Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 38: Chuyển nguy thành an


Tại đây loại đẳng cấp tu sĩ trước mặt, Dịch Minh căn bản là ẩn giấu không được, càng trốn không thoát.

May là xem tình huống người ta là coi trọng con trai của Nghiêm Chính Nham, cùng mình không phải kẻ địch, vì lẽ đó Dịch Minh lập tức hiện thân, giải thích hiểu lầm.

“Yên tâm, ngươi đối với đồ đệ của ta người một nhà không có ác ý, lão phu còn có thể có thể thấy.” Ông lão cười hì hì, nhìn thấy Dịch Minh cả người cứng ngắc, cũng không có tiếp tục doạ hắn.

Dịch Minh thuật dịch dung có thể giấu được rồi người bình thường, có điều nhưng không giấu giếm ông lão, người ta liếc mắt là đã nhìn ra Dịch Minh diện mạo thật sự.

Nói thật ông lão đối với Dịch Minh dịch dung đến đây hộ tống tiêu cục đoàn người sự tình vẫn có chút hiếu kỳ, bởi vì Nghiêm Chính Nham rõ ràng không biết chính mình còn có một cái tu sĩ làm chỗ dựa, vừa nãy đã là một lòng muốn chết tiết tấu.

Có điều hiện tại không phải lúc nói lời này, hiện tại trọng điểm là một bên khác Phi Ưng trại Hàn Nhất Thần đoàn người.

Theo ông lão ánh mắt nhìn về phía chính mình, Hàn Nhất Thần cả người run lên, như một con thỏ trắng bị đại khủng long tập trung như thế, vô cùng áp lực đều sắp đem hắn đè chết.

“Sư phụ của ta chính là Ngọc Không Lâu 17 vị lâu chủ một trong, ngươi dám động ta, ta Ngọc Không Lâu tất nhiên gặp truy sát ngươi đến chân trời góc biển!”

Hàn Nhất Thần nuốt ngụm nước miếng, ngữ khí lỏng ra, “Có điều xem ở mọi người đều là tu sĩ một mạch phần trên, ngươi nếu thu rồi tiểu huynh đệ này làm đồ đệ, ta cũng sẽ không đối với Phi Ưng tiêu cục lại ra tay, bọn họ vừa nhưng đã quyết định rời đi Đông Tuấn thành, việc này coi như ân oán thanh toán xong, thế nào?”

Ông lão không khỏi bật cười, không thấy được cái sơn tặc này xuất thân tiểu lâu la vẫn có mấy phần ánh mắt mà, hắn còn tưởng rằng Hàn Nhất Thần gặp nắm Ngọc Không Lâu tên tuổi đến bức bách chính mình đây.

Hàn Nhất Thần lúc này suy nghĩ trong lòng, đương nhiên cùng ông lão cho rằng không giống nhau.

“Ta cmn ngốc a, ngươi này xuất hiện tư thế so với ta sư phụ đều lợi hại, tuy rằng không biết ngươi cùng ta sư phụ đánh tới đến ai thắng ai thua, nhưng là bây giờ ta sư phụ không ở a, ta khẳng định là đánh không lại a, vạn nhất đem ngươi chọc tức lên, diệt chúng ta đoàn người, ta sư phụ tới chỗ nào mới có thể tìm được các ngươi báo thù cho ta đi?”

Hàn Nhất Thần còn ở cứng rắn chống đỡ, một trận tay áo mang phong tiếng truyền đến, mọi người quay đầu nhìn lại, liền nhìn thấy một bóng người ở trên đường nhỏ nhanh chóng đi tới, vẽ ra đạo đạo tàn ảnh, mấy hơi thở liền từ trên đường né qua, xuất hiện ở bên người mọi người.

Dịch Minh ngẩng đầu nhìn lên, đây là một vị trên người mặc màu xanh lam hoa phục người trung niên, trên môi hai phiết râu ria càng cho hắn thêm một phần đẹp trai, chỉ là ánh mắt lãnh đạm, xem ra không có một tia cảm tình.

