Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 13: Lại về thế giới game


Sau nửa canh giờ, Tiểu Thạch Đầu cùng Triệu Cửu một người cầm đao một người giơ súng, chính căng thẳng nhìn về phía rừng cây, liền nhìn thấy trong rừng cây một bóng người dần dần xuất hiện, càng ngày càng rõ ràng.

“Dịch tiêu sư!”

Người đến đương nhiên chính là Dịch Minh.

Chỉ thấy Dịch Minh tay phải kéo một con hoa lộc chân sau, đem cái con này đã chết đi hoa lộc ném tới bên đống lửa trên.

“Không nghĩ tới con này lộc chạy còn rất nhanh, để ta đuổi nửa ngày, Tiểu Thạch Đầu, ngươi đi xử lý một chút, sừng hươu giá cả có thể không rẻ, chúng ta lúc này có thể lợi nhuận nhỏ một bút.”

“Được rồi!” Tiểu Thạch Đầu hài lòng kêu một tiếng, đưa tay tiếp nhận Dịch Minh trong tay hoa lộc, kéo nó liền hướng cách đó không xa bên dòng suối nhỏ đi đến.

“Hàn quản sự, không sao rồi, các ngươi nhanh đi nghỉ ngơi đi.”

“Hay, hay.” Hàn quản sự cũng là thở phào nhẹ nhõm, bị hai cái gã sai vặt đỡ về lều vải.

Triệu Cửu thấy hoa lộc không nhỏ, cũng đi hỗ trợ, Dịch Minh thì lại ngồi trở lại bên cạnh đống lửa, đưa tay sờ sờ bên hông túi da, khóe miệng không kìm lòng được làm nổi lên một nụ cười.

Một con mỏ sắc, một đôi lợi trảo, mười mấy cây ẩn chứa linh khí linh vũ, đây chính là Dịch Minh thu hoạch lần này.

Dịch Minh vốn là có lòng đem thịt gà cũng xử lý một phen mang tới, nhưng suy nghĩ một chút vẫn là từ bỏ, hung thú số lượng thịt lớn, là không đáng giá tiền nhất vật liệu, lại dễ dàng lòi, nếu là vì những này ăn thịt bại lộ chính mình, thực sự là quá không có lời.

Sau một canh giờ, Tiểu Thạch Đầu cùng Triệu Cửu xử lý tốt hoa lộc, đem mấy khối thịt lớn đều phóng tới xe ngựa trên, lúc này mới trở lại bên cạnh đống lửa, ngã đầu liền ngủ.

Dịch Minh khẽ mỉm cười, cũng ngồi khoanh chân, nhắm mắt dưỡng thần.

. . .

Lâm Tiến thành, cùng Lâm Lạc thành gần như, Biên Hoang thành nhỏ, linh khí mỏng manh, trong thành chỉ có một cái tu luyện thế gia, tuy rằng ít đi cạnh tranh, thế nhưng cũng không còn lòng cầu tiến, có người nói từ khi mười năm trước lão gia chủ chết rồi, bọn họ mãi đến tận hiện tại vẫn không có Luyện khí trung kỳ tu sĩ sinh ra.

May mà nơi này tài nguyên so với Lâm Lạc thành còn muốn cằn cỗi, bằng không Dịch Minh phỏng chừng Đoàn gia bước kế tiếp liền muốn xâm chiếm nơi này.

200 dặm sơn đạo, mọi người đầy đủ đi rồi sáu ngày.

Đem hàng hóa cùng Hợp Đức dược hành giao hàng, kết toán đến tiếp sau chi phí, Dịch Minh mang theo hai cái tranh tử thủ tìm một cái khách sạn, chuẩn bị nghỉ ngơi một ngày, ngày mai lại đi.

“Triệu Cửu, ngươi đi tìm một chút trong thành thu da thú cửa hàng, xin bọn họ chưởng quỹ lại đây một chuyến, nhìn chúng ta này vài tờ da trị bao nhiêu tiền.”

“Được rồi.” Triệu Cửu cười nói, “Dịch ca nhi ngươi thực sự là lợi hại, mỗi lần đều là thấu mắt mà qua, những này da cái trước lỗ kiếm đều không có, tất cả đều là tốt nhất phẩm!”

“Vậy còn không nhanh đi? Càng sớm bán, ngươi cái kia phân cũng càng sớm bắt được a!” Dịch Minh cười nói.

Triệu Cửu vui cười hớn hở đi ra cửa, không lâu lắm liền tìm hai nhà da hành chưởng quỹ tới cửa, trải qua một phen tranh giá cùng cò kè mặc cả, những người dã thú trên người vụn vặt, bị bọn họ đổi trở về hơn tám mươi lượng bạc.

Một người ném một thỏi mười lạng đại bạc, vô cùng phấn khởi hai người liền kết bạn ra ngoài.

. . .

Xoạt!

Dịch Minh mở hai mắt ra, đưa mắt nhìn quanh, sau đó liền phát hiện mình đang đứng ở một cái ngang eo thâm dòng sông bên trong.

“Mẹ nó!”

Mới vừa vừa nghiêng đầu, liền nhìn thấy một cái Alligator từ bên cạnh mình chậm chạp khoan thai bơi qua, từ đầu tới đuôi có tới mười một mười hai mét, tạo nên một vòng một vòng sóng nước, khí thế hết sức doạ người.

“May mà chúng ta là một nhóm nhi, nếu không thì ta còn chưa bị ngươi một cái đưa trở về.”

Dịch Minh một bên lầm bầm lầu bầu, một bên chậm rãi từng bước lội nước lên bờ.

Nhìn một chút chính mình bảng giao diện, phát hiện chính mình nhân vật kinh nghiệm, còn có công pháp độ thành thạo đều có như vậy ném đi ném tiến bộ, lúc này mới thoả mãn gật gù.

