Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 7: Hủy thi diệt tích


Thanh y người trẻ tuổi yên lặng ngồi ở trên tảng đá lớn, hai mắt khép hờ, lại như là một cái chạy đi mệt mỏi, chính đang nghỉ ngơi giang hồ hiệp sĩ.

Có điều Dịch Minh không phải là người bình thường, hắn có thể thấy, người trẻ tuổi chính đang điều tức, hơn nữa tản mát ra khí tức, cũng là Luyện khí tầng hai khoảng chừng : trái phải khí tức.

Đây là một cái tu sĩ!

Hắn đang đợi người!

“Cái quái gì vậy, quả nhiên bị phát hiện, Lâm gia đúng là đáng chết!”

Dịch Minh trong lồng ngực không cam lòng, vào lúc này có thể xuất hiện ở đây, không phải Đoàn gia tu sĩ có thể có ai? Chẳng lẽ còn thật hi vọng là một cái đi ngang qua tu sĩ sao?

“Đoàn gia tu sĩ?”

“Hả?” Trên tảng đá lớn người trẻ tuổi mở hai mắt ra, kỳ quái nhìn về phía Dịch Minh.

Sau đó nhìn thấy Dịch Minh một thân Đại Lâm tiêu cục ăn mặc, lộ ra một cái hiểu rõ, nhưng là vừa không lắm hiểu rõ vẻ mặt.

Hiểu rõ là nhân vì là mình quả thật là tới đối phó Đại Lâm tiêu cục, Đại Lâm tiêu cục người nếu là thông minh, cẩn thận Đoàn gia là nên.

Không lắm hiểu rõ là bởi vì, không phải nói đối phương là năm người thêm một chiếc xe sao, lúc nào biến thành là một cái như vậy người?

Hơn nữa đối phương cũng là cái người trẻ tuổi, xem ra vẫn chưa tới 20 tuổi, rõ ràng không phải Đại Lâm tiêu cục tổng tiêu đầu.

Nhìn thấy thanh y người trẻ tuổi vẻ mặt, Dịch Minh liền biết mình phán đoán không sai.

“Đại Lâm tiêu cục tiêu sư, làm sao chỉ một mình ngươi?”

“Tổng tiêu đầu còn ở phía sau đây, ta là dò đường.”

Thanh y người trẻ tuổi lộ ra vẻ mỉm cười, cái này tiểu tiêu sư thực sự là thực thành a, chính mình cũng có chút không đành lòng giết chết hắn.

“Vậy sao ngươi nhận thức ta, biết ta là Đoàn gia tu sĩ?”

“Há, chúng ta áp chính là Lâm gia phiêu, đương nhiên phải cẩn thận Đoàn gia.” Dịch Minh thẳng tắp trả lời, “Ta không biết ngươi là Đoàn gia tu sĩ a, ta chính là hỏi một chút.
— QUẢNG CÁO —
Ai, chờ chút, lẽ nào ngươi thực sự là Đoàn gia tu sĩ?”

“Đương nhiên, ngươi đoán đúng, ta chính là Đoàn gia tu sĩ.” Thanh y người trẻ tuổi cân nhắc cười nói, nhẹ nhàng tung người một cái liền nhảy xuống tảng đá lớn, ba ngón tay qua lại kích thích, thưởng thức một viên nho nhỏ cục đá, hướng về Dịch Minh chậm rãi đi tới.

“Vậy ngươi, ngươi là đến cướp tiêu?” Dịch Minh trừng hai mắt hỏi, dưới chân chậm rãi di động, thật giống như bất cứ lúc nào muốn chạy trốn dáng vẻ.

“Cướp tiêu? Ân, không kém bao nhiêu đâu.” Thanh y người trẻ tuổi khóe miệng càng vểnh càng cao, sau đó nhìn như chầm chậm kì thực cấp tốc xuất hiện ở Dịch Minh ba thước ở ngoài.

“Ngươi không chạy?”

Dịch Minh cười khổ, “Ta chạy đi được sao?”

Thanh y người trẻ tuổi khẽ mỉm cười, “Ta còn tưởng rằng ngươi có chút đần, xem ra cũng không phải rất ngu mà, đã như vậy, vậy thì an tâm đi thôi.”

“Chúng ta chính là người bình thường, trợ giúp Lâm gia áp phiêu cũng là vạn bất đắc dĩ, thân bất do kỷ, không thể bỏ qua chúng ta sao? Chúng ta đồng ý đem lần này phiêu hiến cho Đoàn gia.”

Dịch Minh câu nói này nói chân tâm thực lòng, nếu như Đoàn gia đồng ý, hắn đúng là muốn đem lần này phiêu đưa cho Đoàn gia.

Đoàn gia đã toàn diện giám thị Lâm gia, rõ ràng là chuẩn bị ra tay rồi, quá mức Đại Lâm tiêu cục toàn thể đến sát vách thành thị đi trốn ít ngày, đợi được Lâm gia bị diệt lại trở về cũng giống như vậy.

“Ngươi là một người thông minh, đáng tiếc.” Thanh y người trẻ tuổi lắc đầu một cái, “Nhưng mà, các ngươi nếu nhận Lâm gia phiêu, vậy thì cùng Lâm gia cùng chết đi.”

Dứt tiếng, người trẻ tuổi trong tay hòn đá nhỏ bỗng nhiên biến mất, phát sinh “Xì” một tiếng chói tai tiếng rít, hướng về Dịch Minh yết hầu bắn nhanh mà tới.

Sau đó Dịch Minh nghiêng nghiêng đầu, liền đem cục đá tránh thoát đi tới.

“Hả?”

“Sang!”

Thanh y người trẻ tuổi trong mắt vẻ tò mò chợt lóe lên, ngay lập tức liền nghe đến trường kiếm ra khỏi vỏ âm thanh.

