Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 39: Nói rõ lý liền muốn thanh lý


Ở giữa không trung, ông lão tiện tay ở trước người vẽ hai đạo, một đóa mây trắng ngay ở hắn trước người ngưng tụ, mây khói lưu chuyển trong lúc đó, liền cho thấy một cái khuôn mặt trẻ tuổi.

“Đây là vừa mới cái kia một đường hộ tống các ngươi tu sĩ, các ngươi có biết hay không?”

“Dịch huynh đệ?” Nghiêm Chính Nham đầy mặt kinh ngạc nói.

Nghe Nghiêm Chính Nham giảng giải, ông lão gật gù, đăm chiêu, “Đại Lâm tiêu cục tiêu sư? Tuổi còn trẻ nhất lưu cao thủ? Khà khà, cũng là một cái có cố sự người a, nhìn dáng dấp hắn là không muốn bại lộ chính mình tu sĩ thân phận, không phải có bí mật, chính là có kẻ thù.

Có điều này cùng các ngươi đều không có quan hệ, liền như hắn từng nói, hắn hẳn là xem ở ngươi sư đệ trên mặt, muốn bảo vệ tính mạng của các ngươi, hắn căn cơ vẫn tính vững chắc, coi như ta không xuất hiện, hắn nên cũng có thể ngăn cản cái kia Ly Ngọc, để cho các ngươi an toàn rời đi.”

Nghiêm Chính Nham gật gù, “Nếu không là Dịch huynh đệ, ta ở hôm qua ban đêm nên chết rồi, Phi Ưng tiêu cục hôm nay cũng là nên diệt, nơi nào còn có thể gặp gỡ ngài đây?”

Ông lão gật gù, tiện tay vỗ vỗ Nghiêm Chinh đầu nhỏ, “Người này cũng coi như các ngươi nhà ân nhân, chờ ngươi tu luyện thành công sau khi, gặp lại hắn lúc, có thể đưa tay kéo hắn một cái.”

Nghiêm Chinh tỉnh tỉnh mê mê gật gù, thầm nghĩ cái này đại ca ca đã có thể cứu phụ thân tính mạng, chính mình không biết còn bao lâu nữa mới có thể vượt qua hắn, làm sao kéo hắn một cái?

Ông lão cười ha ha, cũng không nói lời nào, lấy chính mình tông môn thực lực và thiếu niên tư chất, nhiều nhất ba năm liền có thể tiến vào Ngưng Nguyên, vào lúc ấy, cái này tiêu cục tiêu sư có thể hay không thăng cấp Luyện khí hậu kỳ đều là cái vấn đề đây.

. . .

Không đề cập tới ông lão mang theo Phi Ưng tiêu cục mười mấy người cùng mấy chiếc xe lớn trực tiếp ngự không bay đi, chỉ nói hiện tại còn ở lại trên đường nhỏ mọi người.

Hàn Nhất Thần đoàn người đã kinh sợ đến mức ở lại : sững sờ.

Chính mình thiếu trại chủ sư phụ, giới tu luyện thế lực Ngọc Không Lâu thứ chín lâu chủ, Luyện khí hậu kỳ đại cao thủ, liền như thế bị người dễ dàng tiện tay một cái tát đập chết?

Hàn Nhất Thần trên mặt xanh một hồi bạch một trận, sư phụ vừa nãy xuất hiện vui sướng vẫn chưa hoàn toàn tiêu tan, liền muốn đối mặt mất đi sư phụ sau nguy hiểm.

Ngẩng đầu nhìn hướng về Dịch Minh, Hàn Nhất Thần nuốt ngụm nước miếng, ôm quyền thuyết pháp, “Vị tiền bối này, chính là oan gia nên cởi không nên buộc, Nghiêm tổng tiêu đầu cùng Phi Ưng tiêu cục cũng không hề có một chút tổn thương, không bằng chúng ta liền thanh toán xong đi, Hàn mỗ này liền trở về khuyên phụ thân ta di chuyển Phi Ưng trại, tuyệt không ở Đông Tuấn thành ở ngoài dừng lại, ngươi xem coi thế nào?”

