Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 24: Đen đủi


Buổi trưa cùng Triệu Tiểu Bằng uống rượu thời điểm, Dịch Minh đem việc này nói cho hắn.

“Cái gì! Ngươi nội lực tu vi tiến thêm một bước nữa, đã đạt đến nhị lưu cao thủ cảnh giới?” Triệu Tiểu Bằng lấy làm kinh hãi.

Hắn thực ngầm cũng đang cố gắng, tự cảm thấy cùng Dịch Minh chênh lệch từ từ thu nhỏ lại, nhưng là muốn thăng cấp nhị lưu, phỏng chừng cũng còn phải một hai năm.

Ai từng muốn, Dịch Minh tu ra nội lực nhanh hơn hắn hai tháng, thăng cấp nhị lưu liền nhanh hơn hắn một hai năm.

Cái này chênh lệch làm sao càng lúc càng lớn?

Vỗ vỗ Triệu Tiểu Bằng vai, “Đây chính là tư chất chênh lệch, người a, đến nhận mệnh!”

“Ngươi đi ra!” Triệu Tiểu Bằng tức giận vỗ bỏ Dịch Minh khoát lên chính mình trên bả vai tay, “Ngươi chờ xem, chờ ngươi trở về, ta khẳng định đã thăng cấp nhất lưu!”

“Được, ta chờ.” Dịch Minh cười ha ha trả lời một câu.

Triệu Tiểu Bằng bĩu môi, Dịch Minh thái độ quá qua loa, được rồi, thực hắn cũng cảm giác mình không nhất định so với Dịch Minh tu luyện nhanh, có điều câu nói này hay là muốn lược, không phải vậy hắn Triệu đại tiêu sư không mặt mũi sao?

Dịch Minh hé miệng mà cười, nghĩ đợi được chính mình đi rồi một quãng thời gian, cái kia Đoàn Trường Trúc đến rồi lại sau khi rời đi, Lâm Đình Dương bắt đầu giáo Triệu Tiểu Bằng luyện khí tu chân, nói cho hắn chân tướng sự thật thời điểm, Triệu Tiểu Bằng sẽ là cái vẻ mặt gì?

Nhất định rất thú vị. . .

Ăn uống no đủ, thu thập xong, Dịch Minh vẫy tay từ biệt đưa tới cửa tiêu cục mọi người, dưới chân như gió, mấy lần liền tránh ra con đường này, rời đi Lâm Lạc thành.

Triệu Tiểu Bằng con mắt đỏ một chút, có điều đảo mắt liền kiên định ánh mắt, chuẩn bị đi trở về luyện công.

Lâm Đình Dương khóe miệng mỉm cười, trong đầu nghĩ tới tất cả đều là phòng ngủ mình ám cách bên trong mấy bộ bí tịch, tuy rằng còn muốn chờ một chút, ít nhất phải đợi được vị kia Đoàn Trường Trúc quân lâm Lâm Lạc thành, gây ra một phen động tĩnh sau khi lại bắt đầu tu luyện, có điều này cũng không trở ngại hắn hiện tại liền bắt đầu cao hứng.

Một bên khác, Dịch Minh ra Lâm Lạc thành, liền từ trong cái bọc lấy ra một con túi da, sau đó liền đem so với túi da lớn hơn một vòng cái bọc một mạch nhét vào trong túi da, sau đó vén lên quần áo vạt áo, đem túi da thắt ở bên hông.

“Vô sự một thân nhẹ, đi lên!”

. . .

Bảy, tám ngày sau, Dịch Minh đã đã rời xa Lâm Lạc thành ba, bốn trăm dặm, lúc này chính đang một nhà đạo một bên trong tiểu điếm ăn cơm.

