Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 40: Dọn dẹp sạch sẽ


Hắn đúng là không có ước ao Nghiêm Chinh, càng không có thất lạc với tu vi lợi hại như vậy ông lão không có coi trọng chính mình, thu chính mình làm đồ đệ.

Dịch Minh rất rõ ràng, chính mình cũng không phải thiên phú dị bẩm tư chất, tuổi lại lớn, lấy lão giả dơ bẩn thực lực như vậy kinh thiên tu sĩ, phỏng chừng cả đời gặp nhiều nhất tu sĩ chính là mình người như thế, đương nhiên không lọt nổi mắt xanh của người ta.

“Có điều ta nhưng là nắm giữ ngón tay vàng xuyên việt chúng a.” Dịch Minh thầm nghĩ trong lòng, thực mặc dù là ông lão vừa ý hắn, hắn cũng không dám đáp ứng, dù sao mình bất cứ lúc nào có thể ở trong thế giới game thăng cấp cùng thu được đủ loại công pháp.

Một ngày không thấy, ngươi đột nhiên sẽ một loại công pháp mới, này cmn là tình huống thế nào? Dịch Minh cũng không nhận ra chính mình thân thể tình huống có thể giấu giếm được vị kia lão giả dơ bẩn.

Như vậy tốt nhất, hai bên không coi trọng, ông lão mang theo Nghiêm Chính Nham một nhà rời đi, chính mình cũng không cần thiết lại hộ tống xuống, chính mình cũng có thể tiếp tục Tiêu Dao không ngại chung quanh du đãng, không hề e dè bất cứ lúc nào tiến vào thế giới game.

Khẽ hát, đem mấy cỗ chặn đường thi thể đều ném vào trong rừng cây này dã thú, Dịch Minh cầm trong tay từ Hàn Nhất Thần sư phụ trên người thu được túi pháp bảo, đi ở đi đến Phi Ưng trại trên đường.

Nói rồi thanh lý Phi Ưng trại, tự nhiên là muốn thanh lý sạch sành sanh, Phi Ưng trại trại chủ Phi Thiên Thần Ưng còn đang đợi huynh đệ trong nhà uống rượu đây, bây giờ bọn họ nếu ở dương gian không thể gặp gỡ, Dịch Minh tự nhiên là muốn đưa vị này Phi Thiên Thần Ưng đi một chuyến cõi âm.

“Hừm, cũng không biết cái này có thể tu chân luyện khí thế giới có hay không cõi âm?”

Dịch Minh vừa muốn, một bên liền từ túi pháp bảo bên trong lấy ra một viên lập loè u quang hình tròn ngọc thạch.

“Vật này, Tử Mẫu Lưu Âm Thạch?” Dịch Minh ánh mắt lóe lên, nhớ tới chính mình ở Hoa Lâm thành Lệ gia từng thấy đồng nhất loại đồ vật.

Tử Mẫu Lưu Âm Thạch, không có cấp bậc, là tương tự với WeChat group tán gẫu một loại pháp khí, chia làm một viên mẫu thạch cùng một số viên tử thạch.

Tử thạch trong lúc đó không thể lẫn nhau nhắn lại, nhưng lại có thể cho mẫu thạch nhắn lại, đồng thời có thể chọn đọc mẫu thạch mặt trên sở hữu tin tức, đương nhiên, nếu như chỉ có hai viên tử thạch, vậy thì là điểm tới điểm ống nói điện thoại.

Quan trọng nhất chính là, loại này nhắn lại hoàn toàn không bị khoảng cách hạn chế, có người nói có tu sĩ từng thử cách nhau mười vạn dặm, kết quả vẫn có thể đồng thời nhận được tin tức, thần kỳ cực điểm.

“Chà chà, không dựa vào vệ tinh cùng trạm cơ sở trung cấp, cách xa nhau mười vạn dặm cũng có thể lẫn nhau nhắn lại, này cmn là cộng hưởng nguyên lý vẫn là lượng tử dây dưa?”

Dịch Minh nhếch nhếch miệng, “Này thật đúng là đại đạo vạn ngàn, trăm sông đổ về một biển a, chỉ là làm sao cảm giác không có chút nào tiên hiệp a.”

Tuy rằng ở nhổ nước bọt, có điều Dịch Minh vẫn là đem Tử Mẫu Lưu Âm Thạch kề sát ở trên trán của chính mình.

“Minh Xà cốc địa chấn, khí độc đầy trời, trong cốc có hào quang lóng lánh, nghi ngờ dị bảo hoặc là cổ tông môn di tích xuất thế, mau tới!”

“Minh Xà cốc khí độc phẩm chất đột nhiên tăng lên, xung quanh liền đạt đến Hoàng cấp trung phẩm, trung tâm bao phủ có Hoàng cấp thượng phẩm thậm chí Huyền cấp hạ phẩm khí độc, có rắn trùng hung thú qua lại, đã có bao nhiêu vị Luyện khí hậu kỳ tu sĩ hãm ở trong cốc.”

“Ở Minh Xà cốc tây bắc trăm dặm hội hợp, lão phu tự mình điều động.”

Mặt trên là gần nhất ba cái tin tức, một điều cuối cùng càng là Ngọc Không Lâu đại lâu chủ tự mình phát ra tin tức.

Càng xa hơn tin tức Dịch Minh nhìn qua, đều là một ít đại chúng hoá, không sẽ tiết lộ bất kỳ bí mật tin tức, càng nhiều vẫn là lẫn nhau thông báo ở nơi nào tập hợp, xem ra thật muốn có bí mật tin tức, cũng là gặp mặt sau khi ngay mặt tới nói.

