Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 17: Vô Hình Châm


“Vô Hình Châm, cần dùng không thuộc tính khoáng thạch thành tựu tài liệu luyện chế, dựa vào đặc thù trận văn cùng phương pháp luyện chế, mới có thể thành tựu vô hình vô ảnh, vô thanh vô tức Vô Hình Châm.

Vì lẽ đó Vô Hình Châm cũng không cần đặc biệt một loại nào đó khoáng thạch, vừa có thể có Hoàng cấp hạ phẩm Vô Hình Châm, cũng có thể sẽ vượt qua Hoàng cấp Vô Hình Châm, đương nhiên, giữa hai người uy lực tự nhiên cũng không thể giống nhau.

Ta hiện đang luyện chế chính là cấp thấp nhất Vô Hình Châm, liền ngay cả phàm hỏa cũng có thể luyện chế, uy lực tuy rằng tương đối kém, luyện chế lên cũng đơn giản, nhưng dù sao cũng là vào phẩm pháp khí.”

Dịch Minh đi đến phòng luyện khí trung tâm, thiêu đốt ba cái lò lửa, sau đó liền khoanh chân cố định, tiếp tục ôn tập 《 Vô Hình Châm 》 luyện chế bước đi.

Một lát sau khi, ba cái lò lửa lộ ra từng trận hồng quang, hắn mới đưa ba khối vật liệu tập trung vào đi vào, lấy lò lửa nung nấu.

Tiện tay ném khoáng thạch, Dịch Minh lại đi tới phòng luyện khí một bên khác, nhìn một chút chất đống ở góc tường các loại khuôn đúc, tiện tay lật qua lật lại, chọn một bộ thích hợp châm hình khuôn đúc.

Chu vi một thước khuôn đúc trên, cũng chỉ có chín viên lỗ kim.

“Cũng không kém là bao nhiêu, may là ta luyện chế cũng không phải thành bộ châm khí, Vô Hình Châm chủ yếu lực sát thương vẫn là bám vào ở châm trên chân khí, dựa vào cũng không phải vật lý sát thương.

Lại nói, ta cũng chỉ có như thế điểm vật liệu, phỏng chừng cũng là luyện ra hai, ba lần, phiền phức điểm liền phiền phức điểm đi.”

Dù sao cũng là vào phẩm vật liệu, mặc dù là phàm hỏa năng nung nấu, dùng thời gian cũng sẽ không ngắn, qua nửa ngày sau khi, ba khối to bằng nắm tay khoáng thạch mới hóa thành nước thép, thể tích đầy đủ thu nhỏ lại một phần ba.

Đem một lò Vô Mẫu Thiết nước rót vào Hóa Thủy Thiết trong nước, Dịch Minh một bên quấy, vừa bắt đầu hướng về trong lò đánh võ ấn trận văn, xúc tiến chúng nó đầy đủ dung hợp, quá một lát, lại sẽ Nhuyễn Tương Thạch nung nấu đi ra chất lỏng rót vào trong lò.

Lần thứ hai không ngừng đem trận văn dấu tay đánh vào nước thép, nước thép nguyên bản đỏ chót màu sắc nhưng ở từ từ trở thành nhạt, thế nhưng nhiệt độ nhưng càng lên càng cao, Dịch Minh khoảng cách lò lửa có tới ba thước, nhưng cũng cảm giác được từng trận sóng nhiệt kéo tới.

Lại quá nửa cái canh giờ, chỉnh lô nước thép đều ở Dịch Minh lấy chân khí phối hợp trận văn dấu tay điều chỉnh dưới biến thành màu đỏ nhạt.

Chân khí rung động, Dịch Minh lấy chân khí bao bọc một đoàn nước thép tràn lan tiến vào khuôn đúc ở trong.

Chậm rãi thở một hơi, Dịch Minh lần thứ hai cổ động chân khí, từng đạo từng đạo đặc thù trận văn liền đánh vào khuôn đúc bên trong, từng viên từng viên màu đỏ nhạt châm sắt thì lại nhanh chóng làm lạnh, màu đỏ càng ngày càng nhạt, cho đến nhạt không thể nhận ra.