“Sư phụ!” Hàn Nhất Thần trong ánh mắt sắc mặt vui mừng lóe lên một cái rồi biến mất, vội vã tiến lên.

“Ừm.” Người trung niên gật gù, “Lâu bên trong đến rồi tin tức, có tình huống khẩn cấp xuất hiện, triệu tập sở hữu lâu chủ hội hợp.

Ta không kịp chờ ngươi trở về núi, cho nên mới tới tìm ngươi, nhanh đưa Phi Ưng tiêu cục những người này giết chết, sau đó theo ta về lâu.”

Dứt tiếng, người trung niên quay đầu nhìn về phía Nghiêm Chính Nham đoàn người, ngay lập tức liền chú ý tới Dịch Minh, “Luyện khí trung kỳ, ngươi là ai?”

Người trung niên hơi nheo mắt lại, đăm chiêu, tiếp tục hỏi, “Chính là ngươi ngày hôm qua ra tay kinh sợ thối lui một thần?”

Nghiêm Chính Nham nghe vậy chấn động, thế mới biết ngày hôm qua Hàn Nhất Thần chính đang đuổi giết chính mình, sau đó đột nhiên liền không hề có một tiếng động trở ra nguyên nhân.

Dịch Minh khẽ mỉm cười, nhún nhún vai nói, “Vốn là ta chỉ là muốn cứu Nghiêm tổng tiêu đầu cùng cả nhà bọn họ tính mạng mà thôi, không muốn cùng các ngươi là địch, nếu là các ngươi hôm nay không xuất hiện, đó mới là ngươi thật ta thật chào mọi người.”

Hiện tại hắn không có chút nào căng thẳng, bên người đứng một vị chí ít là Ngưng Nguyên kỳ tu sĩ, Luyện khí hậu kỳ người trung niên toán cái bóng a.

Có điều người trung niên nhưng không có chú ý tới hiện tại đứng ở Nghiêm Chính Nham bên cạnh ông lão, mà là hờ hững quay về Dịch Minh nói rằng, “Lui ra, bản tọa tha cho ngươi khỏi chết.”

Dịch Minh nhếch miệng nở nụ cười, “Còn tha ta bất tử? Đến đến đến, ngươi động thủ a, ngươi nếu như thật có thể giết chết ta, ta liền mời ngươi là một hán tử!”

Người trung niên trong ánh mắt tự nhiên không có bất kỳ biểu lộ gì cảm tình, chỉ là tay phải vừa nhấc, một viên hạt châu liền đột nhiên xuất hiện ở hắn lòng bàn tay một thước, tỏa ra con đường hào quang.

“Muốn chết.”

Dứt tiếng, hạt châu liền cắt ra không gian, hướng về Dịch Minh phủ đầu đánh tới.

Dịch Minh hơi nheo mắt lại, chỉ cảm thấy cảm thấy một trận áp lực kéo tới, đang chuẩn bị xuất kiếm chống đỡ đây, lại đột nhiên cảm thấy cả người nhẹ đi, vô cùng áp lực đột nhiên quét đi sạch sành sanh.

Khóe mắt thoáng nhìn, liền nhìn thấy cái viên hạt châu này đã thu lại toàn bộ ánh sáng, đang bị lão giả dơ bẩn cầm trong tay thưởng thức.

Người trung niên chỉ cảm giác mình cùng pháp khí liên hệ đột nhiên gãy vỡ, trong cơ thể đột nhiên trống rỗng, một thực một hư, hết sức khó chịu, chân khí phản phệ tuy không nghiêm trọng, nhưng cũng là rên lên một tiếng, lui hai bước.

Sợ hãi nhìn về phía ông lão, người trung niên trong ánh mắt rốt cục không còn là lãnh đạm vẻ mặt, thất thanh kinh hô, “Ngươi là ai?”

