Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 8: Tạm cư Hoa Lâm thành


“Thế giới này, đúng là nơi nào cũng không quá bình a.” Dịch Minh nhìn Hoa Lâm thành, âm thầm lắc đầu.

Trước mắt Hoa Lâm thành, so với Lâm Lạc thành yếu lược lớn một chút, tường cao năm trượng, có thể nhìn thấy trên tường thành loang lổ dấu vết, tạo thành loại này dấu vết, không phải phép thuật chính là hung thú lợi trảo.

“Các ngươi trước tiên đi đến khách lâu chờ ta, ta đi liên lạc một chút khách mời.”

Mới vừa tiến vào thành, Lâm Đình Dương liền phái Dịch Minh mấy người đi đến đến khách lâu, đây là bọn hắn đến đây Hoa Lâm thành thường đến tửu lâu, tọa lạc ở thành nam khu bình dân, giá cả lợi ích thực tế địa phương lớn, đúng là bọn họ loại này giang hồ nhân sĩ yêu nhất.

“Được rồi!” Triệu Tiểu Bằng yêu quát một tiếng, vội vàng xe ngựa liền tại hạ một người giao lộ chuyển hướng, đến khách lâu hắn cũng đã tới nhiều lần, rất quen.

Dịch Minh nhìn Lâm Đình Dương một chút, cũng theo Triệu Tiểu Bằng đi rồi.

Hắn đúng là muốn cùng Lâm Đình Dương đi xem một chút, nhưng là nhưng lo lắng bị Lý gia phát hiện thực lực của chính mình, gặp ngày càng rắc rối.

“Đồ vật đưa đến, Lý gia hẳn là sẽ không làm khó dễ tổng tiêu đầu một người bình thường chứ? Vận mệnh thao với nhân thủ, thực sự là làm người không rất thoải mái a. . .”

. . .

Một lát sau khi, Dịch Minh mấy người mới vừa ở đến khách lâu ngồi vào chỗ của mình, điểm thật lớn một bàn món ăn, có rượu có thịt, có điều còn chưa mở ăn, liền nhìn thấy Lâm Đình Dương bước vào tửu lâu.

“Tổng tiêu đầu!”

“Tổng tiêu đầu, chúng ta ngày mai là đi nơi nào trang hàng?” Diêm Lão Hổ hỏi.

“Không hàng.” Lâm Đình Dương khoát tay áo một cái, trên nét mặt mang theo một vệt ung dung, cũng mang theo một vệt tự giễu, “Đàm luận vỡ.”

“Cái gì? Để chúng ta sốt ruột bận việc tới rồi Hoa Lâm thành, sau đó nói cho chúng ta không việc, này không phải chơi chúng ta sao?” Triệu Tiểu Bằng nghe vậy nhất thời nổi giận, vỗ bàn kêu lên.

“Ngươi ngồi xuống cho ta!” Lâm Đình Dương dạy bảo quở trách một tiếng, “Không hàng liền không hàng, lại không phải chưa từng gặp qua chuyện như vậy, đập cái gì bàn?” — QUẢNG CÁO —

Nói trùng chu vi đang dùng cơm khách mời chắp tay, toán làm bồi tội.

Lâm Đình Dương phát hỏa, Triệu Tiểu Bằng dĩ nhiên là không dám nói lời nào, ngượng ngùng ngồi xuống, trong miệng nói lầm bầm, “Ta này không phải bực bội cực kỳ sao, một chuyến tay không.”

“Làm sao coi như bạch chạy, người ta tiền đặt cọc cũng không có đoạt về đi a.” Lâm Đình Dương một bên thuận miệng nói rằng, một bên lấy ra mấy nén bạc ném cho đang ngồi bốn người.

