Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 49: Chặn đường đánh cướp


Kim Khuyết Xà bị trọng thương, vốn là là Huyền cấp sơ kỳ thực lực, bây giờ trong cơ thể bị kiếm khí giảo thủng trăm ngàn lỗ, vô cùng suy yếu, nhiều nhất chỉ có thể phát huy ra Hoàng cấp trung kỳ sức chiến đấu.

May mà nuốt Linh Giác Thảo, Dịch Minh có thể cảm ứng được Kim Khuyết Xà bản năng cảm thụ, chờ nó tiêu hóa cây này linh thực dược lực, tuy rằng vẫn chưa thể khôi phục vốn là thực lực, có điều khôi phục lại Hoàng cấp hậu kỳ vẫn là không thành vấn đề.

Cho tới lúc nào có thể khôi phục lại Huyền cấp sơ kỳ, phải xem Dịch Minh sau đó cho nó cung cấp bao nhiêu tài nguyên tu luyện, mọi người đều biết, hung thú cần tài nguyên tu luyện có thể so với tu sĩ muốn nhiều hơn.

“Này đều là chuyện sau này, chí ít qua mấy ngày ta liền có thể có cái Hoàng cấp hậu kỳ lợi hại tay chân.” Dịch Minh thầm nghĩ trong lòng.

Thân tay sờ xoạng một hồi tay trái cổ tay, dài một thước Kim Khuyết Xà quay quanh trên, vảy giáp ở ánh mặt trời chiếu sáng dưới lấp loé hào quang, xem ra lại như là một viên kim quang loè loè vòng tay, hoa mỹ diễm lệ.

Kéo xuống tay áo, che khuất Kim Khuyết Xà, Dịch Minh đứng thẳng người lên, tinh thần sáng quắc, vậy thì chuẩn bị theo núi rừng rời đi.

Sơn Tiền trấn mới vừa mới phát sinh như thế một việc lớn, chỉ sợ sau khi cũng không có thiếu tu sĩ gặp lục tục xuất hiện, không nói Nhị Tiên giáo gặp sẽ không cam lòng, nói không chừng Vạn Xuân Hoa trong miệng Sùng Thiên tông cũng sẽ phái người đến tra xét một phen.

Dịch Minh mới không muốn tập hợp loại này náo nhiệt, chính là thần tiên đánh nhau phàm nhân gặp xui xẻo, hắn chính là cái không chỗ nương tựa Luyện khí trung kỳ tán tu, vạn nhất bị hữu tâm nhân phát hiện Kim Khuyết Xà, hiểu lầm chính mình là Nhị Tiên giáo người, mình tới nơi nào nói lý đi?

Vì lẽ đó hay là đi thôi, tu chân thế giới rộng lớn vô ngần, linh thực hung thú đâu đâu cũng có, tuy rằng phần lớn địa phương thứ tốt không có Hồng Mãng sơn mạch loại này linh khí hội tụ nơi dày đặc, nhưng cũng không phải hoàn toàn không có.

Không nói những thứ khác, liền nói cái kia cây Linh Giác Thảo, không phải là cái kia quái dị ông lão đang bình thường núi rừng bên trong phát hiện sao?

“Không vội vã, không vội vã.” Dịch Minh sờ sờ tay trái cổ tay, cười nói.

“Không vội vã? Xem ra ngươi còn rất bình tĩnh, làm sao, biết mình hẳn phải chết, liền ngay cả chống lại đều không muốn chống lại?”

Một cái thanh âm đạm mạc đi ra, Dịch Minh khóe mắt giật một cái, nhìn về phía bên trái núi rừng.

Hai cái tu sĩ từ nơi không xa xoay chuyển đi ra, Dịch Minh hơi nheo mắt lại, nhưng là trước ở khí độc thung lũng trước chặn đường chính mình đông đảo tu sĩ thứ hai, lúc đó vẫn là bảy người, có điều bây giờ liền còn lại hai người.

