Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 12: Truy sát hung thú


Liên tiếp ba ngày, bình an vô sự, đúng là xe ngựa trên có thêm hai tấm mới mẻ da thú, phỏng chừng có thể trị mấy chục cái lượng bạc.

Ngày hôm đó buổi chiều, dựa theo lộ trình tính toán, đã đi qua hơn một trăm dặm, toàn bộ hành trình đã qua giữa.

“Dịch tiêu sư, ta nhớ rằng càng đi về phía trước, muốn tìm được chỗ tiếp theo nguồn nước liền còn phải đi tới hơn hai mươi dặm sơn đạo, không bằng chúng ta hôm nay liền ở đây nghỉ ngơi đi.” Hàn quản sự nói với Dịch Minh.

Dịch Minh ngẩng đầu nhìn sắc trời, nhìn trên trời đại từ từ dần tối tăm, liền gật gù, xoay người lại đối với mọi người nói, “Được, ngày hôm nay liền ở ngay đây nghỉ ngơi đi.”

Mọi người dồn dập hoãn một hơi, nghỉ chân nghỉ chân, đỗ xe đỗ xe.

Phu xe cho lục mã mở trói, Tiểu Thạch Đầu đi vào lục tìm củi khô, Triệu Cửu rút ra lều vải, dược hành hai cái gã sai vặt thì lại nắm lấy đã rỗng tuếch túi nước đi đến cách đó không xa dòng suối nhỏ tiếp nước.

“Dịch tiêu sư võ công cao cường, Hàn mỗ trước đây đi đường này lúc, có chút người tiêu sư đều bị những người dã thú đánh lén luống cuống tay chân, Dịch tiêu sư nhưng là bắt vào tay.” Hàn quản sự đi đến Dịch Minh bên người, một tay rủ xuống eo, vừa hướng Dịch Minh khen tặng nói.

Hắn thực sự nói thật, Long Khánh dược hành chỉ là phàm nhân hiệu thuốc, lợi nhuận tuy rằng không ít, nhưng cũng không nuôi nổi cao thủ võ lâm, chỉ có thể nước đã đến chân xin mời tiêu cục hộ tống.

Bọn họ vốn là là có một nhà thời gian dài hợp tác tiêu cục, chỉ là lần này bởi vì hai trồng thảo dược không đã trưởng thành, hắn thảo dược lại bị muốn hẹp, lúc này mới rơi vào phía sau, mời Đại Lâm tiêu cục.

Một mực lần này, nhưng là Hàn quản sự thoải mái nhất một lần hành trình.

Trước đây tiêu sư phát hiện không được những người dã thú đánh lén, tuy rằng luôn có thể đúng lúc phản ứng, thế nhưng bọn họ những người bình thường này nhưng miễn không được bị kinh sợ thậm chí là bị thương, vận khí không tốt thời điểm, cũng không phải không chết qua người.

Bất quá lần này, đi rồi ba ngày, chịu đến ba lần tập kích, ngoại trừ lần thứ nhất là bởi vì con kia mèo rừng đánh lén Dịch Minh, bị Dịch Minh phản kích giết chết, hắn hai con đều là Dịch Minh phát hiện trước động thủ trước, không có để bọn họ chịu đến một tia kinh hãi.

“Hàn quản sự quá khen, chỉ có điều là Dịch mỗ đối với dã thú ánh mắt càng mẫn cảm một ít mà thôi.”

“Vậy cũng là bản lĩnh, cái kia Dịch tiêu sư ở núi rừng bên trong càng là như cá gặp nước a.”

Thương mại cùng thổi một làn sóng, bóng đêm giáng lâm, ngôi sao đầy trời.

Ăn lương khô, mọi người dồn dập ngủ, Dịch Minh cầm cành khô khêu một cái đống lửa, lại thêm hai cái củi khô, để lửa đốt càng vượng một ít.

Nhìn thấy Tiểu Thạch Đầu cùng Triệu Cửu cũng đã hợp y mà ngủ, hắn cũng ngồi khoanh chân, chuẩn bị tu luyện.