“Ngày mai không sao rồi, chúng ta đợi được buổi chiều lại xuất phát, các ngươi có trời vừa sáng trên thời gian, đều đi cho lão bà hài tử mua ít đồ.” Lâm Đình Dương quay về Triệu Tiểu Bằng cười mắng, “Ngươi không phải nhắc tới phải cho Tiểu Thúy mua đóa châu hoa sao?”

“Khà khà.” Triệu Tiểu Bằng trở mặt cực nhanh, cười hì hì tiếp nhận bạc, một điểm cũng nhìn không ra e lệ, “Cảm tạ tổng tiêu đầu.”

Diêm Lão Hổ cùng Lục Đại Lực cũng cảm ơn Lâm Đình Dương, sau đó cho Lâm Đình Dương để quá ngồi đầu.

Dịch Minh nghe vậy, suy nghĩ một chút, sau đó hỏi, “Tổng tiêu đầu, chúng ta như thế sốt ruột trở về sao? Thật vất vả tới đây một chuyến, chúng ta có muốn hay không ở Hoa Lâm thành đợi mấy ngày, nói không chắc thì có khách tới cửa đây?”

“Hả?” Lâm Đình Dương nghe vậy sững sờ, hắn vẫn đúng là không nghĩ tới này một tra.

Dịch Minh mặc dù là lấy các loại làm ăn cớ đề nghị ở lại Hoa Lâm thành, không biết nội tình, nhưng là đề nghị này xác thực rất có thích hợp địa phương a.

Vạn trở về, Lâm gia lại tìm chính mình đưa phiêu làm sao bây giờ? Lần này bình an không có bị Đoàn gia phát hiện, có thể không có nghĩa là sau đó sẽ không bị Đoàn gia phát hiện a.

Bây giờ chính mình an toàn đem phiêu đưa đến, nhưng là đã hoàn thành rồi đối với Lâm gia hứa hẹn, hiện tại chính mình chỉ là ở lại Hoa Lâm thành các loại làm ăn, Lâm gia nhưng là không tìm được chính mình.

“Có đạo lý a!” Lâm Đình Dương sờ sờ trên cằm chòm râu, tự lẩm bẩm, có điều ngược lại lại có chút bận tâm, không biết Đoàn gia cùng Lâm gia lúc nào sẽ phân ra thắng bại, chính mình cũng không thể ở Hoa Lâm thành không hạn chế chờ đợi đi.

“Mặc kệ, có thể trốn mấy ngày là mấy ngày, tổng so với trở lại lo lắng đề phòng chờ đợi Lâm gia lần thứ hai đến thăm mạnh hơn đi.”

Lâm Đình Dương cũng không phải lo lắng Lâm gia thiên nộ tiêu cục trên dưới, bởi vì mặc dù là chính mình, ở Lâm gia trong mắt cũng là một con đại điểm con kiến mà thôi, nếu không ra rắc rối, dĩ nhiên là không gặp nguy hiểm.

“Hừm, tiểu Dịch nói có chút đạo lý, thật vất vả đến một chuyến, tay không trở lại cũng không mặt mũi, chúng ta ngay ở đến khách lâu ở mấy ngày, ta đi tìm quen thuộc chủ quán hỏi một chút.”

“Được rồi!” Mấy người dồn dập trả lời.

“Được rồi, ăn cơm đi!” Lâm Đình Dương cười ha ha, cầm đũa lên trước tiên khởi động.

Một bên khác, Dịch Minh khẽ mỉm cười, chính mình ở trên đường giết chết một cái Đoàn gia tu sĩ, chuyện này đối với Đoàn gia tới nói đả kích cũng không nhỏ, bởi vì lúc này Lâm gia đều không có chết người đâu.

Lâm gia phỏng chừng cũng không biết chuyện này, Đoàn gia cũng sẽ không có người hoài nghi là Đại Lâm tiêu cục giết chết vị kia tu sĩ, bọn họ chỉ có thể hoài nghi là Lâm gia bố trí một cái bẫy, chặt đứt bọn họ một ngón tay.