“Không nghĩ tới tiểu tử ngươi vận khí không tệ, Mạc huynh đều hãm ở trong cốc, bị Nhị Tiên giáo làm hại, tiểu tử ngươi dĩ nhiên bình yên vô sự đi ra?”

Một người trẻ tuổi đi theo một vị giữ lại ba sợi râu dài trung niên tu sĩ phía sau, ánh mắt toả ra nguy hiểm ánh sáng.

Dịch Minh cau mày, nhìn về phía hai người, người trẻ tuổi kia chỉ có Luyện khí trung kỳ tu vi, hắn vẫn chưa nhìn ở trong mắt, có điều cái kia cái trung niên tu sĩ nhưng là Luyện khí hậu kỳ tu vi, hơn nữa ít nhất cũng là Luyện khí tầng tám, cao hơn Dịch Minh hai, ba cái cảnh giới nhỏ.

Bình tĩnh nhìn bọn họ, Dịch Minh suy đoán bọn họ đến tột cùng nhìn thấy bao nhiêu, có phát hiện hay không tay mình cổ tay trên Kim Khuyết Xà.

Phải biết, hắn lúc này đã đem trước dịch dung đều dời đi, lấy nguyên bản tướng mạo bại lộ chính mình nắm giữ Kim Khuyết Xà tin tức, này đối với hắn mà nói có đại nguy hiểm.

“Tiểu tử, đem ngươi ở trong sơn cốc thu hoạch đều giao ra đây, chúng ta tha cho ngươi khỏi chết, bằng không chúng ta sẽ làm ngươi sống không bằng chết!” Người trẻ tuổi trong ánh mắt tràn ngập trào phúng, tựa hồ ăn chắc Dịch Minh.

Có điều hắn cho là mình ăn chắc Dịch Minh cũng rất bình thường, bọn họ bên này nhưng là có một vị Luyện khí tầng tám tu sĩ, điểm ấy khoảng cách, Dịch Minh căn bản là trốn không thoát.

“Được, ta cho các ngươi.” Dịch Minh trên mặt bắp thịt co rúm, nuốt ngụm nước miếng, trong ánh mắt đột nhiên dần hiện ra một tia sợ hãi, như có như không lui về phía sau hai bước, “Ta đem những thứ đồ này đều cho các ngươi, các ngươi thật sự gặp thả ta đi sao?”

Tu sĩ trẻ tuổi trên mặt né qua một tia khinh bỉ, trung niên tu sĩ nhưng là hơi nheo mắt lại, khống chế đi lại tiết tấu, chậm rãi tiến lên đồng thời nhưng chưa cho Dịch Minh mang đến áp lực quá lớn, “Tự nhiên, chúng ta giết ngươi, lại có ích lợi gì đây?”

Dịch Minh gật gù, biểu thị các ngươi nói có đạo lý, sau đó lại lui hai bước, đưa tay vén lên quần áo vạt áo, liền cưỡi bên hông túi pháp bảo.

“Ngớ ngẩn!”

“Ngu xuẩn!”

Người trung niên trong ánh mắt cuối cùng một tia cảnh giác biến mất, trong tay ấn quyết hơi động, một viên phi toa liền từ túi pháp bảo của hắn bên trong bay ra, hướng về Dịch Minh ngực đâm tới.

Có điều đang lúc này, trung niên tu sĩ nhưng cảm giác được một luồng lớn lao nguy cơ tới người, nguy cơ lớn đến hắn cảm giác mình sau một khắc liền muốn “thân tử đạo tiêu”.

“Không được! Gặp nguy hiểm!”

“Tên tiểu tử này có gì đó quái lạ!”

Hắn đối với nguy cơ tri giác vượt qua bình thường tu sĩ, loại cảm ứng này đã cứu hắn rất nhiều lần, mới vừa khí độc thung lũng sự kiện, chính là hắn cảm thấy như có như không nguy hiểm, liền lưu thủ ở bên ngoài, kết quả mới tránh được một kiếp.

