Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 22: Chuẩn bị rời đi


Thu hồi Vô Hình Châm, Dịch Minh ở Đoàn gia lại đi vòng một vòng, lấy trọng thủ pháp phá hoại sở hữu thi thể biểu tượng, xác nhận không ai có thể từ trên thi thể nhìn ra cái gì, sau đó liền bắt đầu đối với Đoàn gia đại trạch cướp đoạt.

Vàng bạc châu báu tất cả đều không nhúc nhích, hắn chỉ cần tài nguyên tu luyện, sau nửa canh giờ, túi pháp bảo của hắn bên trong cũng đã lại thêm ra mấy trăm viên linh thạch, mấy bình đan dược, còn có mấy bản tu luyện điển tịch.

Từ mấy người khẩu cung bên trong, hắn biết những linh thạch này đều là Đoàn gia tích góp, mà cái kia mấy bình đan dược nhưng là Đoàn Trường Trúc khiến Đoàn Phi Tuyền trả lại, có thể vì là Đoàn gia nhiều bồi dưỡng một ít Luyện khí trung kỳ sức mạnh trung kiên.

Đương nhiên, hiện tại đều tiến vào Dịch Minh túi áo, Đoàn Trường Trúc thật là một người tốt.

Tùy ý quét vài lần từ Đoàn gia trong mật thất tìm ra đến công pháp điển tịch, Dịch Minh thực có chút không lọt nổi mắt xanh, những công pháp này lợi hại nhất cũng chỉ có thể tu luyện đến Luyện khí tầng năm, phóng tới trong thế giới game phỏng chừng là chỉ là màu xanh lục phẩm chất, còn không sánh được mình lúc này đang tu luyện 《 Phi Linh Kinh 》.

Có điều này dù sao cũng là hắn ở thế giới hiện thực thu được bộ thứ nhất tu luyện công pháp, kỷ niệm cùng tham khảo ý nghĩa vẫn có, vì lẽ đó cũng là thu được túi pháp bảo bên trong ép đáy hòm.

Một đường bay nhanh, lại trở về Đại Lâm tiêu cục, cho Lâm Đình Dương vứt câu tiếp theo có thể đi ngủ, hắn liền gánh Đoàn Phi Tuyền lại chạy về Đoàn gia đại trạch, ném tới thuộc về hắn trong sương phòng, làm ra hắn chính là chết ở chỗ này giả tạo.

Để cái này Đoàn Phi Tuyền cũng chết ở Đoàn gia trong đại trạch, mới là tự nhiên nhất tình huống, triệt để đem hắn tin tức của người này cùng Đoàn gia bị diệt môn sự tình phân chia ra, lẫn lộn ở vô số manh mối cùng độ khả thi bên trong.

Không có tính đặc thù, thì sẽ không bị nhận biết.

Làm xong tất cả những thứ này, Dịch Minh vỗ vỗ tay, trong đầu đem việc này phục bàn một lần.

“Không có vấn đề, về nhà đi ngủ.”

Sau đó Dịch Minh liền thật sự về nhà đi ngủ, căn bản liền không biết tiêu cục Lâm tổng tiêu đầu ở trong phòng của mình trằn trọc trở mình, trắng đêm chưa ngủ.

. . .

Bởi vì Đoàn gia đại trạch sống một mình thành tây, chu vi ít có phàm nhân, vì lẽ đó ngày thứ nhất căn bản sẽ không có người nhận biết Đoàn gia đại trạch tình huống.

Mãi đến tận ngày thứ hai, Đoàn gia trong cửa hàng mọi người đều không nhìn thấy những người xuất từ Đoàn gia chưởng quỹ cùng quản sự xuất hiện, lúc này mới đánh bạo đến đây Đoàn gia tìm người.

“A!”

“Chết rồi! Chết rồi!”

“Người tới đây mau! Đoàn gia! Đoàn gia người đều chết xong rồi!”

