phiêu Lâm gia, Lâm Lạc thành chỉ có một cái, đương nhiên chính là trong thành hai đại tu luyện thế gia cái kia Lâm gia.

“Lâm gia đã bị Đoàn gia áp bức như thế tàn nhẫn sao, hướng về Hoa Lâm thành đưa ít đồ, lại vẫn muốn giả tay Đại Lâm tiêu cục.”

Dịch Minh cau mày suy nghĩ, “Bởi vì nếu như bọn họ ra khỏi thành, sẽ bị Đoàn gia nhìn chằm chằm sao?

Có điều cứ như vậy, Đại Lâm tiêu cục chẳng phải là liền cuốn vào hai cái tu luyện thế gia tranh đấu ở trong, có thể bị nguy hiểm hay không?”

Hiển nhiên người trung niên rời đi, Lâm Đình Dương trở về phòng, Dịch Minh cũng lặng yên không một tiếng động trở lại chính mình phòng nhỏ, không buồn ngủ.

Lâm Lạc thành bên trong, Đoàn gia cùng Lâm gia tranh đấu rõ ràng đã gay cấn tột độ, Đoàn gia vốn là so với Lâm gia hơi mạnh, trước bởi vì hậu trường đều không khác mấy, lúc này mới có thể ở chung hòa thuận, bây giờ Đoàn gia đột nhiên thêm ra đến rồi một cái đại hậu trường, trong lồng ngực dã tâm liền không giấu được.

Rất hiển nhiên, bọn họ biết, mặc dù bọn họ diệt Lâm gia, Lâm gia hậu trường cũng không dám ra tay với bọn họ!

Có trì không sợ gì!

Mà Lâm gia nhưng không có cách nào, chỉ có thể tiếp tục đi cầu chính mình hậu trường, Hoa Lâm thành Lý gia, xin bọn họ có thể che chở gia tộc của chính mình.
— QUẢNG CÁO —
Dựa theo Dịch Minh suy đoán, Lâm gia cầu chỉ là muốn Lý gia phái trú một cao thủ đến Lâm gia, để Đoàn gia diệt bọn họ không được là có thể.

“Chà chà, người yếu bi ai a. . .”

Dịch Minh khà khà cười gằn, “Hoa Lâm thành Lý gia cũng là túng có thể, Lâm gia tình huống bọn họ sẽ không không hề biết gì, bây giờ làm bộ không biết, thực chính là từ bỏ Lâm gia.

Xem ra cái kia Đoàn gia năm ngoái trở về thăm người thân tu sĩ xác thực phi thường lợi hại, tu vi tuyệt đối ở Luyện khí kỳ trở lên.”

Lâm gia thế yếu, đem sự tình liên lụy đến Đại Lâm tiêu cục trên đầu, nhưng nếu là từ chối, Lâm gia tuyệt đối sẽ đến diệt tiêu cục.

Đến vào lúc ấy, Dịch Minh liền không xuất thủ không được.

Một khi ra tay, như vậy hắn một cái nho nhỏ tiêu cục tranh tử thủ, là làm sao biến thành một cái Luyện khí tầng năm tu sĩ, chuyện này đã đáng giá khỏe mạnh nói một chút.

Đoàn gia có thể không làm gì được chính mình, nhưng là Hoa Lâm thành gia tộc nhất định sẽ đánh tới chính mình chủ ý, nếu là Đoàn gia thật có hứng thú, nghĩ đến cái kia lợi hại đại tu sĩ ở lần sau lúc trở lại, cũng sẽ không chú ý tìm đến mình tâm sự.

Về phần hắn lúc nào trở về?

Mình có thể không thể ở thời gian này kém bên trong vượt qua đối phương?

Ông trời mới biết!

“Phiền, mới vừa quyết định chủ ý muốn cẩu, liền ra như thế cấp bậc tử sự.”

Dịch Minh cau mày không ngớt, “Kế trước mắt, chỉ có thể trợ giúp tổng tiêu đầu đem lần này phiêu an an toàn toàn đưa đến Hoa Lâm thành Lý gia, Đoàn gia không biết, Lâm gia không lên môn, hoàn mỹ!

Lại sau đó, chính là hi vọng Đoàn gia nhanh lên một chút động thủ, diệt Lâm gia.”

Mời các bạn đọc truyện của Văn Sao Công. Truyện mới lạ, siêu hay

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.