Hắn dọc theo con đường này cũng không có rất gấp một đường đuổi gấp, bởi vì Đông Tuấn thành khoảng cách Lâm Lạc thành cũng là hơn sáu trăm dặm, mà vị kia Nghiêm Chính Nham chuẩn bị tấn công sơn tặc tháng ngày còn ở nửa tháng sau, đầy đủ hắn đúng hạn chạy tới.

Vì lẽ đó dọc theo đường đi Dịch Minh xuyên sơn vượt đèo, thỉnh thoảng thâm nhập Thanh Lâm sơn mạch, cũng là muốn nhìn một chút có thể hay không gặp lại vài con hung thú hoặc là thiên tài địa bảo.

Vô Hình Châm mặc dù tốt, dù sao cũng chỉ có Hoàng cấp hạ phẩm, nếu là có thể đổi thành Hoàng cấp trung phẩm hoặc là Hoàng cấp thượng phẩm, chẳng phải là thật?

Huống chi, hắn còn luyện thành giai đoạn đại thành 《 Linh Phong Kiếm Quyết 》, bây giờ vạn sự đã chuẩn bị, liền thiếu một thanh thật phi kiếm.

Lại gắp một chiếc đũa thịt bò vào miệng, Dịch Minh gật gù, đừng xem quán này nhà đơn sơ, không nghĩ tới mùi vị còn thực là không tồi, chính là rượu này có chút liệt, khó có thể vào miệng : lối vào.

Đang lúc này, vội vã bánh xe tiếng vang lên, Dịch Minh giương mắt nhìn lại, vừa vặn cùng một cái người quen xem hợp mắt.

“Dịch tiêu sư!”

“Hàn quản sự?”

Người đến chính là Hợp Đức dược hành Hàn quản sự, lúc này hắn đang ngồi đang đánh đầu một chiếc tiêu xa khung xe trên, giơ một cái túi nước đang uống nước.

Đi ở trước nhất một vị trang phục đại hán cẩn thận quan sát Dịch Minh hai mắt, quay đầu lại hỏi Hàn quản sự đạo, “Người quen?”

“Lâm Lạc thành Đại Lâm tiêu cục Dịch tiêu sư, giúp chúng ta dược hành đưa quá mấy chuyến phiêu, cảm giác nhạy cảm, thân thủ cao cường!”

Đợi được xe ngựa đến gần, Hàn quản sự liền từ trên tiêu xa sượt đi, đối với tráng hán kia đạo, “Đổng tiêu đầu, ở đây nghỉ ngơi một chút?”

Đổng tiêu đầu gật gù, bắt chuyện phía sau tiêu sư cùng tranh tử thủ hỗ trợ đỗ xe, “Được, quán này nhà ở đây mở ra bảy, tám năm, không có vấn đề.”

Hàn quản sự lúc này mới đi vào cửa hàng, để bên người gã sai vặt đi tìm chủ quán, chính mình thì lại đặt mông ngồi ở Dịch Minh đối diện, “Dịch tiêu sư làm sao một mình ở đây?”

Nhìn thấy vị kia Đổng tiêu đầu hướng về phía bên này lỗ tai khẽ động, Dịch Minh cười nói, “Là chúng ta tổng tiêu đầu phái ta tới được, đi giúp Đông Tuấn thành Phi Ưng tiêu cục Nghiêm tổng tiêu đầu trợ quyền.”

Vị kia Đổng tiêu đầu ánh mắt lóe lên, khẽ gật đầu, nhìn dáng dấp đã nhận rồi Dịch Minh lời giải thích.

“Còn muốn trợ quyền, lẽ nào là hắn tiêu cục đoạt mối làm ăn?” Hàn quản sự tò mò hỏi.

“Là một nhà sơn tặc.” Dịch Minh lắc lắc đầu giải thích, “Có người nói là cướp Nghiêm tổng tiêu đầu hai chuyến phiêu, vì lẽ đó Nghiêm tổng tiêu đầu nổi giận, mời tứ phương thân bằng trợ quyền, chuẩn bị phá cái kia nhà trại.”

