Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 43: Không đường có thể đi


“Bên trong!”

12 viên Vô Hình Châm bắn nhanh ra, hai trượng khoảng cách chớp mắt đã tới, mỗi một viên Vô Hình Châm đều từ bọ cánh cứng mọc ra xúc tu đầu trực quán mà vào.

Liên thanh âm đều không có phát ra, bốn con bọ cánh cứng lúc này bỏ mình, dồn dập từ trên vách đá rơi xuống, bị Dịch Minh đưa tay một chiêu, thu vào pháp bảo của chính mình trong túi.

Hoàng cấp sơ kỳ hung thú, tuy rằng chỉ là ít nhất bọ cánh cứng, nhưng ít nhiều gì cũng là có thể bán điểm linh thạch chứ?

Xử lý bảo vệ hung thú, Dịch Minh vài bước liền di động đến Hướng Dương Thảo bên cạnh, cẩn thận từng li từng tí một đem vài cây đã thành thục thảo dược hái, thu vào túi pháp bảo bên trong.

“Hiếm thấy, tổng cộng bảy cây, giá trị 140 linh thạch, vận khí không tệ.”

Phải biết, hoang dại vào phẩm linh thực có rất ít thành đàn sinh trưởng, mặc dù là Hoàng cấp hạ phẩm, cũng đều là một cây một cây độc lập sinh trưởng, rất ít gặp có tụ tập tính trưởng thành ví dụ, điều này làm cho Dịch Minh đang suy nghĩ có phải là này vài cây Hướng Dương Thảo là những này bọ cánh cứng trồng?

Vì lẽ đó, Dịch Minh này có tính hay không là vào phòng cướp đoạt, giết người diệt khẩu?

Thu rồi Hướng Dương Thảo, Dịch Minh ở xung quanh lại quay một vòng, không có phát hiện gì, liền tiếp tục hướng ngang cắt vào, tiếp tục thăm dò.

Nói đến, Hồng Mãng sơn mạch không thẹn là linh khí nồng nặc nơi, trên núi cây cối tươi tốt, cành lá sum xuê, xanh biêng biếc, liền ngay cả cỏ dại đều óng ánh long lanh, sinh cơ bừng bừng.

Dịch Minh cất bước ở giữa núi rừng, chỉ cảm thấy cảm thấy trên núi mây mù bao phủ, không khí trong lành linh động, cả người đều cảm giác thoải mái rất nhiều.

“Nếu như có thể đem chỗ này khai phá thành khu du lịch, phỏng chừng có thể hỏa.”

Dịch Minh vừa muốn, một bên lại vượt qua một đạo triền núi, nhìn về phía đối diện cách đó không xa một chỗ hẻm núi.

Hẻm núi phía trên bao phủ nồng nặc sương mù, sương mù trôi nổi bồng bềnh, ở phía trên đại nhật chiếu rọi xuống từ từ tràn ra, có điều tổng thể nhưng không thấy một điểm ít ỏi, tựa hồ trong hẻm núi có món đồ gì đang không ngừng nuốt mây nhả khói.

“Bên trong tựa hồ có thứ tốt?” Dịch Minh vuốt cằm thầm nghĩ, “Nhưng là chỗ này hẻm núi lớn như vậy như thế dễ thấy, khoảng cách sơn mạch vào miệng : lối vào lại không xa, không thể không ai phát hiện nơi này dị thường, có vật gì tốt cũng có thể sớm đã bị lấy đi chứ? Hoặc là nói tạo thành loại này quỷ dị mây mù trạng thái là bởi vì hạp Tanimoto thân địa thế hướng đi?”

Quân tử không đứng ở dưới bức tường sắp đổ, hoàn toàn không nhìn thấy bên trong cốc bộ trạng thái, Dịch Minh có chút không dám xuống.

Đang lúc này, Dịch Minh ánh mắt ngưng lại, bởi vì hẻm núi phía trên mây mù đột nhiên lăn lộn càng thêm kịch liệt, như đun sôi nước sôi như thế, phiên lăn lộn lăn, chưng bốc hơi đằng, tựa hồ có một cái bàn tay vô hình ở bên trong nhanh chóng khuấy lên.