Nhìn thấy Dịch Minh, hắn bản năng cảm thấy Dịch Minh không đơn giản, có điều ngẫm lại Dịch Minh chỉ có Luyện khí trung kỳ tu vi, vừa nãy lại bị bọn họ sợ đến tè ra quần, không thể không lùi vào trong sơn cốc, tuy rằng vận khí không tệ, cũng không phải một một nhân vật nguy hiểm.

Vì lẽ đó hắn mới cho là mình đối với Dịch Minh cảm giác chỉ là vừa nãy thung lũng sự kiện di chứng về sau, mà cũng không phải Dịch Minh có thể tạo thành uy hiếp đối với hắn, hơn nữa bên người đồng bạn liên tục khuyến khích, hắn liền quyết định ra tay giết chết Dịch Minh, làm đến một vé.

Hắn không nghĩ tới, cái này xem ra mới ra đời chim non, dĩ nhiên thật sự có uy hiếp thực lực của chính mình!

Áp lực kinh khủng dưới, hắn cũng không kịp nhớ tấn công nữa Dịch Minh, thân hình vặn vẹo, liền muốn từ tại chỗ rời đi.

“Nào có dễ dàng như vậy?” Dịch Minh cười gằn.

Trung niên tu sĩ chậm rãi áp sát, tốc độ so với mình lùi về sau tốc độ càng nhanh hơn, làm sao có khả năng không đưa tới Dịch Minh chú ý?

Đã như vậy, vậy ta liền cho ngươi một cái có thể nhân cơ hội giết chết cơ hội của ta, có điều ở ngươi ra tay một khắc, cũng là ta ra tay một khắc, liền xem chúng ta ai tay sắp rồi.

Sự tình rất rõ ràng, từ túi pháp bảo bên trong lấy ra phi toa tốc độ, đương nhiên không có Dịch Minh trực tiếp bắn ra Vô Hình Châm tốc độ nhanh.

“Bên trong!”

18 viên Vô Hình Châm đầy trời khắp nơi bắn nhanh ra, tuy rằng trong áo năm tu sĩ né qua trái tim yếu điểm, thế nhưng khắp toàn thân nhưng cũng trúng rồi 11 viên, làm hắn không khỏi cả người rung bần bật.

Dịch Minh khóe miệng một móc, người trung niên này tu sĩ tuy rằng phản ứng không chậm, có điều một hơi trúng rồi nhiều như vậy Vô Hình Châm, hắn đương nhiên sẽ không cho đối phương hoãn một hơi cơ hội.

Trong tay ấn quyết biến ảo, trung niên tu sĩ trong cơ thể Vô Hình Châm châm lực bạo phát, 11 đạo lỗ kim điên cuồng phun máu, Vô Hình Châm ở Dịch Minh sự khống chế, theo trung niên tu sĩ mạch máu liền hướng trái tim của hắn tuôn tới.

“Cứu ta!” Trung niên tu sĩ muốn rách cả mí mắt, lớn tiếng hô lớn.

“Ai cũng cứu không được ngươi.” Dịch Minh ấn quyết lại biến, mặt khác bảy viên Vô Hình Châm trên không trung vẽ một vòng tròn, hướng về trung niên tu sĩ thất khiếu mà đi.

Mà lúc này trung niên tu sĩ chính đang điều vận toàn thân chân khí, toàn lực ở trong người hình thành con đường trở ngại, ngăn cản trong cơ thể Vô Hình Châm đi tới, thân hình nhưng là hơi động đều không động đậy được nữa.

“Cứu ta!”

Tu sĩ trẻ tuổi đầy mắt khiếp sợ, hắn chỉ có Luyện khí trung kỳ tu vi, căn bản là không cảm giác được Vô Hình Châm khí thế, hắn chỉ cảm thấy trung niên tu sĩ trong cơ thể đột nhiên bùng nổ ra 11 đạo khí thế, đem trung niên tu sĩ trọng thương, có điều Dịch Minh là làm thế nào đến, hắn nhưng là một chút đầu mối đều không có phát hiện.

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.