Lâm Lạc thành toàn thành chấn động, phủ thành chủ lập tức điều động, phong tỏa Đoàn gia đại trạch, sáu cái ngỗ tác tất cả đều “Trụ” tiến vào, đối với Đoàn gia tiến hành rồi cực kỳ cẩn thận kiểm tra.

Trước Lâm gia là Đoàn gia diệt cái này ai cũng biết, không có gì có thể tra.

Nhưng là hiện tại Đoàn gia lại là làm sao diệt? Có thể hay không liên lụy đến người bình thường trên đầu? Đặc biệt, có thể hay không liên lụy đến tọa trấn phủ thành chủ vị kia trên đầu? Phải biết, hắn cũng là vị Luyện khí sơ kỳ tu sĩ!

Một thành người đều nhốn nháo, các loại suy đoán cùng tin tức ngầm bay đầy trời, mà biết cụ thể nội tình Lâm tổng tiêu đầu cũng là giữ được bình tĩnh, ngoại trừ cùng hắn thế lực như thế, lần thứ hai ràng buộc tiêu cục mọi người biết điều làm việc, sẽ không có biểu hiện ra hắn bất kỳ khác thường gì.

“Chà chà, phía trên thế giới này, có thể sống lâu, quả nhiên tất cả đều là diễn tốt đẹp.”

Có điều người tu chân khoảng cách phàm nhân thực sự quá mức xa xôi, diệt môn án cũng chính là một làn sóng nhiệt độ, vì lẽ đó đại khái bảy sau tám ngày, phủ thành chủ cho một cái giữa các tu sĩ lẫn nhau báo thù kết luận, việc này nhiệt độ cũng là chậm rãi chậm lại, biến thành người bình thường trà dư tửu hậu đề tài câu chuyện.

Duy biến hóa khá lớn chính là Đoàn gia cùng Lâm gia ở trong thành chuyện làm ăn, mấy ngày liền bị trong thành các gia tộc lớn chia cắt xong xuôi.

Ân, đương nhiên chỉ là một ít không có tu sĩ tọa trấn người ta bình thường tộc, những này trước căn bản là không ở Lâm gia cùng Đoàn gia trong mắt gia tộc, lúc này lại tiếp nhận toàn bộ của bọn họ tài sản.

Thế sự biến ảo, cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi.

. . .

“Tổng tiêu đầu.”

“Tiểu Minh đến rồi, ngồi, ngồi.”

Ngày hôm đó, mắt thấy Đoàn gia việc đã hạ màn kết thúc, Dịch Minh chủ động tới tìm Lâm Đình Dương.

“Tổng tiêu đầu, ta khả năng muốn rời khỏi một quãng thời gian.” Dịch Minh đi thẳng vào vấn đề nói.

“Xảy ra chuyện gì, tại sao?” Lâm Đình Dương tâm trạng cả kinh, vội vàng nói, “Ngươi yên tâm, ta sẽ không đem ngươi chuyện nói ra, hơn nữa ta bảo đảm đối với ngươi cũng giống như trước đây, không nói không hỏi, bảo đảm sẽ không bị người khác nhìn ra kẽ hở.”

Đùa giỡn, Đại Lâm tiêu cục thêm ra đến rồi như thế một vị thần tiên cùng chỗ dựa, Lâm Đình Dương làm sao có khả năng đồng ý Dịch Minh rời đi?

Nghe được Dịch Minh lời nói, Lâm Đình Dương còn tưởng rằng Dịch Minh là bởi vì mai danh ẩn tích bị phát hiện, lo lắng ở lại trong tiêu cục sau đó gặp lúng túng, lúc này mới muốn rời khỏi, vì lẽ đó vội vàng muốn bỏ đi Dịch Minh lo lắng, đồng thời cũng sáng tỏ nói cho Dịch Minh phiêu, bên trong cục bao quát chính mình ở bên trong, sẽ không có người mơ ước hắn cơ duyên.

Tu chân cơ duyên a, ai không để ý? Có điều sống mấy chục năm Lâm Đình Dương rõ ràng, cơ duyên này không phải ai đều có thể nắm, cầm cũng không phải ai đều có cái này tư chất tu luyện, càng không phải tùy ý người nào cũng có thể mơ ước.