“Tình huống thế nào?” Dịch Minh thầm nghĩ, dưới chân lại bắt đầu chậm rãi sau này di động, làm tốt bất cứ lúc nào chạy trốn chuẩn bị.

“Ầm!”

Một tiếng vang thật lớn, đất rung núi chuyển.

Lấy Dịch Minh tu vi, cũng không khỏi dưới chân mềm nhũn, bị chấn động suýt chút nữa ngã ngồi trên mặt đất.

“Động đất?”

Ầm ầm ầm mấy tiếng nổ, ầm ầm lay động mấy lần, Dịch Minh cảm giác chân xuống núi phong mới ổn định lại, có điều quanh thân vẫn có không ít núi đá lăn xuống, ầm ầm ầm tiếng vang kéo dài đã lâu đều chưa từng đoạn tuyệt.

May là Dịch Minh trạm cao, cũng không từng có nguy hiểm tới người, đứng dậy, lần thứ hai nhìn về phía cái kia nơi hẻm núi, Dịch Minh liền nhìn thấy hẻm núi xám trắng trong sương mù lập loè ra điểm điểm hào quang, ở đại nhật chiếu rọi xuống có vẻ cực kỳ diễm lệ.

“Món đồ gì?”

Dịch Minh cau mày, chỉ thấy những người ráng màu càng tán càng lớn, bao trùm diện tích càng ngày càng rộng, từ từ đem sương mù đều bài xích đến một bên, chiếm đầy toàn bộ hẻm núi.

Ráng màu theo gió rồi biến mất, Dịch Minh đang đứng tại hạ đầu gió, trong mũi nghe thấy được một tia mùi đặc biệt, sau đó liền cảm thấy đại não hoảng hốt một hồi, tuy rằng trong nháy mắt tỉnh táo, nhưng làm hắn kinh hãi đến biến sắc.

“Khí độc!”

Sau đó trong đầu của hắn trong nháy mắt tuôn ra trước từ Ngọc Không Lâu Tử Mẫu Lưu Âm Thạch bên trong chọn đọc đến tin tức.

“Minh Xà cốc địa chấn, khí độc đầy trời, trong cốc có hào quang lóng lánh, nghi ngờ dị bảo hoặc là cổ tông môn di tích xuất thế, mau tới!”

“Minh Xà cốc khí độc phẩm chất đột nhiên tăng lên, xung quanh liền đạt đến Hoàng cấp trung phẩm, trung tâm bao phủ có Hoàng cấp thượng phẩm thậm chí Huyền cấp hạ phẩm khí độc, có rắn trùng hung thú qua lại, đã có bao nhiêu vị Luyện khí hậu kỳ tu sĩ hãm ở trong cốc.”

Trước mắt này cảnh tượng, như thế nào cùng Tử Mẫu Lưu Âm Thạch bên trong miêu tả cảnh tượng giống như đúc?

Là tu chân thế giới cảnh tượng như thế này cực kỳ phổ biến, vẫn là chỉ là cực kỳ đúng dịp trùng hợp, vẫn là giữa hai người này có cái gì không biết liên hệ?

Đầu tiên đem cái thứ nhất bài trừ, Dịch Minh ở Sơn Tiền trấn cũng đợi nửa tháng, dị bảo xuất thế hiệu quả không giống nhau, cũng không có nghe mấy người nói tới có đất động sau khi khí độc đầy trời tình huống.

Như vậy còn lại độ khả thi chính là đúng dịp cùng có liên hệ.

Đúng dịp còn nói được, có liên hệ lời nói, Dịch Minh trong đầu né qua kiếp trước trong tiểu thuyết các loại kiều đoạn, có thể tạo thành loại này động tĩnh nhân vật hoặc là thế lực, ép chết hắn rồi cùng ép chết một con con kiến như thế ung dung.