Bây giờ hắn đã Luyện khí tầng năm, không đi ngủ khẳng định là không thể, có điều mỗi ngày ngủ trên một hai canh giờ đã đủ rồi.

Vì lẽ đó hắn mấy ngày nay đều là đầu hôm đả tọa tu luyện, đợi được sau nửa đêm trời mau sáng mới nho nhỏ ngủ một hồi, đủ để bảo đảm đón lấy một ngày tinh thần.

Sau nửa canh giờ, bóng đêm dần đặc.

Một đôi sáng lấp lánh điểm sáng đột nhiên xuất hiện ở rừng cây biên giới, lóe lên lóe lên, nhìn chằm chằm rơi vào ngủ say mọi người.

“Hả?” Dịch Minh bỗng nhiên mở mắt, vừa vặn cùng đối phương đánh cái đối diện.

Một luồng hung sát chi khí tràn ngập mà tới, Dịch Minh từ trong mắt đối phương nhìn thấy trần trụi sát ý.

“Hung thú!”

“Kỷ!”

“Sang!”

Trường kiếm ra khỏi vỏ, Dịch Minh lấy kiếm dẫn người, phi đâm mà ra, một luồng ánh kiếm trong chớp mắt bay vọt mấy trượng khoảng cách, cùng con mãnh thú kia mỏ sắc giao kích cùng nhau.

“Coong!”

Dịch Minh tay hơi chấn động một cái, tan mất này cỗ kình lực, trường kiếm nằm ngang ở trước ngực, liếc mắt nhìn hung thú, dựa vào ánh trăng cùng ánh sao, này mới nhìn rõ cái con này sát ý dạt dào hung thú dáng dấp.

Hung thú ngoại hình cùng Cẩm Kê tương tự, chỉ có điều hình thể rõ ràng lớn hơn một vòng, cánh giương ra có tới bảy thước, hai cánh màu sắc sặc sỡ, lông đuôi cũng vểnh lên, hai con mắt hắc bên trong thấu hồng, chăm chú nhìn chằm chằm Dịch Minh.

“Thanh âm gì?”

“Dịch tiêu sư!”

“Có dã thú sao?”

Dịch Minh ánh mắt híp lại, tâm tư thay đổi thật nhanh, sau đó trong nháy máy cái kế tiếp, chân khí phun trào, một đạo thanh mờ mịt hào quang đem trường kiếm bao lấy, sắc bén kiếm khí không ngừng phụt ra hút vào, lấp loé minh diệt, kích thích con kia Cẩm Kê linh vũ trực tủng.

“Kỷ!”

Có thể là nhìn ra Dịch Minh so với mình lợi hại nhiều lắm, Cẩm Kê hí dài một tiếng, xoay người bỏ chạy.

“Sẽ chờ ngươi trốn đây.” Dịch Minh cười hì hì, nhấc chân đuổi tới, trường kiếm nhắm thẳng vào Cẩm Kê, một bên còn không quên hướng về phía ngoài rừng cây hô một tiếng, “Có chỉ không có mắt dã thú, đã chạy trốn, ta xem một chút có thể hay không đuổi theo, chính các ngươi cẩn thận một chút!”

Cẩm Kê là một con Hoàng cấp sơ kỳ hung thú, Dịch Minh nếu là ra tay toàn lực, tuyệt đối có thể giữ nó lại, có điều nơi này khoảng cách đóng trại điểm quá gần, rất dễ dàng bị Hàn quản sự mọi người phát hiện đầu mối.

Vì lẽ đó Dịch Minh rất nhanh sẽ làm quyết định, dùng 《 Linh Phong Kiếm Quyết 》 kiếm khí trước đem cái con này Cẩm Kê doạ lui, sau đó chính mình lại đuổi theo đem chém giết, lấy tinh hoa, chẳng phải mỹ tai?

Cho tới đuổi không trên?

Ha ha, viên mãn 《 Xuyên Vân Độn 》 không phải là luyện chơi công pháp.

