Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 29: Thật sự phát ra


Nhìn thấy Dịch Minh kết ấn trong nháy mắt, quái dị ông lão trong lòng căng thẳng, ngay lập tức cũng cảm giác được mười mấy đạo như có như không gợn sóng trên không trung lóe lên một cái rồi biến mất, trong thời gian ngắn liền đến trước người của chính mình.

“Tiểu tặc thật can đảm!”

Quái dị ông lão nộ quát một tiếng, cả người chân khí bỗng nhiên bạo phát, một luồng cuồng mãnh chân khí tứ tán tràn ra, cuốn lên một trận cuồng phong, đem mười mấy viên Vô Hình Châm một hơi thổi tan hơn nửa.

Có điều những này Vô Hình Châm đều là Dịch Minh súc thế mà phát, bên trong hai, ba viên còn đặc biệt bỏ thêm càng nhiều chân khí, vì lẽ đó ở hơn nửa Vô Hình Châm đều bị thổi bay tình huống, vẫn cứ có hai, ba cây châm đâm vào ông lão trong cơ thể, châm bên trong chân khí bạo phát, giảo ông lão trong cơ thể một trận bốc lên.

“Phốc!” Quái dị ông lão không nhịn được phun ra một ngụm máu tươi, nhưng là tân thương thêm vết thương cũ, đã áp chế không nổi.

Không sai, Dịch Minh không có tường đổ đào tẩu, chính là có ám hại ông lão này dự định.

Hắn từ ông lão vừa vào cửa liền cảm nhận được đối phương khí tức hết sức bất ổn, tu vi khí tức cũng đã rơi đến Luyện khí trung kỳ, rõ ràng là bị thương nặng dáng vẻ.

Dưới tình huống này ông lão, Dịch Minh đã có lòng tin bắt đối phương.

Lão già này bám dai như đỉa, đều là xuất hiện ở chính mình chu vi, này đã là lần thứ hai muốn giết chết chính mình, lúc này không giết hắn, chẳng lẽ còn giữ lại Tết đến sao?

Liền trốn góc trong nháy mắt, Dịch Minh liền lấy ra sở hữu Vô Hình Châm, chuẩn bị cho ông lão một cái tàn nhẫn.

Đáng tiếc những này Vô Hình Châm dù sao chỉ có Hoàng cấp hạ phẩm, ở Luyện khí trung kỳ tu sĩ trong mắt đương nhiên là vô hình vô ảnh, vô thanh vô tức, nhưng là đối với Luyện khí hậu kỳ ông lão tới nói, nhưng là có thể cảm ứng được từng tia một như có như không khí thế.

Vì lẽ đó ở ông lão bạo phát bên dưới, phần lớn Vô Hình Châm bị thổi bay, chỉ có phần nhỏ phá tan rồi đối phương phòng ngự, bắn vào ông lão thân thể.

Có điều những này cũng tận được rồi, ông lão vốn là có thương tại người, hơn nữa đột nhiên bạo phát cùng Vô Hình Châm chân khí nhập thể, chân khí trong cơ thể đã là triệt để hỗn loạn.

Khí huyết nghịch hành, chân khí phản phệ, kinh mạch nứt toác, đan điền đau nhức.

Quái dị ông lão mục tí đều nứt, thân thể lảo đảo một hồi, xoay người liền muốn rời khỏi, có điều lúc này nhưng là Dịch Minh không muốn để cho hắn đi rồi.

Một luồng ánh kiếm bắn ra, trong chớp mắt phá tan rồi mấy trượng không gian, xuất hiện ở ông lão áo lót, ông lão chỉ cảm thấy cảm thấy áo lót mơ hồ đâm nhói, nếu là không làm phản ứng, chỉ sợ sau một khắc chính mình liền muốn bị phi kiếm đâm thủng ngực mà qua.

Xoay người lại, giơ tay, luân quải.