“Không biết Lý gia sẽ là cái phản ứng gì, nếu là như cũ làm bộ không biết, cái kia Lâm gia nhưng là nguy hiểm, nếu là thật phái ra cao thủ đi đến Lâm gia, chỉ sợ hai nhà còn có thể lại giằng co một quãng thời gian, chờ đợi Đoàn gia vị kia lợi hại tu sĩ xuất hiện mới biết đánh phá cân bằng.”

Dịch Minh trong bóng tối bĩu môi.

“Lý gia sẽ xuất thủ sao? Ha ha, đương nhiên sẽ không, biết rõ đối phương phía sau có so với mình còn lợi hại hơn, càng to lớn hơn càng mạnh hơn chỗ dựa, ra tay làm gì, phái người chịu chết sao?

Mặc dù Lý gia cũng có càng mạnh hơn hậu trường, nhưng là cứu người cũng có cái giá cả so với, cứu viện Lâm gia có cần thiết hay không vận dụng hậu trường.

Từ Lý gia trước biểu hiện xem, đã làm ra từ bỏ Lâm gia quyết định, làm sao có khả năng sẽ ở giữa đường ra tay?

Trừ phi việc này xuất hiện lần nữa biến cố, tỷ như Đoàn gia hậu trường đột nhiên chết rồi, tỷ như Lâm gia đột nhiên cũng có cực cường hậu trường.

Có điều, trên thế giới chỗ nào đến nhiều như vậy biến cố, ngươi làm là viết tiểu thuyết sao?

Vì lẽ đó, Lâm gia gần nhất liền lành lạnh độ khả thi đạt đến 99%, nói không chắc còn không chờ chúng ta nhận được tân sinh ý, Lâm gia bị diệt tin tức liền có thể truyền tới Hoa Lâm thành.

Người của Lâm gia chết hết, cái này Đoàn gia tu sĩ sự tình tự nhiên cũng là không có chứng cứ.” — QUẢNG CÁO —

Nghĩ đến bên trong, Dịch Minh gật gật đầu, yên lặng cho mình điểm cái tán, “Hoàn mỹ!”

. . .

Mấy người ăn uống no đủ, Lâm Đình Dương đưa tay lau miệng, tìm đến chưởng quỹ càng làm phòng khách thuê lại mấy ngày, dặn dò một tiếng từng người nghỉ ngơi, liền một mình trở về phòng đi tới.

“Tiểu Minh, ngươi nói là nhà ai tiêu cục đoạt chúng ta chuyện làm ăn?” Trở về phòng, Triệu Tiểu Bằng đối với Dịch Minh hỏi.

“Cái gì?”

“Ta hỏi ngươi, ngươi đoán là nhà ai tiêu cục đoạt chúng ta chuyện làm ăn, là Đỉnh Thái tiêu cục, vẫn là Phi Dương tiêu cục?” Triệu Tiểu Bằng lập lại.

“Ây. . . Ta cũng không biết. . .”

Dịch Minh đương nhiên có biết hay chưa bất kỳ tiêu cục đoạt chính mình chuyện làm ăn, nhân vì cái này chuyện làm ăn căn bản là không tồn tại, vốn là một cái Lâm Đình Dương đến đây Hoa Lâm thành danh nghĩa mà thôi.

“Hừ, nếu để cho ta biết rồi. . .”

“Thế nào?” Dịch Minh liếc Triệu Tiểu Bằng một chút, “Ta phát hiện ngươi gần nhất bành trướng a, ngươi là đánh thắng được Đỉnh Thái tiêu cục Vương tổng tiêu đầu, vẫn là thắng được Phi Dương tiêu cục thường tổng tiêu đầu?”

“Ây. . .” Triệu Tiểu Bằng không nói gì, “Ta liền ở trong lòng âm thầm nguyền rủa không được sao?”

“Được!”

Mời các bạn đọc truyện của Văn Sao Công. Truyện mới lạ, siêu hay

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.