Mới vừa vừa lên bờ, Dịch Minh trên y phục nước liền trong nháy mắt toàn làm, từ bên hông rút ra trường kiếm, run tay chấn động, liền cảm giác chân khí tự chuôi kiếm rót vào, xuyên thẳng qua mũi kiếm, một đạo thanh mờ mịt ánh sáng liền đem trường kiếm bao lấy.

Kiếm chỉ sờ một cái, trường kiếm trong nháy mắt bay ra, vây quanh chính mình quanh người quay một vòng, trôi chảy trơn nhẵn, đường cong ưu mỹ, chân khí thông suốt, thoải mái thích ý.

“Con bà nó, cái này nên chính là Hoàng cấp trung phẩm pháp khí, cùng ta tu vi xứng đôi.”

Cảm thụ chân khí ở phi kiếm bên trong trôi chảy trình độ, Dịch Minh càng thêm muốn muốn ở trong hiện thực làm đến một thanh phi kiếm.

“Một viên mỏ sắc, một đôi móng gà, mười mấy cây linh vũ, phỏng chừng có thể bán cái hai, ba trăm linh thạch, Hoàng cấp hạ phẩm pháp khí khẳng định là không thành vấn đề, chính là không biết có thể hay không mua được Hoàng cấp trung phẩm phi kiếm.” Dịch Minh tự lẩm bẩm, sau đó trong nháy mắt lỗ tai hơi động, sáng mắt lên, ngay lập tức liền lùi tới bờ sông, một cái lặn xuống nước lại đâm vào trong nước.

. . .

Một phút sau khi, hai cái từ trong rừng cây giết ra player lao lực khổ cực, đem trong nước cá sấu lớn tru diệt, lam điều tiêu hao hết, đường máu giảm phân nửa, đang chuẩn bị mò xác thể thời điểm. . .

“Vèo!”

“Mẹ nó!” Một cái player trong nháy mắt hóa quang mà đi.

“Cái quỷ gì! Không phải nói trong con sông này liền một cái cá sấu BOSS sao?”

Một cái khác player mới vừa nói xong, liền nhìn thấy vừa nãy giết cái thứ nhất player phi kiếm trên không trung đi vòng một vòng, bay trở về một cái từ trong nước nhô ra bóng người trong tay.

“Ta thiên, lại là cái BOSS, là ẩn giấu BOSS sao? Ồ, chỉ có kiếm hiệp cấp năm?”

Game thủ này chính ở tự lẩm bẩm, phi kiếm của đối phương cũng đã tuột tay bay ra, hóa thành một đạo Thanh Quang trảm hướng về phía chính mình cổ.

“Sát, bắt nạt ta không lam sao?” Game thủ này trong miệng hô to, giơ tay một kiếm, suýt xảy ra tai nạn thời khắc liền đem phi kiếm ngăn, “Ta tốt xấu cũng kiếm hiệp cấp sáu, muốn giết ta nào có dễ dàng như vậy?”

“Ồ?”

Vừa dứt lời, người kia hình quái liền lên trước một bước, tiếp nhận bị chính mình ngăn phi kiếm, một tay cầm kiếm, ánh kiếm lưu loát coi như bao đầu đến.

“Cái này BOSS còn có thể kiếm pháp?”

Sống sót player vừa lui một bên đánh, đem đối phương phần lớn ánh kiếm đều ngăn lại, có thể ánh kiếm thực sự quá mức dầy đặc, như cũ có không ngăn được đạo ánh kiếm, không ngừng tiêu hao máu của hắn điều.

“Tiêu Dao Tam Thánh, vừa nãy tình huống thế nào, là ai giết ta?” Đội hữu kênh vang lên, nhưng là mới vừa rồi bị Dịch Minh một kiếm cắn giết player phục sinh, thông qua đội hữu kênh hỏi thăm tin tức.

“Là một cái hình người quái, vừa nãy vẫn trốn ở trong nước, thừa dịp chúng ta mới vừa đem Alligator làm sau khi chết đánh lén.” Tiêu Dao Tam Thánh nói rằng.

“Giúp ta báo thù!”

“Ta ngược lại thật ra nghĩ, có điều ta phỏng chừng muốn đi cùng ngươi. . .”

“Ta đi, đánh không lại ngươi đúng là chạy a?”

“Cái này BOSS AI cường vô cùng, hơn nữa độn pháp cũng lợi hại hơn ta, chạy không thoát!”

Tiêu Dao Tam Thánh ở đường máu nhanh cho tới khi nào xong đã muốn muốn chạy trốn, có điều Dịch Minh 《 Xuyên Vân Độn 》 cũng không phải luyện không, phối hợp ánh kiếm lấp loé, hầu như đem hắn vây ở dòng sông trung ương.

Mấy phút sau, lấy thương đổi thương, Dịch Minh đem thứ hai player cũng đưa đến điểm phục sinh.

Lại nhìn một chút chính mình thuộc tính bảng điều khiển.

Họ tên: Dịch Minh

Tu vi: Kiếm hiệp cấp năm

Sinh mệnh: 4547

Kinh nghiệm: 4256/7000

Thời gian tồn tại: 23:12:24

Công pháp:

《 Phi Linh Kinh 》: Màu xanh lục, kiếm hiệp cấp bảy / kiếm hiệp cấp chín, độ thành thạo: 2253/9000.

《 Linh Phong Kiếm Quyết 》: Màu xanh lục, đại thành, độ thành thạo: 27234/50000.

《 Xuyên Vân Độn 》: Màu xanh lục, viên mãn.

. . .

“Thêm cố lên, mau chóng lên tới Luyện khí hậu kỳ, phỏng chừng ta thì có lực lượng tự bảo vệ.”

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.