Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 23: Trợ quyền


Lâm Đình Dương tuy rằng rất nhớ Dịch Minh lưu lại, có điều vừa nghĩ tới có thể sẽ tồn tại nguy hiểm, lập tức liền quả đoán làm quyết định.

“Được, vậy ta liền không để lại ngươi, chỉ có điều thế giới bên ngoài càng nguy hiểm, một mình ngươi ra ngoài ở bên ngoài, hết thảy đều phải cẩn thận, vạn sự lưu cái tâm nhãn, đừng nha ai cũng tin tưởng.” Lâm Đình Dương gật gật đầu, lo lắng nói.

Dịch Minh cười nói, “Tổng tiêu đầu không nên lo lắng, ta theo áp tải cũng đến mấy năm, cũng mông ngài đề điểm quá không ít, đã sớm không phải mới ra đời người mới, lại nói, ta lại không phải mãi mãi cũng đi rồi, quá cái một năm nửa năm, chờ ta tu vi còn cao hơn Đoàn Trường Trúc thời điểm, dĩ nhiên là sẽ trở lại gặp xem đại gia.”

Lâm Đình Dương ha ha phụ họa một tiếng, một năm nửa năm? Người ta Đoàn Trường Trúc là tu luyện mấy chục năm mới có như bây giờ tu vi, chờ ngươi thật có thể tu luyện đến siêu hơn người ta, phỏng chừng ta cũng không ở. . .

Ân, chờ chút, có vẻ như Dịch Minh hiện tại vẫn chưa tới 18 tuổi, cũng đã có thể tiêu diệt Đoàn gia, giải thích hắn tu chân tư chất cực cao, muốn vượt qua Đoàn Trường Trúc, một năm nửa năm hơi cường điệu quá, có điều năm năm tám năm vẫn có khả năng chứ?

Nghĩ đến bên trong, Lâm Đình Dương lại trở nên cao hứng, năm năm tám năm, khi đó chính mình cũng mới chừng năm mươi tuổi, vẫn là có thể chờ mong một hồi.

Dịch Minh làm sao không nhìn ra Lâm Đình Dương suy nghĩ? Cũng không đánh gãy, chỉ là nhìn hắn phục hồi tinh thần lại, từ bên hông túi da bên trong lấy ra mấy bản điển tịch.

Lâm Đình Dương ánh mắt sáng choang, “Đây là. . .”

“Đây là mấy bản tu chân công pháp cùng phép thuật, tổng tiêu đầu yên tâm, những thứ này đều là ta chiếm được cơ duyên, cùng Lâm gia còn có Đoàn gia đều không liên quan.” Dịch Minh hì hì cười nói.

Nếu là ở Đại Lâm tiêu cục bên trong phát hiện Lâm gia cùng Đoàn gia đồ vật, vậy thì thực sự là nhảy vào Đông Hải đều rửa không sạch.

“Đây là 《 cơ sở thổ nạp thuật 》, còn có đây là 《 Phi Linh Kinh 》, 《 Linh Phong Kiếm Quyết 》, sau đó còn có 《 Xuyên Vân Độn 》.” Dịch Minh từng cái đem công pháp đưa cho Lâm Đình Dương, ngoại trừ đánh cơ sở 《 cơ sở thổ nạp thuật 》, hắn ba bản điển tịch đã là hắn trong tay tốt nhất công pháp.

Dịch Minh toàn bộ tiếp nhận rồi nguyên chủ ký ức, tự nhiên cũng toàn bộ tiếp nhận rồi nguyên chủ nhân quả, Lâm Đình Dương là hắn ân nhân cứu mạng, lại đang Đại Lâm tiêu cục sinh hoạt mười năm, bây giờ hắn muốn rời khỏi, đương nhiên phải cho Đại Lâm tiêu cục lưu lại một ít thứ tốt.

Cho tới nói giữ miếng?

Sinh ở Trung Quốc Dịch Minh đương nhiên cũng có cái này ý thức, có điều lúc này hắn lập tức liền muốn rời khỏi, khi theo lúc đều có thể xuyên qua thế giới game tình huống, có chính là rất nhiều màu xanh lam công pháp tới tay.

Nói không chừng, này mấy bản màu xanh lục công pháp lập tức liền muốn đào thải, giữ miếng có ý nghĩa gì?

“Hí!” Lâm Đình Dương trừng lớn hai mắt, tham lam xem lướt qua trong tay 《 Phi Linh Kinh 》, đây chính là tu chân công pháp a, vẫn là có thể trực tiếp tu luyện đến Luyện khí hậu kỳ công pháp, đối với hắn mà nói, đây chính là trong truyền thuyết thần công bí tịch, nhảy mấy tầng lâu đều với không đến loại kia.

“Trong tiêu cục tư chất cao, là có thể tu luyện 《 Phi Linh Kinh 》, tư chất phổ thông, có thể đi tu luyện 《 cơ sở thổ nạp thuật 》, này bản tuy rằng chỉ có thể tu luyện đến Luyện khí tầng ba, thế nhưng thắng ở đơn giản dễ học.”

“Đúng đúng đúng. . .” Lâm Đình Dương lúc này mới một cái giật mình phản ứng lại, một cái khép lại trong tay bí tịch, mặt tươi cười, “Ngươi yên tâm, Tiểu Bằng tiểu tử này khẳng định là tu luyện 《 Phi Linh Kinh 》, nói không chừng quá một đoạn tháng ngày, Đại Lâm tiêu cục còn phải dựa vào cho hắn.”

“Tiểu tử này có chút mãng, còn phải tổng tiêu đầu chỉ đạo nhiều hơn mới được.” Dịch Minh lại lấy ra mấy cái bình sứ, “Đây là ta từ Đoàn gia cướp đoạt đến phụ trợ tu luyện đan dược, ta đã thay đổi bình sứ, có điều tổng tiêu đầu giấu kỹ, chỉ chính ngươi ăn là được.”

