Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 754: Trọng thương Luyện Thiên lão tổ


“Đúng vậy, ta còn luyện thể, kinh hỉ hay không, có bất ngờ không?”

Dịch Minh mang theo dữ tợn mỉm cười, tay phải thành quyền, tiếp tục hướng về Luyện Thiên lão tổ đập tới.

“Ầm!”

“Ầm!”

“Ầm!”

Như vòng đại búa, đánh núi đá, từng tiếng vang trầm nương theo sóng trùng kích, hướng về bốn phía không ngừng khuếch tán.

Thanh âm này không sáng, thế nhưng rất nặng, hơn nữa lực xuyên thấu cực cường, từng tiếng vang vọng ở đáy lòng của mọi người, nghe tất cả mọi người có một loại ngực muộn khó chịu cảm giác.

Từng luồng từng luồng viễn cổ hoang man khí thế từ trên người Dịch Minh từ từ bay lên, qua nơi, người trong lòng của người ta đều phảng phất có một loại trở lại thượng cổ hồng hoang cảm giác.

Mà ở tầm mắt mọi người bên trong, Dịch Minh thân hình cũng càng ngày càng cao lớn, phảng phất một toà đến từ mặt đất bao la viễn cổ người khổng lồ, lại phảng phất là một vị đến từ hoang man thời đại thượng cổ chân thần.

Vị này người khổng lồ cổ thần, là có thể lấy tự thân sức mạnh to lớn, mạnh mẽ chống đỡ thiên địa nhân vật khủng bố!

“Ầm!”

Lại là một quyền nện xuống, chính nện ở Luyện Thiên lão tổ nằm ngang cánh tay nhỏ trên, đối phương lấy thiên địa sức mạnh to lớn hòa mình, lấy tự thân diễn thiên địa, lực lớn vô cùng, nhất thời dĩ nhiên cũng có thể gánh vác được.

Chỉ có điều, mỗi một lần vang vọng, sắc mặt của hắn liền hiện ra lúc thì đỏ triều, so với Dịch Minh mặt không hề cảm xúc từng quyền nện xuống, Luyện Thiên lão tổ rõ ràng có chút nối nghiệp không còn chút sức lực nào.

Dù sao, hắn còn chưa là thật sự thiên địa!

“Uống!”

Luyện Thiên lão tổ nộ quát một tiếng, tay phải dùng sức co rúm, chân nguyên trong cơ thể phun trào, muốn đem chính mình từ Dịch Minh trong tay rút ra.

“Ong ong ong!”

Dịch Minh cảm giác được Luyện Thiên lão tổ cổ tay ở từng trận chấn động, từng đạo từng đạo sức mạnh đất trời quanh quẩn ở thủ đoạn của hắn cùng bàn tay của chính mình trong lúc đó.

Có điều Dịch Minh hoàn toàn không hề bị lay động, tay trái càng thu càng chặt, quyền phải thì lại duy trì mới vừa tiết tấu, tiếp tục “Ầm ầm ầm” !

Dần dần, Dịch Minh thân hình từ từ về phía trước nghiêng, đồng thời dần dần lên cao, mà Luyện Thiên lão tổ thì lại bắt đầu ngửa ra sau, đồng thời thân hình từ từ hạ thấp.

Ai thắng ai thua, vừa xem hiểu ngay.

. . .

“Dịch cung chủ, hắn, dĩ nhiên còn là một vị luyện thể cao thủ!” Trương Phong Kế cảm giác mình chịu đến nồng đậm kinh hãi.

“Dịch cung chủ, hắn đến tột cùng có muốn hay không dùng Ly Thiên Phi Bạch Kỳ?” Hách Nguyên Chương cảm giác mình âm thanh đều mang theo một vệt tuyệt vọng.

Vốn là cho rằng Ly Thiên Phi Bạch Kỳ là người ta lá bài tẩy cùng dựa dẫm, kết quả đánh lâu như vậy, người ta căn bản liền vô dụng cái kia quân cờ, đồng thời triển khai ra thủ đoạn, một loại nào đều không so với cái kia Ly Thiên Phi Bạch Kỳ hơi yếu.

Chính mình tràn ngập ước ao sát chiêu, dĩ nhiên là người ta dùng đều không tâm tư dùng nhàn kỳ!

. . .

“Ầm!”

“Ầm!”

“Ầm!”