“Ầm” một tiếng, gậy đem phi kiếm một đòn khái phi, có điều quái dị ông lão nhưng là lại phun một ngụm máu tươi.

“Đạo hữu xin dừng tay!” Ông lão vội vàng cao giọng hô, nhưng là hắn lúc này trong cơ thể đã chân khí triệt để trống vắng, liền ngay cả một đòn lực lượng đều đánh không ra.

“Ngươi có lời?”

“Ta. . . Ạch. . .”

Ông lão mới vừa nói rồi một chữ, liền nhìn thấy phi kiếm từ phía sau hắn đột nhiên xuất hiện, vòng quanh cổ của chính mình xoay tròn quay một vòng, sau đó liền bay trở về Dịch Minh lòng bàn tay.

“Ngươi. . .”

“Ta làm sao?” Dịch Minh hơi nghiêng nghiêng đầu, làm làm ra một bộ chăm chú lắng nghe tư thái.

Ông lão trong mắt hận sắc lóe lên một cái rồi biến mất, sau đó chuyển thành vô thần, ngay lập tức đầu lệch đi, một viên đầu lâu to lớn liền lăn xuống trong đất, trở mình trở mình lăn vài vòng, đụng vào bên tường, ngừng lại.

“Hô. . .” Dịch Minh cẩn thận từng li từng tí một, chân khí hộ thể, chậm rãi tiến lên, lại là một chưởng khắc ở quái dị ông lão trên đầu, đem hắn đánh óc vỡ toang, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

Người lão giả này xem ra quái dị vô cùng, ai biết có hay không cái gì kỳ dị thủ đoạn?

Có điều cảm nhận được ông lão khí tức hoàn toàn biến mất, Dịch Minh cũng yên tâm, ông lão chỉ có Luyện khí kỳ, nên còn không thủ đoạn lợi hại như vậy.

Thu hồi Vô Hình Châm, lại theo thói quen đem ông lão thân thể xử lý một phen, đem lỗ kim ẩn giấu, lúc này mới nắm quá gậy cùng lạc ở một bên hai con lợi chỉ, thu vào túi pháp bảo bên trong.

Vỗ vỗ ông lão ngực, Dịch Minh lại từ đối phương trong lồng ngực lấy ra một cái túi da, hiển nhiên cũng là một con túi pháp bảo.

“Chà chà, lúc này phát ra.” Dịch Minh khá là cao hứng, đây chính là một vị Luyện khí hậu kỳ tu sĩ túi pháp bảo, nên so với Lâm gia cùng Đoàn gia thu hoạch càng nhiều chứ?

Lỗ tai hơi động, Dịch Minh nghe được khách sạn bên ngoài truyền đến mơ hồ náo động, nhưng là một ít không biết tình huống người, ở dồn dập hỗn loạn bên trong từ từ đến gần rồi khách sạn.

Hắn cũng không có bại lộ hứng thú của chính mình, liền đứng thẳng người lên, thân hình từ khách sạn trên vách tường phá động xuyên thủng qua, 《 Xuyên Vân Độn 》 triển khai ra, hóa thành một đạo bóng đen, biến mất ở mênh mông trong bóng đêm.

. . .

“Ta đi, lại là một cái túi da, nhìn dáng dấp lão này còn giết qua hắn có túi pháp bảo người tu chân.” Dịch Minh từ ông lão túi pháp bảo bên trong lại lấy ra một cái túi pháp bảo, chà chà có tiếng.

“Ta đi, không thể nào, cái này thật giống là Lý Tử Dương phi kiếm a!” Dịch Minh từ túi pháp bảo bên trong lại lấy ra một cái bạc lóng lánh, bề ngoài phi phàm phi kiếm, lúc này là thật sự kinh ngạc.

Bởi vì này thanh phi kiếm hắn nhận thức, chính là hôm nay ban ngày Lý Tử Dương dùng phi kiếm!

“Tình huống gì? Giết ngược lại?” Dịch Minh không khỏi tự lẩm bẩm.