Sau đó, đầy trời ánh kiếm tùy ý mà tới, đầy rẫy tầm mắt của hắn.

“Ngươi không. . . Ạch. . .”

Thanh y người trẻ tuổi cúi đầu, nhìn đã đi vào chính mình yết hầu mũi kiếm, còn lại lời nói đều bị chắn trở lại.

“Ngươi muốn đem cổ họng của ta phá cái động, ta liền đem cổ họng của ngươi phá cái động, rất công bằng đúng không?”

Thanh âm nhàn nhạt vang lên, Dịch Minh cầm kiếm tay phi thường vững vàng, sau đó rút ra trường kiếm, bứt ra lùi về sau.

Thanh y người trẻ tuổi nhuyễn ngã xuống đất, hai tay bưng cổ họng của chính mình, hai mắt mở to, trừng mắt Dịch Minh, không thể tin tưởng đạo, “Ây. . . Ạch. . . Ngươi. . . Ngươi không. . . Là. . . Phiêu. . .”

Lời còn chưa nói hết, thần thái trong mắt cũng đã biến mất, ngẹo đầu, chết rồi.

“Ta không phải tiêu sư?” Dịch Minh trên tay chân khí chấn động, đem trường kiếm trên huyết châu đánh tan, sau đó hai tay huy động liên tục, cuốn lên một trận cuồng phong, đem người trẻ tuổi máu tươi vùi lấp.

“Thật không tiện, ta còn thực sự chính là một cái Đại Lâm tiêu cục tiểu tiêu sư.” Cúi người nâng lên thanh y người trẻ tuổi, Dịch Minh một bên tự lẩm bẩm, một bên xông vào ven đường nhỏ trong rừng cây.

“Là đem ngươi tìm một chỗ chôn đây, hãy tìm cái dã thú đem ngươi đưa đi? Nếu không thì, trước tiên đem ngươi băm thành tám mảnh, như vậy dã thú ăn lên cũng thuận tiện?”

Một cái nghe tới rõ ràng rất trẻ trung nhẹ nhàng khoan khoái, thế nhưng nói chuyện nội dung nhưng hết sức âm thanh khủng bố chậm rãi biến mất ở sơn đạo một bên. . .

. . .

Một bên khác, Đại Lâm tiêu cục đoàn người vội vàng xe trống một đường thông suốt.

“Tổng tiêu đầu, Hoa Lâm thành chính là việc gì nhi a?” Triệu Tiểu Bằng tẻ nhạt hỏi.

“A. . . Là một ít vải vóc, ân, còn có tơ lụa.” Lâm Đình Dương vừa muốn vừa nói.

Trước hắn vẫn đúng là không nghĩ tới hoàn thiện lấy cớ này, nghĩ ngược lại đến Hoa Lâm thành, đem đồ vật đưa đến Lý gia, sau đó nói một tiếng cái này chuyện làm ăn thất bại là được.

Chuyện như vậy trước đây lại không phải là không có quá.

“Ồ nha, như vậy a, tổng tiêu đầu, chúng ta như thế vội vã chạy tới Hoa Lâm thành, là sốt ruột xuất phát sao?”
— QUẢNG CÁO —
“Làm sao?”

“Khà khà, nếu là không vội vã lời nói, ta muốn đi trong thành đi dạo, cho Tiểu Thúy mua đóa châu hoa.” Triệu Tiểu Bằng sờ sờ đầu, cười hắc hắc nói.

Lâm Đình Dương mỉm cười nở nụ cười, “Không vội vã, phỏng chừng muốn xuất phát cũng là buổi chiều, ngươi có trời vừa sáng trên thời gian đi dạo phố.”

“Khà khà, cảm tạ tổng tiêu đầu!”

Nương theo phía sau Diêm Lão Hổ cùng Lục Đại Lực trêu ghẹo, mấy người càng chạy càng nhanh, mắt thấy đem đến trưa, cũng đã đi rồi một nửa lộ trình.

“Chiếu cái tốc độ này, chỉ sợ chúng ta đều có thể đến Hoa Lâm thành ăn cơm tối.”

“Ai, đều đến trưa, Dịch Minh tại sao không có dừng lại chờ chúng ta, hắn không ăn cơm rồi?”

Vừa dứt lời, phía trước liền chuyển ra Dịch Minh bóng người.

“Tổng tiêu đầu!”

Lâm Đình Dương gật gật đầu, Triệu Tiểu Bằng liền gọi mở ra, “Dò đường có thu hoạch gì không? Là đuổi rồi vài con dã thú, vẫn là giết chết một chút không có mắt sơn tặc?”

Dịch Minh một bên tới gần, một bên trợn mắt khinh bỉ, “Con ma đều không thấy một cái, ta nghĩ đánh con thỏ hoang bữa ăn ngon đều đánh không tới.”

“Ha ha ha!”

Lục Đại Lực vươn mình từ trên xe bắt một con miệng lớn túi, lấy ra mấy khối bánh hấp, từng cái đưa cho mọi người.

Lâm Đình Dương nắm quá bánh hấp, cắn một cái, sau đó nói với Dịch Minh, “Buổi chiều liền không cần dò đường, mặt sau càng ngày càng tới gần Hoa Lâm thành, có rất ít dã thú cùng sơn tặc qua lại.”

Dịch Minh gật gù, ăn khẩu bánh, uống một hớp, thuận miệng nói rằng, “Được!”

Chân chính nguy hiểm giải quyết, hắn sớm đều chẳng muốn lại dò đường, trên đường thật hẻo lánh, là thật sự liền cái con ma đều không có a.

Mời các bạn đọc truyện của Văn Sao Công. Truyện mới lạ, siêu hay

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.