Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 9: Ngươi là cái phúc duyên thâm hậu mệnh cách


Đối với Lâm Lạc thành tới nói, Hoa Lâm thành là một toà đại thành, trong thành thì có tứ gia tu luyện thế gia, ngoài thành còn có hai nhà tông môn truyền thừa, mỗi nhà đều có Luyện khí hậu kỳ tu sĩ tọa trấn.

Ngoài ra, còn có lẻ loi tán tán tán tu sinh sống ở trong thành ngoài thành, lui tới, tu vi cũng đều ở Luyện khí kỳ, thậm chí tình cờ có Luyện khí hậu kỳ tán tu xuất hiện.

Có điều những chuyện này Dịch Minh cũng đều là lời truyền miệng, đều là từ ở đến khách lâu ăn uống nhân vật giang hồ trong miệng biết được, bọn họ có mấy người đã từng vì là tứ đại gia tộc từng làm sự, có chút từng đi đến trong thành tu sĩ thường thường qua lại khu vực loanh quanh quá, cùng tu sĩ từng có gặp nhau.

Cũng bởi vậy, Dịch Minh được không ít hoặc thật hoặc giả tin tức, tỷ như Lý gia cùng Mộc gia không hợp nhau lắm, Hồng gia thiên kim gả cho một nhà bên ngoài mấy trăm dặm lợi hại tông môn thiếu tông chủ, Lệ gia vẫn duy trì trung lập, biết điều vô cùng, thế nhưng ba nhà khác xưa nay không đi trêu chọc Lệ gia vân vân.

Trong thành có một khối khu vực, một con đường chuyên vì tu sĩ phục vụ, bán ra tu sĩ có thể dùng đến đồ vật, có mua đan dược, có bán pháp khí, còn có tửu lâu chuyên môn bán ra hung thú thức ăn, cửa hàng có người nói đều là trong thành tứ đại gia tộc cùng mặt khác hai nhà tông môn sản nghiệp, cũng có quanh thân thành nhỏ tu luyện thế lực cùng tán tu ở nơi đó làm ăn.

Này gây nên Dịch Minh cực kỳ hưng thịnh hứng thú, tuy rằng hắn khả năng cái gì cũng không mua nổi, thế nhưng đi xem xem đi qua mắt ẩn đều là không có vấn đề chứ?

Ngày thứ hai, tiêu cục mọi người tự do hoạt động, Lâm Đình Dương là đến trốn thanh tĩnh, cũng lười đi tìm chuyện làm ăn, liền đi tìm bằng hữu tụ hội, Triệu Tiểu Bằng ba người cũng dồn dập ra đi dạo phố, Dịch Minh từ chối bọn họ đồng thời mời, chính mình một người trước tiên đi trong thành tiệm thợ may mua kiện trường bào, lại đi tiệm bán thuốc mua chút vật liệu, liền bắt đầu trở lại khách sạn chơi đùa lên.

《 dịch dung tiểu thuật 》, màu trắng, tiểu thành, 12/1000.

Đây là hắn từ một cái player trên người tuôn ra đến kỹ năng, có người nói ở trong game công năng chính là có thể một lần nữa nắm mặt, bảo tồn ở mặt hình trong kho, sử dụng sau có thể thay ngoại hình, ẩn giấu tự thân tên, đồng thời duy trì một canh giờ, chỉ đối với kiếm hiệp tu vi trở xuống player hữu hiệu.

Được sau xuyên việt về thế giới hiện thực, 《 dịch dung tiểu thuật 》 liền biến thành một bản giáo thụ dược liệu phương pháp sử dụng, phối hợp biến thanh, súc cốt, thay đổi tự thân bên ngoài ngoại hình một bản kỹ thuật hình công pháp.

Tuy rằng chỉ là một bản màu trắng công pháp, không vào cấp bậc, thay đổi không được tự thân khí tức chờ bản nguyên tính tin tức, có điều muốn giấu diếm được bình thường Luyện khí kỳ tu sĩ cũng tận được rồi.