“Tuyệt đối không thể cuốn vào, trốn!” Dịch Minh ánh mắt lóe lên, quay người liền đi.

Mặc dù nơi này cảnh tượng chỉ là đúng dịp cùng Tử Mẫu Lưu Âm Thạch bên trong miêu tả như thế, Dịch Minh cũng không có ý định tập hợp cái này náo nhiệt, có cơ duyên hắn cũng thà rằng không muốn.

Động tĩnh lớn như vậy, nhất định sẽ hấp dẫn chu vi không ít tu sĩ đến đây, hắn một cái Luyện khí trung kỳ kẻ buôn nước bọt tiểu tu sĩ, xem náo nhiệt gì, tranh cơ duyên gì?

Mặc dù ở Trái Đất, tham gia trò vui ăn dưa cũng có thể có đủ loại bất ngờ phát sinh, càng khỏi nói ở thế giới này, tham gia trò vui có lúc nhưng là phải mệnh!

Có điều Dịch Minh không muốn tập hợp cái này náo nhiệt, không có nghĩa là người khác đồng ý buông tha hắn.

Địa chấn sau khi, hắn ở đây hoãn một lúc, lại đợi được khí độc tung bay, lúc này mới sau biết sau cảm thấy muốn rời khỏi, mà này chút thời gian, đã đủ một khoảng cách nhỏ không xa tu sĩ tới rồi.

“Đứng lại!”

“Tiểu tử kia là vừa nãy từ Thải Hà sơn cốc đi ra sao? Bằng không tại sao vội vã rời đi?”

“Hắn nhất định bắt được cơ duyên, thật nhanh!”

“Ngăn lại hắn!”

“Mẹ nó!” Dịch Minh tức giận mắng một tiếng, đang muốn chuyển cái phương hướng, liền nhìn thấy một bên khác cũng có mấy điểm đen nhảy vọt mà tới.

Ở gần tu sĩ cùng xa xa mà đến tu sĩ trong đám người, tất cả đều có Luyện khí hậu kỳ tồn tại, hơn nữa bên người những người Luyện khí trung kỳ tu sĩ phối hợp vây công, Dịch Minh muốn phá vòng vây đi ra ngoài, nhất định phải trả giá cực kỳ đắt đỏ đánh đổi.

“Chỗ này ráng màu chính là khí độc, ta căn bản là không vào được, nơi này không phải ta có thể tập hợp địa phương náo nhiệt, ta chỉ là muốn rời đi!” Dịch Minh hô một tiếng, giẫy giụa giải thích.

“Thử đều không thử liền muốn chạy trốn? Khà khà, được đó, cái kia để chúng ta tìm soát người, nếu như thật sự không vật gì tốt, thả ngươi rời đi cũng không phải không được.” Một cái xem ra liền không phải người tốt tu sĩ lạnh giọng cười nói.

Dịch Minh thở dài, nhìn một chút càng dựa vào càng gần đông đảo tu sĩ, lúc này ngoại trừ phía sau khí độc hẻm núi, phe khác hướng về cũng đã xuất hiện tu sĩ bóng người.

Hắn đã không đường có thể đi rồi.

Cho tới để cho người khác soát người? Ha ha, phải biết, tại đây vô tận núi rừng bên trong, nguy hiểm ngoại trừ hung thú cùng các loại tự nhiên nguy cơ, còn có đều là tu sĩ người khác a.

Tại đây cái không quy tắc trong thế giới, giết người đoạt bảo chính là cực kỳ bình thường một chuyện, thậm chí đều sẽ không phải chịu cái gì đạo đức khiển trách.

Kiếp trước đạo đức quan, cùng tu chân thế giới nhưng là không hề có một chút quan hệ.

Vì lẽ đó Dịch Minh chỉ cần dám tiếp cận những người xúm lại mà đến tu sĩ, sau một khắc hắn liền sẽ phải chịu chí ít bảy đạo công kích, mãi đến tận bỏ mình mới thôi.

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.