Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 42: Tiến vào Hồng Mãng sơn mạch


Nghe một chút bát quái, đem hầu bàn chuẩn bị cái bọc thu được túi pháp bảo bên trong, Dịch Minh đứng thẳng người lên, đi ra khách sạn.

“Cái tên này chỉ có Luyện khí trung kỳ, xem ra tuổi còn trẻ, dĩ nhiên cũng có túi pháp bảo?” Có người kinh ngạc nói rằng.

“Nhìn khí chất của người ta, bình tĩnh vô cùng, vừa nhìn chính là tông môn đệ tử, phỏng chừng là đến Hồng Mãng sơn mạch rèn luyện, có túi pháp bảo tại người rất bất ngờ sao?” Có người nói tiếp.

Mấy cái tựa hồ đối với Dịch Minh có chút ý nghĩa tán tu suy nghĩ một chút, đang chuẩn bị đứng dậy thân thể lại ngồi trở xuống, bọn họ cũng chỉ có điều là Luyện khí trung kỳ mà thôi, đối mặt một vị nắm giữ truyền thừa tông môn đệ tử, cũng không có niềm tin tất thắng.

Đừng xem Dịch Minh hiện tại đã có bốn cái túi pháp bảo, thế nhưng túi pháp bảo không phải là một cái hàng giá rẻ, tiện nghi nhất túi pháp bảo cũng đến muốn gần nghìn linh thạch, tương đương với một cái Hoàng cấp thượng phẩm pháp bảo, mặc dù là Luyện khí hậu kỳ tu sĩ đều không nhất định người có tài tay một cái.

Mà Dịch Minh trong tay mấy cái túi pháp bảo, cái thứ nhất là Ngưng Nguyên kỳ tu sĩ Đoàn Trường Trúc để Đoàn Phi Tuyền mang vật tư về Đoàn gia tạm thời cho mượn hắn, mặt khác ba cái thì lại không phải đến từ chính lâu năm Luyện khí hậu kỳ tu sĩ, chính là thiên phú tuyệt hảo tông môn đệ tử, không có một cái nhân vật đơn giản.

Có điều ngẫm lại này mấy cái túi pháp bảo thu được quá trình, Dịch Minh cũng không khỏi cảm thán một hồi vận may của chính mình thật là khá.

Sơn Tiền trấn không lớn, Dịch Minh rất nhanh sẽ đã đi qua mấy con đường, đi đến đối mặt phương Bắc núi lớn khe núi thôn trấn lối ra : mở miệng.

Cửa trấn lân cận cũng có hai toà tửu lâu, bên trong ngồi không ít người, các đường tu sĩ đều có, có chính là mới trở về, có chính là chuẩn bị đi ra ngoài, có điều dũng ở cửa trấn, chân chính ra vào thôn trấn nhưng không có mấy cái.

Ngẫm lại cũng là, mặc dù trong cái thôn trấn này đều là tu sĩ, nhưng là tổng số người cũng không nhiều, nơi nào có thể xem phổ thông thành trấn như thế, cửa trên đường cái đều là rộn rộn ràng ràng đám người đây?

Một ngày có thể có mấy chục hơn trăm cái tu sĩ lui tới ra vào, đều xem như là nhiều.

Không để ý tới những người lân cận quan sát chính mình các tu sĩ, Dịch Minh dưới chân như phi, 《 Xuyên Vân Độn 》 triển khai ra, thế như xuyên vân chi tiễn, cực tốc cương mãnh, trong thời gian ngắn liền lướt ra khỏi thôn trấn, biến mất ở trong rừng núi.

Vừa mới lược vào núi rừng, Dịch Minh liền hít một hơi dài, chỉ cảm thấy cảm thấy linh khí tràn đầy, chân khí trong cơ thể lưu chuyển đều thông thuận mấy phần.

“Không thẹn là có tiếng vùng đất rèn luyện, linh khí muốn so với phổ thông núi rừng nồng nặc nhiều lắm, không trách gặp có linh thực sinh trưởng, hung thú nằm dày đặc.”

Dịch Minh tự lẩm bẩm, theo tiền nhân đi qua con đường cực tốc chạy như bay.

Nơi này vị trí ở hai ngọn núi lớn trung gian vị trí, lưu lại một cái chiều rộng mấy dặm hẻm núi hành lang, chính là một cái thâm nhập Hồng Mãng sơn mạch an toàn đường nối, đủ đủ để thâm nhập quần sơn gần trăm dặm.

Có điều này điều hành lang đã sớm bị lui tới tu sĩ thăm dò lên tới hàng ngàn, hàng vạn lần, có thể nói là sạch sành sanh, sạch sẽ trơn tru, hành lang chu vi hai mươi, ba mươi dặm địa phương khẳng định là một cây linh thực đều không nhìn thấy, nếu là muốn có thu hoạch, liền muốn ở nơi nào đó điểm thoát ly hành lang, thâm nhập không hề dấu chân người quần sơn nơi sâu xa.

Đương nhiên, khoảng cách sơn mạch vào miệng : lối vào càng gần địa phương, thu hoạch tất nhiên liền càng ít, muốn thu hoạch càng nhiều, liền muốn thâm nhập thâm nhập thâm nhập hơn nữa.

Dịch Minh ở núi rừng bên trong đi tới mười mấy dặm, một bóng người đều không có nhìn thấy, sau đó liền ngừng lại thân hình, nhìn một chút lân cận, chọn một chỗ hợp mắt khe núi, phi vút đi.

Hắn lại không cái gì vạn bất đắc dĩ sinh hoạt áp lực, vào núi chỉ là vì hái một điểm cấp thấp linh thực, có thể đổi hắn ở Sơn Tiền trấn trong khách sạn tiếp tục ở một thời gian ngắn là được.