“Không không không, không được, cái này ta cũng không thể muốn!” Lâm Đình Dương liên tục xua tay, công pháp hắn thu rồi liền thu rồi, ngược lại Dịch Minh cũng sẽ, nhưng là những này có thể phụ trợ tu luyện đan dược hắn cũng không thể muốn, bởi vì Dịch Minh cũng có thể dùng đến.

“Cầm đi, ta chưa dùng tới.” Dịch Minh đem đan dược đẩy lên Lâm Đình Dương bên người, “Các ngươi trở nên mạnh mẽ, ta ở bên ngoài cũng có thể yên tâm điểm.”

Hắn là thật sự không cần những đan dược này, ở thế giới game giết người liền có thể đi kinh nghiệm, hắn đã không lọt mắt những này cấp thấp đan dược, lại nói là thuốc thì có ba phần độc, đừng ăn ra phản hiệu quả liền không tốt.

Lâm Đình Dương xem Dịch Minh không giống giả bộ, lúc này mới vui mừng gật gù, cười ha ha, “Vậy ta liền không khách khí!”

Năm đó nhận lấy cái này nhanh phải chết đói tiểu tử, một phần là thật có thiện tâm, một phần cũng là cho tiêu cục bồi dưỡng một cái an tâm có thể sử dụng tranh tử thủ, tuy rằng sau đó trong năm tháng cũng không thiếu quan tâm tâm ý, Lâm Đình Dương cũng không nghĩ đến chính mình gặp thu hoạch lớn như vậy một phần báo lại.

“Người tốt có báo đáp tốt a. . .”

Không nghĩ tới chính mình cũng hơn bốn mươi tuổi, đời này còn có cơ hội tu chân?

“Vậy ta dọn dẹp một chút liền rời đi.” Dịch Minh đứng thẳng người lên.

“Được.” Lâm Đình Dương cũng rất thẳng thắn.

Đang lúc này, bên ngoài vang lên Triệu Tiểu Bằng âm thanh, “Tổng tiêu đầu, có ngài tin!”

Dứt tiếng, Triệu Tiểu Bằng mấy cái nhảy nhót cũng đã đến đại sảnh cửa, nhìn thấy Lâm Đình Dương cùng Dịch Minh chính đang nói chuyện, cũng là hiểu chuyện không có vào cửa, mà là giơ tin nói rằng, “Kí tên là một người tên là Nghiêm Chính Nham người.”

“Đó là ta sư huynh.” Lâm Đình Dương nhướng mày nói rằng, “Mau mau cho ta.”

Triệu Tiểu Bằng lúc này mới tiến vào đại sảnh, một bên đem tin đưa cho Lâm Đình Dương, một bên hướng về phía Dịch Minh nhíu nhíu mày, “Tiểu Thúy cho ta làm một bao thịt kho, đợi một chút đồng thời ăn a.”

“Tốt!” Dịch Minh cười nói, rời đi cũng không ở này nhất thời.

“Hả?” Lâm Đình Dương liếc mắt nhìn thư tín, lại nhìn một chút Dịch Minh, trừng mắt nhìn.

Dịch Minh tâm lĩnh thần hội, quay đầu hướng Triệu Tiểu Bằng nói rằng, “Ngươi đi phòng ta, trong ngăn kéo còn có hai bình từ Hoa Lâm thành mang về rượu lâu năm, đợi một chút cùng làm một trận đi.”

“Sẽ chờ ngươi câu nói này!” Triệu Tiểu Bằng thật vui vẻ liền bị đuổi đi.

“Tổng tiêu đầu?”

“Tin là ta sư huynh đến, gần nhất hắn bị phụ cận một nhà sơn tặc cướp hai chuyến phiêu, giang hồ quy củ nói không thông, chuẩn bị động dao.”

“Vì lẽ đó. . .”

“Vì lẽ đó hắn đến tin, mời ta phái một hai tiêu sư quá khứ cho hắn trợ quyền.”

Lâm Đình Dương cười nói, “Ta vốn đang đang muốn tìm cái cớ gì nói ngươi rời đi, này không phải là cái sẵn có cớ sao?

Đến thời điểm ta lại nói phái ngươi ở bên kia thành thị kiểm tra một phen, nhìn nơi nào có thể mở một nhà phân cục, nói vậy trong tiêu cục mọi người cũng sẽ không có cái gì hoài nghi.”

Dịch Minh tuy rằng tuổi trẻ, thế nhưng ở trong tiêu cục biểu hiện nhưng vẫn rất thận trọng, Lâm Đình Dương để hắn đi thăm dò xem thị trường, cũng không đột ngột.

“Như thế nào, đi Đông Tuấn thành chơi một chút? Cho ta sư huynh trấn trấn bãi?” Lâm Đình Dương cười nói, một bên còn giơ giơ lên trong tay thư tín.

Đối với tu chân nhân sĩ tới nói, tiêu cục cùng sơn tặc trong lúc đó tranh đấu, có thể không phải là cùng trò chơi bình thường sao?

Dịch Minh gật gù, vui vẻ đáp ứng, “Đa tạ tổng tiêu đầu vừa ý, thực ta gần nhất nội lực tu luyện tiến cảnh nhanh chóng, đã là nhị lưu hảo thủ, nói không chừng quá khứ trên đường còn sẽ gặp được cái gì thiên tài địa bảo, ngộ ăn vào dưới, thăng cấp nhất lưu.”

“Ha ha ha!” Lâm Đình Dương nghe vậy không khỏi cười to, “Vậy chuyện này liền như thế định!”

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.