Dịch Minh vẫn như cũ đánh thép, từng đạo từng đạo tràn ngập nhịp điệu âm thanh, nương theo từng đạo từng đạo tràn ngập hoang man thê lương khí thế, tràn ngập ở bên trong trời đất, ở khí thế kia phạm vi bao phủ bên trong, phong vân bất động, thủy hỏa không sinh, thậm chí ngay cả thiên địa tự nhiên khí thế đều không cho phép tồn tại.

Cấp bậc đạt đến màu đỏ Cổ Thần Chân Thân, một khi toàn lực triển khai, uy lực so với Dịch Minh dự đoán còn kinh khủng hơn.

“A a a!”

Luyện Thiên lão tổ không ngừng muốn đem tay phải rút ra, chỉ có điều Dịch Minh tay nhưng phảng phất một đạo thoát không ra cổng sắt, chính mình chân nguyên rung động, khí thế làm hao mòn, sức mạnh to lớn bạo phát, thử nghiệm mấy chục loại biện pháp, nhưng như cũ không hề tác dụng.

Không, đối phương nắm càng chặt.

“Ầm!”

“Hừ!”

Luyện Thiên lão tổ thể nội thiên địa sức mạnh to lớn ầm ầm chấn động, không kìm lòng được rên lên một tiếng, phủ tạng bị thương, rốt cục bị thương.

“Mở!”

Luyện Thiên lão tổ linh thức hơi động, một đạo linh hồn bí pháp liền đâm vào Dịch Minh biển ý thức.

Vô dụng!

“Đốt!”

Luyện Thiên lão tổ cô đọng hắc viêm bí pháp, tràn vào Dịch Minh trong cơ thể, thiêu đốt đối phương chân nguyên.

Vô dụng!

“Phá!”

Luyện Thiên lão tổ bạo phát một đạo thiên địa sức mạnh to lớn, chỉ bất quá đối phương mênh mông khí dĩ nhiên mạnh mẽ đỉnh tới.

Vẫn là vô dụng!

. . .

Liền, mọi người ở đây tràn ngập chấn động cùng sợ hãi trong ánh mắt, Dịch Minh từng quyền đập xuống, Luyện Thiên lão tổ chống đối càng ngày càng gian nan.

“Ầm!”

Dịch Minh một quyền phá tan rồi Luyện Thiên lão tổ cánh tay trái phòng ngự, một quyền đánh đến trên mặt của hắn.

Tuy rằng có chân nguyên hộ thể, không có để cú đấm này thật sự đem hắn phá hủy tướng mạo, có điều nhưng cũng đập cho Luyện Thiên lão tổ đầu một nhếch.

Có điều. . .

Có quyền thứ nhất, mặt sau còn xa sao?

“Ầm!”

“Ừm!”

Ba ngày trôi qua. . .

“Ầm!”

“Hừ!”

Năm ngày trôi qua. . .

“Ầm!”

“Phốc!”

Mười ngày trôi qua. . .

Luyện Thiên lão tổ đã từ từ không bảo vệ được tự thân ngoại tại bên ngoài thân.

Chỉ thấy hắn mắt trái một cái vành mắt đen, mắt phải vành mắt hơi hơi lệch hồng, cái trán lệch thanh, sống mũi đã oai, cằm sưng phù, trên mặt bầm tím ở trong ẩn chứa vô tận mênh mông thần lực, làm hắn trong khoảng thời gian ngắn cũng không đủ sức giải độc.

Luyện Thiên lão tổ bây giờ tương, liền phảng phất một cái bị đầu đường lưu manh vây đánh người bình thường, chật vật địa phương, phỏng chừng tuần này một bên những người sống lên tới hàng ngàn, hàng vạn năm tu sĩ đều không tưởng tượng nổi.

Mà ở Dịch Minh trọng quyền dưới, Luyện Thiên lão tổ trên người thiên địa sức mạnh to lớn cũng đã bắt đầu bị đánh tới rung động, đồng thời từ từ bắt đầu tràn ra.

Tràn lan ra đến thiên địa sức mạnh to lớn, không có chân nguyên chống đỡ, trực tiếp liền bị chu vi tràn ngập mênh mông khí làm hao mòn sạch sẽ.

Nếu là Luyện Thiên lão tổ không nữa thoát thân, chỉ sợ liền muốn bị Dịch Minh đánh chết tươi.

Đường đường Động Hư kỳ lão tổ, lại bị trọng quyền đánh chết?

“Thả ra lão tổ, bằng không chớ trách lão tổ ngôn chi bất dự!”