Dịch Minh cười ha ha, dịch dung sau khi gầy gò khuôn mặt xem ra cũng không giống người tốt, “Ta thấy thế nào? Ta ngược lại thật ra muốn đáp ứng ngươi, nhưng là ta không dám a, ngươi không nghe vừa nãy vị tiền bối kia trước khi đi dặn dò sao?”

Hàn Nhất Thần đoàn người vẻ mặt kịch biến, vừa nãy ông lão trước khi rời đi đối với Dịch Minh dặn dò, nhưng là đem bọn họ “Thanh lý đi” a.

Phi Hạc lão nhân trước tiên chịu không được áp lực, ai thanh hét lên, “Tiền bối, ta cùng bọn họ không phải một nhóm nhi a, ta là Minh Tầm thành người, không phải Phi Ưng trại sơn tặc a!”

Một bên hét lên, một bên thân hình nhảy ra, thân hình ở giữa không trung bồng bềnh chuyển ngoặt, thật có mấy phần phi hạc thần vận.

“Vô liêm sỉ tiểu nhân!”

Đừng nói Dịch Minh, coi như Phi Ưng trại người đều không nhìn nổi, một thanh trường kiếm, hai thanh loan đao, ba viên ám tiễn liền hướng về phía Phi Hạc lão nhân vị trí đánh tới.

“Tiền bối cứu ta!”

Dịch Minh đương nhiên sẽ không cứu hắn, vì lẽ đó Phi Hạc lão nhân còn ở giữa không trung, dụng hết toàn lực tránh thoát ám tiễn cùng loan đao, cuối cùng lại bị trường kiếm một kiếm đâm thủng yết hầu, liền như vậy hết nợ.

“Giết! Đồng thời vây công hắn, hắn so với vừa nãy ông lão kia kém xa, cũng không sánh được ta sư phụ, chúng ta có thể giết hắn!”

Hàn Nhất Thần hét lớn một tiếng, hai tay một móc, thành ưng trảo chi hình, từng đạo từng đạo sắc bén chân khí ở đầu ngón tay như ẩn như hiện, khá là ác liệt.

Phi Ưng trại mọi người hai mặt nhìn nhau, bọn họ đối với tu sĩ phân cấp cũng không rõ ràng, có điều xem Hàn Nhất Thần dáng vẻ, tựa hồ là còn có thắng lợi hi vọng?

Nhị trại chủ nổi giận gầm lên một tiếng, bắp thịt cả người cầu trát, đạp bước tiến lên, một đôi nồi đất sét đại nắm đấm như một đôi Lưu Tinh chuy, mang theo vù vù hô khiếu chi thanh, hướng về Dịch Minh đập xuống giữa đầu, một mặt dữ tợn, tự phải đem Dịch Minh đầu lâu đập nát.

Có điều hắn khoảng cách Dịch Minh còn có hai trượng, một luồng ánh kiếm ngay ở hư không chợt lóe lên, dài hai thước phi kiếm mang ra dài một trượng lưu quang, trong nháy mắt liền đến nhị trại chủ dưới mí mắt, tốc nhanh chóng, từ lâu vượt qua tốc độ phản ứng của hắn.

Ở nhị trại chủ sợ hãi trong ánh mắt, phi kiếm ánh kiếm tiêu tan, ở trên cổ của hắn từ trái sang phải nhẹ nhàng vạch một cái, lại nhẹ nhàng xảo xảo trở lại Dịch Minh trong tay.

Ở Hàn Nhất Thần trong mắt mọi người, liền nhìn thấy nhị trại chủ chính đang xung phong trong quá trình, đầu đột nhiên lệch đi, liền vội vã từ vai lăn tới trên đất, mà hắn đã mất đi đầu lâu thân thể, nhưng còn ở quán tính quan hệ dưới về phía trước vọt mạnh, xông tới vài bước, dưới chân lệch đi, ầm ầm đến địa, gây nên một mảnh tro bụi.