Tử Mẫu Lưu Âm Thạch, đặc biệt group chat Tử Mẫu Lưu Âm Thạch, thuận tiện là rất thuận tiện, nhưng là không có cái gì mã hóa thủ đoạn, có vẻ như không quá an toàn dáng vẻ.

“Phía dưới nội dung vở kịch, có phải là chính là nắm giữ nhân vật chính vầng sáng ta thâm nhập Minh Xà cốc, thủ đoạn liên tiếp xuất hiện, lấy yếu thắng mạnh, sau đó quá độ thần uy, bắt được tốt đẹp nhất nơi tình tiết?”

Dịch Minh cười hì hì lại đang túi pháp bảo bên trong cướp đoạt đến gần nghìn viên linh thạch cùng lẻ loi tán tán tài nguyên vật liệu, tuy rằng không có đáng giá tiền nhất đan dược cùng pháp khí, có điều hắn vẫn là rất vui vẻ, dù sao cũng là đến không mà.

“Không! Tất nhiên là không.” Dịch Minh dưới chân nhanh chóng, đã thấy không xa toà kia núi cao nhất phong trên Phi Ưng trại, “Hành tẩu giang hồ, vạn sự an toàn là số một, ta như là loại kia thiếu linh thạch cùng tài nguyên người sao?”

Dịch Minh dừng một chút, “Hừm, tuy rằng thiếu vẫn có chút thiếu, có điều ta hoàn toàn không cần thiết liều lĩnh nguy hiểm đến tính mạng đi thám hiểm mà, giết một ít hung thú, hái một điểm thảo dược liền có thể đem đổi phi kiếm cùng vật liệu linh thạch tập hợp, ta tại sao muốn đi liều mạng đây?”

Quan trọng nhất công pháp cùng tăng lên tu vi hắn đều có thể ở trong thế giới game thu được, trở lại thế giới hiện thực chỉ có một cái tìm pháp khí tăng lên sức chiến đấu nhiệm vụ, hắn còn có cái gì không vừa lòng?

. . .

Hôm qua một trận đại chiến, ngày hôm nay Phi Ưng trại liền trạm gác ngầm đều không có bố trí, chỉ có hai tên sơn tặc lười biếng ngồi ở trại cửa, chờ chính mình thiếu trại chủ đắc thắng trở về.

Nhìn thấy Dịch Minh xuất hiện, hai tên sơn tặc lúc này mới đột nhiên thức tỉnh, lớn tiếng quát, “Ngươi là ai?”

Trả lời bọn họ chính là Dịch Minh phi kiếm, một luồng ánh kiếm xẹt qua, hai cái đầu lên không.

“Địch tấn công!”

Dịch Minh không ngừng bước, từng bước từng bước đi vào trong trại.

Phi Ưng trại đứng ở vách núi cheo leo chi chếch, chỉ có một cái sơn đạo ra vào, dễ thủ khó công, có điều bây giờ Dịch Minh chiếm lấy vào miệng : lối vào, chậm rãi đẩy mạnh, cũng là không có một tên sơn tặc có thể chạy thoát.

“Người tu chân! Hắn là người tu chân!”

Nhìn thấy Dịch Minh một thanh phi kiếm phá không, bao phủ chu vi ba trượng, lúc này mới có sau biết sau cảm thấy sơn tặc sợ hãi hô.

“Tiên sư dừng lại.” Một tiếng âm u âm thanh truyền đến, Phi Thiên Thần Ưng từ sơn trại trong đại sảnh một nhảy ra, chắp tay thi lễ nói, “Khuyển tử chính là Ngọc Không Lâu đệ tử ngoại môn, sư chính là Ngọc Không Lâu thứ chín lâu chủ, không biết tiểu trại nơi nào đắc tội rồi tiên sư, kính xin tiên sư thứ tội bớt giận, dung Hàn mỗ bãi rượu bồi tội!”

Một tên sơn tặc đầu mục, chỉ là còn chưa vào luyện khí cao thủ võ lâm, lợi hại nhất chỗ dựa cũng ngã, Dịch Minh là đến đưa hắn xuống cùng các huynh đệ của hắn uống rượu, nói nhảm gì đó?

Vì lẽ đó Dịch Minh không thèm để ý hắn, kiếm trong tay chỉ một điểm, liền ở Phi Thiên Thần Ưng ánh mắt không thể tin bên trong đem hắn một kiếm bêu đầu.

“Trại chủ!”

“Trại chủ chết rồi!”

“Chạy mau!”

“Nhanh đi thông báo thiếu trại chủ!”

“Không!”

Cái cuối cùng âm thanh thê thảm nhất, nhân vì người này đột nhiên phát hiện mình mọi người đường chạy trốn tuyến đã bị Dịch Minh phá hỏng.

. . .

Chỉ chốc lát sau, Phi Ưng trại đã biến thành một mảnh tử địa, bao hàm Phi Thiên Thần Ưng ở bên trong tổng cộng 119 tên sơn tặc hết mức chết hết, trong sơn trại lặng yên không một tiếng động, mùi máu tanh cùng sát khí phóng lên trời, liền ngay cả chu vi dã thú cũng không dám tới gần.

Dịch Minh đem phi kiếm thu vào túi pháp bảo bên trong, càng làm sơn trại cướp bóc vàng bạc cướp đoạt một phen.

Tuy rằng vàng bạc châu báu so với linh thạch giá trị kém xa lắm, có điều Dịch Minh cũng không phải không ở người bình thường khu vực trong sinh hoạt, vì lẽ đó bên người mang chút vàng bạc vẫn có rất lớn tác dụng.

Cướp đoạt hoàn thành, Dịch Minh phất tay mấy kiếm đem sơn trại hàng rào ném lăn, cho núi rừng bên trong dã thú mở ra đường đi, lúc này mới xuống núi rời đi.

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.