Lại nói, này vẫn là hắn lần thứ nhất tiến vào loại này linh khí dồi dào, thế nhưng cũng nguy cơ tứ phía địa vực, vạn sự an toàn là số một, trước tiên giản lược đơn đến mà.

Bay lượn mấy chục dặm, lướt qua hai ngọn núi núi rừng, Dịch Minh rốt cục ở một tòa chiều cao gần trăm trượng chính giữa vách núi cheo leo phát hiện vài cây trường cùng nhau linh thực.

“Hướng Dương Thảo, Hoàng cấp hạ phẩm linh thực, cửa hàng giá bán là 28 viên linh thạch, có điều thu giới đoán chừng phải giảm giá 30%, hai mươi viên linh thạch liền chết no.”

Dịch Minh ở tại Sơn Tiền trấn mấy ngày nay cũng không phải uổng phí, ngoại trừ đem các loại vật tư giá cả hỏi thăm mấy lần, hắn còn ở trong trấn to lớn nhất diệu tuyền các bên trong mua một chút giới thiệu giới tu luyện kiến thức căn bản thư tịch, bên trong thảo dược thiên, dị bảo thiên đương nhiên là trọng yếu nhất, để tránh khỏi cơ duyên đến rồi nhưng không bắt được.

Mấy cái lắc mình, Dịch Minh liền xuất hiện ở vách núi cheo leo bên dưới, dưới chân liền điểm, đạp lên trên vách đá các nơi nhô ra, thân hình từ từ bay lên, ở trên vách đá khoảng chừng : trái phải xê dịch, rất nhanh sẽ đến gần rồi cái kia vài cây Hướng Dương Thảo.

“Bảo vệ hung thú đây, ở nơi nào?” Dịch Minh khoảng cách linh thực còn có mười trượng lúc liền ngừng lại, ánh mắt sáng quắc, chung quanh quét hình, có điều nhưng cái gì đều không có phát hiện.

“Linh thực bình thường không đều là có bảo vệ hung thú sao? Lẽ nào cái này Hướng Dương Thảo quá cấp thấp?”

Hướng Dương Thảo chu vi vách núi cheo leo quang trọc lốc, ngoại trừ mấy hỗn tạp thảo, chính là màu xám trắng núi đá vách đá, căn bản liền một điểm ẩn thân địa phương đều không có, nếu là có bảo vệ hung thú lời nói, Dịch Minh không thể phát hiện không được.

“Phát hiện không được có thể không có nghĩa là không tồn tại, trên Trái Đất động vật đều có màu sắc tự vệ đây, thế giới này đều có thể luyện khí tu chân, tình huống thế nào sẽ không xuất hiện?”

Dịch Minh chân khí vận chuyển, đem thân hình kề sát ở trên vách đá, sử dụng tới ở võ lâm nhân sĩ trong mắt còn như thần tích bích hổ du tường công, từng điểm từng điểm hướng về Hướng Dương Thảo di chuyển.

Cùng lúc đó, tay trái thủ sẵn ba viên Vô Hình Châm, tay phải thành kiếm chỉ, bất cứ lúc nào cũng có thể lấy ra túi pháp bảo bên trong phi kiếm, phát sinh một đòn sấm sét.

Theo Dịch Minh tới gần, hắn tỏa ra khí thế cũng bao phủ Hướng Dương Thảo chu vi, có điều vẫn không có phát hiện bất cứ dị thường nào.

Năm trượng. . . Bốn trượng. . . Ba trượng. . . Hai trượng. . .

“Mẹ nó, phát hiện!” Dịch Minh hai mắt trợn tròn, phát hiện một cái sinh trưởng ở trên tảng đá xúc tu theo gió vẫy vẫy.

Trên tảng đá nơi nào đến xúc tu?

Này cmn là cái to bằng lòng bàn tay bọ cánh cứng!

Giáp lưng lồi lõm, màu sắc cũng cùng tảng đá giống như đúc, nằm nhoài trên vách đá, che lấp thân thể phía dưới, không có tỏa ra một tia khí thế.

Nếu không là Dịch Minh cẩn thận một chút, quan sát cẩn thận, căn bản là không thể phát hiện, nói không chắc đợi được tới gần Hướng Dương Thảo, đem tự thân muốn hại : chỗ yếu bại lộ ở bọ cánh cứng trước mặt đều không hề cảm thấy.

“Quá nguy hiểm!” Dịch Minh mồ hôi lạnh đều hạ xuống, mặc dù chính mình có chân khí hộ thể, nhưng nếu để cho bọ cánh cứng dán vào chính mình phát động tấn công, bị thương cũng là miễn không được.

Phát hiện một cái, theo cái này kẽ hở tiếp tục quan sát, Dịch Minh lại phát hiện ba con bọ cánh cứng, nằm nhoài Hướng Dương Thảo chu vi, to lớn nhất chính là vậy chỉ có to bằng bàn tay, ít nhất cũng có nửa cái bàn tay to nhỏ.

“Nếu phát hiện, vậy thì dễ làm rồi, các ngươi theo ta chơi nhiều màu sắc đúng không, vậy ta cũng cùng các ngươi chơi một chút ẩn thân.”

Dịch Minh móc ra một cái Vô Hình Châm, mỗi chỉ bọ cánh cứng đều phân phối ba viên, đây chính là Hoàng cấp thượng phẩm Vô Hình Châm, uy lực cùng trước hắn luyện chế không thể giống nhau, mặc dù là Hoàng cấp hậu kỳ hung thú đều chặn không được mấy châm, loại này bảo vệ Hoàng cấp hạ phẩm linh thực hung thú lại há có thể chịu đựng?

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.