Cuối cùng, khuôn đúc như cũ là khuôn đúc, thật giống bên trong không có đồ vật như thế, mới vừa bị điền đi vào nước thép, đã hoàn toàn “Biến mất”.

Khẽ mỉm cười, Dịch Minh đưa tay chộp một cái, chín viên không nhìn thấy dài ba tấc châm liền bay vào trong tay hắn.

Mò trong tay không nhìn thấy Vô Hình Châm, cảm thụ bên trong chỉ có tu luyện 《 Vô Hình Châm 》 pháp quyết mới có thể cảm nhận được Vô Hình Châm khí tức, Dịch Minh rất là thoả mãn.

Không thẹn là màu xanh lam phẩm chất công pháp, mặc dù là cấp thấp nhất Vô Hình Châm, cũng tuyệt không là Luyện khí kỳ tu sĩ có thể cảm nhận được.

Tận dụng mọi thời cơ, Dịch Minh đem còn lại nước thép lại luyện chế một lò giữa.

Chính mình đủ mười tám căn Vô Hình Châm.

Ngoài ra còn có sáu viên Vô Hình Châm, Dịch Minh ở chúng nó cuối cùng thành hình thời điểm thiếu đánh mười mấy đạo trận văn, dẫn đến này sáu viên Vô Hình Châm tuy rằng vô hình vô ảnh, nhưng cũng ẩn giấu không được tự thân khí thế, dễ dàng bị phát hiện ngăn cản.

Có điều dù vậy, bởi vì châm loại pháp khí khí tiểu khó luyện, có thể lấy điểm phá mặt, thích hợp nhất đánh lén ám sát nguyên nhân, vẫn như cũ các loại pháp khí bên trong cung không đủ cầu.

. . .

Ngày thứ hai trời vừa sáng, Dịch Minh luyện chế được rồi sau khi lại tu luyện khôi phục chốc lát, lúc này mới đi ra Lệ gia phòng luyện khí.

“Tiên sư mạnh khỏe!” Một phàm nhân bồi bàn vội bước lên trước, cung cung kính kính hành lễ nói.

“Hừm, các ngươi lệ quản sự đây?”

“Mời tiên sư dời bước, ta vậy thì đi xin mời lệ quản sự.” Bồi bàn sáng mắt lên, đây là có khách tới cửa tiết tấu a.

“Được.” Dịch Minh gật gật đầu nói.

Hắn cùng Tiểu Thạch Đầu bọn họ hẹn cẩn thận hôm nay trời vừa sáng xuất phát về Lâm Lạc thành, bởi vì hắn vốn định về Lâm Lạc thành lại luyện khí, không nghĩ đến lại ngay ở Hoa Lâm thành đem pháp bảo cho luyện tốt.

Sắc trời còn sớm, cũng chính là đem Vô Hình Châm bán cho Lệ gia, không tốn bao nhiêu thời gian.

Đi đến phòng khách quý cửa, Dịch Minh tỉ mỉ cảm ứng chốc lát, không có cảm ứng được phép thuật cạm bẫy loại hình mai phục.

“Cũng còn tốt.” Dịch Minh gật gù, bây giờ hắn có 18 viên Vô Hình Châm ăn mồi, thấp kém cũng đủ rất nhiều, cũng không phải sợ Lệ gia đen ăn đen, trở mặt không quen biết.

Mới vừa ở phòng khách quý ngồi vào chỗ của mình không bao lâu, Lệ Thiên Chương liền đẩy cửa mà vào.

“Trương đạo hữu.”

Hả? Trương đạo hữu? Nha nha, đúng, ta hiện tại gọi Trương Đại Thiên. . .

“Lệ đạo hữu.” Dịch Minh khẽ mỉm cười, nụ cười này phối hợp hắn hiện tại tấm này khó coi mặt, thực sự là không dám khen tặng.

Có điều Lệ Thiên Chương tự nhiên nóng bỏng nhìn về phía Dịch Minh, hắn đương nhiên không để ý Dịch Minh dung mạo, so với hắn xấu tu sĩ Lệ Thiên Chương đã thấy rất nhiều.