Dịch Minh bỏ ra thời gian ròng rã một ngày chuẩn bị vật liệu, mãi đến tận Triệu Tiểu Bằng trở về trước mới dọn dẹp xong xuôi, cất đi. — QUẢNG CÁO —

“Ngươi ngày hôm nay ở trong khách sạn đợi một ngày?”

“Không có a, đi ra ngoài chuyển động, cảm giác cũng không có ý gì, sau đó sẽ trở lại.”

“Chúng ta trước đây cũng đã tới mấy lần Hoa Lâm thành, bất quá cho tới nay đều là đến đi vội vàng, này vẫn là ta lần thứ nhất rảnh rỗi đi dạo.” Triệu Tiểu Bằng hưng phấn nói, “Ngươi khoan hãy nói, Hoa Lâm thành chính là so với Lâm Lạc thành phồn hoa, bán đồ trang sức sư phụ tài nghệ đều so với Lâm Lạc thành bên trong tốt hơn nhiều.”

Nói giơ lên trong tay châu hoa, quay về Dịch Minh khoa tay một hồi.

“Có thể có thể.” Dịch Minh qua loa nói.

“Đúng rồi, ta còn hỏi thăm được trong thành tu sĩ khu vực, ngày mai chuẩn bị đi mở mang tầm mắt, ngươi đi không?”

Dịch Minh khóe mắt vẩy một cái, có chút nghiêm túc nhìn về phía Triệu Tiểu Bằng, [ đỉnh điểm tiểu thuyết www. bo oktxt. xyz] “Ngươi đang nói đùa chứ?”

Triệu Tiểu Bằng liếm liếm khóe miệng, hơi khô sáp nói rằng, “Chúng ta đời này là không có tu chân luyện khí hi vọng, thế nhưng liền kiến thức đều không có kiến thức quá, luôn có một loại không cam lòng cảm giác.

Chúng ta liền phía bên ngoài đi dạo, vừa không ngừng lại ở một cái điểm, cũng không đi cố ý dò xét, cẩn trọng một chút, sẽ không có vấn đề chứ?”

Tu sĩ khu vực, đó là chuyên vì giới tu luyện nhân sĩ phục vụ địa phương, đối lập với người bình thường, những người kia đều là lục địa thần tiên bình thường nhân vật, tuy rằng đều ở trong thành sinh hoạt, lại há lại là người bình thường có thể tùy ý tiếp xúc?

Nếu là tùy tiện cái gì người bình thường đều có thể đi vào khu vực này đi tham gia trò vui, loạn bái sư, muốn phải xem thử xem, như vậy những này tu chân nhân sĩ cùng bị xem xiếc khỉ khác nhau ở chỗ nào?

Vì lẽ đó ngoại trừ chuyên môn vì là cửa hàng, tu sĩ người phục vụ, hắn phàm nhân là nghiêm cấm tiến vào nên khu vực, một khi bị phát hiện, không nói sẽ bị phủ thành chủ truy trách, bên trong tùy ý một cái tu sĩ cũng có thể đưa ngươi phế bỏ, sau đó ném ra.

Không có ai gặp giúp ngươi ra mặt, bởi vì là ngươi phá hoại quy củ.

Đây là vô số người dùng chính mình máu tươi cùng tính mạng đổi lấy giáo huấn, những ngày hôm qua đó ở đến khách lâu khoác lác hào khách, hoặc là chính là cùng Triệu Tiểu Bằng ý nghĩ như thế, phía bên ngoài cẩn thận từng li từng tí một đi dạo một vòng, hoặc là chính là thành tựu bồi bàn hoặc là nhân viên phục vụ ở bên trong từng làm sự.

Dù sao cũng là người giang hồ, thân thể cường tráng, bưng mâm rửa chén cũng so với bình thường người bình thường mau mau, sức bền cũng cường một ít.

