Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 27: Thế giới này quá nguy hiểm


Sơn tặc tán loạn, hai cái đột nhiên xuất hiện người tu chân cũng một đuổi một chạy biến mất không còn tăm tích, chỉ còn dư lại mấy bộ thi thể, một chiếc tan vỡ tiêu xa, còn có tán lạc khắp mặt đất các loại dược liệu.

Dịch Minh thở dài một cái, ngón tay ở trên mặt bàn nhẹ nhàng gõ hai lần, vận lên một chút chân khí, thức tỉnh còn đang khiếp sợ sững sờ bên trong đoàn người.

“Hô. . .”

“Ta má ơi!”

“Người tu chân, ta dĩ nhiên ở người tu chân trong tay chạy trốn một mạng?”

“Ta thiên, ngày hôm nay chuyện này, đủ ta thổi cả đời!”

Đổng tiêu đầu cũng là thở dài một cái, dưới chân mềm nhũn, suýt nữa ngồi ngã xuống đất.

Cường tự đứng vững, phất tay một cái từ chối chuẩn bị lại đây nâng chính mình tranh tử thủ, từng bước từng bước chậm rãi đi trở về trong cửa hàng, đặt mông ngồi ở Hàn quản sự đối diện.

Nhìn chằm chằm mồ hôi lạnh tràn trề Hàn quản sự, Đổng tiêu đầu trầm giọng nói rằng, “Hàn quản sự, hàng hóa của các ngươi bên trong lại có linh thực xuất hiện, còn rước lấy người tu chân, chuyện này các ngươi Hợp Đức dược hành phải cho ta một câu trả lời, bằng không việc này còn chưa xong!”

Hàn quản sự lộ ra một cái nụ cười so với khóc còn khó coi hơn, “Đổng tiêu đầu, lần này đúng là Hợp Đức dược hành làm không đúng, ta ở đây cho ngươi bồi tội, đợi được giao hàng hàng hóa thời điểm, dược hành tự nhiên có bồi thường dâng.”

Dịch Minh lắc đầu một cái, sau đó có chút tò mò hỏi, “Ngược lại đồ vật đã mất rồi, có thể nói một chút chuyện gì thế này sao?”

Mắt thấy Đổng tiêu đầu cũng lộ ra thần sắc tò mò, Hàn quản sự thở dài, “Bây giờ cũng không cái gì không thể nói.

Mười ngày trước, chúng ta dược hành một vị dược sư vào rừng hái thuốc, trong lúc vô tình càng chạy càng xa, đã thoát ly thường ngày con đường, sau đó hắn đang tìm trên đường trở về, nghe được cách đó không xa truyền đến tiếng đánh nhau, có điều cái kia tiếng đánh nhau rất nhanh sẽ biến mất không còn tăm hơi.”

Giơ tay lên đến, run run rẩy rẩy bưng một chén rượu lên, tung một nửa, mới đem nửa kia rót vào trong miệng, Hàn quản sự tiếp tục nói, “Tên kia cũng là gan lớn, dĩ nhiên chạy tới xem trò vui, kết quả nhưng là không hề phát hiện thứ gì, chỉ nhìn thấy chu vi khắp nơi bừa bộn, mà ở khắp nơi bừa bộn vùng rừng núi trung ương, phát hiện một cây xem ra cũng không quen biết thảo dược.”

“Chà chà, vận may của hắn ngược lại không tệ.”

Hàn quản sự thở dài, “Ta hiện tại đúng là hi vọng hắn đừng đi vận may này.”

Người dược sư kia đương nhiên liền đem cây này nghi ngờ thiên tài địa bảo thảo dược hái đi ra, mang về Hợp Đức dược hành, mà Hợp Đức dược hành cũng không dám thất lễ, trực tiếp liền để cây này thảo dược theo ngày thứ hai tiêu xa xuất phát, đưa đến tổng điếm đi, xin mời càng lợi hại dược sư chưởng mắt.

Nếu là phẩm chất bất phàm linh thực, tự nhiên là muốn bán cho tu chân thế lực, đổi lấy chỗ tốt.

Nhưng là ai có thể biết, chỗ tốt này còn chưa thấy, bọn họ cùng tiến lên đường mọi người, cũng đã bị cây này linh thực liên lụy, suýt nữa bị một vị người tu chân trực tiếp giết chết.

“Không thực lực, còn dám nhúng tay người tu chân ân oán, các ngươi thực sự là sống được thiếu kiên nhẫn!” Đổng tiêu đầu khẽ quát một tiếng, vỗ vỗ bàn.

Từ xưa tới nay, nhúng tay người tu chân ân oán người bình thường cũng không phải là không có, cũng không phải là không có thu được cơ duyên, một bước lên trời ví dụ, chỉ là đối lập với càng nhiều đầy rẫy bạch cốt mà nói, loại này ví dụ thực sự là quá ít.

Nhìn thấy Đổng tiêu đầu kêu ăn thịt cùng [ www. boquge. co] bánh màn thầu sung sướng ăn, Dịch Minh đứng dậy, quay về bên kia gật gật đầu, nói với Hàn quản sự, “Tại hạ ăn xong, trước hết đi rồi.”

“Được.” Hàn quản sự tuy rằng muốn mời Dịch Minh cùng đi, có điều loại hành vi này thì có điểm đắc tội Đổng tiêu đầu, lúc này đối phương còn ở nổi nóng, Hàn quản sự lại không muốn đi xúi quẩy, liền cùng Dịch Minh chắp tay chia tay, liền thấy thiếu niên trước mắt này cũng không quay đầu lại ra quán rượu, chạy như bay, rất nhanh sẽ biến mất ở đường nhỏ phần cuối.

