Từ Tiêu Cục Bắt Đầu Tu Chân

Chương 756: Huyền Lôi thương cùng lôi binh 9 hiện


“Đùng đùng!”

Một tiếng vang nhỏ, Bách Bảo Hoa Cái bức rèm che bên trong lại có một viên hạt châu màu bích lục nổ lớn nổ tung, đỡ Thiên Minh kiếm thấu xương kiếm khí.

“Hừ!”

Dù vậy, Luyện Thiên lão tổ cũng không nhịn được rên lên một tiếng, thân hình chấn động.

Nếu như lúc này có người thân ở Phi Bạch Thần Quang bên trong, là có thể nhìn thấy này đỉnh Thánh cấp pháp khí đã ánh sáng ảm đạm, trước đủ có mấy trăm bảo châu, lít nha lít nhít bức rèm che mặt dây chuyền, đã thưa thớt một đám lớn, chỉ còn không tới trăm viên.

Luyện Thiên lão tổ lúc này cũng đã không khống chế được vẻ mặt của chính mình, từng tia một lo lắng, bắt đầu hiển lộ ở trên mặt.

Nếu là trước hắn không có bị Dịch Minh nắm lấy kẽ hở mà trọng thương, lúc này coi như chịu không nổi, cũng tuyệt đối không thể lạc cho tới bây giờ đất ruộng.

Một bước sai, chiêu nào chiêu nấy lạc!

Xúc động bản nguyên, bị thương nặng, một thân thực lực không phát huy ra bảy phần mười, hơn nữa chân nguyên trong cơ thể vận chuyển vướng víu, Bách Bảo Hoa Cái gia tốc tiêu hao.

Chỉ là hơn tháng thời gian, càng nhưng đã sắp đến không chịu đựng nổi hoàn cảnh.

Mà Luyện Thiên lão tổ dùng hết pháp môn bí thuật, nhưng ở nỗ lực chống đối Dịch Minh tấn công cùng gần người tình huống, khó có thể tập trung toàn lực, cũng không phá ra được cái môn này rõ ràng đạt đến Thánh cấp thần quang bí thuật.

Không phá ra được, chạy không thoát, nếu như lại mang xuống, chẳng lẽ thật sự muốn đem dòng dõi tính mạng ở lại chỗ này sao?

“Phá!”

Luyện Thiên lão tổ hai mắt đỏ chót, thân hình xoay một cái lóe lên, Luyện Thiên tự nhiên khí một dẫn, lại lần nữa đem Phi Bạch Thần Quang dẫn lệch mười dặm.

Cùng lúc đó, trong tay ấn quyết biến hóa, Bách Bảo Hoa Cái đột nhiên sáng ngời, dĩ nhiên có đầy đủ năm mươi hạt châu bùng lên ánh sáng mạnh, ầm ầm nổ tung.

Sau một khắc, một luồng hùng hồn phảng phất thiên địa giống như khí thế lại lần nữa từ Luyện Thiên lão tổ trong cơ thể tuôn trào ra, đem tràn ngập thiên địa Phi Bạch Thần Quang xung kích thủng trăm ngàn lỗ, lảo đà lảo đảo.

Luyện Thiên lão tổ, lại lần nữa xúc động bản nguyên!

“Ầm!”

Phảng phất một toà tiểu thiên địa đổ nát, một đạo Đạo uẩn ngậm lấy thiên địa quy tắc khí thế, ở Luyện Thiên lão tổ có lòng thao túng bên dưới, một bên xông ra Phi Bạch Thần Quang, một bên bao lấy Thiên Minh kiếm, một bên ngăn trở Dịch Minh, mà cuối cùng một bên, nhưng là nhằm phía Thất Hỏa sơn phương hướng.

Đây là sớm muốn mở ra cùng bảo vệ chính mình đào mạng đường nối.

Trải qua Dịch Minh phân thân ám hại, Luyện Thiên lão tổ lần này học thông minh.

“Ầm ầm ầm!”

Động Hư kỳ lão tổ xúc động bản nguyên, đó là gì chờ uy thế, bất kể là Ly Thiên Phi Bạch Kỳ vẫn là Thiên Minh kiếm, đều bị Luyện Thiên tự nhiên khí tách ra.