Không ít muốn tìm kiếm tu chân cơ duyên người giang hồ chính là từ khách sạn gã sai vặt làm lên, chỉ là phần lớn người đều không có cơ duyên này mà thôi.

“Vậy còn hành, cẩn thận một ít, ở cách xa một ít, nên không có vấn đề gì.” Dịch Minh không khỏi thở phào nhẹ nhõm, hắn còn tưởng rằng Triệu Tiểu Bằng muốn lặng lẽ lẻn vào nơi đó đây, “Có điều như vậy ngoại trừ có thể tình cờ cùng tu sĩ sai thân mà qua, ngươi có cái gì có thể kiến thức?”

“Khà khà, chính là mở mang, nói không chắc vị nào tu sĩ thấy ta xương cốt thanh kỳ, sẽ thu ta làm đồ đây?” Triệu Tiểu Bằng cười nói.

“Ha ha. . .” Dịch Minh cười gằn, không biết có bao nhiêu người cùng Triệu Tiểu Bằng ôm đồng dạng hi vọng, vì lẽ đó tu sĩ khu vực trong cửa hàng chiêu công, vẫn luôn là bánh bao, “Những người tiến vào đi người làm việc đều không có cơ hội, phía bên ngoài đi dạo liền muốn cơ duyên tới cửa?”

“Ngươi liền nói có đi hay không đi!” Triệu Tiểu Bằng không vui nói.

“Không đi!” Dịch Minh không chút do dự cự tuyệt nói, “Ta khuyên ngươi cũng đừng đi, vạn nhất bị người tu sĩ nào thấy ngứa mắt, một chưởng phế bỏ ngươi tu vi, ngươi tới chỗ nào nói lý đi?” — QUẢNG CÁO —

Triệu Tiểu Bằng rụt cổ một cái, muốn thu hoạch cơ duyên, phải chịu đựng nguy hiểm, tu chân nhân sĩ có thể không đều là tốt tính.

“Vì sao kêu cơ duyên, tự động tìm đến cửa mới gọi cơ duyên, chủ động đi cầu được kêu là muốn chết!” Dịch Minh khuyên nhủ, “Ngươi lập tức liền muốn cùng Tiểu Thúy kết hôn, làm này nguy hiểm việc làm gì? Bình an không tốt sao?”

“Ây. . .” Nhắc tới Tiểu Thúy, Triệu Tiểu Bằng rục rà rục rịch tâm có vẻ như thì có chút trở về lý trí.

Vỗ vỗ Triệu Tiểu Bằng vai, Dịch Minh cười nói, “Ta xem ngươi xương cốt thanh kỳ, phúc duyên thâm hậu, chắc chắn là một cái cơ duyên tự động tới cửa mệnh cách, trước đi tìm cơ duyên, đó là lẫn lộn đầu đuôi a. . .”

“Đi đi đi. . .” Triệu Tiểu Bằng vỗ bỏ Dịch Minh tay, đúng là cũng bỏ đi đi vào tu sĩ khu vực mở mang ý nghĩ.

Lại xung quanh, cẩn thận hơn, vậy cũng là gặp nguy hiểm, bằng không những người cái giang hồ hào khách cũng sẽ không dùng từng trải qua tu sĩ khu vực mấy người cùng sự đến khoác lác.

Dịch Minh bị đập mở tay ra chưởng, cười ha ha lại trở về bên cửa sổ, nhìn về phía có người nói là tu sĩ khu vực phương hướng.

Quay đầu lại lại nhìn một chút có chút nhụt chí Triệu Tiểu Bằng, khẽ mỉm cười, cũng không nói lời nào.

Dịch Minh đối với Triệu Tiểu Bằng mấy câu nói đương nhiên một điểm đều không nói dối, bên người có chính mình như thế một cái trên người chịu ngón tay vàng người xuyên việt, hắn đương nhiên là một cái cơ duyên tự động tới cửa mệnh cách.

Mời các bạn đọc truyện của Văn Sao Công. Truyện mới lạ, siêu hay

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.