Luyện Thiên lão tổ trên người chân nguyên bắt đầu từng trận khuấy động, trong cơ thể thiên địa sức mạnh to lớn, cũng bắt đầu không còn ổn định.

Khuấy động bản nguyên? Bạo phát gốc gác?

Nếu là Luyện Thiên lão tổ mới vừa bị Dịch Minh bắt, liền lấy khuấy động bản nguyên vì là cớ uy hiếp Dịch Minh, Dịch Minh là chắc chắn sẽ không lưu ý, dù sao ai không có chuyện làm liền trực tiếp chơi tự bạo a?

Chỉ có điều, Luyện Thiên lão tổ nhất thời không quan sát bị Dịch Minh nắm lấy, sau đó ở đối phương trọng quyền dưới, trực tiếp bị đánh tới trọng thương.

Này trọng thương, không phải là mặt ngoài ngoại thương, mà là ở vô tận đòn nghiêm trọng dưới, Luyện Thiên lão tổ kim thân ngọc cốt cũng bắt đầu rung động, hoàn mỹ hoà vào tự thân thiên địa sức mạnh to lớn cũng bắt đầu tràn ra.

Đã thương tổn được bản nguyên!

Bằng không lấy Động Hư kỳ lão tổ tâm tư cùng thân phận, gặp lấy kích hoạt bản nguyên uy hiếp đối thủ?

Đó là bởi vì Luyện Thiên lão tổ thật sự đã không chiêu, bắt đầu sợ sệt, hơn nữa đánh tiếp nữa lời nói, hắn liền thật sự muốn bị đánh chết!

“Ngươi đã thương tổn được ta bản nguyên, hiệp này ngươi đã thắng, lẽ nào thật sự muốn buộc ta vận dụng bản nguyên sao?” Đây là Luyện Thiên lão tổ chưa mở miệng ý tứ.

“Phí lời!” Dịch Minh ánh mắt đỏ chót, vẻ mặt dữ tợn, “Lão tử chính là chuẩn bị đánh chết ngươi, muốn chính là ngươi tiêu hao bản nguyên!

Ngươi cho lão tử vận dụng một cái thử xem? Nhìn có thể hay không bị thương ta?

Khà khà, tốt nhất nhiều kích phát một điểm lực lượng bản nguyên, bằng không không đả thương được ta a!

Hoặc là trực tiếp từ bạo tốt nhất!”

“Ngươi!”

“Ngươi cái gì ngươi!” Dịch Minh nanh cười một tiếng, lại là một quyền nện xuống.

“Ầm!”

Đầu ngửa ra sau, máu mũi tung toé.

“Chết!”

Luyện Thiên lão tổ muốn rách cả mí mắt, thể bên trong sức mạnh đất trời trực tiếp khuấy động mà ra.

Một đạo khủng bố vặn vẹo tự nhiên khí thế từ Luyện Thiên lão tổ trong cơ thể tuôn ra, vọt thẳng đánh tới gần trong gang tấc Dịch Minh trên người.

“Ầm ầm ầm!”

Dịch Minh trên người quần áo trực tiếp hóa thành tro bụi bột mịn, lộ ra một thân bắp thịt.

Màu đồng cổ trên da thịt, né qua từng đạo từng đạo hoang man lưu quang, nhưng cũng một điểm thương đều không được.

Mà Dịch Minh, lại vẫn ngạnh đẩy Luyện Thiên lão tổ công kích, lại đấm một quyền nện xuống.

“Cái này không thể nào!” Luyện Thiên lão tổ không khỏi con ngươi đột nhiên súc.

“Chết đi cho ta!”

Luyện Thiên lão tổ lại lần nữa thuyên chuyển bản nguyên, lần này dĩ nhiên đầy đủ điều động hai phần mười.

“Ầm ầm ầm!”

Phảng phất một toà thiên địa vụ nổ lớn, mặc dù lấy Dịch Minh phòng ngự, dĩ nhiên cũng bị trực tiếp nổ bay ra ngoài.

“Phốc!”

Luyện Thiên lão tổ trong miệng máu tươi phun mạnh, sau đó thân hình lùi lại, liền muốn chạy trốn.

“Bạch!”

Một đạo tràn ngập huyền diệu khí thế bạch quang từ trên trời giáng xuống, trực tiếp đem hắn bao phủ ở bên trong.

truyện hay tháng 10: , giới giải trí, không trọng sinh, không xuyên :vv

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.