Dịch Minh phân thân rung động Ly Thiên Phi Bạch Kỳ, gia trì tạo hóa sinh cơ Phi Bạch Thần Quang ở trước người tầng tầng lớp lớp bày xuống ngàn vạn tầng màn ánh sáng, điên cuồng lùi về sau, chống đối thiên địa quy tắc xung kích.

Dịch Minh bản thể nhưng là trên người lưu quang lấp loé, một trái tim ầm ầm nhảy lên, Cổ Thần Chân Thân thả ra từng đạo từng đạo mênh mông khí, đỡ Luyện Thiên tự nhiên khí xung kích.

Chỉ có điều bị ngăn cản đến một ngăn trở, xác thực khó có thể lại truy kích Luyện Thiên lão tổ.

. . .

“Không được! Luyện Thiên lão tổ muốn chạy!”

“Ngạch, này có cái gì không tốt? Luyện Thiên lão tổ đã trọng thương, phỏng chừng đời này cũng không dám lại đặt chân thiên vũ bốn châu, chẳng lẽ vẫn đúng là muốn bức hắn tự bạo bản nguyên hay sao?”

“Cái này. . .”

“Dịch cung chủ đã rất mạnh, Luyện Thiên lão tổ bị thương nặng, mà Dịch cung chủ xem ra dĩ nhiên không mất một sợi tóc?”

“Chí ít quần áo nát, không phải sao?”

“Ha ha ha, ta xem mấy vị tiên tử ánh mắt rất sáng mà. . .”

“Đi ngươi cái lão không ngừng!”

Lúc này giờ khắc này, thân ở Thiên Viêm thần tông đại trận hộ sơn bên trong bốn châu tu sĩ, càng nhưng đã có lòng trêu ghẹo nói giỡn.

Không gì khác, Dịch Minh quá mạnh mẽ!

. . .

“Thiên Vũ Châu! Dịch Minh! Hừ, lão phu nhớ kỹ ngươi!”

Luyện Thiên lão tổ một bên phi độn, ở Luyện Thiên Hóa Địa lĩnh vực bên trong, thân hình qua lại hư không, dĩ nhiên ở lóe lên trong lúc đó liền đến Thất Hỏa sơn sơn môn.

“Chờ lão phu công thành cửu chuyển, thành tựu một thân thiên địa, dung thiên địa với mình thân, tu thành sức mạnh vô thượng chân linh, sẽ trở lại bóp chết ngươi!”

Dứt tiếng, Luyện Thiên lão tổ lại lần nữa phất tay diêu động trong tay cờ nhỏ, liền muốn kích phát càng nhiều Luyện Thiên tự nhiên khí.

Chỉ cần đỡ chốc lát, chính mình liền có thể ngồi truyền tống trận rời đi!

Chỉ có điều, liền đầu cũng không dám về Luyện Thiên lão tổ nhưng cảm giác được đỉnh đầu đột nhiên tối sầm lại.

Sau một khắc, áo lót của hắn lại đột nhiên cảm ứng được một trận tê dại.

“Không được!”

Luyện Thiên lão tổ theo bản năng liền muốn hướng về một bên phi độn, đồng thời chân nguyên trong cơ thể gồ lên, liền muốn kích phát chân nguyên hộ thể.

“Phốc!”

Một tiếng vang nhỏ, Luyện Thiên lão tổ liền cảm giác thân thể nhẹ bẫng cứng đờ.

Luyện Thiên lão tổ sững người lại, tầm mắt thoáng dưới di, liền nhìn thấy một thanh tử kim sắc đầu thương từ trước ngực mình nhập vào cơ thể mà qua.

“Bùm bùm!”

Tử kim sắc phích lịch tia chớp chảy qua, thì có từng luồng từng luồng cuồng bạo lôi đình, ở trong cơ thể mình bão táp đột phá.

“Thánh cấp pháp khí!”

Luyện Thiên lão tổ méo mặt, hắn vạn vạn không nghĩ đến, Dịch Minh còn có một cái Thánh cấp pháp khí, hơn nữa còn là một thanh thảo phạt chí bảo.