. . .

Dịch Minh dưới chân gia tốc, hắn có thể không có hứng thú cùng Hàn quản sự một đường, nếu là trên đường gặp phải biến cố, hắn là ra tay vẫn là không ra tay?

Hắn là tiêu sư, cũng không có bằng bạch ra tay quy củ.

Cho tới vào núi vào rừng, theo hai vị kia người tu chân bước chân, đi xem xem có hay không tiện nghi có thể kiếm, hắn càng là không hề nghĩ ngợi quá.

Hiềm việc của mình tình không đủ sao? Bao nhiêu người chết tất cả đều là chết vào lòng hiếu kỳ, Dịch Minh lại không phải thật sự thiếu niên, há sẽ tiếp tục tìm đường chết.

Liền hắn chính là theo đại lộ đi tới, thậm chí còn bỏ thêm một điểm tốc độ, liền muốn mau nhanh đi qua đoạn này có thể sẽ có chuyện đoạn đường.

Có điều tuy rằng hắn không muốn tìm sự, sự tình nhưng sẽ tìm tới hắn.

Đi rồi đại khái mười mấy dặm, Dịch Minh chính đang vùi đầu chạy đi, liền nghe đến bên trái trong rừng cây truyền ra vèo một tiếng, một đạo hôi ảnh lắc mình mà ra, liền phải xuyên qua đại lộ, nhảy vào một bên khác rừng cây.

Mà thật khéo hay không, Dịch Minh học hỏi chính chặn ở đối phương tiến lên con đường trên.

“Mẹ nó!” Dịch Minh khẽ quát một tiếng, hắn xem rõ rõ ràng ràng, cái này hôi ảnh, chính là vừa nãy ra tay lại chạy trốn quái dị ông lão.

“Ta trốn!”

Mắt nhìn đối phương đã vung lên gậy, làm dáng liền muốn hướng về trên đầu mình đánh, Dịch Minh thân hình vọt tới trước, chạy trối chết, nhưng cũng nhường đường ra, né tránh quái dị ông lão đòn đánh này.

“Ồ?” Quái dị ông lão gậy đều luân đến một nửa, hiếu kỳ liếc Dịch Minh một chút, có điều cũng không ngừng lại, thân hình lóe lên, liền thiểm vào bên phải rừng cây.

Dịch Minh ánh mắt ngưng lại, không thèm để ý gặp tiếp tục tiến lên.

Quả nhiên, mấy hơi thở sau khi, lại là một cái bóng né qua sơn đạo, biến mất không còn tăm hơi.

“Chà chà, còn không đánh xong a, xem ra cái này Lý Tử Dương quả nhiên là đánh lén đắc thủ, thật luận thực lực cứng còn suýt chút nữa, muốn bắt đối phương nhưng là có chút khó khăn a.”

Từ hai người đối thoại đến xem, quái dị ông lão hẳn là ở cùng một con linh thực bảo vệ hung ** tay sau khi bị Lý Tử Dương nhân cơ hội đánh lén đả thương, lúc này mới một đường lưu vong.

Lý Tử Dương lúc đó cũng là buông tha linh thực, một đường truy sát quái dị ông lão, có thể lúc đó nghĩ tới là có thể mang rất nhanh đánh chết, lại trở về lấy linh thực cũng giống như vậy.

Có điều không nghĩ đến người lão giả này thực lực bất phàm, mặc dù bị thương, nhưng như cũ khó giết, thậm chí còn vùng thoát khỏi hắn.

Dịch Minh phỏng chừng bọn họ còn đi vòng vòng tròn trở về linh thực sinh trưởng địa phương, kết quả là phát hiện linh thực đã bị hái đi rồi.

Cũng không biết ông lão làm sao xác định này linh thực vị trí, thế nhưng ông lão rất hiển nhiên ở vùng thoát khỏi Lý Tử Dương sau một đường truy tìm mà đến, có điều nhưng sắp tới đem đắc thủ trước bị Lý Tử Dương cản trở, trái lại đem linh thực bồi cho đối phương.

“Hả?” Dịch Minh hơi nheo mắt lại, hắn đột nhiên phản ứng lại, Lý Tử Dương xuất hiện thời cơ không khỏi cũng quá khéo, “Hắn sẽ không là biết quái dị ông lão có thể tìm được linh thực, vì lẽ đó cố ý thả lỏng lần theo, đợi được quái dị ông lão tìm tới mục tiêu, lúc này mới hiện thân cướp giật chứ?”

“Mẹ nó, xem ra như thế một cái ánh mặt trời thanh niên đẹp trai, dĩ nhiên cũng là một cái lão âm thớt?”

Cái này quái dị ông lão giết người không chớp mắt, xem ra liền không giống người tốt, có điều cái này Lý Tử Dương đánh lén truy sát, lòng dạ độc ác, hiển nhiên cũng không phải một kẻ tầm thường.

“Nếu như hai người trước không quen biết, lần này ra tay cũng không phải là hết sức nhằm vào hắn, như vậy cái này Lý Tử Dương, cũng là một cái thấy hơi tiền nổi máu tham tiểu nhân.” Dịch Minh âm thầm suy nghĩ.

“Ta X, tu chân thế giới, thực sự là quá nguy hiểm.”

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.