“Nhà này sơn tặc rất hung a, là cùng Phi Ưng tiêu cục có cái gì ân oán sao?” Hàn quản sự hỏi.

Hắn cũng là thường thường ra ngoài ở bên ngoài cất bước lão nhân, đương nhiên biết sơn tặc cùng tiêu cục cũng không phải không đội trời chung, mà là thường thường thỏa hiệp với nhau.

Ngươi cho rằng tiêu cục đụng tới sơn tặc liền trực tiếp cứng rắn? Vẫn là ngươi cho rằng sơn tặc nhìn thấy tiêu cục liền trực tiếp chạy trốn?

Không, đều không đúng.

Nếu là ngươi không có thuê tiêu cục, như vậy sơn tặc nếu là điều động, đương nhiên sẽ đem ngươi hàng tất cả đều cướp đi, bọn họ cũng không có có thể kéo dài phát triển tâm tư, chính mình không cướp, người khác cũng sẽ cướp.

Có thể như quả ngươi có tiêu cục hộ tống, sơn tặc xuất hiện trước sẽ cố gắng cân nhắc một chút, nếu là thực lực chênh lệch quá xa, vậy dĩ nhiên là rất sớm ẩn nấp, nếu như thực lực cách biệt không quá lớn, bọn họ sẽ hiện thân.

Ở tình huống như vậy, tiêu cục cùng sơn tặc thường thường là đều thối lui một bước, trả giá một điểm qua đường phí, ngươi thật ta thật chào mọi người.

Dù sao một khi động thủ, tiêu cục thuê bạc đều không nhất định đủ thương vong hộ lý, mà sơn tặc càng có khả năng giỏ trúc múc nước công dã tràng.

Vì lẽ đó lần này nhà này sơn tặc không cho mặt mũi cướp Phi Ưng tiêu cục hai chuyến phiêu, liền rất có thể nói một chút.

Nếu là núi tặc thực lực rất lớn, Phi Ưng tiêu cục sớm nên bãi rượu bồi tội xin mời đối phương giơ cao đánh khẽ, tha cho chính mình một lần, đừng bắt lấy chính mình một nhà tiêu cục dùng sức cướp.

Nhưng hôm nay tình huống nhưng là Phi Ưng tiêu cục mời tứ phương thân bằng trợ quyền, liền giải thích đối phương cũng không có cường đi nơi nào.

Đã như vậy, Hàn quản sự suy đoán nhà này sơn trại cùng Phi Ưng tiêu cục thực lực không kém nhiều, hẳn là lấy chúng lăng quả cướp Phi Ưng tiêu cục phiêu.

Như vậy vấn đề đến rồi, tại sao?

Rõ ràng có thể đều đều, tại sao muốn cùng Phi Ưng tiêu cục cứng rắn trên?

“Ta cũng không biết, Nghiêm tổng tiêu đầu trong thư không nói.” Dịch Minh lắc lắc đầu nói.

Lúc này vị kia Đổng tiêu đầu ngồi ở Hàn quản sự bên cạnh, tiếp nhận câu chuyện, “Bởi vì cái kia nhà sơn trại mới vừa thành lập, tên là Phi Ưng trại.”

“. . .”

Dịch Minh ánh mắt bừng tỉnh, không khỏi gật gật đầu, “Được rồi, ta đã hiểu.”

Phật tranh một nén nhang, người cãi nhau từng câu, tên đều giống nhau, như vậy tự nhiên đến có một nhà muốn ngã xuống, bằng không trong phạm vi trăm dặm, một nhà Phi Ưng tiêu cục một nhà Phi Ưng trại, này xem nói cái gì, các ngươi là một nhà mở sao?

Hàn quản sự cũng thở dài, gắp một khối mới vừa bưng lên thịt bò nuốt vào, “Chuyện này thật đúng là. . . Đen đủi. . .”

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.