Hắn thấy lão giả một thân thương thế không nhẹ, còn tưởng rằng ông lão là cùng Lý Tử Dương lưỡng bại câu thương, chí ít cũng là đẩy lùi Lý Tử Dương, chắc chắc đối phương trong thời gian ngắn sẽ không đuổi theo chính mình, bằng không hắn trốn cũng không kịp, làm sao có khả năng dù bận vẫn ung dung xuất hiện ở trong khách sạn.

Nhưng là Dịch Minh vạn vạn không nghĩ đến, ông lão cũng không biết có cái gì lá bài tẩy, dĩ nhiên liều mạng bị thương nặng, đem cái kia Lý Tử Dương cho giết ngược lại!

“Quả nhiên gừng càng già càng cay!” Dịch Minh tự lẩm bẩm, trong lòng đã có suy đoán.

Ông lão bị Lý Tử Dương ám hại, chính diện đối cứng khẳng định là mới vừa có điều, mặc dù dùng ra lá bài tẩy, ở Lý Tử Dương cẩn thận phòng bị bên dưới phỏng chừng cũng sẽ không trí mạng.

Bởi vậy ông lão liền một đường chạy trốn, có lúc thậm chí là không đánh mà chạy, rốt cục để Lý Tử Dương thả lỏng cảnh giác, sau đó ở cuối cùng quyết thắng thời khắc dùng ra lá bài tẩy, một trận chiến mà thắng.

“Có điều cuối cùng nhưng là tiện nghi ta a, này sao được.”

Quái dị ông lão cũng là đen đủi, bị thương, muốn tìm cái thoải mái một chút địa phương nghỉ ngơi, giết mấy người bình thường giải giải buồn, nhưng là phỏng chừng hắn chết cũng không nghĩ ra, còn có một cái Luyện khí trung kỳ tu sĩ, sẽ ở ban đêm đầu túc phàm nhân khách sạn chứ?

“Công pháp liền một bản, 《 Hồi Tâm Kinh 》 tàn bản, phẩm chất đúng là đạt đến Huyền cấp hạ phẩm trình độ, nói là có thể tu luyện đến Ngưng Nguyên sơ kỳ, nhưng là trung gian thiếu không ít, chà chà, không trách tu luyện thành cái này quỷ dáng vẻ.”

Dịch Minh lắc lắc đầu, liền đem công pháp này ép đáy hòm, hắn có thể ở thế giới game thu được nguyên bản màu xanh lam phẩm chất công pháp, mới không biết tu luyện thứ này.

“Phi kiếm một thanh, Hoàng cấp trung phẩm, Lý Tử Dương phi kiếm, không biết hắn có hay không hậu trường, vật này cũng không thể tùy ý dùng đến.”

Đừng nói thanh phi kiếm này, thực Dịch Minh vừa nãy giết chết ông lão chuôi này Hoàng cấp phi kiếm cấp thấp cũng là không thấy được ánh sáng, bởi vì đó là hắn giết chết Đoàn Phi Tuyền thu được chiến lợi phẩm, tuy rằng không biết có phải là Độ Nguyên môn chế tạo phi kiếm, thế nhưng Đoàn Trường Trúc khẳng định là nhận thức.

Ngoại trừ hai món đồ này nhìn có chút đầu, còn lại vật có giá trị nhất, chính là cái kia cây Linh Giác Thảo.

“Ông lão này nói hắn ăn cây này Linh Giác Thảo liền có thể thăng cấp Ngưng Nguyên, tuy rằng khẳng định có khoác lác thành phần, ngược lại cũng giải thích, cây này thảo dược, tuyệt đối là Huyền cấp phẩm chất!”

Dịch Minh vui vẻ ra mặt, “Lúc này ta là thật sự phát ra, đánh cướp mò xác quả nhiên là phát gia trí phú con đường duy nhất!” 1603413957

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.