“Dịch tiêu sư!”

“Đêm lâm nguy hiểm, Dịch tiêu sư cẩn thận a!”

“Dã thú chạy trốn bỏ chạy đi, không cần thiết đuổi theo nha!”

Dịch Minh không để ý đến thanh âm của đồng bạn, thật vất vả đụng với một con hung thú, làm sao có khả năng để nó chạy trốn?

Hắn có thể rõ rõ ràng ràng nhớ tới, Hoa Lâm trong thành những cửa hàng kia liên quan với hung thú vật liệu giá bán.

Huyền Dạ Hổ Trảo, Hoàng cấp hạ phẩm, giá bán 25 linh thạch.

Phi Hỏa Ưng Linh, Hoàng cấp hạ phẩm, giá bán 30 linh thạch.

Đổi coi một cái, một linh thạch bằng một ngàn lạng hoàng kim, ba mươi linh thạch chính là ba vạn lạng vàng!

Hung thú cùng dã thú, hai người giá trị khác biệt chính là lớn như vậy!

Lại như người bình thường cùng người tu chân, hoàn toàn là người của hai thế giới.

“Xoạt xoạt xoạt”, Cẩm Kê ở mặt trước giương cánh mà bay, nhanh chóng qua lại.

“Vèo vèo vèo”, Dịch Minh ở phía sau hăng hái độn hành, không ngừng bước.

May mà cái con này Cẩm Kê phi không cao, sẽ không thoát ly Dịch Minh phạm vi công kích.

Đầy đủ đuổi năm dặm đường, Dịch Minh cảm thấy đóng trại điểm người khẳng định không đuổi kịp đến rồi, lúc này mới đột nhiên tăng tốc, vài bước trong lúc đó liền chạy tới Cẩm Kê sau lưng, kiếm trong tay chỉ sờ một cái, trường kiếm ánh sáng màu xanh phun trào, hướng về Cẩm Kê cánh trên chém tới.

“Kỷ!”

Cẩm Kê giương cánh quay đầu lại, mỏ sắc chuẩn chuẩn đón nhận Dịch Minh trường kiếm.

“Coong!”

“Chiêm chiếp!”

Cẩm Kê gào thét một tiếng, lăn xuống trong đất, chật vật lăn lộn một vòng, muốn muốn chạy trốn.

Nó cũng là thảm, thân là tầng thấp nhất Hoàng cấp sơ kỳ hung thú, ở rừng sâu núi thẳm bên trong chính là hắn hung thú khẩu phần lương thực, nếu là tới gần linh khí dạt dào danh sơn đại xuyên, cũng rất dễ dàng bị tu sĩ thuận lợi chém giết, nhổ lông ăn thịt.

Vì lẽ đó cũng không biết phí đi bao nhiêu công phu, lúc này mới một đường đi đến linh khí cằn cỗi Thanh Lâm sơn mạch biên giới, kết quả ai muốn còn cũng không lâu lắm ngày thật tốt đây, liền bị một vị Luyện khí trung kỳ tu sĩ phát hiện ra, một đường truy sát.

“Chiêm chiếp!” Cẩm Kê hí lên một tiếng, một cái đập cánh, bay lên trời.

Có điều còn không chờ nó bay lên không ba thước, một thanh trường kiếm liền phi đâm mà tới, thanh mờ mịt hào quang sắc bén vô cùng, trực tiếp đưa nó một bên cánh chọc vào cái đối với xuyên.

Cẩm Kê rơi xuống đất, Dịch Minh kiếm trong tay chỉ liền điểm, chỉ thấy trường kiếm trên không trung miễn cưỡng xoay chuyển một vòng, lại trở về trong tay hắn.

“Dù sao cũng là vật phàm binh khí, thao tác lên quá lao lực.”

Dịch Minh thở một hơi, trường kiếm đâm ra đạo ánh kiếm, như sao lốm đốm đầy trời, đem rơi rơi xuống đất Cẩm Kê bao phủ ở bên trong.

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.