Trên giang hồ bí tịch võ công đều bị từng người xem chăm chú, mặc dù là anh em ruột cũng tuyệt đối không thể nhìn một chút, huống chi là càng quý giá tu chân điển tịch?

Vì lẽ đó Lâm Đình Dương căn bản là không nghĩ tới từ Dịch Minh nơi này thân thiết nơi, chỉ cần Dịch Minh hoài cựu, có thể ở lại Đại Lâm tiêu cục tiếp tục sinh hoạt, thành tựu Đại Lâm tiêu cục cuối cùng một tầng cửa ải, vậy thì là chỗ tốt lớn nhất.

Vị này nhưng là một đêm diệt Đoàn gia cao thủ tuyệt thế a!

“Tổng tiêu đầu ngươi hiểu lầm, ta không phải ý này.” Dịch Minh khoát tay áo một cái.

“Vậy ngươi là?”

Dịch Minh lắc lắc đầu nói, “Đoàn gia còn có một vị Đoàn Trường Trúc, Ngưng Nguyên kỳ đại cao thủ, buổi tối ngày hôm ấy ngươi cũng nghe được, đúng không?”

“Vâng.” Lâm Đình Dương gật gù, lúc đó Dịch Minh thẩm vấn Đoàn Phi Tuyền thời điểm hắn cũng ở đây.

“Nhưng là bây giờ Đoàn gia đã diệt, ngươi lại làm được những người giả tạo, lại cũng không người nào biết Đoàn gia việc cùng chúng ta có quan hệ nhỉ?” Lâm Đình Dương kỳ quái hỏi.

Dịch Minh lắc đầu một cái, tiếp tục nói, “Ngưng Nguyên kỳ tu sĩ, có thể bay trên trời, có thể linh thức ly thể, nếu như Đoàn Phi Tuyền thời gian dài chưa có trở lại Độ Nguyên môn, hắn liền gặp tới xem một chút, sau đó liền sẽ phát hiện Đoàn gia bị diệt.”

Nhìn thấy Lâm Đình Dương vẫn không có lĩnh ngộ ý tứ, Dịch Minh tiếp tục nói, “Vào lúc này hắn liền sẽ phát hiện, tại đây cái Đoàn gia bị diệt môn Lâm Lạc thành bên trong, còn có một vị Luyện khí trung kỳ tu sĩ, ngươi nói hắn gặp làm thế nào?”

“Hắn sẽ phát hiện ngươi?” Lâm Đình Dương kinh ngạc thốt lên một tiếng.

“Ta không xác định.” Dịch Minh lắc đầu một cái, lại gật gật đầu nói, “Nhưng là nếu như ta cùng hắn đánh đối mặt, vậy khẳng định là không che giấu nổi.”

Lâm Đình Dương con ngươi đột nhiên súc, Dịch Minh ý tứ hắn biết rõ, hắn đánh không lại Đoàn Trường Trúc, thậm chí ở trước mặt đối phương ẩn giấu thân phận đều không làm được.

Vì lẽ đó một khi bị Đoàn Trường Trúc phát hiện Đại Lâm tiêu cục như thế một nhà phàm nhân tiêu cục còn ẩn giấu có một vị có thể mang Đoàn gia diệt môn tu sĩ, chuyện còn lại còn dùng nói sao?

Chứng cứ?

Trong chốn giang hồ võ lâm nhân sĩ làm việc đều sẽ không nói chứng cứ, ngươi ngày họp chờ một vị có thể phi thiên độn địa tu chân chi sĩ cùng ngươi nói chứng cứ?

Nhìn thấy Lâm Đình Dương đã biết rồi mức độ nghiêm trọng của sự việc, Dịch Minh gật gù, nói ra chính mình kết luận, “Vì lẽ đó, ta nhất định phải mau chóng rời khỏi Lâm Lạc thành.”

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.