“Chà chà, Hoàng cấp thượng phẩm pháp khí, vật liệu cũng không sai, đang lo không cái gì thích hợp pháp khí làm lễ ra mắt đây.” Lão giả dơ bẩn đưa tay một vệt, liền đem người trung niên ở lại trong hạt châu pháp lực dấu ấn hết mức xóa đi, tiện tay đưa cho con trai của Nghiêm Chính Nham Nghiêm Chinh, “Đến, sư phụ đưa cho ngươi lễ ra mắt.”

“Tạ ơn sư phụ!” Nghiêm Chinh ngoan ngoãn hai tay tiếp nhận, không một chút nào khách khí.

Người trung niên vừa giận vừa sợ, chính mình căn bản cũng không có chú ý tới ông lão này, lúc này thấy hắn không tốn sức chút nào liền thu rồi chính mình pháp khí, tu vi cao thâm khó dò, phỏng chừng muốn giết mình cũng chính là trở bàn tay chuyện.

“Tại hạ Ly Ngọc, Ngọc Không Lâu thứ chín lâu chủ, không biết tiền bối cao tính đại danh?” Người trung niên cố nén tiến lên đoạt lại pháp khí kích động, chắp tay hỏi.

“Ngọc Không Lâu? Chưa từng nghe tới, xó xỉnh thế lực nhỏ chứ?” Lão giả dơ bẩn suy nghĩ một chút, thật chưa từng nghe tới Ngọc Không Lâu cái thế lực này tên.

“Ngươi!”

Ly Ngọc vừa kinh vừa sợ, hoặc là đối phương là đang cố ý nhục nhã chính mình, nhục nhã Ngọc Không Lâu, hoặc là đối phương chính là đến từ thế lực lớn siêu cấp, Ngọc Không Lâu nhưng là không vào người ta mắt.

Có điều ông lão nhưng hiển nhiên chẳng muốn cùng Ly Ngọc phí lời, đưa tay chộp một cái, một con đủ có chu vi mười trượng, hư thực giao nhau, ánh sáng lấp loé không ngừng cự chưởng đột nhiên ở giữa không trung xuất hiện, hướng về Ly Ngọc phủ đầu đập xuống.

“Chân nguyên cự chưởng?” Ly Ngọc một bên vận dụng toàn thân chân khí, hai tay chống đỡ hướng về phía cự chưởng, một bên cổ họng đều hô ra âm, “Tiền bối tha mạng!”

Ở quanh người mọi người ánh mắt khiếp sợ bên trong, cái con này chân nguyên cự chưởng không trở ngại chút nào phá tan rồi Ly Ngọc toàn lực đánh ra chân khí phòng ngự, một cái tát liền đem hắn đập vào trong đất.

Chân nguyên cự chưởng tiêu tan không còn hình bóng, Ly Ngọc lặng lẽ nằm nhoài trong hầm, sinh lợi hoàn toàn không có, rõ ràng đã bị ông lão một cái tát đập chết.

Quay đầu lại hướng Dịch Minh ra hiệu một hồi, ông lão tùy ý phân phó nói, “Cái tên này túi pháp bảo là ngươi, đem đám sơn tặc này còn có cái kia cái gì Phi Ưng trại thanh lý đi.”

“Vâng, xin nghe tiền bối dặn dò!” Dịch Minh khom người hẳn là, ngoan ngoãn không được.

“Như thế nào, sư phụ có lợi hại hay không?” Lão giả dơ bẩn cười hì hì cúi đầu, hướng về Nghiêm Chinh nhíu nhíu mày.

“Lợi hại! Sư phụ lợi hại nhất!” Nghiêm Chinh vỗ tay cười nói.

“Khà khà, đi, sư phụ mang theo các ngươi trước tiên đi thành thị gần nhất đặt chân, bước đi còn không biết phải bao lâu!”

Ông lão cười hì hì, phất tay một chiêu, một trận cuồng phong xoắn tới, liền đem Phi Ưng tiêu cục liền người mang xe đồng thời quyển đến giữa không trung, cùng hắn đồng thời ngự không mà lên, trực tiếp bay đi.

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.