Đưa tay hướng về không hề có thứ gì bàn so với một cái xin mời tư thế.

“Hả?”

Lệ Thiên Chương vốn đang cho rằng Dịch Minh là xin mời chính mình ngồi ý tứ, có điều đột ngột lại liếc mắt một cái Dịch Minh “Tràn ngập thâm ý” nụ cười, không khỏi giật mình trong lòng.

“Chẳng lẽ cái bàn này, có cái gì quỷ dị địa phương?”

Hắn đang chăm chú tình huống, mơ hồ tỏa ra từng trận khí thế Vô Hình Châm dĩ nhiên là không gạt được hắn cảm ứng.

“Hí!”

Cảm thụ như ẩn như hiện, nhẹ nhàng tối nghĩa khí thế, Lệ Thiên Chương trong mắt thần quang lấp loé, tuy rằng chất liệu uy lực xem ra không mạnh, nhưng là khí cơ này thực sự mịt mờ, tuyệt đối là đánh lén ám sát, tuyệt địa trở mình đỉnh cấp lợi khí!

“Khí tức mịt mờ khó tra, lúc ẩn lúc hiện, quả nhiên là thật pháp khí!” Lệ Thiên Chương khen.

“Ây. . .”

Dịch Minh nghe vậy cũng là ánh mắt lấp loé không yên, Lệ Thiên Chương biểu hiện cũng nằm ngoài sự dự liệu của hắn.

Là ra ngoài hắn dự liệu thấp, có vẻ như là bởi vì hắn công pháp tu luyện phẩm chất không cao, dẫn đến hắn cảm ứng năng lực cũng rất thấp, so với mình thấp hơn vài cái cấp độ.

Bởi vì ở Dịch Minh trong mắt, này mấy viên Vô Hình Châm tuy rằng không nhìn thấy, nhưng là khí thế nhưng rõ ràng vô cùng, khác nào có thể thấy được.

“Lệ đạo hữu có thể thoả mãn?”

“Tự nhiên thoả mãn.” Lệ Thiên Chương cười nói, “Không biết này pháp khí gọi là tên gì? Trương đạo hữu có thể bán ra mấy viên?”

Ân. . .

Lệ Thiên Chương phản ứng lần thứ hai ra ngoài Dịch Minh dự liệu, có vẻ như hắn cho rằng này sáu viên Vô Hình Châm là chính mình luyện ra toàn bộ?

“Bảo vật này gọi là Vô Hình Châm.” Dịch Minh gật đầu nói, sau đó lại lắc đầu, “Tu sĩ tu luyện không dễ, Trương mỗ lưu lại hai cái liền đủ.”

Lệ Thiên Chương đi vào bàn tròn, cẩn thận bốc lên một viên không nhìn thấy Vô Hình Châm, chân khí ở châm bên trong vận lượn một vòng, suy nghĩ chốc lát nói, “Bảo vật này quả nhiên huyền diệu, đáng tiếc chỉ là Hoàng cấp hạ phẩm, uy lực có hạn, quán nhỏ đồng ý lấy một viên tám mươi linh thạch giá cả thu mua, không biết đạo hữu ý như thế nào?”

Một viên tám mươi, bốn viên Vô Hình Châm, vậy thì là 320 linh thạch!

“Có một môn kỹ thuật tại người, đúng là đi khắp thiên hạ cũng không sợ a.”

Dịch Minh trong lòng thay đổi thật nhanh không ngừng, có điều trên mặt vui vẻ đồng ý, “Tự nhiên có thể.”

. . .

Bán bốn cái thứ phẩm Vô Hình Châm, đổi trở về hơn 300 khối linh thạch, Lệ Thiên Chương lại tự mình đem Dịch Minh đưa đến lối vào cửa hàng.

“Nếu là đạo hữu có hứng thú lần thứ hai luyện chế loại này Vô Hình Châm, Lệ gia bất cứ lúc nào hoan nghênh.”

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.