“. . .”

Hàn Nhất Thần sắc mặt trắng nhợt, phía sau Phi Ưng trại mọi người càng kinh hãi hơn thất sắc, vị kia trên eo mang theo hai thanh loan đao hán tử càng là không nói hai lời, trực tiếp liền hướng bên cạnh người trong rừng cây chạy trốn.

Dịch Minh sắc mặt hờ hững, thân hình bất động, dưới chân 《 Xuyên Vân Độn 》 triển khai ra, hô hấp trong lúc đó liền đến gần rồi Phi Ưng trại mọi người.

Một tiếng kêu thảm, sớm nhất trúng chiêu chính là trước hết chạy trốn, người hán tử kia chỉ lát nữa là phải chui vào rừng cây, nhưng là hậu tâm nơi lại đột nhiên biểu ra một đạo đường máu, gào lên thê thảm, nhào thân liền ngã.

Chỉ là một vị cao thủ võ lâm, làm sao có thể ai được một viên Vô Hình Châm?

“Giết!” Hàn Nhất Thần hét lớn một tiếng, ưng trảo dò ra, đầu tiên hướng về Dịch Minh đập tới.

Ngay lập tức, một thanh trường kiếm, một thanh Quỷ Đầu đao, một cái tề mi côn liền theo tới, quay về Dịch Minh bốn mặt bao vây mà tới.

Dịch Minh nhẹ nhàng nở nụ cười, lần này nhưng không có sử dụng Vô Hình Châm, mà là dùng ra 《 Phi Quang Hóa Ảnh Kiếm Quyết 》, lấy Lý Tử Dương lưu lại chuôi này Hoàng cấp thượng phẩm phi kiếm, ánh kiếm ở cũng quang cũng ám trong lúc đó luân phiên, diễn hóa ra bách mười ánh kiếm, quang ám minh diệt, xán lạn diễm lệ.

“Thật là xinh đẹp ánh kiếm.”

Đây là ba vị Phi Ưng trại nhân thủ cái cuối cùng ý nghĩ, liền ở tại bọn hắn cảm khái sau một khắc, phi kiếm đã xuyên qua mi tâm của bọn họ.

“Sát! Sát!”

Dịch Minh kiếm chỉ điểm hai lần, phi kiếm vòng quanh Hàn Nhất Thần nhẹ nhàng vung lên, liền đem hắn gân tay gân chân hết mức đánh gãy.

Ngược lại không là Dịch Minh không phải cái quyết đoán mãnh liệt tính cách, chỉ là hắn hiện tại còn tự do ở giới tu luyện ở ngoài, vì lẽ đó đều là muốn bắt cái đầu lưỡi, tìm hiểu một ít giới tu luyện tin tức.

Có điều Hàn Nhất Thần nhưng khiến Dịch Minh thất vọng rồi, hắn mới vừa thăng cấp Luyện khí tầng một, tiêu chuẩn nhược gà một cái, sư phụ của hắn cũng không có cho hắn nói cái gì giới tu luyện sự tình, chỉ là với hắn giảng giải một hồi Ngọc Không Lâu thực lực.

Ngọc Không Lâu, chính là tọa lạc ở phương Bắc gần bên ngoài ngàn dặm một phe thế lực, đã có ba trăm năm lịch sử, khống chế một toà có thể so với Hoa Lâm thành thành thị, đại lâu chủ cùng nhị lâu chủ đều là Ngưng Nguyên kỳ tu vi, hùng bá chu vi mấy trăm dặm, nắm giữ ba toà phụ thuộc thành nhỏ.

“Chỉ có Ngưng Nguyên kỳ tu sĩ, có thể bay trên trời, mới có thể ở thế giới này sinh hoạt hơi hơi thoải mái một chút a.” Dịch Minh cảm khái nói, trong lòng cũng có cảm giác gấp gáp.

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.