Ngươi đến cùng có bao nhiêu muốn tấn công a!

Lúc này không phải lúc nghĩ những thứ này, Luyện Thiên lão tổ ánh mắt dữ tợn vô cùng, mạnh mẽ điều động chân nguyên trong cơ thể, toàn lực chống đối lôi đình tấn công.

Đồng thời hắn lại lần nữa thân hình chấn động, hối thiên địa sức mạnh to lớn với mình thân, bàn tay bao hàm thiên địa, một chưởng vỗ ở trước ngực đầu thương trên, đem cái này ẩn chứa vô tận lôi đình Thánh cấp pháp khí, đập cách chính mình thân thể.

“Phốc!”

Luyện Thiên lão tổ ngửa mặt lên trời phun ra một ngụm tinh huyết, sau đó áp chế một cách cưỡng ép trụ trong cơ thể tàn phá cuồng bạo lôi đình, sau đó thân hình liên tục, liền muốn xông vào Thất Hỏa sơn bên trong.

Chỉ có điều. . .

Chỉ là một cái chớp mắt, chín chuôi nửa bước Thánh cấp lôi đình binh khí, liền chặn đứng đường đi của hắn.

“Ầm ầm ầm!”

Mây đen hội tụ, tử kim thiểm bạo, vô tận lôi đình phích lịch vang vọng, bày xuống một mảnh lôi hải, rung động không gian, Luyện Thiên lão tổ cũng không thể lại qua lại hư không mà đi.

Kiếm!

Đao!

Phủ!

Tiên!

Kích!

Giản!

Búa!

Câu!

Bá!

“Tại hạ học một môn 《 Lôi Binh Cửu Hiện 》 bí pháp, tự giác không để lại lão tổ, vì lẽ đó lại phối hợp luyện chế chín cái nửa bước Thánh khí, kính xin lão tổ đánh giá một phen!”

Dịch Minh thanh âm trong trẻo vang lên, liền thấy này chín chuôi thần binh, nương theo tràn ngập thiên địa tử kim lôi đình, ngưng tụ phích lịch điện quang, diễn hóa ra binh khí sát pháp, kết thành trận thế, hướng về Luyện Thiên lão tổ phủ đầu bao phủ xuống.

“Ầm ầm ầm!”

Kiếm, đâm thẳng mi tâm!

Đao, chém nghiêng cổ!

Phủ, phủ đầu chém thẳng vào!

Câu, nhẹ quải bả vai!

Tiên, quấn ngang xương sườn!

Còn lại kích, giản, búa, bá, cũng là mỗi người có mục tiêu, đem Luyện Thiên lão tổ khắp toàn thân từ trên xuống dưới linh kiện phân rõ rõ ràng ràng.

“Thật can đảm!”

Chỉ có điều, còn không chờ Luyện Thiên lão tổ giương giọng ra tay, lại là một tiếng sét đùng đoàn vang vọng.

Huyền Lôi thương xuyên thấu hư không, phảng phất một tia chớp, tốc độ như điện, lại lần nữa từ phía sau áp sát Luyện Thiên lão tổ.

Lôi Binh Cửu Hiện, huyền thương vi vương!

Luyện Thiên lão tổ chỉ có thể nộ quát một tiếng, xoay người lại phất cờ, toàn lực chống đối Huyền Lôi thương.

Mà Bách Bảo Hoa Cái thì lại lại lần nữa tế lên đỉnh đầu, ba viên ngọc thạch cùng nhau nổ tung, đỡ phách thiên cái địa chín chuôi lôi binh.

“Ầm ầm!”

“Phốc!”

Thiên ngoại phích lịch, xúc động còn ở Luyện Thiên lão tổ trong cơ thể tàn phá lôi đình, khiến Luyện Thiên lão tổ lại lần nữa thổ huyết.

“Vèo!”

Sau một khắc, huy hoàng kiếm ý từ trên trời giáng xuống, nhưng là Dịch Minh thao túng Thiên Minh kiếm, lại lần nữa giết tới Luyện Thiên lão tổ trước mặt.

“Chết!”

truyện hay tháng 10: , giới giải trí, không trọng sinh, không xuyên :vv

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.